Vụ AVG: Khởi tố, bắt tạm giam ông Lê Nam Trà

Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Có thể nhận thấy, công cuộc “đốt lò” chống tiêu cực, tham nhũng của Đảng đang nóng hơn bao giờ hết. Chưa khi nào, những cán bộ có dính dáng tới tham nhũng, tiêu cực lại cảm thấy bất an như lúc này và cũng chưa bao giờ niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào Đảng, vào công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực lại lớn như vậy. Thêm một năm chúng ta “mất mùa về cán bộ” nhưng lại được mùa rất lớn về niềm tin.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nhận thấy, công cuộc “đốt lò” chống tiêu cực, tham nhũng của Đảng đang nóng hơn bao giờ hết. Chưa khi nào, những cán bộ có dính dáng tới tham nhũng, tiêu cực lại cảm thấy bất an như lúc này và cũng chưa bao giờ niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào Đảng, vào công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực lại lớn như vậy. Thêm một năm chúng ta “mất mùa về cán bộ” nhưng lại được mùa rất lớn về niềm tin.

  Trả lờiXóa
 3. với những hành vi hết sức sát sao trong công cuộc chống tham nhùng tiêu cực của nhà nước ta khiến nhân dân chúng tôi càng ngày càng có niềm tin hơn vào nhà nước ta. chúng tôi vô cùng ủng hộ việc này. và hy vọng vào một tương lai không xa nhà nước ta sẽ hàn toàn không còn một người nào có tư tưởng hay là tham nnhungf nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nhận thấy, công cuộc “đốt lò” chống tiêu cực, tham nhũng của Đảng đang nóng hơn bao giờ hết. Chưa khi nào, những cán bộ có dính dáng tới tham nhũng, tiêu cực lại cảm thấy bất an như lúc này và cũng chưa bao giờ niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào Đảng, vào công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực lại lớn như vậy. Thêm một năm chúng ta “mất mùa về cán bộ” nhưng lại được mùa rất lớn về niềm tin.

  Trả lờiXóa
 5. Ban Bí thư khẳng định: Những vi phạm của Ban cán sự đảng Bộ Thông tin truyền thông là rất nghiêm trọng, đã làm thất thoát rất lớn tài sản của nhà nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động và quá trình cổ phần hoá của Mobifone, đến uy tín của tổ chức đảng và Bộ Thông tin truyền thông, gây bức xúc trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Ban cán sự đảng Bộ Thông tin truyền thông đã vi phạm, khuyết điểm: Chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, để Bộ Thông tin truyền thông và tổng công ty Mobifone vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của pháp luật trong việc lập, thẩm định, phê duyệt và tổ chức thực hiện dự án Mobifone mua 95% cổ phần của công ty cổ phần Nghe nhìn toàn cầu AVG, làm thất thoát lớn tài sản của nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. vụ avg này liên quan đến rất nhiều cốp to, rất nhiều con sâu mọt, thậm chí có cả sự móc nối giữa tội phạm với cán bộ nhà nước để thổi cái giá thẩm định tài sản lên, làm ngân sách nhà nước thâm hụt nghiêm trọng, vụ này phải xử thật nghiêm, răn đe và không để nó tái diễn.

  Trả lờiXóa
 8. Cụ Tổng là một con người giản dị, cống hiến hết mình cho đất nước, mặc dù tuổi tác cũng đã cao rồi. Chúng ta phải quyết tâm đẩy lùi nạn tham nhũng này. Chúc bác khỏe mạnh để cống hiến được nhiều hơn nữa cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. hay lắm càng ngày củi vào lò càng to, không khéo ông nguyễn bắc son và trương minh tuấn cũng bị dính chàm và sẽ bị vào lò thôi, quản lý không nghiem thì vào lò, lò cụ Tổng lại nóng lên rồi

  Trả lờiXóa
 10. đắm mình vào trong danh lợi tiền bạc chính trị tệ nạn xã hội đường đường giữ chức to ở BỘ CHÍNH TRỊ thế mà lại phạm những sai lầm trầm trọng thế này thì đáng lẽ phải ở tù lâu rồi phải từ chức để làm gương cho những người khác

  Trả lờiXóa
 11. càng ngày những kẻ càng tham nhũng càng nguy khốn càng ngày càng thấy được thành tựu chống tham nhũng của Đảng ta đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định chúc mừng cuộc chiến này chúc mừng Đảng ta đang dần lấy lại niềm tin cho quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 12. sai phạm tới đâu thì xử lý đến đó, trách nhiệm thuộc về cá nhân ai thì phải xử lý pháp luật rõ ràng, đừng vì mục tiêu cá nhân mà làm cho đất nước ngày càng cạn kiệt nguồn lực, cho nên mới thấy việc xử lý này người dân thấy mãn lòng.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nhận thấy, công cuộc “đốt lò” chống tiêu cực, tham nhũng của Đảng đang nóng hơn bao giờ hết. Chưa khi nào, những cán bộ có dính dáng tới tham nhũng, tiêu cực lại cảm thấy bất an như lúc này và cũng chưa bao giờ niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào Đảng, vào công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực lại lớn như vậy. Thêm một năm chúng ta “mất mùa về cán bộ” nhưng lại được mùa rất lớn về niềm tin.

  Trả lờiXóa
 14. động thái này cho thấy một sự thật là công cuộc chấn chỉnh đang đi theo con đường quyết liệt không có vùng cấm nào có thể chống lại quy luật này của đảng, cho nên thời gian tới tiếp tục có những con hổ lớn ngã ngựa khi đang đương chức.

  Trả lờiXóa
 15. hoàng loạt các cán bộ sai phạm đã bị đưa ra ánh sáng và thời gian tới chúng ta chờ đợi những động thái tiếp theo của ông tổng để tạo cơ sở pháp lý cho việc chống tham nhũng và giữ vững chế độ.

  Trả lờiXóa
 16. . Chưa khi nào, những cán bộ có dính dáng tới tham nhũng, tiêu cực lại cảm thấy bất an như lúc này và cũng chưa bao giờ niềm tin của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào Đảng, vào công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực lại lớn như vậy. Thêm một năm chúng ta “mất mùa về cán bộ” nhưng lại được mùa rất lớn về niềm tin.

  Trả lờiXóa
 17. Những sai phạm của các cán bộ trọng vụ việc này cần phải sử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa