Nhà thờ Thái Hà: Cầu nguyện hay tiếp sức cho tội phạm?

Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

32 nhận xét:

 1. đú má thằng cha già này có lẽ pháp luật Việt Nam mình đã quá nhờn với những hành vi của thằng tiểu nhân đội lốt linh mục này yêu cầu cơ quan điều tra và công an chính quyền địa phương cần nghiêm trị hắn ta

  Trả lờiXóa
 2. Nhà thờ Thái Hà là nơi chứa chấp mần mông của những thành phần thù địch chống phá đứng đầu là thằng khoát áo linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thằng này có một giọng nói sảo trá loạn ngôn luôn xuyên tạc lịch sử bóp méo sự thật xúc phạm lãnh tu nói xấu Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong, sự thất vọng của tôn giáo Việt Nam. Thật sự không có từ ngữ nào để nói hết về sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ví những người lãnh đạo đất nước này với những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống và hỗn láo cho rằng, “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh”. Đây là sự hỗn láo vô cùng của linh mục Phong, là những lộng ngôn không thể chấp nhận được cho một người nắm giữ vị trí cao trong tôn giáo. Phải nghiêm trị, trừng trị tên Phong này ngay .

   Xóa
 3. bản chất của nhà thờ Thái Hà bộc lộ rõ bản chất phản động. mong chính quyền xử dẹp để người dân xã hội được bình yên, chứ cứ nhởn mãi với những kẻ chả coi pháp luật ra gì thì hậu quả sẽ rất lớn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi hai người sáng lập bị bắt, phong trào này vẫn tiếp tục tăng trưởng về cả lượng nhân sự, lượng phương tiện lẫn tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, do người của phong trào vừa có trình độ hiểu biết thấp, vừa có động lực lật đổ chế độ rất rõ ràng, ngay từ ngày đầu hình thành, “Chấn Hưng Nước Việt TV” đã là một phong trào tuyên truyền chính trị, chứ không phải là một đài truyền hình đưa tin tức.

   Xóa
 4. Tại sao cái nhà thờ Thái Hà này không chịu làm đúng bổn phận trách nhiệm của mình đi, cứ thích ủng hộ mấy kẻ trái pháp luật nhỉ. Thật đáng buồn vì hành động của cổ súy cho kẻ phạm tội của các vị linh mục ở đây.

  Trả lờiXóa
 5. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế thì cả 3 (Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc) là những tên tội phạm thực sự. Và tại phiên sơ thẩm họ đã bị tuyên những bản án hết sức đích đáng và được cho là nghiêm khắc. Cụ thể: Vũ Quang Thuận 8 năm tù, Nguyễn Văn Điển 6 năm 6 tháng tù, Trần Hoàng Phúc 6 năm tù.

   Xóa
 6. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể luật pháp nước ta còn nhiều kẽ hở, có thể thời gian thuê đất 99 năm là dài… nhưng dù sao Quốc hội và các cử tri trên cả nước vẫn đang bàn luận, cũng dựa vào những ý kiến đóng góp tích cực của quần chúng nhân dân để hoàn thiện hơn.

   Xóa
 7. Lâu nay, nhắc tới chuyện bảo kê cho tội phạm thì ngay lập tức có ti tỉ người nghĩ tới công an và họ cũng cho chỉ có Công an mới thực hiện được điều này. Nhưng từ nay, xem ra suy nghĩ này nên thay đổi, vì ít nhất chủ thể bảo kê cho tội phạm đã xuất hiện thêm chủ thể mới. Và ít ai có thể ngờ đó lại là một cơ sở tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 8. Dưới sự dẫn dắt của những linh mục quạ đen ở Thái Hà như Nguyễn Ngọc Nam phong, thì không chỉ nhà thờ bị vấy bẩn mà những con chiên cũng bị chúng lợi dụng vào những hoạt động chống đối chính quyền, phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ trước đến nay những kẻ phá hoại nhà nước ta luôn phải trả một cái giá đắt, và nguyễn ngọc nam phong cũng không ngoại lệ với những gì hắn gây ra chắn chắn hắn sẽ phải trả cái giá đắt, gioe nhân nào gặt quả đấy, hy vọng rằng con người này sẽ sớm tỉnh ngộ quay đầu lại làm người tốt.

   Xóa
 9. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

   Xóa
  2. Nói về các thánh lễ công lý và hòa bình tại Giáo xứ Thái Hà (Hà Nội) thì chắc nhiều người không còn lạ gì. Có người nhắc thậm chí còn đưa ra những nhận diện mà không thể đúng hơn. Thông thường các thánh lễ tại đây có những chủ đề chung chung, hi hữu lắm họ mới có một chủ đề gắn với một cá nhân cụ thể. Và trong thông báo mới đây nhất về thánh lễ "công lý & hòa bình" sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2018 thì điều hi hữu ấy đã được thực thi.

   Xóa
 10. Lâu nay, nhắc tới chuyện bảo kê cho tội phạm thì ngay lập tức có ti tỉ người nghĩ tới công an và họ cũng cho chỉ có Công an mới thực hiện được điều này. Nhưng từ nay, xem ra suy nghĩ này nên thay đổi, vì ít nhất chủ thể bảo kê cho tội phạm đã xuất hiện thêm chủ thể mới. Và ít ai có thể ngờ đó lại là một cơ sở tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Công an Lâm Đồng và các ngành chức năng địa phương kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn hiệu quả các nhóm, cá nhân tổ chức kích động biểu tình, gây rối, không để lây lan trên địa bàn và các địa phương khác; không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của người dân địa phương và đông đảo du khách đến TP.Đà Lạt trong những ngày hè du lịch qua là minh chứng đảm bảo công tác giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn của lực lượng chức năng địa phương.

   Xóa
 11. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 12. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 13. người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

  Trả lờiXóa
 14. những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, cần phải ngăn chặn và trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong để làm gương cho những kẻ khác và trả lại sự bình yên cho giáo dân

  Trả lờiXóa
 15. Ông ta ngang nhiên biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Điều này cần có sự quyết tâm của những người theo Công giáo, họ cần thay đổi nhận thức và dám đấu tranh dành lại sự thuần khiết cả tôn giáo. Nhiều giáo dân có nhận thức tốt, am hiểu về pháp luật, về chính trị, vậy tại sao vẫn phải hiệp thông, cầu nguyện mà không dám phản kháng.

  Trả lờiXóa
 17. Nói hơi quá, nhưng những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 19. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác. Nhưng với nhà thờ Thái Hà thì lại ngược lại hoàn toàn. Nó đã bị biến thành cái động của lũ quỷ satang chuyên chống phá rồi

  Trả lờiXóa
 20. Nhà thờ Thái Hà bây giờ không chỉ là nơi nghe giáo lý, giáo luật củng cố đức tin mà còn là nơi mở các lớp học huấn luyện cách thức đấu tranh bất bạo động, kỹ năng đối phó với chính quyền được nhóm Đoan Trang và Việt Tân qua Hội Anh Em Dân Chủ tổ chức. Đấy là một hình thức để tuyển lựa, huấn luyện các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố mới” của cái gọi là “phong trào dân chủ”

  Trả lờiXóa
 21. Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Đọc bài giảng “Lời vọng cầu chốn lao tù” của Lm. Giuse Ngô Văn Kha, quả nhiên chúng ta thấy, Ngô Văn Kha không hổ danh là linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Vẫn một giọng điệu đầy tính cực đoan và thù hận không lẫn vào đâu được của các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Đúng là một hang ổ của những kẻ chông đối mà cần sớm phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gọi là những “hành động và lời nói làm mất lòng chính quyền” của Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc mà linh mục Ngô Văn Kha muốn đề cập phải chăng là làm, đăng tải 17 video clip lên mạng internet; tàng trữ tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước ta, phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, kích động kêu gọi chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 24. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa