Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu có thể

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018
Tags: , , , ,

26 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong ví Luật An ninh mạng là “luật An ninh mồ - một thứ luật rừng”. Còn với Luật Đặc khu, hắn nói rằng, nếu luật này được Quốc hội thông qua thì “nguy cơ chúng ta bị ngoại bang xâm lấn, vận mệnh đất nước sẽ gặp nguy hiểm là điều không tránh khỏi”. Có thể khẳng định rằng tư tưởng của linh mục Phong đã là chống đối nặng nề rồi. Từ trước tới nay luôn chống phá mọi đường lối chủ trương nước bước của Việt Nam. Do đó, hãy bắt ngay kẻ này, không thể để chúng ngoài xã hội, sẽ ảnh hưởng sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị bắt càng sớm càng tốt, đây là một tên phản quốc. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm quá rồi, không thể tha thứ cho tên này nữa. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình. Do đó, pháp luật hãy mạnh tay cho những kẻ lì lợm và bản chất ăn sâu vào máu, hãy trừng trị nghiêm Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong, sự thất vọng của tôn giáo Việt Nam. Thật sự không có từ ngữ nào để nói hết về sự khốn nạn của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ví những người lãnh đạo đất nước này với những kẻ bán nước như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống và hỗn láo cho rằng, “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh”. Đây là sự hỗn láo vô cùng của linh mục Phong, là những lộng ngôn không thể chấp nhận được cho một người nắm giữ vị trí cao trong tôn giáo. Phải nghiêm trị, trừng trị tên Phong này ngay .

  Trả lờiXóa
 5. Nhà thờ Thái Hà thường xuyên có những hoạt động lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện cho Công lý & Hòa bình để xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Giữa Thủ đô mà Nhà thờ này bất chấp pháp luật để chống phá nhà nước. Xem ra chính quyền Hà Nội đã quá hiền để Nhà thờ Thái Hà tự tung tự tác trong thời gian dài như thế mà chưa xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi hai người sáng lập bị bắt, phong trào này vẫn tiếp tục tăng trưởng về cả lượng nhân sự, lượng phương tiện lẫn tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, do người của phong trào vừa có trình độ hiểu biết thấp, vừa có động lực lật đổ chế độ rất rõ ràng, ngay từ ngày đầu hình thành, “Chấn Hưng Nước Việt TV” đã là một phong trào tuyên truyền chính trị, chứ không phải là một đài truyền hình đưa tin tức.

   Xóa
  2. Có thể luật pháp nước ta còn nhiều kẽ hở, có thể thời gian thuê đất 99 năm là dài… nhưng dù sao Quốc hội và các cử tri trên cả nước vẫn đang bàn luận, cũng dựa vào những ý kiến đóng góp tích cực của quần chúng nhân dân để hoàn thiện hơn.

   Xóa
 8. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị. Hãy bắt ngay Nguyễn Ngọc Nam Phong để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ào thời điểm đó, Thuận cũng khẳng định rằng ông sắp công bố "50 chương trình toàn cầu", mà ông viết khi đang ở trong viện tâm thần, như chương trình “cải cách Liên Hợp Quốc”, “thành lập chính phủ chung thế giới”, “thành lập quân đội chung thế giới”, “thành lập đồng tiền chung thế giới”… Sau lần Thuận vác một cây thập giá lớn đi biểu tình, rồi cướp diễn đàn của nhóm No-U Hà Nội, nhóm này cũng phải than rằng Thuận là một thành phần “hoang tưởng chính trị”.

   Xóa
 9. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

   Xóa
 10. Nói về các thánh lễ công lý và hòa bình tại Giáo xứ Thái Hà (Hà Nội) thì chắc nhiều người không còn lạ gì. Có người nhắc thậm chí còn đưa ra những nhận diện mà không thể đúng hơn. Thông thường các thánh lễ tại đây có những chủ đề chung chung, hi hữu lắm họ mới có một chủ đề gắn với một cá nhân cụ thể. Và trong thông báo mới đây nhất về thánh lễ "công lý & hòa bình" sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2018 thì điều hi hữu ấy đã được thực thi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

   Xóa
 11. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận lịch sử, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng, những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
 12. nhà thờ thái hà này đang ngày càng đi quá xa so vs những j mà một nhà thờ công giáo được phép làm..bao che chứa chấp,dung túng tpham,ns xấu bôi nhọ lãnh đạo đảnh,kêu gọi kích động..mong rằng cqcn cần vào cuôc nhanh chóng kịp thời

  Trả lờiXóa
 13. Mong chính quyền Hà Nội xử lý, không để linh mục lợi dụng nhà thờ kích động chống đất nước như thế này được, hãy bắt ngay nó đi, dù biết tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, dễ bị nước ngoài can thiệp nhưng nếu ta càng nhân nhượng chúng nó sẽ càng được nước lấn tới.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn ngọc nam phong cùng với nguyễn đình thục đang phá hoại đất nước này, mong sao chính quyền hà nội sớm có biện pháp xử lý NAm phong không để ông ta tuyên truyền kích động người dân nữa

  Trả lờiXóa
 15. Hành động có phần điên rồ của những đối tượng đã gây nhức nhối trong xã hội, việc họ bị xử lý trước pháp luật là điều cần thiết để làm trong sạch xã hội, mang tính giáo dục, răn đe. Thế nhưng, dưới lăng kính lệch lạc của Nguyễn Ngọc Nam Phong và số cực đoan thì những con người đó đều là những người “anh hùng”. Điều này càng chứng tỏ rõ ràng quan điểm phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, ông ta đã công khai bày tỏ sự đối trọng, quay lưng với cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Chính vì vậy, nhà thờ Thái Hà nếu không có một sự thay đổi về đội ngũ chức sắc thì sẽ mãi mãi chìm trong những chuỗi ngày đen tối của sự chống phá, phá hoại đạo Công giáo. Là một công dân Việt nam nói chung và là một con chiên theo đạo nói riêng hơn ai hết, giáo dân của giáo xứ Thái Hà phải là những người tiên quyết đứng lên nói lên tiếng nói của mình về những sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong, quyết tâm đấu tranh vì một giáo xứ tốt đẹp. Bác Hồ đã từng nói “Kính Chúa nhưng phải gắn liền với yêu nước’’, nếu không có độc lập dân tộc thì tín ngưỡng tôn giáo cũng không được tự do phát triển.

  Trả lờiXóa
 17. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà thờ Thái Hà, một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa, gắn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong. Chúng ta đã quá quen khi nghe những tin như thế này nhưng lại càng thất vọng rằng tại sao đến nay vẫn không thể xử lý chúng?

  Trả lờiXóa
 20. Thái Hà bây giờ còn là nơi gặp gỡ, tiếp đón, úy lạo, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức vài Đại sứ quán phương Tây có truyền thống chống phá VN. Những báo cáo, phúc trình sai lệch, méo mó về tự do tôn giáo, tự do ngôn luận... đều được soạn thảo, minh họa ở đây.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với một số giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà trong thời gian qua đã cố tình không nhận thức ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ Chúa Nhật mà đã lợi dụng những ngày lễ Chúa nhật để tiến hành những hành động ngược đời, ngược đạo.

  Trả lờiXóa