Nóng: Bắt, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

45 nhận xét:

 1. Đề nghị các cơ quan chức năng cần làm rõ, Lê Anh Hùng có phải bị bệnh tâm thần hay không. Nếu là lợi dụng bệnh tâm thần để chống phá nhà nước, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì cần phải trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

   Xóa
 2. Hành vi của Lê Anh Hùng đã bị dư luận cực lực lên án, nhất là trong bối cảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang phát động chiến dịch chống tham nhũng, tiêu cực một cách mạnh mẽ, còn ông Hoàng Trung Hải đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Hà Nội trong nửa nhiệm kỳ qua. Sau hành động này của Lê Anh Hùng, rất nhiều người đã đề nghị, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm khắc đối với hành vi coi thường luật pháp, kỷ cương phép nước của Lê Anh Hùng. Một số người còn cho rằng, Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởn nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ.

   Xóa
  2. với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

   Xóa
 3. Kẻ tâm thần Lê Anh Hùng xứng đáng phải ngồi tù. Lê Anh Hùng lâu nay được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, lợi dụng bệnh tâm thần để hoạt động chính trị. Dù gia đình thừa nhận Lê Anh Hùng bị mắc chứng bệnh tâm thần (thể nhẹ), nhưng thực tế Lê Anh Hùng lại thường xuyên có các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đầy đủ chứng cứ rồi, xem ra việc ngồi tù là không tránh khỏi đối với tên này, chuẩn bị bóc lịch đi. Tên này nhất định giả vờ thần kinh để trốn tránh pháp luật. Các cơ quan công an phải kiểm tra rõ.

   Xóa
 4. Thông tin đã được kiểm chứng, sáng nay (5/7) Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng theo Điều 331 Bộ luật Hình sự về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước…". Vậy là cái gì đến cũng phải đến, một kẻ coi thường luật pháp, thường xuyên có các hoạt động lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước đã “nhập kho”.

  Trả lờiXóa
 5. cuối cùng thằng lê anh hùng này nó cũng đã bị bắt, lâu nay nó ra sức chống đối và xuyên tạc thậm chí bôi nhọ những vị lãnh đạo của đảng và nhà nước, đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng ak, mày đừng thể hiện độ ngu của mày ra nữa, nhiều thằng cũng đòi đa nguyên đa đảng mà dân cho một bài học rồi đấy.Đa nguyên đa đảng để rồi nước ta ra gì nào, đa nguyên đa đảng để rồi chúng đánh nhau còn đất nước chẳng phát triển nổi ak

   Xóa
 6. thể nào đám dân chủ chúng nó cũng sẽ kêu oan cho lê anh hùng cho xem, chúng nó sẽ rêu rao chính quyền bắt bớ những nhà đấu tranh dân chủ, nhưng tội rõ rành rành như ban ngày thì làm sao có thể tránh được.

  Trả lờiXóa
 7. HAHA!!! Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Tên dân chủ ngông cuồng này thường xuyên có sự chống đối một cách điên cuồng và hống hách. Thật vui vì từ nay trở đi không còn thấy tên này lang thang khắp nơi để chống đối nữa! Cảm ơn các cơ quan chức năng đã làm việc một cách hiệu quả!

  Trả lờiXóa
 8. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó

  Trả lờiXóa
 9. đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên không khó để người đọc thấy được sự dối trá, bịa đặt đầy ắp những mâu thuẫn của câu chuyện. Chứng cứ chúng đưa ra hoàn toàn không có tính thuyết phục, chỉ suy diễn một chiều. Chúng không hề có bằng chứng xác đáng nào về các cuộc nói chuyện trực tiếp hay cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Trần Đại Quang, hay cung cấp các số điện thoại mà ông dùng khi liên lạc với chúng

   Xóa
 10. Điều gì đến cũng sẽ đến thôi, tên Lê Anh Hùng, một kẻ dân chủ chuyên hoạt động chống phá, xuyên tạc đảng và nhà nước cuối cùng cũng bị bắt. Lần này phải cho tên này ngồi tù thật lâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng chính căn bệnh của mình để có những hành động căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức. Hành động của Hùng đã bị các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước tìm cách cổ súy, tán phát rộng rãi… điều này tác động trực tiếp đến nhận thức, tư tưởng của một bộ phận quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

   Xóa
 11. Ngay sau khi Hùng bị bắt, cánh dân chủ cuội trong nước như Đỗ Việt Khoa (một thành viên tích cực của Hội anh em dân chủ), Lê Nguyễn Hương Trà (người đã từng bị câu lưu vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác)... đã vội vã đăng đàn thông báo rộng rãi nhờ đồng bọn ứng cứu.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu kể đến những cống hiến to lớn của các nhà lãnh đạo Việt Nam trong thời gian qua thì chúng ta khẳng định rằng: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người xứng đáng dành được niềm tin tuyệt vời từ phía người dân. Vậy. với những hành động, việc làm sai trái của Lê Anh Hùng, các cơ quan chức năng cần tiến hành xác minh, điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 15. Những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Anh Hùng không những nghiện ngập nặng mà còn bị bệnh tâm thần, và đây không phải lần đầu tiên Hùng viết đơn tố cáo cán bộ cấp cao của Đảng mà trước đó đã có nhiều lần rồi... không ai chấp kẻ tâm thần cả tuy nhiên bọn rận chủ kia mới thật sự là chó má. Lợi dụng người bị tâm thần để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối và việc phá bĩnh, quấy rối... có trò mèo nào bọn chúng chưa thử nữa không???

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng xấu hổ cho tổ chức dân chủ trong khi lúc nào cũng mạnh mồm cho rằng tổ chức mình sẽ tồn tại mãi mãi và vĩnh viễn nhưng thực tế giờ đây người đầu tiên trong tổ chức dân chủ đã mắc phải căn bệnh tâm thần thì tiếp theo đó sẽ là bè lũ đồng đảng của hắn. ở cạnh nhau ắt hẳn sẽ lây lan đúng theo quy luật của tự nhiên; bên cạnh đó cơ quan chức năng cân phải cẩn thận đối với những tên dan chủ tiếp theo bởi lúc điên lên không biết chúng sẽ còn làm những điều dại dột nào đây

  Trả lờiXóa
 18. với các chứng cứ đã rõ ràng thì việc bắt, khởi tố đối tượng Lê Anh Hùng của Công an thành phố Hà Nội là hoàn toàn đúng với quy định pháp luật. Với tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Anh Hùng lâu nay được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, lợi dụng bệnh tâm thần để hoạt động chính trị. Dù gia đình thừa nhận Lê Anh Hùng bị mắc chứng bệnh tâm thần (thể nhẹ), nhưng thực tế Lê Anh Hùng lại thường xuyên có các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. dạo này dân chủ việt nhập khám nhiều quá, câu lạc bộ juve thêm những thành phần bất hảo vào trại để có thể học lại đạo đức và những điều căn bản của một công dân trong xã hội việt nam này.

  Trả lờiXóa
 21. Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Bố thằng tâm thần này phải xử

  Trả lờiXóa
 22. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
 23. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 24. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 25. Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo quy định của điều 331 Bộ luật Hình sự 2015. Đó là cái giá mà y phải trả, lưới trời lồng lộng thưa mà khó thoát!

  Trả lờiXóa
 27. Lê Anh Hùng từ lâu đã được đám rận chủ cuội trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn sự hoang tưởng, ấu trĩ dai dẳng của mình. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam hẳn không ai trong chúng ta bất ngờ thời gian qua, Hùng đã có rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, y đã biên soạn, tán phát nhiều thông tin, tài liệu trên mạng Internet có nội dung sai trái nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 28. Rất may khám xét nhà của Lê Anh Hùng, CQCA đã thu giữ được nhiều tài liệu, truyền đơn có nội dung chống Nhà nước, chính quyền. Bên cạnh đó, CQCA cũng đã phát hiện và thu giữ một số tiền rất lớn, nhiều USD. Đây chính là những bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh Hùng hoạt động theo chỉ đạo từ các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam bên ngoài gửi về cổ vũ, khích lệ cho Hùng hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 29. Như thường lệ không ít các trang mạng lề trái, các nhà hoạt động dân chủ đồng loạt lên tiếng phản đối, bênh vực cho kẻ tâm thần chính trị Lê Anh Hùng - kẻ mà chúng gắn cho những danh xưng “nhà hoạt động” hay “nhà báo độc lập. Bọn chúng luôn cố tính đánh lận trắng đen, làm hoa mắt nhân dân để che giấu tội ác/

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là nực cười, chiêu bài cũ rích được diễn đi diễn lại, cứ hễ một người anh em nào bị triệu tập, bị nhập kho để điều tra là y như rằng đồng loạt lên mạng chém gió, chém bão. Nhưng nên nhớ biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” chỉ là thời điểm đó thôi

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta tin rằng với 3 tháng bị tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh Lê Anh Hùng có bị điên thật hay giả điên. Cho dù Hùng có tâm thần thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định chứ không phải như con chó cắn càn như vậy được!

  Trả lờiXóa
 32. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 33. "Hà Nội không vội được đâu" - thật không sai bao giờ. Chứng kiến một công dân thủ đô mang băng rôn, tru tréo gọi tên từ lãnh đạo Trung ương đến TP mà chửi mà vẫn bình an vô sự, nhiều người đã đặt ra không ít câu hỏi. Có người nói họ sợ nhân vật có hành vi nói trên hay có một lí do nào đó khiến họ chưa thể ra tay dù rất muốn.

  Trả lờiXóa
 34. Hùng đáng bị bắt từ lâu nhưng do Hùng từng có tiền sử và nghi bị tâm thần nên để bắt Hùng thì khâu đầu tiên phải thực hiện là giám định với con người này. Lệnh bắt, khám xét và áp dụng các biện pháp ngăn chặn chỉ được thực hiện khi kết quả khám nghiệm cho thấy gã hoàn toàn bình thường

  Trả lờiXóa
 35. Với việc bắt Lê Anh Hùng và việc Nguyễn Văn Đài sang Đức định cư cùng một số nhân vật khác không dám chịu xuất đầu lộ diện thì kể từ này, tình hình tại thủ đô có lẽ sẽ dễ chịu hơn. Đó cũng là điều dễ hiểu, xã hội sẽ dễ thở hơn khi vắng những kẻ điên khùng, thích làm chính trị dù bị thiểu năng!

  Trả lờiXóa
 36. Hùng thường xuyên lợi dụng quyền tự do dân chủ để bôi nhọ, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tuyên truyền chống phá nhà nước. Trước các hành động coi thường luật pháp của Lê Anh Hùng, rất nhiều người đã lên tiếng đề nghị, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm khắc đối với hành vi coi thường kỷ cương phép nước của Lê Anh Hùng. Dù hắn có lấy lý do tâm thần hay chăng nữa thì nhà nước và chính quyền sẽ thực thi đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 37. Lê Anh Hùng sẽ phải ân hận vì những tội lỗi do hắn gây ra

  Trả lờiXóa