Vụ Facebook “đưa” HS, TS sang Trung Quốc: Lời xin lỗi và cũng là lời khẳng định HS, TS là của Việt Nam

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. chẳng lẽ chỉ xin lỗi 1 câu là xong ư thử hỏi xem nếu xin lỗi xong thì thằng tội phạm lại chả phải ngồi tù rồi nhé chúng mày làm gì thì làm cũng phải để ý tới lòng tự tôn của người dân VIỆT NAM tao nhé. tao xin nhắc lại luật an ninh mạng là đúng nên quản lý bọn gg và fb này

  Trả lờiXóa
 2. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 6. Không tin đây là lỗi kỹ thuật, nhiều người cũng phân tích khá kỹ rằng có động cơ chính trị khi Mark Zuckerberg đang tìm cách đưa mạng xã hội này vào thị trường Trung Quốc. Doanh thu của Facebook từ thị trường Trung Quốc mỗi năm ước tính là khoảng 5 tỷ đô-la vì vậy, việc Facebook lấy lòng Trung Quốc bằng hành động này là có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Việc sửa chữa đã đc tiến hành kịp thời như vậy sẽ hạn chế đc ảnh hưởng xấu đến tư tưởng nhân dân nên sai sót của facebook có thể coi là chưa gây ra hậu quả gì, đây cũng là bài học để rút kinh nghiệm tránh sai sót lần sau.

  Trả lờiXóa