Tổ chức phản động “Triều đại Việt Nguyễn” và vụ khủng bố tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018
Tags: , , , , , , ,

35 nhận xét:

 1. Bản chất của tổ chức phản động “Triều đại Việt Nguyễn” và Ngô Hùng là vậy. Do đó, hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng và người dân cần nâng cao cảnh giác để phát hiện và đập tan âm mưu khủng bố của tổ chức này. Tuyên truyền để người dân không bị chúng kích động, dụ dỗ, tin theo.

  Trả lờiXóa
 2. Thế kỉ 21 rồi, sao nhiều kẻ vẫn ngây thơ thế nhỉ, năm xưa cả Mỹ hậu thuận mà đám chúng nó còn không lật được cộng sản vậy mà giờ chúng nó lại tin vài thằng ất ơ, đi ngồi tù thay chúng nó.

  Trả lờiXóa
 3. Việc công an sớm tìm ra, bắt giữ các đối tượng gây ra vụ nổ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa giúp ngăn chặn các đối tượng thực hiện các hành vi tương tự ở địa điểm vừa thể hiện sự thượng tôn pháp luật răn đe đến toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. lợi dụng thời điểm người dân muốn bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình trước các sự kiện trong nước, các đối tượng phản động, chống đối, khủng bố từ nước ngoài liên tục móc nối với các đối tượng hình sự trong nước để dụ dỗ, mua chuộc, lừa gạt. Để bắt đầu thực hiện kế hoạch, các đối tượng có liên quan tới tổ chức này bắt đầu được huấn luyện online, qua phương thức livestream qua mạng xã hội và nhiều hình thức khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tình tiết nữa cũng rất đáng chú ý đó là thông thường theo quy định của giáo xứ, giáo luật thì Thánh Lễ Công lý và Hòa bình chỉ được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng một tháng hoặc là ngày lễ quan thầy hay lễ trọng của giáo xứ Thái Hà. Vậy mà lần này mới có 8/7, là một ngày chủ nhật bình thường, mấy ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Toản đã tổ chức thánh lế.

   Xóa
 5. Thời đại này là thời đại nào rồi mà vẫn còn những kẻ mê muôi ngu ngốc đến như thế? Chẳng lẽ chúng nó không ý thức được hành vi của chúng nó mang lại hậu quả gì hay sao? thật nực cười là nhiều đứa cứ tưởng mình là một người văn minh nhưng thực ra lại óc chó vc, ngay từ cái cách tiếp cận thông tin đã thấy có vấn đề rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Hài hước là ở chỗ một số tờ báo mạng rẻ tiền như Zing.vn nó lại nhai cái điệp khúc cha con nó ở nhà ngoan lắm. Tôi thực sự quan ngại về cái nền báo chí Việt Nam bây giờ, vai trò của bộ 4T ở đâu lúc này, vai trò của Ban Tuyên giáo Trung ương lại ở đâu lúc này; nếu không sớm dẹp, thì chúng nó sẽ bẻ cong ngòi bút một cách trắng trợn để cắn chúng ta đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại loại là thời kỳ làm thôn trưởng, dù quyền năng không lớn chỉ loại nhàng nhàng nhưng nhờ khôn manh và làm liều, bất chấp pháp luật, Tuân đã đồng loã với mấy chục "tham dân" tính chuyện hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp.

   Xóa
 7. Xin thưa " Triều Bại Liệt " của âm binh lục tặc Ngô Hùng đáng giá mấy xu ten mà VN phải để ý . Đây là bằng chứng khủng bố để VN nói với Mỹ,ngồi đó mà khua môi múa mép !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ thằng linh mục nào nói xấu xuyên tạc.tuyên truyền bôi nhọ đất nước thì bắn bỏ ngay.chúng nó không có quyền. bởi cha ông chúng nó có đổ xương máu công sức để giữ gìn bảo vệ tổ quốc đâu.trong lúc cha ông chúng ta hi sinh xương máu để mang lại hòa bình ấm no cho dân tộc thì cha ông chúng nó vì miếng ăn mà hèn hạ bán nước theo giặc.theo luôn cái đạo ngoại lai đấy h còn to họng sủa hai tiếng đồng bào

   Xóa
 8. Bọn này manh động thật, dám chơi trò đánh bom khủng bố, phen này thì chúng mày cứ xác định tù mọt gông nhé, tội gì chứ khủng bố chống chính quyền, liệt vào loại xâm phạm an ninh quốc gia thì bóc lịch mỏi tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đéo hiểu sao cái lũ lu mờ nhận thức này còn đi theo được cái gọi là tôn giáo là công giáo tôn giáo nên hướng người khác theo điều hay lẽ phải còn nhìn chúng mày xem chúng mày đang chống phá cái đất nước tươi đẹp này đấy

   Xóa
 9. Như vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, tại thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra hai vụ khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. Còn nhớ cách đây không lâu, các đối tượng Đặng Hoàng Thiện (24 tuổi), Nguyễn Đức Sinh (32 tuổi), Thái Hàn Phong… đã nhận sự chỉ đạo của tổ chức phản động Chính phủ Việt Nam Cộng hòa lâm thời của Đào Minh Quân, Lisa Phạm để tổ chức gây nổ tại sân bay Tân Sân Nhất và bãi giữ xe vi phạm của Công an Biên Hòa, Đồng Nai.
  Điều này cho thấy các tổ chức phản động, khủng bố lưu vong đang đẩy mạnh các hoat động gây nổ nhằm phá hoại an ninh trật tự tại thành phồ Hồ Chí Minh. Bàn tay chỉ đạo của các tổ chức phản động này là rất rõ.

  Trả lờiXóa
 10. đã có nhiều kẻ mượn danh công lý và hòa bình để làm điều trái ngược lại với điều răn của Chúa. Thậm chí lại là những kẻ khoác áo linh mục, thật xấu hổ cho công giáo lại có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Chúa Giê-su không muốn một mình rao giảng Tin Mừng mà muốn có các cộng sự viên cùng hợp tác với mình. Để làm điều này, Chúa Giê-su đã tìm mọi cách chọn các tông đồ để cùng cầu nguyện. Chẳng những vì thế mà Chúa đã cầu nguyện suốt đêm trước ngày chọn các tông đồ. Thế nhưng, giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ.

  Trả lờiXóa
 12. Quá trình điều tra, Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố 7 bị can về tội “khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và tội “mua bán trái phép chất nổ”. ụ thể, 4 đối tượng bị khởi tố về tội “khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” gồm: Nguyễn Khanh (sinh năm 1964, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), kẻ cầm đầu; Nguyễn Tấn Thành (sinh năm 1990, con của Nguyễn Khanh), hỗ trợ chế tác trái nổ; Dương Bá Giang (sinh năm 1971, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), là người sử dụng thuốc nổ, lắp ráp thuốc nổ với hệ thống điều khiển từ xa bằng remote cửa cuốn, móc nối với nguồn điện; Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1996, ngụ quận Tân Bình, TPHCM), người trực tiếp gây nổ trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

  Trả lờiXóa
 13. Thương cái nỗi gì khi ông Tuân trước đây lợi dụng chức vụ để mà đồng lõa với mấy chục kẻ tham hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp. Vụ việc này ắt hẳn Bùi Hữu Tuân kiếm lời không ít. Tất nhiên hành vi của Tuân không thể qua được mắt nhân dân và cơ quan công quyền nên y bị kết án 5 năm tù, sau phúc thẩm giảm còn 3 năm - là mức án nhẹ nhất có thể, chứng tỏ hắn đã được hưởng khoan hồng của pháp luật rất rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 14. Như vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, tại thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra hai vụ khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. Còn nhớ cách đây không lâu, các đối tượng Đặng Hoàng Thiện (24 tuổi), Nguyễn Đức Sinh (32 tuổi), Thái Hàn Phong… đã nhận sự chỉ đạo của tổ chức phản động Chính phủ Việt Nam Cộng hòa lâm thời của Đào Minh Quân, Lisa Phạm để tổ chức gây nổ tại sân bay Tân Sân Nhất và bãi giữ xe vi phạm của Công an Biên Hòa, Đồng Nai.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu không ngăn chặn, giải quyết kịp thời, hậu quả rất khó lường. Ngoài là địa bàn giáp ranh với 4 tỉnh, thành (Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai, TP.HCM) có diễn biến phức tạp trong đợt xảy ra hoạt động biểu tình trái pháp luật những ngày qua, Lâm Đồng còn là nơi “an dưỡng” của nhiều phần tử cực đoan, có lý lịch phức tạp.

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất của tổ chức phản động “Triều đại Việt Nguyễn” và Ngô Hùng là vậy. Do đó, hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng và người dân cần nâng cao cảnh giác để phát hiện và đập tan âm mưu khủng bố của tổ chức này. Tuyên truyền để người dân không bị chúng kích động, dụ dỗ, tin theo.

  Trả lờiXóa
 17. các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài bị đánh lừa bởi ảo tưởng có thể lật đổ chính quyền trong thời gian gần nhất. Điển hình cho điều này đó là các cá nhân ở trong nước luôn “báo cáo thành tích” với dân chủ ở bên ngoài bằng bức tranh phong trào dân chủ Việt đang phát triển mạnh, chính quyền Việt Nam suy yếu đến mức không thể giữ vai trò quản lý xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. vụ việc này cần phải xem xét xử lý cho bằng hết những kẻ mơ hồ chính trị vì mấy đồng bạc lẻ mà làm những chuyện kinh thiên động địa, nếu những quả mìn nó nổ khi có người dân hoặc cảnh sát bên trong gây chết người thì sao, hậu quả đâu chỉ đong đếm bằng lợi ích mà là bằng thiệt hại con người.

  Trả lờiXóa
 19. Mong rằng trong quá trình điều tra, ngăn chặn các âm mưu của các thế lực thù địch, các cơ quan chức năng cần chỉ ra những thủ đoạn khủng bố, chống phá của những tổ chức phản động và xử lý nghiêm những đối tượng gây ra. Cần kịp thời hơn nữa, không để chúng có cơ hội chống phá như thế này được!

  Trả lờiXóa
 20. Hiện nay âm mưu, hành động khủng bố nguy hiểm ngày càng gia tăng của các tổ chức phản động lưu vong, thiết nghĩ các cơ quan điều tra, cơ quan tố tụng đã tập trung lực lượng, nhanh chóng điều tra truy xét, bắt giữ và đưa ra xét xử những đối tượng khủng bố phá hoại, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta cần có những biện pháp nghiêm khắc, răn đe những đối tượng trong và ngoài nước có âm mưu khủng bố, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam; đồng thời cảnh báo người dân nhìn rõ thủ đoạn, chiêu trò của các thế lực thù địch, không để bị lợi dụng tham gia tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 22. Việc điều tra làm rõ hành vi các tổ chức phản động đặt thuốc nổ vào trụ sở Công an P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM xảy ra mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ khủng bố cực đoan do các đối tượng phản động gây ra. Chúng ta đã không còn được an toàn như trước.

  Trả lờiXóa
 23. Chính sự hoang tưởng của Khanh, các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài bắt đầu móc nối để lôi kéo, dụ dỗ Khanh tham gia tổ chức khủng bố. Mù quáng tin vào những lời hứa sẽ phong chức tước cao sau khi lật đổ chính quyền nhân dân, Khanh đã tham gia tổ chức khủng bố “Triều đại Việt Nguyễn”.

  Trả lờiXóa
 24. Đọc mà không nhịn được cười, đúng là ảo tưởng "Sau khi tham gia vào tổ chức này, Khanh được các đối tượng phản động phong cho chức “chuẩn tướng, tỉnh trưởng Đồng Nai” khiến hắn mê tít. Nghe theo lời dụ dỗ nếu thực hiện thành công nhiều vụ khủng bố, gây chấn động thì được phong hàm “thiếu tướng, phụ trách các tỉnh miền Đông Nam Bộ”,

  Trả lờiXóa
 25. Căn cứ pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế, có đủ cơ sở để xác định “Triều đại Việt” là tổ chức khủng bố. Bởi vậy, Bộ Công an thông báo và đưa “Triều đại Việt” vào tổ chức khủng bố để người dân nâng cao cảnh giác và có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn nhằm bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Một sự ảo tưởng sẽ khiến người ta làm những việc điên rồ, chúng ta hãy thử nhìn khuôn mặt sáng sủa và ngây thơ của Nam, ít ai có thể ngờ được rằng đối tượng này chính là thủ phạm trực tiếp mang hai trái nổ vào trụ sở Công an P.12, Q.Tân Bình rồi tự tay kích nổ một cách hết sức lạnh lùng khiến 2 cán bộ công an và một người dân bị thương, 4 xe máy và nhiều tài sản hư hỏng.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể thấy, những tổ chức phản động lưu vong đã không chỉ còn lợi dụng những vấn đề xã hội trong nước để kích động người dân tham gia biểu tình như trước mà đã tổ chức, chỉ đạo những cơ sở trong nước có hành động khủng bố vũ trang nguy hiểm, không màng đến sự nguy hiểm cho người dân và cả các thành viên thực hiện.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta cần những biện pháp nghiêm khắc, răn đe những đối tượng trong và ngoài nước có âm mưu khủng bố, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam; đồng thời cảnh báo người dân nhìn rõ thủ đoạn, chiêu trò của các thế lực thù địch, không để bị lợi dụng tham gia tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước

  Trả lờiXóa
 29. tổ chức “Triều đại Việt Nguyễn” và Ngô Hùng đã lộ rõ bản chất phản động. Do đó, hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng và người dân cần nâng cao cảnh giác để phát hiện và đập tan âm mưu khủng bố của tổ chức này. Tuyên truyền để người dân không bị chúng kích động, dụ dỗ, tin theo.

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất của tổ chức phản động “Triều đại Việt Nguyễn” và Ngô Hùng là vậy. Do đó, hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng và người dân cần nâng cao cảnh giác để phát hiện và đập tan âm mưu khủng bố của tổ chức này. Tuyên truyền để người dân không bị chúng kích động, dụ dỗ, tin theo

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ phản động trong vụ này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa