Trục xuất Nguyen William Anh

Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

67 nhận xét:

 1. Bản án với Nguyen Wiliam Anh là hoàn toàn không tương xứng với những gì anh ta làm. Có thể nói, Nguyen Wiliam Anh mang quốc tịch Mỹ, lại đi học tại Singapor, vậy mà chưa từng nghiên cứu qua Luật An ninh mạng cũng như Dự thảo Đặc khu Kinh tế nhưng vẫn về nước và có rõ mục tiêu chống đối, kích động biểu tình. Hành động của Nguyen Wiliam Anh là đáng bị xử tù, nhưng Việt Nam ta nhân đạo nên đã giảm nhẹ hình thức xử lí. Hy vọng đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ giống Nguyen Wiliam Anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã được thả tự do và cho trục xuất rồi thì không còng tay nữa là đúng luôn rồi còn gì nữa bạn! Với lại, không lẽ bạn muốn dùng xe gì để đưa nó ra sân bay trong trường hợp này ta? Xe tù thì không thể vì nó đã chấp nhận khai thành khẩn để được nhận sự khoan hồng rồi. Nói tóm lại là ngu gì nuôi giặc tốn cơm ra. Thả nó về ao làm mồi để bắt cá to hơn chứ giữ cái con tép lại nuôi làm gì phí lắm!

   Xóa
 2. Việt Nam đất nước ta luôn như vậy, rất khoan hồng và rất nhân đạo. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ coi thường pháp luật, những kẻ lợi dụng quyền của công dân để phá hoại sự bình yên của tổ quốc, chống phá chính quyền. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đối tượng khác đang có âm mưu, hành động gây rối, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam.

   Xóa
 3. Bản án với Nguyen Wiliam Anh là hoàn toàn không tương xứng với những gì anh ta làm. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh,

   Xóa
 4. Bản án của William Anh là hoàn toàn xứng đáng với những hành vi của anh ta đã gây ra. Không thể để một người như thế này ở đất nước Việt Nam được, nó có thể gây nguy hại tới an ninh trật tự, an toàn xã hội ở những nơi mà William sống. Qua bản án cúng thể hiện tính nhân đạo của luật pháp Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tự bợ đít, tự PR nhau thì chả ai quan tâm làm gì, nhưng chúng lại làm người khác ngứa mắt bởi sự ngu muội đỉnh điểm của mình. Chúng mải ăn mừng, rồi tự ảo tưởng rằng nhờ công chúng mà Will Nguyễn được tuyên vô tội. Thật đáng thương cho những kẻ lúc nào cũng hùng hổ đòi đấu tranh cho đất nước, nhưng đến một điều cơ bản mà chúng cũng không phân biệt được. Chúng không thể phân biệt được sự thật rằng Willy Nguyễn vẫn là kẻ có tội, và hình phạt dành cho y đó là TRỤC XUẤT và phải thi hành ngay lập tức, chứ không phải là y được tuyên trắng án.

   Xóa
 5. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Tuổi trẻ có diễn giải lại quá trình vi phạm pháp luật của Will Nguyễn. Tuy nhiên qua cách tường thuật của báo Tuổi trẻ, người đọc dường như chỉ thấy hiện ra một Will Nguyễn vô tội, vô tình về Việt Nam để tham gia biểu tình, vô tình gây ra các hành vi gây rối trật tự công cộng để rồi phải đối mặt với án phạt của pháp luật. Điều này khiến người khác hiểu lầm về đối tượng Will Nguyễn, tôi không biết người viết bài báo này có chủ đích gì nhưng tôi thật sự thấy không hài lòng về cách viết của tờ bào này.

   Xóa
 6. Bản án trục xuất mà TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên với Nguyen Wiliam Anh có thể với nhiều người là chưa tương xứng với hành vi của Nguyen Wiliam Anh. Tuy nhiên, với cá nhân tôi, đó là một bản án phù hợp và đủ sức răn đe. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 7. Will Nguyen Anh tuy là người không mang quốc tịch Việt Nam nhưng lại có hành vi phạm tội trên đất nước chúng ta. Việc trục xuất hắn ta về nước là hoàn toàn đúng đắn. Những thể loại như vậy đừng nên cho về nước, bọn chúng chỉ hại nước hại dân chứ chẳng hề giúp gì được cho chúng ta đâu!!!

  Trả lờiXóa
 8. Bản án được tòa án đưa ra thể hiện tính nhân dạo của pháp luật Việt Nam. Đây là một vụ việc hết sức nghiêm trọng liên quan đến an ninh trật tự an toàn xã hội. Qua đây William Anh cũng có được bài học nhớ đời vì giám gây rối ở Việt NAm, Đây cũng là bài học cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một hình thức xử lý khá nhẹ so với những gì mà Will Nguyen Anh đã gây ra. Rất may là tên này sau khi bị bắt đã có ý ăn năn hối cải và phối hợp tích cực đối với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Đây là hình thức khoan hồng mà tên này đã nhận được, là bài học cho những tên dân chủ khác sắp tới sẽ phải hầu tòa!!!

  Trả lờiXóa
 11. Lũ dân chủ chúng mày nên lấy Will Nguyen Anh làm gương mà học hỏi. Nhờ việc hắn ta đã có hành vi ăn năn hối cải cộng với việc phối hợp tốt với cơ quan chức năng trong việc điều tra làm rõ vụ án nên hắn chỉ mới nhận hình thức là trục xuất về nước chứ chưa phải nhận án hình sự nào. Nếu tiếp tục ngoan cố thì chỉ có rước hại vào thân thôi!!!

  Trả lờiXóa
 12. Làm như Will Nguyen Anh là khá thông minh đấy. Biết đường thừa nhận hành vi của bản thân và thành khẩn khai báo với cơ quan công an đã là một tình tiết giảm nhẹ trong việc xét xử. Đấy chính là khoan hồng mà hắn ta nhận được. Lũ dân chủ chúng mày nên lấy đấy làm bài học khi nhập trại nhé!!!

  Trả lờiXóa
 13. Việc William Nguyễn sau khi trục xuất đã có lời lẽ ẩn đầy mưu mô: “Trong tương lai bị cáo rất muốn trở về Việt Nam để đóng góp kiến thức, kỹ năng đã học được cho Việt Nam”. Cái William Nguyễn vẫn chưa từ bỏ chính là mưu đồ chống phá và trong tương lai đối tượng vẫn tìm cách tìm kiếm hỗ trợ từ bên ngoài để mang cái gọi là “văn hóa Mỹ” để biến Việt Nam thì các nước Trung Đông, Bắc Phi. Việt Nam không thiếu người tài mà phải sử dụng những kẻ như William Nguyễn

  Trả lờiXóa
 14. Nhân đạo chủ nghĩa xã hội là đây chứ đâu xa ạ. Đây là một bản án phù hợp và đủ sức răn đe. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Tuổi trẻ vừa đăng tin cho biết thì vào ngày 20/7 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở phiên tòa xét xử đối với Nguyen William Anh (hay còn gọi là Will Nguyễn), người Việt quốc tịch Hoa Kì với tội danh “Gây rối trật tự công công”. Nhưng khi theo dõi bài viết này tôi thấy thực sự bài viết chưa phản ánh đúng về quá trình phạm tội của Will Nguyễn, cách viết của tác giả giống như kiểu đang nói Will Nguyễn chẳng có tội. Ban Biên tập của Báo Tuổi trẻ cần kiểm điểm rút kinh nghiệm về việc để một bài viết chưa "đúng" đang trên tờ báo có nhiều thành tích như Báo Tuổi trẻ.

   Xóa
 15. Hy vọng, William Nguyễn Anh sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình trước nhân dân Việt Nam sau những gì mà anh đã gây ra ở Việt Nam. Qua đây cho thấy, pháp luật Việt Nam nói chung, Bộ luật hình sự nói riêng mang đậm tính chất nhân văn, nhân đạo sâu sắc chỉ trừng trị những kẻ cầm đầu, ngoan cố, tái phạm nguy hiểm,...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng ủng hộ cho đối tượng Will Nguyễn. Mục đích của tay nào vào Việt Nam mang theo một số lượng tiền lớn để trực tiếp chuyển cho các đầu mối trong nước phục vụ âm mưu kích động, mua chuộc người dân đi biểu tình. Và hắn còn trực tiếp thực hiện những hành vi theo kiểu bạo động, quá khích, cản trở hoạt động của cơ quan chức năng. Nguyễn Lân Thắng một kẻ dân chủ nửa vời chắc thấy đây là cơ hội hoạt động hiếm có nên tích cực ủng hộ Will Nguyễn. Ủng hộ đồng bọn để rồi có ngày đồng bọn ủng hộ lại mình.

   Xóa
 16. Không thể tưởng tượng nổi sự tởm lợm của t đối với bọn nghị sĩ Mỹ này; chúng nó đúng là quá trắng trợn. Tuy bằng chứng đã quá rõ ràng nhưng ngay sau khi bị bắt giữ, đám dân biểu nửa mùa bên Mỹ đã ngay lập tức lên tiếng đòi Chính phủ Mỹ gây sức ép ngoại giao với Việt Nam đòi Chính phủ Việt Nam thả vô điều kiện vì đó là công dân Mỹ.

  Trả lờiXóa
 17. Cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ coi thường pháp luật, những kẻ lợi dụng quyền của công dân để phá hoại sự bình yên của tổ quốc, chống phá chính quyền. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đối tượng khác đang có âm mưu, hành động gây rối, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng đây là hành động vì tiền của những kẻ phản động ngoại bang,chỉ cần có tiền, bất chấp đúng sai thế nào thì chúng đều có thể làm và làm bằng mọi cách. Mang quốc tịch Mỹ nhưng lại nhận Việt Nam là quê hương, nhận Việt Nam là quê hương nhưng lại nhận tiền từ Mỹ để phá hoại tổ quốc Việt Nam của mình. Một kẻ tráo trở, trơ trẽn như vậy đúng ra không nên dung tha mới phải.

  Trả lờiXóa
 19. Will Nguyen Anh cút về nước là quá đúng cho những hành vi mà hắn đã gây ra. Tuy bản chất và hành vi của hắn là không thể chấp nhận được nhưng hắn đã có sự ăn năn hối cải, chấp nhận hành vi phạm tội để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam là cái kết quá nhẹ đối với những gì hắn đã gây ra!

  Trả lờiXóa
 20. Cái kết mà Will Nguyen Anh phải nhận thực sự là quá nhẹ đối với những hành vi mà hắn đã gây ra. Nhưng với sự ăn năn hối cải và phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng nên đã nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Lũ dân chủ cần phải học hỏi tên này nhiều!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Tuổi trẻ vừa đăng tin cho biết thì vào ngày 20/7 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở phiên tòa xét xử đối với Nguyen William Anh (hay còn gọi là Will Nguyễn), người Việt quốc tịch Hoa Kì với tội danh “Gây rối trật tự công công”. Nhưng khi theo dõi bài viết này tôi thấy thực sự bài viết chưa phản ánh đúng về quá trình phạm tội của Will Nguyễn, cách viết của tác giả giống như kiểu đang nói Will Nguyễn chẳng có tội. Ban Biên tập của Báo Tuổi trẻ cần kiểm điểm rút kinh nghiệm về việc để một bài viết chưa "đúng" đang trên tờ báo có nhiều thành tích như Báo Tuổi trẻ.

   Xóa
 21. Nếu ai còn cho rằng sao tòa không tuyên cấm nhập cảnh thì nên đọc lại khoản 9, Điều 21 và khoản 4, Điều 22 Luật xuất, nhập cảnh 2015 đã nhé.đọc luật trên thì sẽ hiểu vì sao tòa không tuyên cấm nhập. Còn khi xét thấy một ai đó có thể gây nguy hiểm cho an ninh, trật tự thì BCA, BQP... có quyền cấm nhập với họ mà. Và việc họ bị cấm nhập hay không cơ quan chức năng đâu cần thông báo cho thiên hạ biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trục xuất rồi, thêm cái nữa là cấm nhập cảnh nữa thử xem nó quay về như thế nào? Lại cái giọng điệu quay về cống hiến cho đất nước? Những kẻ như thế này học chưa xong đã ấp ủ mầm mống phản động, chống phá thì trông chờ gì vào sự ăn năn hối cải, cải tà quy chính được chứ. Tốt nhất là tống cổ trả nó về với cái xứ đã nuôi ăn cho nó, đã nhét vào đầu nó những thứ bệnh hoạn như vậy.

   Xóa
 22. Báo Tuổi trẻ vừa đăng tin cho biết thì vào ngày 20/7 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở phiên tòa xét xử đối với Nguyen William Anh (hay còn gọi là Will Nguyễn), người Việt quốc tịch Hoa Kì với tội danh “Gây rối trật tự công công”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta biết rằng những hành động của William ta đã được William Nguyễn được chuẩn bị từ trước do các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài và đã được tài trợ của các tổ chức chống phá bên ngoài. Như vậy cũng là đã có chuẩn bị rồi đó, nhưng với hình phạt như vậy thì cũng làm tạm ổn bởi những hành động mà hắn đã gây ra cho chúng ta.

   Xóa
 23. Theo cáo trạng, từ năm 2016, William Nguyễn học thạc sĩ tại Singapore, thường xuyên theo dõi tin tức trên mạng xã hội liên quan đến Việt Nam nên biết được thông tin kêu gọi biểu tình, phản đối các dự luật Đặc khu và luật An ninh mạng của Việt Nam vào ngày 10/6 tại công viên Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình, TP.HCM).

  Trả lờiXóa
 24. qua cách tường thuật của báo Tuổi trẻ, người đọc dường như chỉ thấy hiện ra một Will Nguyễn vô tội, vô tình về Việt Nam để tham gia biểu tình, vô tình gây ra các hành vi gây rối trật tự công cộng để rồi phải đối mặt với án phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng chắc chẳng nghĩ ra được trò gì nữa để gây sự chú ý nên đành thực hiện việc ca ngợi kẻ tội đồ Will Nguyễn bằng những lời lẽ hết sức hoa mỹ. Nguyễn Lân Thắng có làm vậy thì chắc y cũng khó lòng mà kiếm được tiền từ phía nước ngoài đâu.

   Xóa
 25. William Nguyễn thừa nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận trước hành vi sai trái của mình. Được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, William Anh nói: “Bị cáo rất làm tiếc, việc tham gia biểu tình của bị cáo đã xảy ra chuyện như vậy. Trong tương lai bị cáo rất muốn trở về Việt Nam để đóng góp kiến thức, kỹ năng đã học được cho Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Tôi nghĩ không phải tự nhiên mà trăm người đã bị bắt, mà Will Nguyễn lại bị khởi tố hình sự. Hình ảnh của Will là một hình ảnh vô cùng đẹp, vô cùng xúc động khích lệ, cổ vũ những người dân xuống đường hôm 10 tháng 6" Đó là những lời lẽ ca tụng của Thắng giành cho Will Nguyễn - một kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, một kẻ côn đồ, hung hãn khó tả. Will Nguyễn đã khai hết hành vi phạm tội tại cơ quan Công an. Nguyễn Lân Thắng ca ngợi Will Nguyễn vì bản chất của y cũng chẳng tốt đẹp gì.

   Xóa
 26. Bản chất câu chuyện ở đây như nhiều cư dân mạng đã phân tích, đó là Will Nguyễn là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố ở hải ngoại. Nhận lệnh của tổ chức, nhận thấy việc biểu tình là thời cơ thuận lợi để có thể kích động biến thành bạo động, bạo loạn nên Will Nguyễn đã quyết định nhập cảnh vào Việt Nam để thực hiện ý đồ đó chứ câu chuyện không phải đơn giản anh ta từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam chỉ để tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 27. HĐXX đã quyết định tuyên trục xuất bị cáo William Nguyễn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam ngay sau khi tuyên án, đồng thời hủy bỏ các biện phạm ngăn chặn, tạm giam đối với bị cáo.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể thấy, hành vi phạm tội của Nguyen William là rất rõ ràng khi đã gây cản trở, ách tắc giao thông nghiêm trọng trong nhiều giờ liền từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố, đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động bình thường trên các tuyến đường giao thông ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Việc các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xét xử Nguyen William về tội “gây rối trật tự công cộng” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án này là quá nương nhẹ với Nguyen Wiliam Anh. Nhưng bản án này cũng cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài.

   Xóa
 30. luận điệu mà Lê Công Định cho rằng: “trước áp lực về ngoại giao của phía Hoa Kỳ thì buộc lòng nhà cầm quyền Việt Nam phải đem ra xét xử, và như thế mới có cớ để trả tự do cho anh Nguyen William” là hoàn toàn bịa đặt, không có cơ sở

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Lân Thắng ủng hộ cho đối tượng Will Nguyễn. Mục đích của tay nào vào Việt Nam mang theo một số lượng tiền lớn để trực tiếp chuyển cho các đầu mối trong nước phục vụ âm mưu kích động, mua chuộc người dân đi biểu tình. Và hắn còn trực tiếp thực hiện những hành vi theo kiểu bạo động, quá khích, cản trở hoạt động của cơ quan chức năng. Nguyễn Lân Thắng một kẻ dân chủ nửa vời chắc thấy đây là cơ hội hoạt động hiếm có nên tích cực ủng hộ Will Nguyễn. Ủng hộ đồng bọn để rồi có ngày đồng bọn ủng hộ lại mình.

  Trả lờiXóa
 32. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Wiliam Anh mặc dù biết là vi phạm pháp luật nhưng vẫn cố tình hành động. Với cái quốc tịch của anh ta thì trục xuất ra khỏi đất nước chính là hợp lý nhất. Việt Nam không thể chứa chấp một kẻ giả danh yêu nước để rồi phá hoại.

   Xóa
 33. bây giờ thoải mái trong nhà đá xà lim mà ngẫm lại hành động thiếu suy nghĩ của mình, chỉ vì một phút bốc đồng mà bây giờ phải lãnh hậu quả cay đắng, nhìn những khuôn mặt kia là biết hối hận lắm rồi nhưng mà bây giờ chả kịp nữa đâu. trường hợp của will anh cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 34. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Bản án là hoàn toàn không tương xứng với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyen Wiliam Anh. Nhưng có thể thấy Đảng, Nhà nước ta luôn có sự khoan hồng với những người biết nhận ra sai lầm của bản thân, ăn năn hối lỗi. Việt Nam luôn mở rộng chào đón những người con yêu nước và sự nồng nhiệt ấy không dành cho những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết nhận ra sai trái của bản thân, có thái độ tích cực, biết ăn năn hối lỗi thì sẽ luôn nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước. Bản án dành cho Nguyen Wiliam Anh tuy là nhẹ tay nhưng chắc chắn rằng đó là bài học lớn cho những kẻ khác.

   Xóa
 36. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. William Nguyễn này chỉ diễn kịch trước tòa nhằm thoát cảnh tù tội, an vị về nước Mỹ. Và khi về Mỹ, khi biết chắc rằng mình sẽ không thể bị bắt nữa thì đây mới là lúc hắn lật mặt. Rốt cuộc William Nguyễn cũng chỉ là một tên hai mặt mà thô

  Trả lờiXóa
 38. Đánh giá việc các cá nhân, tổ chức chống phá Việt Nam cử người về liên tiếp cho thấy một hiện tượng “nóng lòng” tiến hành hoạt động gây tiếng vang bởi hiện nay cộng đồng hải ngoại bên ngoài luôn phải còng lưng đóng góp “ủng hộ” cho cái gọi là đấu tranh cho tự do dân chủ trong nước mà thực chất là lừa mị để kiếm tiền của một số cá nhân, tổ chức bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 39. vừa trở về nước thì kiểu gì nó cũng lộ cái nguyên hình thực sự , bộ mặt thật của nó, là một kẻ vong ơn, bội tín đối với sự nhân đạo của nhân dân Việt Nam. Vẫn còn đấy những hình ảnh và lời nhận tội của nó được phát trên truyền hình, nào là nhận lỗi , là hối hận , là không tham gia, cam kết sửa chữa... , thế mà ngay sau khi về nước thì tên này lại lớn tiếng và trở giọng phủ nhận những tội lỗi, vi phạm pháp luật của Việt Nam đồng thời bày tỏ ý định tiếp tục hành động “đấu tranh vì dân chủ cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 40. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả những đối tượng còn nuôi mộng chống phá đất nước Việt Nam, pháp luật tuy lấy khoan hồng là chính, nhưng tuyệt đối không nhân nhượng với những kẻ phá hoại hòa bình, hạnh phúc của nhân dân, mọi hành vi vi phạm đều sẽ bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 42. hành vi của ông Nguyen William Anh đã xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội nên phải xử lý nghiêm nhằm cải tạo, giáo dục và răn đe, phòng ngừa chung đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 43. những hành vi của Will Nguyễn trong bối cảnh đó có thể kích động bạo động, bạo loạn bùng phát, có thể khiến đám đông quá khích tiến hành những hành động manh động như đập phá, đốt xe cảnh sát giống như ở Bình Thuận. Tại sao báo Tuổi trẻ không phân tích, chỉ ra lý do, động cơ, mục đích tại sao Will Nguyễn lại hăng hái, nhiệt tình biểu tình đến thế.

  Trả lờiXóa
 44. Ôn hòa ? Có một đoạn video của anh ta dẫm lên một chiếc xe cảnh sát và lắc nó dữ dội trong khi kêu gọi những người khác cùng làm như vậy. Đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ta làm điều đó ở Mỹ? Bị bắt giữ là kết quả tốt nhất mà anh có thể nhận được vì biểu tình theo cách riêng của mình, và anh nên biết ơn vì chỉ bị bắt giữ ( Nếu ở Mỹ là mày bị bắn lủng óc rồi nha con )

  Trả lờiXóa
 45. dù là công dân nước nào đã vi phạm pháp luật Việt nam trên lãnh thổ Việt nam thì phải chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật Việt nam. Và Will nguyễn là trường hợp như vậy, anh này đã tham gia vào hoạt động biểu tình cũng như kích động biểu tình và đã nhận lỗi với cơ quan công an về hành vi của mình. Vì vậy yêu cầu các nước khác đừng có can thiệp vào công việc nội bộ của Việt nam.

  Trả lờiXóa
 46. Cho thằng này đi tu mọt gông đi chứ còn chờ gì nữa. Kể cũng liều thật, về hẳng Việt Nam để tuyên truyền kích động người dân giữa ban ngày ban mặt như vậy. Giờ thì chuẩn bị tinh thần bóc lịch đi là vừa bởi sẽ chẳng có ai có thể bao che, bảo vệ được cho tên phản động này đâu

  Trả lờiXóa
 47. Đúng đấy, cần phải xử lý nghiêm nhũng kẻ cầm đầu thế này mới có thể răn đe đối với những kẻ khác có ý định tương tự. Không biết William Nguyễn giờ có cảm thấy ăn năn hối lối không nhưng chắc chắn pháp luật Việt Nam sẽ không khoan nhượng cho những đối tượng này cho dù có được Mỹ lên tiếng bảo vệ đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 48. kêu mấy ông dân biểu ăn no rửng mỡ vào mà xem, chắc mấy ông này tưởng công dân mỹ là bố thiên hạ nên muốn vào nước nào làm loạn cũng được thì phải, hài.Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất.

  Trả lờiXóa
 49. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hoàn toàn nhất trí với quan điểm của bạn

   Xóa