Công an Hà Nội thông tin chính thức: NGƯỜI TRẢ TIỀN ÂM PHỦ CHO DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI LÀ LÁI XE TAXI

Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018
Tags: , , , , , ,

28 nhận xét:

 1. Sự thật cuối cùng đã được làm sáng tỏ. Người trả tiền Âm phủ cho hai du khách người Tây Ban Nha (không phải Pháp như thông tin ban đầu) đã được xác định là lái xe taxi, không phải lái xích lô. Trong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài. Hành vi đó cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nền du lịch VIỆT NAM sẽ nổi như cồn sau sự kiện này cho mà coi mong sao đừng lần nào có sự kiện nào lặp lại như lần này nữa chỉ mong cho du lịch nước nhà được phát triển toàn diện và đẹp trong mắt bạn bè quốc tế thôi

   Xóa
 2. như vậy sự thật đã được snags tỏ. Dù sao cũng cảm ơn các anh Công an Hoàn Kiếm, nhờ có các anh mà chủ nhân của 900.000 tiền Âm phủ đã lộ diện và bác lái xe xích lô bị dư luận "ném đá" không thương tiếc mấy ngày qua đã được minh oan.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là nền du lịch của nước ta không phát triển được cũng đúng thôi gặp những thằng tài xế taxi hãm lol kiểu này thì chắc bố mài cũng bó tay chịu trói thôi chứ đằng đéo nào lại chả tiền âm phủ cho khách mất mặt vcl

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự những hành vi như vậy ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn cũng như sự thiện cảm của người nước ngoài đối với Việt Nam. Từ trước đến nay người Việt ta hay mắc phải một tật xấu đó là chỉ hám cái lợi trước mắt mà không thấy được hậu quả lâu dài về sau

  Trả lờiXóa
 5. Những chiêu trò như này ảnh hưởng rất lớn đến môi trường du lịch của Việt Nam. Thiết nghĩ vụ này cần phải xử lý nghiêm, nó không đơn giản là hành vi lừa đảo thông thường mà có chủ ý, đã có sự chuẩn bị với ý đồ rõ ràng, công khai trắng trợn giữa thanh thiên bạch nhật

  Trả lờiXóa
 6. Ý thức như lol thế mà cứ chửi tại chính quyền này no, gian dân đầy rẫy, lừa lọc khách du lịch thì bảo sao nó đến 1 lần và không quay lại, ý thức thế này thì còn lâu mới văn minh được.

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật cuối cùng đã được làm sáng tỏ. Người trả tiền Âm phủ cho hai du khách người Tây Ban Nha (không phải Pháp như thông tin ban đầu) đã được xác định là lái xe taxi, không phải lái xích lô. Trong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài. Hành vi đó cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 8. chỉ vì vài trăm ngàn mà đánh mất hình ảnh của con người và đất nước, rồi sau này liệu họ còn muốn quay lại việt nam, liệu họ có quảng bá cho người thân bạn bè của họ đến việt nam không?, đúng là đồng tiền làm mờ con mắt.

  Trả lờiXóa
 9. Giờ đây sự việc đã rõ ràng rồi, phải có hình thức xử lya thật nặng đối với a lái xe taxi, việc làm của anh ta thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ vì mấy đồng bạc mà làm mất hình con người, đất nước chúng ta quá, sự ngu xuẩn và sự tham lam đã phải nhận lấy một kết cục thích đáng cho kẻ taxi kia.

  Trả lờiXóa
 11. Phải phạt thật nặng hành vi xảo trá của a lái xe taxi kia, tức lộn ruột.

  Trả lờiXóa
 12. Trong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ra người đã thối tiền âm phủ cho du khách nước ngoài là lái xe taxi chứ không phải người chạy xe xích lô. Phải xử lí nghiêm vụ này không để xảy ra thêm 1 lần nào nữa.

   Xóa
 13. Sự thật cuối cùng đã được làm sáng tỏ. Người trả tiền Âm phủ cho hai du khách người Tây Ban Nha (không phải Pháp như thông tin ban đầu) đã được xác định là lái xe taxi, không phải lái xích lô. Trong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài. Hành vi đó cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 14. Sự thật đã được làm sáng tỏ và chúng ta cũng có thể thấy được ảnh hưởng rất lớn từ mạng xã hội. Một thông tin sai lệch hoàn toàn, người lái xe xích lô kia chác hẳn đã chịu nhiều chỉ trích. Còn kẻ trả lại tiền âm phủ cho du khách nước ngoài thật đáng trách, chỉ vì chút lòng tham mà làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam. Hành động này phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc đã được cơ quan chức năng làm rõ, có thể thấy thông tin trôi nổi trên mạng xã hội chẳng thể nào tin tưởng được. Những bài viết phản biện chính xác này nên được chia sẻ rộng rãi hơn nữa.

   Xóa
  2. Thật đáng buồn và đáng trách tài xế lái taxi kia, chỉ vì một chút lòng tham của bản thân mà có hành động làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt người nước ngoài. Hành động này phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

   Xóa
 15. Thật đáng xấu hổ. Không hiểu sao có thể thực hiện một hành động thiếu văn hóa và có phần nhục nhã như vậy. Hành động này sẽ làm mất đi hình ảnh nước Việt Nam và con người Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 16. Ý thức kém đến thế là cùng anh taxi ạ, việc làm của anh đã khiến cho hình ảnh Việt Nam xấu đi trầm trọng rồi đó, các anh còn muốn chở khách tây khách sộp mà cứ làm thế thì ai đến Việt Nam đi du lịch nữa đây. Và cũng trân thành xin lỗi anh xích lô vì đã nghi oan cho anh, không biết ai là người khẳng định xích lô trả tiền âm phủ khiến anh bị bao người chửi bới.

  Trả lờiXóa
 17. Thật quá đáng trách. Tại sao lại có hành động thiếu suy nghĩ đến như vậy, không suy nghĩ trước về hậu quả của nó hay sao. Chỉ vì một hành động ấy thôi mà làm xấu đi hình ảnh con người Việt Nam, về đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 18. Những người như anh này nên bị đuổi việc ngay và luôn, chỉ vì một phút tham lam mà anh đã khiến cho hình ảnh người Việt nam bị xấu đi nhiều rồi đấy, rồi đây du lịch Việt nam lại thêm một vết nhơ nữa, cái đó anh có sửa chữa được không? Đúng là không biết nghĩ gì cả chỉ thấy cái lợi trước mắt là nhanh thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Trong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài. Hành vi đó cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 20. dân mình nhận thức chưa cao về hoạt động kinh doanh, manh mún nhỏ lẻ làm ăn ko có uy tín, chụp giật để giành lợi ích, mạnh ai nấy làm mà không có hệ thống cụ thể, cho nên mới thấy cần phải thay đổi cải tạo mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 21. dân việt mình đang tự làm xấu xí đi hình ảnh của đất nước bằng các việc làm cò con và mang tính manh mún như vậy, hãy nên giáo dục những kẻ này bằng đạo đức và triệt để không cho tham gia vào các hoạt động lao động như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 22. vẫn là cách làm của những lái xe taxi nhìn thấy các mối lợi mà quên đi hình ảnh của con người việt nam, cách làm này đã tồn tại và hình thành một tâm lý cho người việt chúng ta, cần sửa bỏ chúng đi.

  Trả lờiXóa
 23. rong bối cảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang đẩy mạnh phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thì những việc làm như thế này xứng đáng bị lên án. Chỉ vì lòng tham mà người lái xe taxi đã làm xấu đi hình ảnh của du lịch, của đất nước và con người Việt Nam với du khách nước ngoài. Hành vi đó cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 24. Nếu còn tình trạng lừa khách du lịch kiểu này thì làm sao thu hút du lịch được.

  Trả lờiXóa