Kiểu giật tít này chỉ có thể là VOA tiếng Việt!

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018
Tags: , , , , , ,

40 nhận xét:

 1. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo mình thấy ở nước mình xét xử như thế này còn nhẹ đó là còn tính cả giảm án và được hưởng khoan hồng ấy nhìn xem ở nước ngoài mà đập phá kiểu này nó cho chung thân với tử hình cả nút

   Xóa
 2. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ý đồ của tác giả bài viết đã rõ. Giật tít kiểu này tác giả bài viết sẽ bắn một mũi tên nhưng “trúng hai đích”. Tác giả bài viết sẽ vừa làm người đọc hiểu sai lệch bản chất của vụ việc, lại vừa hướng được sự chỉ trích, lên án của cộng đồng quốc tế về thực trạng tự do dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Ý đồ của tác giả bài viết đã rõ. Giật tít kiểu này tác giả bài viết sẽ bắn một mũi tên nhưng “trúng hai đích”. Tác giả bài viết sẽ vừa làm người đọc hiểu sai lệch bản chất của vụ việc, lại vừa hướng được sự chỉ trích, lên án của cộng đồng quốc tế về thực trạng tự do dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Qủa thật với những gì mà VOA Tiếng Việt đăng tải rất là nguy hiểm, nó khiến cho những người không nắm rõ vấn đề sẽ bị hiểu sai lệch đi sự thật. Hiện giờ Luật An Ninh mang ra đời đời sẽ giúp chỉnh đốn ngay lại những trang báo đưa nội dung sai sự thật thậm chí là có cả mưu đồ bất chính trong đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất sự việc hoàn toàn khác so với câu giật tít của VOA Tiếng Việt và những gì nó đăng tải. Biến chất vấn đề và chuyển hướng dư luận, mang đến cho người đọc thông tin hoàn toàn sai sự thật, mục đích của tác giả bài viết chắc hản ai cũng rõ.

   Xóa
  2. Hành vi vi phạm pháp luật của 10 bị cáo trên là quá rõ ràng, bản án chúng nhận được cũng hoàn toàn tương xứng nhưng có thể thấy rằng qua những luận điệu xuyên tạc của VOA Tiếng Việt, mọi thứ đã sai lệch hoàn toàn, nguy hại đến từ việc này là vô cùng lớn. Luật An ninh mạng nên được áp dụng càng sớm càng tốt.

   Xóa
 9. 10 bị cáo trên đã tham gia kích động đám đông người, chặn các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1 gây ách tắc giao thông gần 15 giờ. Hành vi này là rõ ràng rồi. Vậy mà báo VOA tiếng việt lại có cách viết giật tít gây hoang mang dư luận nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật Việt Nam mình quy định thế nào thì cứ thế mà thực hiện thôi lần sau chúng ta không nên giảm án cho bọn này nữa cho bọn nó khỏi soi mói nếu có hỏi thì cứ thưa rằng pháp luật chúng ta đã quy định rõ ràng rồi

   Xóa
 10. một trang chuyên đăng tin để chống phá việt nam nó đăng tin như ậy cũng chẳng có gì là lạ, và chúng ta cũng đã quá quen với cái luận điệu giật tít để câu view của chúng nó, cái trò này xưa như trái đất rồi và chỉ lừa được đám chống cộng hải ngoại thiếu thông tin về việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. suy cho cùng xét xử bọn này cũng chỉ là những đứa cầm đầu cốt cán những thằng ngu si kích động nhân dân biểu tình thôi đây là những đối tượng nguy hiểm cần phải cách ly và loại bỏ khỏi xã hội

   Xóa
 11. Bản chất sự việc là như vậy. Tuy nhiên, dưới tài “thêu hoa dệt gấm” của VOA tiếng Việt nó lại được rẽ sang một ngã khác, “đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế”. Thật đúng là kiểu giật tít không thể lẫn vào đâu và chỉ có thể có ở VOA tiếng Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. bài viết nội dung chả có gì đặc sắc ngoài lời lẽ vu cáo và thông tin sai sự thật nên chúng nó phải giật tít thì mới có nhiều người xem, chúng nó mới kiếm được nhiều tiền từ bố mỹ, chúng ta chả lạ gì với cái đám này nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta còn lạ lẫm gì cái chiêu trò của đám báo lá cải cái chiêu trò của đám dân chủ đội lốt nhà báo này nữa xét trên khía cạnh thực tế hơn một chút thì lũ này ăn tiều của bọn phương tây cả rồi giờ về đây chúng chỉ đi chống phá chúng ta thôi

  Trả lờiXóa
 14. với cái thể loại nhà đài lấy chính trị chống phá việt nam và các nước không theo quan điểm của mỹ thì VOA hay RFA đều phải có những bài viết mang hơi hướng xóa bỏ chế độ cộng sản để tung hê cho chế độ tư bản mà dân chủ việt hướng đến.

  Trả lờiXóa
 15. ới kiểu giật tít này, người đọc chưa cần đọc nội dung bài viết có thể đã đoán được ý đồ của tác giả, đó là chỉ vì phản đối đặc khu kinh tế mà 10 người phải đi tù hoặc 10 người phải đi tù vì phản đối đặc khu kinh tế (tức là bóp nghẹt tự do dân chủ, không thừa nhận tiếng nói bất đồng

  Trả lờiXóa
 16. Những kiểu nói là đài nhưng không hẳn là đài mà chỉ giống như cái loa như VOV hay RFA thì làm gì có tiếng nói gì. Chỉ có những tên rận chủ lại nhảy vào tung hứng chứ ngoài ra còn ai nữa đâu. mang tiếng là một đài lớn mà toàn đăng tải thông tin bậy bạ

  Trả lờiXóa
 17. các nhà đài kiểu VOA chả mấy thiện cảm với việt nam mà thực chất là viết bài theo phong cách của các nhà dân chủ ở bên ngoài như Mỹ hay EU chứ đâu phải phục vụ lợi ích của dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 18. là những tổ chức phục vụ cho quyền lợi Mỹ, và có một nhóm người Việt lưu vong làm việc tại đây góp sức làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam để người nước ngoài có cơ hội “thừa nước đục thả câu”. Những người ở trong nước đã và đang cộng tác với họ hoặc do bị lừa gạt hoặc tự nguyện cần ý thức được rằng VOA -vì sứ mệnh chính trị của họ-chưa bao giờ khách quan, chưa bao giờ có thiện chí với Việt Nam và dân tộc Việt Nam. Do đó, cộng tác với họ cũng đồng nghĩa với việc hợp tác với những người chống lại quyền lợi của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. VOA hay RFA nó cũng như nhau cả thôi. Đều là đài báo phản độn của Mỹ chuyên đưa các thông tin sai sự thật và cả xuyên tạc về đất nước Việt Nam. mấy cái trang này là một mà, chúng là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ và phương Tây đối với các nước mà. Đừng có hy vọng chúng có nhân cách hay tư cách gì gì đó. Bởi vì nếu có thì chúng đã xuyên tạc đến 180 độ vè tình hình việt nam như thế. Có lẽ không thể gọi chúng là những trang báo được, vì những con người ở đó không đáng gọi là nhà báo. chúng không có sự thật

  Trả lờiXóa
 20. tôi thấy nhà đài toàn quan tâm những thứ tự do liêm sỉ của đám nhà giàu Phố Wall vậy. Tự do là gì khi một nền tự do lại phân biệt đẳng cấp, phân biệt công dân hạng một, công dân hạng hai hay ba ?Còn ở Việt Nam chúng tôi, tự do là ai cũng như ai, cũng được sống trong một môi trường như nhau, hưởng phúc lợi xã hội như nhau, được nhà nước nuôi ăn nuôi học, bảo hiểm y tế đầy đủ. Liệu tự do như họ đã đạt được tầm vóc như vậy không ?

  Trả lờiXóa
 21. Không chỉ đăng bài vở có tính chất xuyên tạc, vu cáo và xúc phạm Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, qua cái gọi là blog và nhân danh “tự do báo chí”, trang tiếng Việt của RFA, VOA còn làm mọi cách để một số người cổ súy cho các luận điệu kể trên thực hiện cho ý đồ của phương Tây đối với VN.

  Trả lờiXóa
 22. Mấy năm qua, trang tiếng Việt của VOA, RFA mở blog dành riêng cho cộng tác viên để thường xuyên đăng bài viết cá nhân. Là blog cá nhân cho nên cộng tác viên blog được thoải mái trình bày “quan điểm cá nhân” về chính trị, kinh tế, xã hội Việt Nam, do đó có thể coi mỗi blog tồn tại với tính cách một trang báo. Nhưng lạ thay, các blog này chỉ tồn tại nhưng thông tin chống đối Nhà nước VN, đây phỉa chăng là tự do báo chí.

  Trả lờiXóa
 23. Đài VOA bản chất như thế nào thì ai cũng rõ. Cho dù thất bại trong việc tìm cách đô hộ Việt Nam nhưng nhiều thế lực bên ngoài vẫn không nguôi âm mưu đen tối đó. Và phải chăng VOA là một trong số đó. Hòa bình hôm nay không phải là chỉ là sự tự hào mà còn là trách nhiệm giữ vững sự yên bình đó. Cần cảnh giác trước những hoạt động chống nước ta của một số thế lực thù địch trong hoàn cảnh hiện nay!

  Trả lờiXóa
 24. Không người Việt Nam nào còn lạ về đài VOA cũng như những luận điệu, tư tưởng lệch lạc về nhà nước Việt Nam, về chế độ chính trị tại Việt Nam mà đài này luôn muốn tuyên truyền, rêu rao. Sự thật về những tội ác của lính Mỹ tại Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh là sự thật không thể che đậy được, đã được hàng triệu con người Việt Nam chứng kiến, đã được nhân dân trên toàn thế giới biết đến và lên án. ĐÓ là Mỹ, là chủ của VOA

  Trả lờiXóa
 25. Những tội ác của Mỹ không người VN nào được phép lãng quên. Những người ngã xuống, đã hi sinh đó chính là cha ông ta, là máu xương của biết bao con người VN để bảo vệ mảnh đất quê hương, mang lại hòa bình cho cả một dân tộc nhỏ bé nhưng khát khao hòa bình và yêu tự do. Chúng ta không được phép lãng quên. Chúng ta hiện nay đừng để cha ông mình hy sinh vô nghĩa vì tin vào mấy tờ báo lá cải

  Trả lờiXóa
 26. 1. Đài này theo mình tìm hiểu là đìa của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN ,

  Trả lờiXóa
 27. Đài này theo mình tìm hiểu là cánh tay nối dài của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nói, toàn tuyên truyền xuyên tạc để chống phá các nước thôi.

   Xóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. "Theo luật pháp Hoa Kỳ thì Đài Tiếng nói Hoa Kỳ bị cấm phát thanh trực tiếp tới công dân Mỹ.[2] Nhiều phát thanh viên của đài này như Willis Conover, Pat Gates và Judy Massa đã trở thành nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng họ lại không được biết đến ngay tại chính đất nước mình" Các bạn biết vì sao rồi chứ

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Tại sao lại giật tít như vậy! Vì mục đích của chúng là muốn kích động người dân, xuyên tạc thông tin, làm cho những người nhẹ dạ cả tin tin vào những luận điệu lừa bịp của chúng. Đây là một thủ đoạn vô cùng thâm độc của VOA. Vậy nên thiết nghĩ trong thời đại ngày này tiếp cận thông tin như thế nào cũng cần phải được giáo dục đầy đủ cho mỗi người

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Đài Tiếng nói Hoa Kỳ được lập ra vốn để thực hiện các chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với thế giới, nó là công cụ của Hoa Kỳ chứ tự do với dân chủ gì. Hoa Kỳ đã đem dân chủ bằng bom đạn đến bao nhiêu vùng đất yên bình trên thế giới này vậy mà vẫn có kẻ tin vào chúng mới sợ chứ

  Trả lờiXóa
 34. Đài dân chủ VOA là cánh tay nối dài của đảng phản động Việt Tân chúng nhận tiền từ tổ chức nước ngoài để hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. CHÚng luôn đăng tin sai sự thật xuyên tạc vu khống chính quyền, nói ra những luận điệu bóp méo sự thật, mục đích của chúng đã rõ như ban ngày rồi đấy chứ

  Trả lờiXóa