Ngập lụt tại Chương Mỹ, Hà Nội: Sao không thấy các “thánh” zân chủ đến giúp dân nhỉ?

Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018
Tags: , , , , , , ,

23 nhận xét:

 1. Đúng vậy, những lúc này sao bọn dân chủ không xắn tay xắn chân lên giúp đớ nhân dân Chương mỹ một tay. Ngược lại trong biển nước mênh mông, vật lộn với lũ lụt chỉ có hình ảnh những người lính cụ hồ xông pha cùng dân vượt qua khó khăn này. Hỡi lũ rận chủ, chúng mày đừng có mà suốt ngày chỉ biết sống giải nhân, giả nghĩa, hãy nhìn thực tế mà làm đi nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Họ lên án chính quyền, đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân cần họ thì chẳng thấy họ đâu, có chăng chỉ là những màn khua môi múa ép xáo rỗng. Câu chuyện lũ lụt đang xảy ra tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội là một điển hình rõ nét.

  Trả lờiXóa
 3. Nguy hiểm hơn, lúc này lũ vẫn đang tiếp tục lên và nguy cơ lũ tràn đê bao, thậm chí là vỡ đê có khả năng xảy ra. Hơn lúc nào hết người dân Chương Mỹ đang rất cần sự giúp đỡ. Người dân Hà Nội đang thật sự rất lo lắng

  Trả lờiXóa
 4. Zận chủ luôn nổi tiếng chỉ biết nói mồm chứ chưa có hành động cụ thể bao giờ. Mấy vụ ngập lụt kiểu này thì còn lâu mới thấy zận chủ xuống giúp nhé, không cẩn thận lại lạc trôi luôn chứ khả năng gì mà ra giúp.

  Trả lờiXóa
 5. Đám người đó có được cái tích sự gì đâu chỉ nói là giỏi, khi có sự vụ gì xấu xảy ra là nhảy vào chê bai các thể loại, khẳng định mình sẽ đem lại cho nhân dân cuộc sống tốt hơn nhưng chưa bao giờ thực sự sắn tay sắn áo giúp dân.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ thường hay lên án chính quyền, đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân cần họ thì chẳng thấy họ đâu, có chăng chỉ là những màn khua môi múa ép xáo rỗng. Câu chuyện lũ lụt đang xảy ra tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội là một điển hình rõ nét.

  Trả lờiXóa
 7. Họ luôn miệng nói yêu nước, thế nhưng đã bao giờ chúng ta thấy họ cầm nén nhang để thắp lên mộ các anh hùng liệt sĩ? Đã bao giờ chúng ta thấy họ hô hào, vận động, quyên góp, giúp đỡ các thân nhân liệt sĩ để nói về một sự tri ân? Có lẽ là chưa bao giờ. Điều mà chúng ta thấy chỉ là những lời nói sáo rỗng, là những sự xuyên tạc, tuyên truyền sai lệch về các cuộc chiến, lên án chiến tranh, phỉ báng lịch sử, thậm chí là cổ súy, ca ngợi cho những kẻ bán nước. Yêu nước là vậy sao?

  Trả lờiXóa
 8. Đám người đó có được cái tích sự gì đâu chỉ nói là giỏi, khi có sự vụ gì xấu xảy ra là nhảy vào chê bai các thể loại, khẳng định mình sẽ đem lại cho nhân dân cuộc sống tốt hơn nhưng chưa bao giờ thực sự sắn tay sắn áo giúp dân.
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 9. Chúng nó chỉ yêu nước qua bàn phím và bằng mồm thôi, giữa lúc nguy nan bà con người ta là người thấy rõ nhất ai là người kề vai sát cánh với họ, đoa chính là công an quân đội, chả thấy thằng dân chủ mả mẹ nào đến giúp dân cả, thế nên dân người ta sẽ sớm nhận ra cái bản mặt của đám dân chủ, yêu nước nửa mùa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thương bà con và các chiến sỹ bao nhiêu thì lại càng căm cái lũ dân chủ bấy nhiêu, chúng nó chả làm được cái trò trống gì cho đời mà suốt ngày chỉ cào phím chửi rủa này nọ, xuyên tạc bôi xấu công an quân đội, lấy cái tiêu cực của họ ra để dè bỉu, đúng là những loại súc sinh

  Trả lờiXóa
 11. mấy lũ đó chỉ giỏi lẩn trốn chứ chẳng làm ăn tích sự gì cả, có thể trong số đó vẫn có một số kẻ tiếp tục lấy thông tin trên mạng đăng đàn cho răng đê yếu kém là do quan chức ăn hết tiền, đó mới là bản chất của dân chủ việt.

  Trả lờiXóa
 12. sao lũ lụt không thấy MC lũ lên tiếng bảo vệ người dân mà lại đi từ thiện để kiếm cơm cho cá nhân mình, một kẻ chỉ biết gào khóc và khóc thuê cho kẻ khác cũng mang danh là người của quốc dân thật lạ.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy vị dâm chủ suốt ngày luôn miệng nói là đồng hành cùng nhân dân, vì dân, hỗ trợ người dân, lo cho tương lai của người dân đất nước Việt Nam, thế nhưng mỗi khi người dân cần thì chẳng thấy họ đâu. Một bình nước, bao cát cũng chẳng có. Vậy thì hỗ trợ, đồng hành cùng người dân ở đâu? Nhưng thói đời kể cũng lạ. Đã không làm được gì thì ngậm miệng lại, mỗi khi người khác làm thì họ lại đứng ngoài tỉa tót, đá đểu, đả kích và phá hoại. Đúng là người ta nói chẳng sai, các vị dâm chủ chỉ là những vị “anh hùng bàn phím” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao những vụ việc như ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày thì họ lại thi nhau bu vào để xuyên tạc và thêu dệt, trong khi câu chuyện lũ lụt đang rất cấp bách ở Chương Mỹ và cần đến sự giúp đỡ thì họ lại im bặt? Âu đó cũng là bản chất của các vị zân chủ cuội. Quả là họ không hổ danh với biệt danh “Anh hùng bàn phím”.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn xân chủ luôn như vậy mà, luôn nói sống vì dân nhưng không bao giờ thấy hy sinh thực sự cho nhân dân. Những ngày bão lũ chúng như đi nghỉ đông vậy, im lặng và không hơi tiếc là điều mà chúng làm. Bởi, chúng đâu coi nhân dân ra là điều gì đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Rất đơn giản và dễ hiểu, vì bọn zân chủ chưa bao giờ quan tâm hay coi trọng tới cuôc sống của người dân ở ngoài kia. Bọn zân chủ luôn chỉ thể hiện sống và nhân dân bằng mồm, nhưng hành động thì không bao giờ có. Do đó, những ngày nhân dân gặp bão lũ, khó khăn thì phường nhà zân chủ lại trốn tránh và vẫn ngồi nhà gõ máy lại đổ lỗi cho chính quyền. Thật là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 17. Đừng hy vọng ở bon zân chủ điều gì cả. Chúng chỉ võ mồm thôi, còn cuộc sống người dân ra sao thì chúng không hề để tâm tới. Bởi chúng đã theo giặc rồi, không bao giờ đứng về phía dân tộc nữa đâu. Bọn đểu ấy phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng lẽ những điều như thế này nhân dân chưa hiểu rõ hay sao, bọn zân chủ chỉ lừa người và bán nước mà thôi. Chính vì như vậy nên mới khuyên nhân dân cần tỉnh táo trước chúng. Chúng chỉ hay ở mồm mà khốn nạn ở việc làm. Cuộc sống nhân dân với chúng cũng chẳng là gì cả.

  Trả lờiXóa
 19. Họ lên án chính quyền, đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân cần họ thì chẳng thấy họ đâu, có chăng chỉ là những màn khua môi múa ép xáo rỗng. Câu chuyện lũ lụt đang xảy ra tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội là một điển hình rõ nét cho sự giả tạo của bọn chúng. Người dân hãy tỉnh táo và nhận biết ai là đồng đội, ai là kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 20. Tình thế tại Chương Mỹ có thể nói là đang rất cấp bách, người dân Chương Mỹ đang rất cần nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của các cấp, các ngành, chính quyền và người dân. Tuy nhiên, nhìn quanh đi quẩn lại mấy ngày qua tại đây, thường trực có mặt để giúp đỡ người dân, bảo vệ đê tả Bùi chỉ thấy mỗi công an, quân đội, chính quyền Thành phố và người dân địa phương. Thế mới biết bọn zân chủ luôn nói chúng vì nước vì dân, hóa ra toàn là lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn zân chủ kia chỉ giỏi nói lí thuyết, khơ môi múa mép mà thôi. Chúng luôn nói hy sinh vì nước vì dân trên sách trên báo rồi xuống đường biểu tình đòi quyền lợi nhân dân. Nhưng khi dân gặp khó chúng nấp trốn hết, không ló mặt ra, đó chính là bản chất xấu xa thực sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn dân chủ chúng luôn ca ngợi rằng chiến đấu hy sinh vì dân vì nước, nhưng điều không ít người lại một lần nữa lại thắc mắc đó là, sao không thấy các vị zân chủ xuất hiện để giúp đỡ người dân như họ đã từng nói. Tại sao những vụ việc như ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày thì họ lại thi nhau bu vào để xuyên tạc và thêu dệt, trong khi câu chuyện lũ lụt đang rất cấp bách ở Chương Mỹ và cần đến sự giúp đỡ thì họ lại im bặt? Âu đó cũng là bản chất của các vị zân chủ cuội. Quả là họ không hổ danh với biệt danh “Anh hùng bàn phím”.

  Trả lờiXóa
 23. Có một thực tế là, điều không ít người lại một lần nữa lại thắc mắc đó là, sao không thấy các vị zân chủ xuất hiện để giúp đỡ người dân như họ đã từng nói. Bởi, bọn zân chủ chỉ lợi dụng người dân để thực hiện những mục đích của chúng, chứ không có cái gì gọi là vì nước vì dân cả. Bọn zân chủ chỉ muốn bán nước hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa