Vụ tự thiêu ở Hà Đông: “Cán bộ oan” hay “Oan thị mầu”?

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018
Tags: , , , , ,

9 nhận xét:

 1. Tòa đã xử 3 năm là khá khoan hồng rồi. bác cũng nên thông cảm vì tòa án xử dựa trên hồ sơ vụ án và các nhân chứng, bằng chứng. Do vậy việc bác thể hiện sự trong sạch của mình thông qua hành động thiếu suy nghĩ như thế sẽ không mang lại điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Khi vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ thì việc làn truyền thông tin với những nội này là cố tình hướng lái câu chuyện sang hướng khác, vì động cơ kích động, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. ụ án này có khuất tất rồi ,trưởng thôn thì ko thể giao đất được nếu ko thông qua địa chính xã .Theo như gia đình ông này thì ông này bị cấp trên xã xút làm bậy rồi phúc cùng hưởng và họa thì ông chịu

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều người so sánh rằng, những vết bỏng sâu 25% và bỏng toàn diện 77% có lẽ là sự đánh đổi quá cao cho một bản án 3 năm tù. Giờ đây nằm trong Viện bỏng Trung ương có lẽ ông Tuân đang rất hối hận về hành động ngu xuẩn của mình. Âu đó cũng là cái giá phải trả cho việc thiếu tỉnh táo để những kẻ như Cấn Thị Thêu và đám “dân oan” dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người so sánh rằng, những vết bỏng sâu 25% và bỏng toàn diện 77% có lẽ là sự đánh đổi quá cao cho một bản án 3 năm tù. Giờ đây nằm trong Viện bỏng Trung ương có lẽ ông Tuân đang rất hối hận về hành động ngu xuẩn của mình. Âu đó cũng là cái giá phải trả cho việc thiếu tỉnh táo để những kẻ như Cấn Thị Thêu và đám “dân oan” dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 6. oan thị mầu, khi mà những cán bộ chẳng có tâm có đức làm sai thì lại tìm kiếm bằng việc tự thiêu để phản đối, hãy nhìn nhận lại bản thân mình xem đã đúng chưa hay là hành động ngu xuẩn vì lợi ích của cá nhân.

  Trả lờiXóa
 7. khi đã sai thì phải tự chịu những hành vi mà do mình gây ra, với việc làm trên của một kẻ tiêu cực người ta chê cười nhiều hơn là nhìn nhận một cách cảm thương về việc làm đó, đừng nên dại dột.

  Trả lờiXóa
 8. ban đầu ông Bùi Hữu Tuân chỉ định tưới xăng vào người và châm lửa trên tay chỉ để đe dọa các cán bộ tại Ban Tiếp công dân Trung ương và để “làm màu”. Tuy nhiên, không ngờ xăng nó lại khác với nước, cộng với đó là trong ngày nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội lên tới hơn 40 độ C nên nó bắt lửa rất nhanh và khiến ông Bùi Hữu Tuân không kịp trở tay. May nhờ có cơ quan chức năng kịp thời cứu giúp không thì cụ cũng đi về với tổ tiên rồi

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắn giờ đây ông Tuân đã rất hối hận vì hành vi của ông

  Trả lờiXóa