Tại sao Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các zân chủ thích “tuyệt thực”?

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

29 nhận xét:

 1. Tuyệt thực sao không thấy con mụ này chết quách đi nhỉ ở đó mà nhảm nhí chúng mày tính định cho mấy cái báo dân chủ phuong tây chết tiệt gì đó đến để bênh vực chúng mày ư xin lỗi đi nó đell rảnh đâu tuyệt thực thì mày chết chứ nó có ảnh hưởng đéo gì đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể đây chỉ là những chiêu bài của lũ rận chủ nghĩ ra thôi, chứ sự thật thì méo phải như thế đâu. Nhìn cái sức của mẹ nấm mà nhịn ăn được vài bữa thì tau không ăn luôn đấy các mày ạ

   Xóa
 2. “tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất.

  Trả lờiXóa
 3. “tuyệt thực” sẽ đi liền với lý do “phản đối các điều kiện giam giữ”, phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam. Nói cách khác, nó sẽ gắn với vấn đề “nhân quyền”. Bởi vậy, sử dụng chiêu trò này, các “lều” zân chủ và gia đình họ sẽ có điều kiện để tranh thủ được sự ủng hộ, can thiệp của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, khi đó chính quyền và trại giam sẽ phải đáp ứng một số đòi hỏi của họ. Vừa có “tiếng” lại vừa được “miếng”, chẳng thế mà “tuyệt thực” luôn là chiêu trò được các “lều” zân chủ diễn đi diễn lại hết lần này qua lần khác.

  Trả lờiXóa
 4. “tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất.

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì chiêu trò tuyệt thực , không phỉa đến bây giờ mà trong quá khứ cũng đả có rất nhiều tên rận chủ như vậy . Như chúng ta biết "tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xác nhận bây giờ có khó gì đâu quay hẳn hình ảnh trực tiếp cho nhân dân xem và cho họ tự nhận xét, chắc chắn họ sẽ đưa ra đc đánh giá khách quan nhất bác bỏ những tin đồn thất thiệt của đám rân chủ đưa ra.

   Xóa
 6. Tuyệt thực chỉ là chiêu bài đánh bóng tên tuổi của đám dân chủ thôi, để cho bên ngoài tôn vinh, bơm tiền vào. Chúng ta cứ nhìn những nhân vật điển hình tuyệt thực như Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu thì rõ, không biết chúng nó tuyệt thực kiểu gì, cộng sản tra tấn kiểu gì mà lúc ra tòa toàn thấy béo tốt như lợn vậy.

  Trả lờiXóa
 7. “tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất. Nhưng dù có tuyệt thực hành làm trò mèo gì đi chăng nữa thì việc phải trả giá cho hành vi của mình sẽ k bao giờ tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 8. có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì chiêu trò tuyệt thực , không phỉa đến bây giờ mà trong quá khứ cũng đả có rất nhiều tên rận chủ như vậy . Như chúng ta biết "tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Thực chất bọn dân chủ thích "tuyệt thực" như vậy là để cầu cứu vì sợ chết mục trong tù khi mãi không thấy Mỹ hay những kẻ đồng bọn luôn nói sẽ cứu chúng ở bên ngoài ho he gì. “Tuyệt thực” thực chất chỉ là một trò đánh bóng tên tuổi của các lều “zân chủ” và gia đình họ mà thôi. Ở trong trại lâu ngày, sợ bị cộng đồng lãng quên nên lâu lâu họ phải nghĩ ra trò gì đó để thu hút sự chú ý của dư luận và “tuyệt thực” xem ra là ý tưởng phù hợp và dễ thực hiện nhất. Đây là bản chất hèn nhát, giả vờ tuyệt thực nhưng vẫn ăn như lơn và béo tốt. Thật bẩn thỉu và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 10. Thực chất chúng không hề tuyệt thực, mà chỉ giả vờ để kêu gọi sự ủng hộ của đồng bọn. Bởi, “tuyệt thực” sẽ đi liền với lý do “phản đối các điều kiện giam giữ”, phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam. Nói cách khác, nó sẽ gắn với vấn đề “nhân quyền”. Bởi vậy, sử dụng chiêu trò này, các “lều” zân chủ và gia đình họ sẽ có điều kiện để tranh thủ được sự ủng hộ, can thiệp của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, khi đó chính quyền và trại giam sẽ phải đáp ứng một số đòi hỏi của họ.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn một chiêu bài ấy, vẫn là những con người ấy, cứ lặp đi lặp lại đến thành nhàm chán. Mẹ Nấm Như Quỳnh là kẻ như thế nào thì chẳng còn ai lạ lẫm gì nữa. Những hành động chống đối một cách cực đoan của Quỳnh nhằm vào chính quyền đã khiến bà ta phải chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật. Nhưng có lẽ thời gian ngồi tù đến giờ vẫn là chưa đủ để bà ta nhìn nhận ra lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Chiêu bài tuyệt thực để đòi hỏi quyền lợi, gây sức ép với cơ quan Công an của những tên rận chủ nửa vời đã quá quen thuộc. Mục đích của việc hai mẹ con bà Lan lu loa lên rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực vừa là để gây sức ép với cơ quan Công an đồng thời tạo sự chú ý và kêu gọi sự “quan tâm giúp đỡ” của các tổ chức quốc tế để can thiệp cho Quỳnh được đi định cư ở Mỹ, kiểu như Nguyễn Văn Đài định cư ở Đức. Một mũi tên trúng hai đích. Chứ chả hơi đâu hai mẹ con bà Lan phải vắt óc suy nghĩ ra cái chiêu trò này!

  Trả lờiXóa
 13. “tuyệt thực” sẽ đi liền với lý do “phản đối các điều kiện giam giữ”, phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam. Nói cách khác, nó sẽ gắn với vấn đề “nhân quyền”. Bởi vậy, sử dụng chiêu trò này, các “lều” zân chủ và gia đình họ sẽ có điều kiện để tranh thủ được sự ủng hộ, can thiệp của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, khi đó chính quyền và trại giam sẽ phải đáp ứng một số đòi hỏi của họ

  Trả lờiXóa
 14. Trong mắt các nhà dân chủ thì nó sẽ có tác dụng tạo được sự chú ý của “dư luận”, nhất là đám cờ vàng hải ngoại, các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam và đồng thời lên tiếng vu cáo chính quyền Việt Nam. Và chúng nó cũng kiếm được kha khá tiền đấy.

  Trả lờiXóa
 15. lại là chiêu tuyệt thực cảu mẹ nấm à, xin thưa rằng đó toàn là những chiêu trò mà nấm nghĩ ra để mà làm cho dân làng xôn xao lên thôi. Chứ ả này mà tuyệt thực thì giờ làm gì béo tốt thế kia, có mà chả như cái que khô ý chứ

  Trả lờiXóa
 16. Chiêu trò rẻ tiền của đám dâm chủ, chúng nó không muốn sự việc bị chìm xuống nên cố tìm ra chuyện để đồn thổi thôi. Để tôi chống mắt lên xem, sau lần "tuyệt thực" này ả ta có béo tốt lên gấp rưỡi không

  Trả lờiXóa
 17. “tuyệt thực” sẽ đi liền với lý do “phản đối các điều kiện giam giữ”, phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam. Nói cách khác, nó sẽ gắn với vấn đề “nhân quyền”. Bởi vậy, sử dụng chiêu trò này, các “lều” zân chủ và gia đình họ sẽ có điều kiện để tranh thủ được sự ủng hộ, can thiệp của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, khi đó chính quyền và trại giam sẽ phải đáp ứng một số đòi hỏi của họ.

  Trả lờiXóa
 18. tuyệt thực mà bọn chúng béo quay như chưa bao giờ được ăn một bữa khốn khổ, đó là bài làm màu của những kẻ mang danh dân chủ hòng gây dư luận để tạo áp lực cho những kẻ ở bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam.

  Trả lờiXóa
 19. làng dân chủ việt có mấy người đâu mà suốt ngày cứ đòi tuyệt thực thì nhà nước và nhân dân xin cảm ơn vì bớt đi miệng ăn để dành suất ăn cho những người đói nghèo ở bên ngoài xã hội còn hơn là nuôi sống những kẻ chỉ biết chống phá chế độ này.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Không biết là bà ta tuyệt thực thật không hay lại dùng mánh khóe gì nữa đây,để qua mặt được cơ quan chức năng bằng việc nhịn ăn của mình,liệu bà ta có phi thường đến mức nhịn ăn được lâu như thế.

  Trả lờiXóa
 22. Chiêu bài tuyệt thực để đòi hỏi quyền lợi, gây sức ép với cơ quan Công an của những tên rận chủ nửa vời đã quá quen thuộc. Mục đích của việc hai mẹ con bà Lan lu loa lên rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực vừa là để gây sức ép với cơ quan Công an đồng thời tạo sự chú ý và kêu gọi sự “quan tâm giúp đỡ” của các tổ chức quốc tế để can thiệp cho Quỳnh được đi định cư ở Mỹ, kiểu như Nguyễn Văn Đài định cư ở Đức. Một mũi tên trúng hai đích. Chứ chả hơi đâu hai mẹ con bà Lan phải vắt óc suy nghĩ ra cái chiêu trò này!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại y hêt vở kịch của Cù Huy Hạ Vũ mấy năm về trước. Vẫn vậy, bên trong kêu tuyệt thực (chả phải tuyệt thực đâu, tuyệt thực béo lên thì chắc nhiều người gây chắc cũng sẽ học theo), bên ngoài cầu cứu, kêu gọi các thế lực can thiệp. Lần sau diễn cái khác nó mới hơn đi, không thấy nhàm chán hay sao.

  Trả lờiXóa
 24. Dù có tuyệt thực đến khi nào gặp luật sư hay có tuyệt thực nhiều hơn thế nữa cũng chẳng để làm gì, chạy đâu cho thoát tội, với bề dầy thành tích những hoạt động chống phá của mình đã đến ngày Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả giá, còn cái trò tuyệt thực thì đã quá nhạt nhẽo, không mang lại lợi ích gì cả, sự thật vẫn là sự thật, có tội thì làm sao kêu oan? hãy ngoan ngoãn cúi đầu đi Như Quỳnh may ra còn nhận được một chút hoan hồng.

  Trả lờiXóa
 25. sử dụng chiêu trò tuyệt thực này, các “lều” zân chủ và gia đình họ sẽ có điều kiện để tranh thủ được sự ủng hộ, can thiệp của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, khi đó chính quyền và trại giam sẽ phải đáp ứng một số đòi hỏi của họ.

  Trả lờiXóa
 26. Thích tuyệt thì cho tuyệt, vấn đề tuổi trẻ cần phải nghĩ mình đã làm gì cho đất nước này

  Trả lờiXóa
 27. Đây chỉ là những chiêu trò Như Quỳnh để đánh bóng tên tuổi và để phản đối việc giam cầm Quỳnh mà thôi

  Trả lờiXóa