Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu có thể

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

54 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong ví Luật An ninh mạng là “luật An ninh mồ - một thứ luật rừng”. Còn với Luật Đặc khu, hắn nói rằng, nếu luật này được Quốc hội thông qua thì “nguy cơ chúng ta bị ngoại bang xâm lấn, vận mệnh đất nước sẽ gặp nguy hiểm là điều không tránh khỏi”. Có thể khẳng định rằng tư tưởng của linh mục Phong đã là chống đối nặng nề rồi. Từ trước tới nay luôn chống phá mọi đường lối chủ trương nước bước của Việt Nam. Do đó, hãy bắt ngay kẻ này, không thể để chúng ngoài xã hội, sẽ ảnh hưởng sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thờ thái hà đã vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng, trắng trợn mà sao các cơ quan chức năng không giải quyết đi nhỉ? Biết rõ những hành động trái pháp luật của chúng nhưng sao vẫn để chúng ngang nhiên hoạt động bấy lâu nay nhỉ, phải nhanh chóng xử lý đi thôi. Nếu là giáo dân Thái Hà chắc tui sẽ cầu nguyện Chúa giúp các cha Thái Hà hãy thức tỉnh, đừng u mê, đi ngược lợi ích dân tộc, đừng chống phá đất nước đầy bất hạnh này nữa

   Xóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị bắt càng sớm càng tốt, đây là một tên phản quốc. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như có ngoại lệ pháp luật dành cho Nhà thờ Thái Hà, xuyên tạc lịch sử, vi phạm Điều 88 BLHS suốt ngày mà không bị đóng cửa. Bắt hết mấy tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong,...thì tôn giáo ở đây mới phát triển được, chứ cứ lợi dụng chức danh của mình để thực hiện mục đích cá nhân tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối nhà nước thì khó phát triển được.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Tôi chưa từng thấy một vị linh mục nào đang sống trong một đất nước yên bình như thế này mà đem lòng phản bội Tổ quốc như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cổ súy cho đối tượng phản động này thì không thể chấp nhận được. LM Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng những buổi thánh lễ cầu nguyện của giáo dân Thái Hà để “cầu nguyện” cho những đối tượng vi phạm pháp luật đang bị nhà nước xử lý.

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm quá rồi, không thể tha thứ cho tên này nữa. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình. Do đó, pháp luật hãy mạnh tay cho những kẻ lì lợm và bản chất ăn sâu vào máu, hãy trừng trị nghiêm Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mà tư tưởng của kẻ quản giáo như linh mục phong không theo ý chúa nữa thì hình ảnh giáo xứ thái hà cũng dần mất đi theo năm tháng. Bộ mặt xấu xí của Nhà thờ Thái Hà không chỉ thể hiện ở sự thách thức chính quyền, mà còn một điều đáng lưu ý khác đó là việc thường xuyên cử hành thánh lễ ăn theo hoạt động của đám phản động chống phá đất nước để nhằm mục đích kiếm tiền.

   Xóa
  2. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến buổi “thánh lễ” thành diễn đàn để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá đất nước, cổ xúy cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Không thể chấp nhận những lời lẽ phản động quá khích của linh mục này. Thật là xấu hổ khi trong nhà thờ Thái Hà lại chứa chấp loại linh mục nguy hiểm như thế

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong, sự thất vọng của tôn giáo Việt Nam. Thật sự không có từ ngữ nào để nói hết về sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ví những người lãnh đạo đất nước này với những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống và hỗn láo cho rằng, “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh”. Đây là sự hỗn láo vô cùng của linh mục Phong, là những lộng ngôn không thể chấp nhận được cho một người nắm giữ vị trí cao trong tôn giáo. Phải nghiêm trị, trừng trị tên Phong này ngay .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa. Cần phải ngăn chặn và trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong để làm gương cho những kẻ khác và trả lại sự bình yên cho giáo dân. Côn đồ chứ Linh mục cái nỗi gì, suốt ngày chửi đảng, chửi nhà nước, rồi kích động giáo dân làm loạn

   Xóa
  2. Nhà thờ Thái Hà như là một nơi chứa, sản sinh ra tên phản động, chống đối chính quyền nhân dân. Cần phải dẹp ngay và cấm hoạt động. Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội. Hôm nay linh mục Phong cầu cho các "tù nhân lương tâm" nay mai ai cầu nguyện cho linh mục Phong nhỉ?

   Xóa
 5. Nhà thờ Thái Hà thường xuyên có những hoạt động lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện cho Công lý & Hòa bình để xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức thánh lễ cho những tên tội phạm thật là một trò hề. Không hiểu sao nhìn cái mặt hiền như vậy mà lòng chứa đầy phản động, tên linh mục này ngày càng ngông cuồng, nhiều lần xuyên tạc, nói xấu chế độ. kích động , lôi kéo nhân dân tham gia biểu tình, gây rối bạo loạn. Hy vọng rằng chính quyền xử lý tên linh mục phản động này nghiêm theo quy định của pháp luật

   Xóa
  2. Cần có một chế tài để xử lý nghiêm những tên linh mục như này chứ, không thể để chúng sai lại càng sai, vi phạm pháp luật như vậy được chứ. Giáo dân hãy nhìn rõ bản chất của tên linh mục này nhé. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục, hay còn là người thay chúa trên trời cao, thế mà ông ta lại không hề làm tốt bổn phận của mình., th này không xứng làm linh mục

   Xóa
 6. Giữa Thủ đô mà Nhà thờ này bất chấp pháp luật để chống phá nhà nước. Xem ra chính quyền Hà Nội đã quá hiền để Nhà thờ Thái Hà tự tung tự tác trong thời gian dài như thế mà chưa xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hẹn lại ...giở trò, bổn nhiệm của nhà thờ là phải cầu nguyện cho "tù nhân chính trị" vậy ha, múc đích là gì, nếu không phải nói trắng phớ ra là kích động chống Nhà nước. Các vị linh mục này đang lợi dụng bọn phản động để đánh bóng tên tuổi, tìm cách kiếm tiền từ các thế lực bên ngoài. Thật đáng buồn cho nhà thờ Thái Hà tự hạ thấp mình cùng bè đảng với bọn phản động, vi phạm pháp luật

   Xóa
  2. Sợ mấy ông cha xứ Thái Hà này quá. Nói chung thờ chúa thì ít mà kêu gọi giáo dân phản lại chính quyền thì nhiều. Lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để cổ súy cho cái xấu, cái đáng lên án. Đây là hành vi rất đáng lên án của Nhà thờ Thái Hà. Mấy tay được gọi là cha ở đây giống như mấy ông Việt Tân lưu vong. Suốt ngày thấy kêu gọi livetream phát ngôn liên thiên gây mất đoàn kết dân tộc.

   Xóa
 7. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi hai người sáng lập bị bắt, phong trào này vẫn tiếp tục tăng trưởng về cả lượng nhân sự, lượng phương tiện lẫn tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, do người của phong trào vừa có trình độ hiểu biết thấp, vừa có động lực lật đổ chế độ rất rõ ràng, ngay từ ngày đầu hình thành, “Chấn Hưng Nước Việt TV” đã là một phong trào tuyên truyền chính trị, chứ không phải là một đài truyền hình đưa tin tức.

   Xóa
  2. Có thể luật pháp nước ta còn nhiều kẽ hở, có thể thời gian thuê đất 99 năm là dài… nhưng dù sao Quốc hội và các cử tri trên cả nước vẫn đang bàn luận, cũng dựa vào những ý kiến đóng góp tích cực của quần chúng nhân dân để hoàn thiện hơn.

   Xóa
  3. Giữa Thủ đô mà Nhà thờ này bất chấp pháp luật để chống phá nhà nước. Xem ra chính quyền Hà Nội đã quá hiền để Nhà thờ Thái Hà tự tung tự tác trong thời gian dài như thế mà chưa xử lý. Chính quyền cần có biện pháp để chấn chỉnh số linh mục tại nhà thờ thái hà. Không thể để số đối tượng nay lọng hành như thế được

   Xóa
 8. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ào thời điểm đó, Thuận cũng khẳng định rằng ông sắp công bố "50 chương trình toàn cầu", mà ông viết khi đang ở trong viện tâm thần, như chương trình “cải cách Liên Hợp Quốc”, “thành lập chính phủ chung thế giới”, “thành lập quân đội chung thế giới”, “thành lập đồng tiền chung thế giới”… Sau lần Thuận vác một cây thập giá lớn đi biểu tình, rồi cướp diễn đàn của nhóm No-U Hà Nội, nhóm này cũng phải than rằng Thuận là một thành phần “hoang tưởng chính trị”.

   Xóa
 9. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

   Xóa
 10. Nói về các thánh lễ công lý và hòa bình tại Giáo xứ Thái Hà (Hà Nội) thì chắc nhiều người không còn lạ gì. Có người nhắc thậm chí còn đưa ra những nhận diện mà không thể đúng hơn. Thông thường các thánh lễ tại đây có những chủ đề chung chung, hi hữu lắm họ mới có một chủ đề gắn với một cá nhân cụ thể. Và trong thông báo mới đây nhất về thánh lễ "công lý & hòa bình" sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2018 thì điều hi hữu ấy đã được thực thi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

   Xóa
 11. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận lịch sử, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng, những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
 12. nhà thờ thái hà này đang ngày càng đi quá xa so vs những j mà một nhà thờ công giáo được phép làm..bao che chứa chấp,dung túng tpham,ns xấu bôi nhọ lãnh đạo đảnh,kêu gọi kích động..mong rằng cqcn cần vào cuôc nhanh chóng kịp thời

  Trả lờiXóa
 13. Mong chính quyền Hà Nội xử lý, không để linh mục lợi dụng nhà thờ kích động chống đất nước như thế này được, hãy bắt ngay nó đi, dù biết tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, dễ bị nước ngoài can thiệp nhưng nếu ta càng nhân nhượng chúng nó sẽ càng được nước lấn tới.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn ngọc nam phong cùng với nguyễn đình thục đang phá hoại đất nước này, mong sao chính quyền hà nội sớm có biện pháp xử lý NAm phong không để ông ta tuyên truyền kích động người dân nữa

  Trả lờiXóa
 15. Hành động có phần điên rồ của những đối tượng đã gây nhức nhối trong xã hội, việc họ bị xử lý trước pháp luật là điều cần thiết để làm trong sạch xã hội, mang tính giáo dục, răn đe. Thế nhưng, dưới lăng kính lệch lạc của Nguyễn Ngọc Nam Phong và số cực đoan thì những con người đó đều là những người “anh hùng”. Điều này càng chứng tỏ rõ ràng quan điểm phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, ông ta đã công khai bày tỏ sự đối trọng, quay lưng với cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Chính vì vậy, nhà thờ Thái Hà nếu không có một sự thay đổi về đội ngũ chức sắc thì sẽ mãi mãi chìm trong những chuỗi ngày đen tối của sự chống phá, phá hoại đạo Công giáo. Là một công dân Việt nam nói chung và là một con chiên theo đạo nói riêng hơn ai hết, giáo dân của giáo xứ Thái Hà phải là những người tiên quyết đứng lên nói lên tiếng nói của mình về những sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong, quyết tâm đấu tranh vì một giáo xứ tốt đẹp. Bác Hồ đã từng nói “Kính Chúa nhưng phải gắn liền với yêu nước’’, nếu không có độc lập dân tộc thì tín ngưỡng tôn giáo cũng không được tự do phát triển.

  Trả lờiXóa
 17. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà thờ Thái Hà, một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa, gắn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong. Chúng ta đã quá quen khi nghe những tin như thế này nhưng lại càng thất vọng rằng tại sao đến nay vẫn không thể xử lý chúng?

  Trả lờiXóa
 20. Thái Hà bây giờ còn là nơi gặp gỡ, tiếp đón, úy lạo, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức vài Đại sứ quán phương Tây có truyền thống chống phá VN. Những báo cáo, phúc trình sai lệch, méo mó về tự do tôn giáo, tự do ngôn luận... đều được soạn thảo, minh họa ở đây.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với một số giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà trong thời gian qua đã cố tình không nhận thức ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ Chúa Nhật mà đã lợi dụng những ngày lễ Chúa nhật để tiến hành những hành động ngược đời, ngược đạo.

  Trả lờiXóa
 22. những lời nói của nguyễn ngọc nam phong chỉ lừa mị được một số thành phần ngu dốt trong xã hội chỉ thích tin vào những điều vô bổ trong đời sống, nếu là tu hành và đi theo chúa chả ai đi nghe cái thể loại thích chống đối này cả.

  Trả lờiXóa
 23. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 24. có quá nhiều sai phạm của một linh mục như ông nguyễn ngọc nam phong, suy cho cùng thì hắn ta cũng là một công dân phải tuân thủ phép nước, thay vì đi làm việc có ích thì ông ta lại dùng vai trò vị trí của mình để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. nguyễn ngọc nam phong đi lên từ mảnh ký tự là linh mục nhưng với chừng ấy vốn liếng thì cũng khó tạo nên được một điều hấp dẫn con chiên bởi vốn dĩ công giáo hay tôn giáo đều lấy tín nghĩa làm trọng, điều này ko có trong ông nam phong.

  Trả lờiXóa
 26. Trong thời kỳ hiện nay, mặc dù trong xã hội còn một số vấn đề như tham nhũng, khoảng cách giàu nghèo, nhưng xét một cách tổng thể, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã và đang lãnh đạo dân tộc Việt Nam đi đúng con đường phát triển, nền kinh tế phát triển nhanh, đời sống về vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao một cách toàn diện. Điều đó khẳng định chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta là đúng đắn, là lựa chọn khách quan của lịch sử. Và như vậy, yêu nước chính là yêu chế độ, yêu Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. nếu là công dân việt nam ăn cơm việt thì ông nam phong thật đáng xấu hổ thay vì ông ta có cái lưỡi quá dài để mà xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam ông phong cần phải trở thành một công dân lao động để hiểu được giá trị đích thực của một con người là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 28. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã uốn lưỡi tuyên truyền ca tụng cho 3 nhân vật trên như những người dấn thân đấu tranh cho lý tưởng, cho dân chủ, nhân quyền. Theo Nguyễn Ngọc Nam Phong thì 3 người trên hoàn toàn không có tội, 3 người trên chỉ bày tỏ quan điểm chính kiến một cách ôn hòa, việc chính quyền xét xử các nhân vật trên là đàn áp nhân quyền, dập tắt các tiếng nói đối lập.

  Trả lờiXóa
 29. Đã trở thành thứ "điệp khúc" quen thuộc của ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số linh mục nổi tiếng "chống cộng" khác. Quanh năm, không bỏ sót bất cứ sự kiện chính trị nào là không tìm ra cái cớ lên án chế độ và cầu nguyện thay đổi tương tự; không dịp phiên toà hay đám chống cộng, phá hoại đất nước mà ông ta ca tụng như những anh hùng dũng cảm mà bỏ lỡ không ca ngợi và cầu nguyện "cộng sản trả tự do". Rõ ràng rằng, giảng giáo lý và cầu nguyện đã trở thành phương tiện, công cụ để ông linh mục này tuyên truyền, vận động người dân chống lại đất nước và PR cho những kẻ dám chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Giống như Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong là một kẻ phản động đội lốt linh mục. Với người dân Hà Nội có lẽ chẳng còn ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, một linh mục thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng để tuyên truyền các quan điểm, luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 32. Đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả. Không có bất cứ sự “tự do tôn giáo” nào có thể khiến cho chúng ta phải né tránh, đặt linh mục và nhà thờ của họ như quốc gia, lãnh thổ riêng biệt, xem thường lợi ích dân tộc, chia rẽ dân tộc, đất nước này với đất nước khác, cổ súy lật đổ chính quyền mà không bị nghiêm trị cả.

  Trả lờiXóa
 34. Ai cũng biết, Việt Nam là một quốc gia đa tín ngưỡng, đa tôn giáo. Từ ngàn xưa, các tín ngưỡng, tôn giáo ở nước ta sống hòa hợp, gắn bó với những bước đi lên của dân tộc; đoàn kết bên nhau cùng đấu tranh giành độc lập dân tộc, tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những việc làm của tên này thật đáng khinh bỉ thay, nó phá hoại khối đoàn kết lương giáo

  Trả lờiXóa
 35. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá đất nước phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa