Vụ Facebook “đưa” HS, TS sang Trung Quốc: Lời xin lỗi và cũng là lời khẳng định HS, TS là của Việt Nam

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. chẳng lẽ chỉ xin lỗi 1 câu là xong ư thử hỏi xem nếu xin lỗi xong thì thằng tội phạm lại chả phải ngồi tù rồi nhé chúng mày làm gì thì làm cũng phải để ý tới lòng tự tôn của người dân VIỆT NAM tao nhé. tao xin nhắc lại luật an ninh mạng là đúng nên quản lý bọn gg và fb này

  Trả lờiXóa
 2. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 6. Không tin đây là lỗi kỹ thuật, nhiều người cũng phân tích khá kỹ rằng có động cơ chính trị khi Mark Zuckerberg đang tìm cách đưa mạng xã hội này vào thị trường Trung Quốc. Doanh thu của Facebook từ thị trường Trung Quốc mỗi năm ước tính là khoảng 5 tỷ đô-la vì vậy, việc Facebook lấy lòng Trung Quốc bằng hành động này là có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Việc sửa chữa đã đc tiến hành kịp thời như vậy sẽ hạn chế đc ảnh hưởng xấu đến tư tưởng nhân dân nên sai sót của facebook có thể coi là chưa gây ra hậu quả gì, đây cũng là bài học để rút kinh nghiệm tránh sai sót lần sau.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 9. lời xin lỗi này còn chưa thỏa mãn cho người dân việt nam bởi cách làm này phải trở thành một hệ thống chứ không phải sai là sửa là cho qua, cách làm của fb là thiếu tính chuyên nghiệp đụng chạm đến lợi ích quốc gia và tình cảm của người dân.

  Trả lờiXóa
 10. lời xin lỗi của facebook cũng cho thấy dư luận quốc tế đồng tình ủng hộ biển đảo của việt nam, các học giả của mỹ hay nga đều công nhận, chỉ có mỗi một trung quốc là bảo thủ và tự cho mình cái quyền lợi đó.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Bởi vậy, những hành động xuyên tạc lịch sử cho rằng, Hoàng Sa, Trường Sa được gọi với tên gọi khác là Tây Sa và Nam Sa là của Trung Quốc thực chất là mưu đồ độc chiếm Biển Đông, biến Biển Đông thành “ao nhà” của mình của giới cầm quyền Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Lời xin lỗi của FB đã làm hài lòng người dân Việt đồng thời qua đó , dưới sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, cũng như một lần nữa khẳng định chủ quyền của nước ta đối với hòn đảo này. Nó sẽ góp phần đẩy lùi âm mưu lăm le nhằm biến 2 hòn đảo này thành của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Facebook đưa ra những cải chính và lời xin lỗi đối với Việt Nam về sự nhầm lẫn của mình cũng chính là một lời khẳng định, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Có thể thấy, các cơ quan, tổ chức quốc tế hầu hết đều thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là chủ quyền của Việt Nam. Từ đó một lần nữa khẳng định với những bọn chuyên xuyên tạc nói xấu chế độ rằng những gì của Việt Nam thì mãi mãi là của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. "Khai Tâm" đang Quảng bá cho mạng XH mới ah?

  Trả lờiXóa
 15. Các trang MXH khi có những sai lầm đều phải xin lỗi và cải chính, việc xin lỗi của FB như vậy là đúng và cũng là lời khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam

  Trả lờiXóa