Nhà thờ Thái Hà: Cầu nguyện hay tiếp sức cho tội phạm?

Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

61 nhận xét:

 1. đú má thằng cha già này có lẽ pháp luật Việt Nam mình đã quá nhờn với những hành vi của thằng tiểu nhân đội lốt linh mục này yêu cầu cơ quan điều tra và công an chính quyền địa phương cần nghiêm trị hắn ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng nhà thờ để tuyên truyền chống lại đường lối của đảng .phải có biện pháp cứng rắn đối với phong ,k để hắn lợi dụng tôn giáo để tuyên chuyên chống đối đường lối của đảng. Một đối tượng có lịch sử chống đối Đảng, Nhà nước, một bề dày thành tích trong tuyên truyền xuyên tạc tình hình, đưa tin giả. Không thể để hắn ta giảng đạo tại nhà thờ thái hà, không thể để hắn biến nơi giảng đạo thành nơi xuyên tạc đường lối của đảng và nhà nước

   Xóa
 2. Nhà thờ Thái Hà là nơi chứa chấp mần mông của những thành phần thù địch chống phá đứng đầu là thằng khoát áo linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thằng này có một giọng nói sảo trá loạn ngôn luôn xuyên tạc lịch sử bóp méo sự thật xúc phạm lãnh tu nói xấu Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong, sự thất vọng của tôn giáo Việt Nam. Thật sự không có từ ngữ nào để nói hết về sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ví những người lãnh đạo đất nước này với những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống và hỗn láo cho rằng, “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh”. Đây là sự hỗn láo vô cùng của linh mục Phong, là những lộng ngôn không thể chấp nhận được cho một người nắm giữ vị trí cao trong tôn giáo. Phải nghiêm trị, trừng trị tên Phong này ngay .

   Xóa
  2. Giữa Thủ đô ngang nhiên tuyên truyền chống phá, thách thức cả chính quyền. Nhà thờ Thái Hà đang đứng trên pháp luật. Tội các con chiên đáng lẽ ra đi lễ nhà thờ là để được nghe lời hay và tin mừng của Chúa, nay đi nhà thờ thì chỉ toàn được nghe mồm thằng cha Nam Phong phọt ra toàn luận điệu xuyên tạc, bôi nhỏ, nói xấu chế độ, đề cao tinh thần tự nhục cho các con chiên.

   Xóa
  3. Không nên mượn những lời của giáo lý để kích động những vấn đề chính trị, ảnh hưởng đến uy tín của Giáo hội. Mong các linh mục Thái Hà đừng gieo thêm tiếng xấu cho người công giáo nữa. Hy vọng đây không phải là phát ngôn chính thức của Giáo hội, mà chỉ là quan điểm cá nhân mang màu sắc cực đoan của một công dân bình thường, của một kẻ đi ngược lại lợi ích của giáo dân mà thôi

   Xóa
 3. bản chất của nhà thờ Thái Hà bộc lộ rõ bản chất phản động. mong chính quyền xử dẹp để người dân xã hội được bình yên, chứ cứ nhởn mãi với những kẻ chả coi pháp luật ra gì thì hậu quả sẽ rất lớn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi hai người sáng lập bị bắt, phong trào này vẫn tiếp tục tăng trưởng về cả lượng nhân sự, lượng phương tiện lẫn tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, do người của phong trào vừa có trình độ hiểu biết thấp, vừa có động lực lật đổ chế độ rất rõ ràng, ngay từ ngày đầu hình thành, “Chấn Hưng Nước Việt TV” đã là một phong trào tuyên truyền chính trị, chứ không phải là một đài truyền hình đưa tin tức.

   Xóa
  2. Phải thay đổi tận gốc rễ của tệ nạn này. Nếu con cái quan chức không vi phạm thì làm sao xảy ra sự sai phạm có hệ thống? Những bậc phụ huynh là lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm gì? Hãy xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội để trả lại môi trường trong sạch cho nền giáo dục nước nhà. Phải chăng đây là âm mưu thâm độc của vị “chủ chăn” phản động, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội.

   Xóa
  3. Các cha mới là người cần xám hối vì o bế, đỡ đầu cho đám phản động, khủng bố phá hoại đất nước. Nếu là giáo dân Thái Hà chắc tui sẽ cầu nguyện Chúa giúp các cha Thái Hà hãy thức tỉnh, đừng u mê, đi ngược lợi ích dân tộc, đừng chống phá đất nước đầy bất hạnh này nữa. Mong chính quyền Hà Nội xử lý, không để linh mục lợi dụng nhà thờ kích động chống đất nước như thế này được

   Xóa
 4. Tại sao cái nhà thờ Thái Hà này không chịu làm đúng bổn phận trách nhiệm của mình đi, cứ thích ủng hộ mấy kẻ trái pháp luật nhỉ. Thật đáng buồn vì hành động của cổ súy cho kẻ phạm tội của các vị linh mục ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầu nguyện cho quê hương bình an là đúng đạo của người tín đạo yêu nước, xong mượn việc này để đấu tố chính quyền VN hèn nhát thì e rằng, mấy nước Phi, Mã...họ tủi thân. Hành động của các linh mục cực đoan trong Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi quá giới hạn, vi phạm nghiêm trọng luật pháp. Hy vọng đây không phải là phát ngôn chính thức của Giáo hội, mà chỉ là quan điểm cá nhân mang màu sắc cực đoan của một công dân bình thường

   Xóa
  2. Mọi sự ở trên đời đều cần phải có giới hạn. Có lẽ lúc này giới hạn với Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hết. Ngay giữa một đất nước yên bình, ngay giữa một Thủ đô yên bình không thể nào cho phép một kẻ núp bóng tôn giáo, núp bóng thầy tu để làm những điều coi thường kỷ cương phép nước. Không thể trì hoãn thêm nữa, hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong vì hành vi tuyên truyền chống phá, phỉ báng nhà nước và chế độ.

   Xóa
 5. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế thì cả 3 (Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc) là những tên tội phạm thực sự. Và tại phiên sơ thẩm họ đã bị tuyên những bản án hết sức đích đáng và được cho là nghiêm khắc. Cụ thể: Vũ Quang Thuận 8 năm tù, Nguyễn Văn Điển 6 năm 6 tháng tù, Trần Hoàng Phúc 6 năm tù.

   Xóa
  2. Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục, hay còn là người thay chúa trên trời cao, thế mà ông ta lại không hề làm tốt bổn phận của mình.

   Xóa
  3. Đây không phải lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà có những hành động coi thường pháp luật, không nghe theo những lời răn dạy của Đứ Chúa trời, ép buộc giáo dân nghe những lời lẽ bịa đặt, sai trái, không đúng sự thật. Thông báo xuyên tạc rằng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là “tù nhân lương tâm”, “bị chính quyền cầm tù”, “áp đặt những tội danh mơ hồ”, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện đòi trả tự do cho 03 kẻ này.

   Xóa
 6. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể luật pháp nước ta còn nhiều kẽ hở, có thể thời gian thuê đất 99 năm là dài… nhưng dù sao Quốc hội và các cử tri trên cả nước vẫn đang bàn luận, cũng dựa vào những ý kiến đóng góp tích cực của quần chúng nhân dân để hoàn thiện hơn.

   Xóa
  2. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là 03 kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội, những hoạt động nguy hiểm cho nhân dân, chính quyền và đất nước đã quá rõ ràng và không thể chối cãi được, bản án sơ thẩm đối với 03 kẻ này là bằng chứng rõ rằng nhất về những hành động phạm tội của chúng.

   Xóa
  3. Chúng ta chẳng xa lạ gì với nhà thờ Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội.

   Xóa
 7. Lâu nay, nhắc tới chuyện bảo kê cho tội phạm thì ngay lập tức có ti tỉ người nghĩ tới công an và họ cũng cho chỉ có Công an mới thực hiện được điều này. Nhưng từ nay, xem ra suy nghĩ này nên thay đổi, vì ít nhất chủ thể bảo kê cho tội phạm đã xuất hiện thêm chủ thể mới. Và ít ai có thể ngờ đó lại là một cơ sở tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái Hà từ lâu đã là cái ổ chứa bọn chống đối rồi, ko hiểu sao chúng vẫn dắt mũi được giáo dân. Cầu nguyện cho số đối tượng vi phạm pháp luật bị đưa ra xử lý đủ hiểu bản chất chống phá của nhà thờ Thái Hà. Bản chất phản động của nhà thờ Thái Hà đã bộc lộ quá rõ. Chính quyền Hà Nội cần có những biện pháp xử lý đối với số linh mục cực đoan Nhà thờ Thái Hà.

   Xóa
 8. Dưới sự dẫn dắt của những linh mục quạ đen ở Thái Hà như Nguyễn Ngọc Nam phong, thì không chỉ nhà thờ bị vấy bẩn mà những con chiên cũng bị chúng lợi dụng vào những hoạt động chống đối chính quyền, phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ trước đến nay những kẻ phá hoại nhà nước ta luôn phải trả một cái giá đắt, và nguyễn ngọc nam phong cũng không ngoại lệ với những gì hắn gây ra chắn chắn hắn sẽ phải trả cái giá đắt, gioe nhân nào gặt quả đấy, hy vọng rằng con người này sẽ sớm tỉnh ngộ quay đầu lại làm người tốt.

   Xóa
 9. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

   Xóa
  2. Nói về các thánh lễ công lý và hòa bình tại Giáo xứ Thái Hà (Hà Nội) thì chắc nhiều người không còn lạ gì. Có người nhắc thậm chí còn đưa ra những nhận diện mà không thể đúng hơn. Thông thường các thánh lễ tại đây có những chủ đề chung chung, hi hữu lắm họ mới có một chủ đề gắn với một cá nhân cụ thể. Và trong thông báo mới đây nhất về thánh lễ "công lý & hòa bình" sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2018 thì điều hi hữu ấy đã được thực thi.

   Xóa
 10. Lâu nay, nhắc tới chuyện bảo kê cho tội phạm thì ngay lập tức có ti tỉ người nghĩ tới công an và họ cũng cho chỉ có Công an mới thực hiện được điều này. Nhưng từ nay, xem ra suy nghĩ này nên thay đổi, vì ít nhất chủ thể bảo kê cho tội phạm đã xuất hiện thêm chủ thể mới. Và ít ai có thể ngờ đó lại là một cơ sở tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Công an Lâm Đồng và các ngành chức năng địa phương kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn hiệu quả các nhóm, cá nhân tổ chức kích động biểu tình, gây rối, không để lây lan trên địa bàn và các địa phương khác; không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của người dân địa phương và đông đảo du khách đến TP.Đà Lạt trong những ngày hè du lịch qua là minh chứng đảm bảo công tác giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn của lực lượng chức năng địa phương.

   Xóa
 11. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 12. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 13. người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

  Trả lờiXóa
 14. những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, cần phải ngăn chặn và trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong để làm gương cho những kẻ khác và trả lại sự bình yên cho giáo dân

  Trả lờiXóa
 15. Ông ta ngang nhiên biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Điều này cần có sự quyết tâm của những người theo Công giáo, họ cần thay đổi nhận thức và dám đấu tranh dành lại sự thuần khiết cả tôn giáo. Nhiều giáo dân có nhận thức tốt, am hiểu về pháp luật, về chính trị, vậy tại sao vẫn phải hiệp thông, cầu nguyện mà không dám phản kháng.

  Trả lờiXóa
 17. Nói hơi quá, nhưng những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 19. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác. Nhưng với nhà thờ Thái Hà thì lại ngược lại hoàn toàn. Nó đã bị biến thành cái động của lũ quỷ satang chuyên chống phá rồi

  Trả lờiXóa
 20. Nhà thờ Thái Hà bây giờ không chỉ là nơi nghe giáo lý, giáo luật củng cố đức tin mà còn là nơi mở các lớp học huấn luyện cách thức đấu tranh bất bạo động, kỹ năng đối phó với chính quyền được nhóm Đoan Trang và Việt Tân qua Hội Anh Em Dân Chủ tổ chức. Đấy là một hình thức để tuyển lựa, huấn luyện các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố mới” của cái gọi là “phong trào dân chủ”

  Trả lờiXóa
 21. Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Đọc bài giảng “Lời vọng cầu chốn lao tù” của Lm. Giuse Ngô Văn Kha, quả nhiên chúng ta thấy, Ngô Văn Kha không hổ danh là linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Vẫn một giọng điệu đầy tính cực đoan và thù hận không lẫn vào đâu được của các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Đúng là một hang ổ của những kẻ chông đối mà cần sớm phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gọi là những “hành động và lời nói làm mất lòng chính quyền” của Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc mà linh mục Ngô Văn Kha muốn đề cập phải chăng là làm, đăng tải 17 video clip lên mạng internet; tàng trữ tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước ta, phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, kích động kêu gọi chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 24. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 25. Phục sự Thiên chúa, những tông đồ của Chúa như linh mục Ngô Văn Kha đáng lẽ phải rao giảng Tin Mừng, cầu nguyện cho những điều tốt đẹp đến với đất nước, với tín đồ thì họ lại làm điều ngược lại, lại đi cổ súy, tiếp tay cho những tên tội phạm - những kẻ cần loại bỏ khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. chúng ta cần tỉnh táo, phải nhận thức đúng đắn vấn đề trên, đấu tranh lên án hành động sai trái này, không để cho các vị “chủ chăn” lợi dụng giáo dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 27. cố tình vẽ nên một bức tranh xấu cho NCG trong tương quan quan hệ với chính quyền và với xã hội nói chung. Jb Vinh cố tình làm cho NCG trở thành yếm thế, thu mình trong xã hội đang hội nhập để tạo cho họ một tư tưởng bị kỳ thị, bị phân biệt ngay trong lòng dân tộc. Hơn nữa, chính Vinh đang hướng mũi tên chỉ dùi vào cơ chế, chính sách mà suy cho cùng vẫn là tại “Cộng sản” còn nếu như ở Mỹ hay nước theo tư bản có lẽ Vinh đã tung hê nó lên tận trời xanh.

  Trả lờiXóa
 28. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhà thờ Thái Hà vẫn là chứng nào tật nấy, chả trách bất kì ai khi nghe đến tên nhà thờ này cũng phải lắc đầu ngao ngán. Không hiểu tại sao các vị chức sắc tôn giáo nơi đây cứ cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ. Mục đích của các vị là gì nếu không là mục đích chính trị, mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước?

  Trả lờiXóa
 31. Bản chất của Nhà thờ Thái Hà lâu nay vẫn thế, không thay đổi: Vẫn núp bóng “Thượng đế”, nhân danh “Chúa” để thực hiện những hành động đi ngược lại những lời răn dạy tốt đẹp của Chúa. Khẳng định như vậy là bởi lẽ: Tội của Hoàng Đức Bình đã rõ như ban ngày, hắn thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng... Bản thân Hoàng Đức Bình ngày một thể hiện rõ bản chất tâm thần chính trị của mình, Y nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh... Mưu hèn kế bẩn, dùng mọi thủ đoạn để hòng câu View, câu like, đánh bóng tên tuổi, vậy chẳng lẽ linh mục Phong và giáo xứ Thái Hà không nhìn thấy sao!

  Trả lờiXóa
 32. thiết nghĩ, các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội cần nhanh chóng có biện pháp mạnh tay, xử lý quyết liệt những hành vi chống đối chính quyền của nhóm linh mục xấu tại nhà thờ Thái Hà đặc biệt là tên lm Nguyên Ngọc Nam Phong, không để chúng nhởn nhơ thách thức pháp luật trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 33. Phục sự Thiên chúa, những tông đồ của Chúa như linh mục Ngô Văn Kha đáng lẽ phải rao giảng Tin Mừng, cầu nguyện cho những điều tốt đẹp đến với đất nước, với tín đồ thì họ lại làm điều ngược lại, lại đi cổ súy, tiếp tay cho những tên tội phạm - những kẻ cần loại bỏ khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 34. ôi giời chán chết cho nhà thờ Thái Hà. Tín ngưỡng tâm linh gì mà suốt ngày muốn phá sự bình yên của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 35. Phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng lợi dụng tôn giáo để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 36. Tại sao khong thấy những ý kiến trái chiều ở trang này nhỉ? lại một tổ chức nóp bóng dân chủ để làm chính trị???

  Trả lờiXóa
 37. [url=https://maylanhtrieuan.com/may-lanh-am-tran-40]máy lạnh âm trần[/url]

  Trả lờiXóa