Nóng: Bắt, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Đề nghị các cơ quan chức năng cần làm rõ, Lê Anh Hùng có phải bị bệnh tâm thần hay không. Nếu là lợi dụng bệnh tâm thần để chống phá nhà nước, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì cần phải trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

   Xóa
 2. Hành vi của Lê Anh Hùng đã bị dư luận cực lực lên án, nhất là trong bối cảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang phát động chiến dịch chống tham nhũng, tiêu cực một cách mạnh mẽ, còn ông Hoàng Trung Hải đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Hà Nội trong nửa nhiệm kỳ qua. Sau hành động này của Lê Anh Hùng, rất nhiều người đã đề nghị, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm khắc đối với hành vi coi thường luật pháp, kỷ cương phép nước của Lê Anh Hùng. Một số người còn cho rằng, Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởn nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ.

   Xóa
  2. với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

   Xóa
 3. Kẻ tâm thần Lê Anh Hùng xứng đáng phải ngồi tù. Lê Anh Hùng lâu nay được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, lợi dụng bệnh tâm thần để hoạt động chính trị. Dù gia đình thừa nhận Lê Anh Hùng bị mắc chứng bệnh tâm thần (thể nhẹ), nhưng thực tế Lê Anh Hùng lại thường xuyên có các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đầy đủ chứng cứ rồi, xem ra việc ngồi tù là không tránh khỏi đối với tên này, chuẩn bị bóc lịch đi. Tên này nhất định giả vờ thần kinh để trốn tránh pháp luật. Các cơ quan công an phải kiểm tra rõ.

   Xóa
 4. Thông tin đã được kiểm chứng, sáng nay (5/7) Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng theo Điều 331 Bộ luật Hình sự về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước…". Vậy là cái gì đến cũng phải đến, một kẻ coi thường luật pháp, thường xuyên có các hoạt động lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước đã “nhập kho”.

  Trả lờiXóa
 5. cuối cùng thằng lê anh hùng này nó cũng đã bị bắt, lâu nay nó ra sức chống đối và xuyên tạc thậm chí bôi nhọ những vị lãnh đạo của đảng và nhà nước, đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt lắm.

  Trả lờiXóa
 6. thể nào đám dân chủ chúng nó cũng sẽ kêu oan cho lê anh hùng cho xem, chúng nó sẽ rêu rao chính quyền bắt bớ những nhà đấu tranh dân chủ, nhưng tội rõ rành rành như ban ngày thì làm sao có thể tránh được.

  Trả lờiXóa
 7. HAHA!!! Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Tên dân chủ ngông cuồng này thường xuyên có sự chống đối một cách điên cuồng và hống hách. Thật vui vì từ nay trở đi không còn thấy tên này lang thang khắp nơi để chống đối nữa! Cảm ơn các cơ quan chức năng đã làm việc một cách hiệu quả!

  Trả lờiXóa
 8. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó

  Trả lờiXóa
 9. đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Điều gì đến cũng sẽ đến thôi, tên Lê Anh Hùng, một kẻ dân chủ chuyên hoạt động chống phá, xuyên tạc đảng và nhà nước cuối cùng cũng bị bắt. Lần này phải cho tên này ngồi tù thật lâu.

  Trả lờiXóa
 11. Ngay sau khi Hùng bị bắt, cánh dân chủ cuội trong nước như Đỗ Việt Khoa (một thành viên tích cực của Hội anh em dân chủ), Lê Nguyễn Hương Trà (người đã từng bị câu lưu vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác)... đã vội vã đăng đàn thông báo rộng rãi nhờ đồng bọn ứng cứu.

  Trả lờiXóa