Bỏ mặc lời Chúa, nhà thờ Thái Hà lại tiếp tục cầu nguyện cho tội phạm

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018
Tags: , , , , , ,

64 nhận xét:

 1. giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ. Những tông đồ của Chúa tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội thay vì đi rao giảng Tin Mừng lại đang thường xuyên biến các buổi cầu nguyện thành nơi tôn vinh cho những kẻ phạm tội. Xót xa lắm thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không những không làm gì cho Tổ quốc mà suốt ngày kêu gào, chửi bới chế độ, tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, bạo loạn. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tự dấn thân vào con đường của ác quỷ. Bản chất của tên nguyễn ngọc nam phong này đã bộc lộ rõ từ lâu rồi. Có điều hơi khó hiểu là sao bản chất lưu manh phản quốc của hắn đã lộ rõ mà hắn vẫn nhởn nhơ thế kia.

   Xóa
 2. hời điểm được chọn trước ngày 10/8, thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm những kẻ vi phạm nêu trên. Qua đây có thể thấy các linh mục ở đây đang chạy ngược xuôi để tìm cách cổ súy, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật bằng việc tổ chức thánh lễ này có thể sẽ là hành động cho việc kích động tín đồ tại Thái Hà tuần hành, biểu tình bao vây trụ sở Tòa án như cách mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trong phiên xét xử đối với Cù Huy Hà Vũ trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta chẳng xa lạ gì với nhà thờ Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội.

   Xóa
  2. Nhà thờ là một nơi thờ tự, sinh hoạt tôn giáo cho những tín đồ Công giáo, thế nhưng giờ đây nhà thờ Thái Hà lại trở thành nơi dung túng, chứa chấp, cầu nguyện cho tội phạm, không biết nhà thờ Thái Hà đang đại diện cho cái gì? Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động. Nguyễn Ngọc Nam Phong tên linh mục biến chất này đã làm cho nhà thơ Thái hà này thành nơi chống phá của hắn rồi

   Xóa
  3. Những tên linh mục này nên xá tội với chúa đi, đừng biến một buổi lễ cầu nguyện cho công lí và hòa bình, một buổi lễ linh thiên như vậy bị hoen ố vì những tên linh mục xấu. Giáo hội không nên can thiệp vào các vấn đề chính trị, xã hội của nhà nước, mà cần giáo dục tín đồ của mình "sống phúc âm trong lòng dân tộc", sống tốt đời đẹp đạo, làm người công dân có ích cho dân, cho nước. Mong chính quyền Hà Nội xử lý, không để linh mục lợi dụng nhà thờ kích động chống đất nước như thế này được

   Xóa
 3. Với cách làm này có thể thấy các linh mục tại Thái Hà đang ngày càng ráo riết lấy các thánh lễ, sinh hoạt tôn giáo để làm vỏ bọc cho những dấn thân vào hoạt động chống đối. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ bị lòi ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao cái nhà thờ Thái Hà này không chịu làm đúng bổn phận trách nhiệm của mình đi, cứ thích ủng hộ mấy kẻ trái pháp luật nhỉ. Thật đáng buồn vì hành động của cổ súy cho kẻ phạm tội của các vị linh mục ở đây.

   Xóa
  2. Các tôn giáo đều bình đẳng như nhau, không nên tự cho mình cái quyền nổi trội hơn tôn giáo khác để làm mất ổn định xã hội. Tại sao Phật giáo được đại đa số người dân Việt Nam chấp nhận và đồng hành cùng dân tộc trong suốt hàng nghìn năm qua? Là vì họ biết đặt lợi ích của dân tộc, của nhân dân, đất nước lên trên lợi ích của tôn giáo mình

   Xóa
  3. Linh mục mà toàn đi nói chuyện chính trị không quan tâm gì đến mục vụ cả, Quá thất vọng về đám này. Chính quyền cần có biện pháp xử lý số linh mục biến chất tại nhà thờ Thái Hà. Không thể để chúng ngang nhiên xuyên tạc tình hình đất nước, kích động giáo dân chống lại đấn nước như vậy được. Chúa sẽ trừng trị nghiêm khác những kẻ nào lợi dụng chúa đề tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật

   Xóa
 4. Chúa Giê-su không muốn một mình rao giảng Tin Mừng mà muốn có các cộng sự viên cùng hợp tác với mình. Để làm điều này, Chúa Giê-su đã tìm mọi cách chọn các tông đồ để cùng cầu nguyện. Chẳng những vì thế mà Chúa đã cầu nguyện suốt đêm trước ngày chọn các tông đồ. Thế nhưng, giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ. Những tông đồ của Chúa tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội thay vì đi rao giảng Tin Mừng lại đang thường xuyên biến các buổi cầu nguyện thành nơi tôn vinh cho những kẻ phạm tội. Xót xa lắm thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những tên tội phạm đã bị bản án của Tòa án, ấy thế nhưng với các linh mục của nhà thờ Thái Hà thì đó là là những người cần được bảo vệ, được nguyện cầu. Thế mới thấy sự lưu manh, giả danh tôn giáo để làm những điều bậy bạ của các linh mục nhà thờ Thái Hà là rõ như thế nào.

   Xóa
  2. Lại là nhà thờ thái hà, và lại là tên linh mục trơ trẽn đê tiện nguyễn ngọc nam phong. Thực sự hắn k làm được việc gì cho nước cho dân cả, mà cứ mở mồm ra là chê bai nói xấu người khác. Đúng là tên tiểu nhân bỉ ổi. Các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự” hoạt động chống nhà nước”.

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có những lời nói, việc làm coi thường kỷ cương phép nước, bất chấp luật pháp. Mặc dù đã không ít lần được các cơ quan chức năng giáo dục, tạo điều kiện để “cải tà quy chính”, tuy nhiên cũng từng ấy lần, gã linh mục “cẩu nô” này thể hiện thói ngông cuồng, bỏ ngoài tai những lời giáo dục, xem thường tất cả, tái phạm nhiều lần.

   Xóa
 5. hời điểm được chọn trước ngày 10/8, thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm những kẻ vi phạm nêu trên. Qua đây có thể thấy các linh mục ở đây đang chạy ngược xuôi để tìm cách cổ súy, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật bằng việc tổ chức thánh lễ này có thể sẽ là hành động cho việc kích động tín đồ tại Thái Hà tuần hành, biểu tình bao vây trụ sở Tòa án như cách mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trong phiên xét xử đối với Cù Huy Hà Vũ trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong điều kiện nhận thức của nhiều tầng lớp nhân dân chưa đầy đủ, kẻ địch sẽ lợi dụng, lấy cớ chống phá đất nước. Do đó, phải nắm rõ âm mưu, ý đồ, phân loại số đối tượng để vừa đấu tranh, vừa tiếp tục tuyên truyền vận động. Cùng đó, cơ quan Công an phải khẩn trương tham mưu các cấp ủy, chính quyền, tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, an dân....

   Xóa
  2. Đã rất nhiều lần Nguyễn Ngọc Nam Phong có những hành vi chống phá nhà nước, nhưng vì sự nhân đạo, vì coi trọng và quan tâm đến đời sống tôn giáo, tinh thần của một bộ quần chúng giáo dân mà Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn có thể đứng đó để rao giảng. Tuy nhiên, đúng là như lời các cụ “càng nhân nhượng thì giặc càng lấn tới” và Nguyễn Ngọc Nam Phong là một điển hình.

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình đổ lỗi, kết tội cho Đảng đã gây ra những điều “đau khổ” đó. Hắn nói: “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh và sự hy sinh của cha ông hơn 4000 năm chỉ còn lại những hoài niệm mà thôi”. Vì vậy, hắn núp bóng các vị giám mục của Hội đồng giám mục Việt Nam rêu rao rằng: “hãy can đảm bỏ đi Điều 4 Hiến pháp vì đó là một điều luật vi Hiến.

   Xóa
  4. Chắc chắn những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp, chống phá sẽ được các linh mục cực đoan, chống đối sử dụng để lựa bịp những giáo dân, bao che cho những kẻ đang có những hành động phá hoại đất nước, lừa bịp người dân và qua đó vu cáo, nói xấu chính quyền. Mọi người hãy lên tiếng phản đối những hành động sai trái của Thái Hà và những linh mục cực đoan ở đây để trả lại sự bình yên của giáo dân, để những hình ảnh đẹp của Công giáo không bị vấy bẩn.

   Xóa
 6. Chúa Giê-su không muốn một mình rao giảng Tin Mừng mà muốn có các cộng sự viên cùng hợp tác với mình. Để làm điều này, Chúa Giê-su đã tìm mọi cách chọn các tông đồ để cùng cầu nguyện. Chẳng những vì thế mà Chúa đã cầu nguyện suốt đêm trước ngày chọn các tông đồ. Thế nhưng, giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ. Những tông đồ của Chúa tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội thay vì đi rao giảng Tin Mừng lại đang thường xuyên biến các buổi cầu nguyện thành nơi tôn vinh cho những kẻ phạm tội. Xót xa lắm thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng chú ý, quá trình điều tra cũng đủ căn cứ kết luận đây là vụ án khung bố nhằm chống chính quyền nhân dân, tức có mục đích chống chính quyền rất rõ ràng ở đây. Theo đó, qua lời khai của hai bố con Nguyễn Khanh và Nguyễn Trấn Thành thì Nguyễn Khanh đã được đối tượng Ngô Hùng, tổng tư lệnh của tổ chức phản động, khủng bố lưu vong có tên Triều đại Việt (tại Mỹ) liên hệ, mua chuộc để thực hiện vụ khủng bố.

   Xóa
  2. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận lịch sử, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng, những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

   Xóa
  3. Cứ nhắc đến nhà thờ Thái Hà i như răngf là lại một buổi cầu nguyện “ hoà bình” cho những kẻ dân chủ phạm tội và có hành vi chống phá đất nước. Nhà thờ Thái Hà thường xuyên có những hoạt động lợi dụng việc rao giảng, cầu nguyện cho Công lý & Hòa bình để xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Đây không phải lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà có những hành động coi thường pháp luật

   Xóa
  4. Nhà thờ Thái Hà là nơi chứa chấp mầm mống của những thành phần thù địch chống phá đứng đầu là thằng khoác áo linh mục Nguyễn Ngọ Năm Phòng thằng này có một giọng nói xảo trá loạn ngôn luôn xuyên tạc lịch sử bóp méo sự thật xúc phạm lãnh tụ nói xấu Đảng nói xấu chính quyền. Cầu nguyện thế này chả phải nhà thờ Thái Hà đang kêu gọi chẳng phải là trò tiếp sức, cầu nguyện cho những kẻ phá hoại đó sao?

   Xóa
 7. Nhà thờ Thái Hà dường như vẫn bỏ mặc những lời răn dạy, giáo huấn của Thiên Chúa, liên tiếp tổ chức cầu nguyện cho những tên tội phạm. Sau Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Xuân, Lê Quốc Quân, Bạch Hồng Quyền... và giờ là Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng Phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Công an Lâm Đồng và các ngành chức năng địa phương kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn hiệu quả các nhóm, cá nhân tổ chức kích động biểu tình, gây rối, không để lây lan trên địa bàn và các địa phương khác; không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của người dân địa phương và đông đảo du khách đến TP.Đà Lạt trong những ngày hè du lịch qua là minh chứng đảm bảo công tác giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn của lực lượng chức năng địa phương.

   Xóa
  2. ào thời điểm đó, Thuận cũng khẳng định rằng ông sắp công bố "50 chương trình toàn cầu", mà ông viết khi đang ở trong viện tâm thần, như chương trình “cải cách Liên Hợp Quốc”, “thành lập chính phủ chung thế giới”, “thành lập quân đội chung thế giới”, “thành lập đồng tiền chung thế giới”… Sau lần Thuận vác một cây thập giá lớn đi biểu tình, rồi cướp diễn đàn của nhóm No-U Hà Nội, nhóm này cũng phải than rằng Thuận là một thành phần “hoang tưởng chính trị”.

   Xóa
  3. Chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để linh mục phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Thiết nghĩ rằng, một số kẻ phản động đội lốt linh mục như cha Phong, cha Toản đang rúc trong nhà thờ để kích động giáo dân

   Xóa
 8. Chúa Giê-su không muốn một mình rao giảng Tin Mừng mà muốn có các cộng sự viên cùng hợp tác với mình. Để làm điều này, Chúa Giê-su đã tìm mọi cách chọn các tông đồ để cùng cầu nguyện. Chẳng những vì thế mà Chúa đã cầu nguyện suốt đêm trước ngày chọn các tông đồ. Thế nhưng, giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và hành động sai trái, xuyên tạc chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phủ nhận lịch sử, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy rằng, những lời lẽ và hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, của giáo dân, trái với những lời dạy của Đức Chúa, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

   Xóa
 9. Mặc dù, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã bị Tòa án tuyên phạt những bản án thích đáng và nghiêm khắc, đúng người đúng tội. Ấy thế nhưng, nhà thờ Thái Hà dường như lại đang cố tình phớt lờ đi sự thật, tiếp tục kêu gọi tổ chức cầu nguyện cho những tên tội phạm, những kẻ chống phá nhà nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài hước là ở chỗ một số tờ báo mạng rẻ tiền như Zing.vn nó lại nhai cái điệp khúc cha con nó ở nhà ngoan lắm. Tôi thực sự quan ngại về cái nền báo chí Việt Nam bây giờ, vai trò của bộ 4T ở đâu lúc này, vai trò của Ban Tuyên giáo Trung ương lại ở đâu lúc này; nếu không sớm dẹp, thì chúng nó sẽ bẻ cong ngòi bút một cách trắng trợn để cắn chúng ta đấy.

   Xóa
 10. Đéo hiểu sao cái lũ lu mờ nhận thức này còn đi theo được cái gọi là tôn giáo là công giáo tôn giáo nên hướng người khác theo điều hay lẽ phải còn nhìn chúng mày xem chúng mày đang chống phá cái đất nước tươi đẹp này đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trên thực tế thì việc làm của giám mục Nguyễn Thái Hợp không những không đem lại hiệu quả thiết thực mà còn tạo điều kiện cho linh mục phản động Đặng Hữu Nam thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự tại giáo xứ Mỹ Khánh, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 11. Cứ thằng linh mục nào nói xấu xuyên tạc.tuyên truyền bôi nhọ đất nước thì bắn bỏ ngay.chúng nó không có quyền. bởi cha ông chúng nó có đổ xương máu công sức để giữ gìn bảo vệ tổ quốc đâu.trong lúc cha ông chúng ta hi sinh xương máu để mang lại hòa bình ấm no cho dân tộc thì cha ông chúng nó vì miếng ăn mà hèn hạ bán nước theo giặc.theo luôn cái đạo ngoại lai đấy h còn to họng sủa hai tiếng đồng bào

  Trả lờiXóa
 12. Mình k hiểu sao dân theo đạo vẫn nghe lời những thằng này nhỉ. Sùng bái chúa. Nghe lời chúa là tốt. Nhưng lời chúa dạy trong kinh thánh khác với lời mấy thằng cha mất dạy này sao vẫn nghe theo
  Cuối cùng bọn nó tin chúa hay tin mấy lời thằng cha này?

  Trả lờiXóa
 13. Cùng với câu chuyện chuyển biến mối quan hệ giữa Mỹ-Triều Tiên và Hàn Quốc, điều này cho một lần nữa cho thấy, tình hình thế giới ngày càng diễn biến phức tạp. Các mối quan hệ đồng minh chiến lược, truyền thống đã không còn được duy trì theo lối suy nghĩ trước đây. Giờ đây, các nước đều cân nhắc và đặt các mối quan hệ trên cơ sở lợi ích quốc gia của mình. Nếu tăng sản lượng sản xuất dầu mỗi ngày lên con số 2 triệu thùng, Ả Rập Saudi sẽ phải đối mặt với những thiệt hại rất lớn từ hai nguyên nhân chính tăng chi phí cho sản xuất và thiệt hại vì giá dầu giảm. Điều này sẽ làm đất nước Trung Đông này thâm hụt một nguồn ngoại tệ lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này

   Xóa
 14. tên Thuận ,Điển,Phúc bởi nhà thờ là lợi dụng đạo luật là thần quyền đối với giáo dân là tử vì đao thì chúng chẳng điều gì mà chúng khong làm chỉ khổ những giáo dân ngoan đạo mà mu muội thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế Vũ Quang Thuận, kẻ cầm đầu vụ án từng bị kết án khủng bố ở Malaysia, bị trục xuất về Việt Nam nhưng không phải chấp hành án vì "được" kết luận tâm thần,phải điều trị 3 năm trong bệnh viện tâm thần. Sau khi xuất viện, đầu năm 2015, Thuận tự xưng là “doanh nhân yêu nước Vũ Quang Thuận, bí danh Võ Phù Đổng, lãnh đạo Phong trào Chấn hưng Nước Việt”, cùng Lê Thăng Long lập ra hàng loạt diễn đàn "tổng thống tương lai", tuyên bố sẽ làm thay đổi đất nước thành cường quốc nếu trở thành lãnh đạo, xây dựng thế giới hòa bình..

   Xóa
  2. Linh mục này còn lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân cho sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam đã để lịch sử xảy ra như thế. Thậm chí, bằng lập luận quen thuộc của những kẻ thù xâm lược, linh mục này không chỉ xuyên tạc trắng trợn hiện tình xã hội mà còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lòng ngưỡng mộ lãnh tụ dân tộc Việt nam bằng ngôn từ xấc xược.

   Xóa
 15. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là số đối tượng vi phạm pháp luật với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền bị nhà nước đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 31/1/2018. Tiến tới sẽ đưa ra xét xử phúc thẩm ngày 10/7/2018. Nhà thờ Thái Hà đang cố súy cho cái xấu như vậy là rất đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 16. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã bị Tòa án tuyên phạt những bản án thích đáng và nghiêm khắc, đúng người đúng tội. Ấy thế nhưng, nhà thờ Thái Hà dường như lại đang cố tình phớt lờ đi sự thật, tiếp tục kêu gọi tổ chức cầu nguyện cho những tên tội phạm, những kẻ chống phá nhà nước này

  Trả lờiXóa
 17. “Chấn Hưng Nước Việt TV” là một phong trào chính trị đối lập ở Việt Nam, do Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển phát động từ khoảng tháng 10 năm 2016. Những người tham gia phong trào này có tham vọng xây dựng một “đài truyền hình” theo khuynh hướng chính trị đối lập, phát sóng trực tiếp trên Facebook và Youtube, để cạnh tranh với đài truyền hình VTV của nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày Chúa Nhật là ngày của Chúa, ngày dành riêng cho Chúa để ta thờ phụng Ngài. Đây cũng là ngày Đức Kito đã sống lại từ cõi chết, khai mở cuộc sáng tạo mới. Ngày Chúa Nhật đi dự lễ là hình thức tuyên xưng Ðức tin và rao truyền Chúa Phục Sinh bằng gương sống đạo nhiệt thành. Dự lễ ngày Chúa Nhật còn tỏ ra mình là con cái hợp nhất với Giáo Hội, biết thực hành giởi răn Chúa trong việc thờ phượng và kính mến Ngài nữa. Tuy nhiên, đối với một số giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà trong thời gian qua đã cố tình không nhận thức ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ Chúa Nhật mà đã lợi dụng những ngày lễ Chúa nhật để tiến hành những hành động ngược đời, ngược đạo.

  Trả lờiXóa
 19. khi Phong trào Chấn hưng Nước Việt nằm dưới quyền Vũ Quang Thuận, các clip của phong trào này có rất nhiều yếu tố vi phạm luật pháp hiện hành của Việt Nam. Chẳng hạn, trong phần 37 của chuyên đề “Giải quyết hậu quả Formosa bằng cách nào”, Vũ Quang Thuận đã kêu gọi “vứt bỏ điều 4 Hiến pháp”, “tổng biểu tình trên toàn quốc” để đòi thay đổi chế độ bầu cử và thể chế chính trị ở Việt Nam; “dùng bạo lực của nhân dân đứng lên đập” chính quyền; “mời Mỹ vào chế tài các vi phạm nhân quyền Việt Nam bằng giải pháp quân sự”…

  Trả lờiXóa
 20. Chúa Giê-su không muốn một mình rao giảng Tin Mừng mà muốn có các cộng sự viên cùng hợp tác với mình. Để làm điều này, Chúa Giê-su đã tìm mọi cách chọn các tông đồ để cùng cầu nguyện. Chẳng những vì thế mà Chúa đã cầu nguyện suốt đêm trước ngày chọn các tông đồ. Thế nhưng, giờ đây ở trên thiên đàng có khi Người đang phải lắc đầu ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ. Những tông đồ của Chúa tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội thay vì đi rao giảng Tin Mừng lại đang thường xuyên biến các buổi cầu nguyện thành nơi tôn vinh cho những kẻ phạm tội. Xót xa lắm thay!

  Trả lờiXóa
 21. Những bản án cho các đối tượng như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc” là hoàn toàn xứng đáng bởi những vi phạm mà các đối tượng này thực hiện. Có lẽ đây sẽ là hành vi răng đe đối với các đối tượng khác khi chứng kiến những hình phạt nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 22. nhà thờ thái hà là nơi các kẻ chống phá trú ngụ ngay tại hà nội này, bởi từ trước đến nay với lá bùa hộ mệnh mà chúng khoác cho tín hữu, những kẻ gọi là cha xứ này đã liên tục tìm kiếm các hoạt động hỗ trợ chống phá chính quyền bằng nhiều hình thức khác nhau.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ cực đoan trong xứ thái hà đang trở thành một biểu tượng chống đối ngay tại thủ đô hà nội bởi nơi đây thoải mái nói xấu chế độ, bất cứ ai mà chẳng bị xử lý. Do đó thời gian tới cần phải xem xét giáo xứ thái hà là nơi vi phạm nhiều nhất trong các tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 24. Ai cũng biết Thánh lễ này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức trái với quy định của giáo hội và trước thời điểm diễn ra phiên toà phúc thẩm 3 đối tượng 2 ngày. Ý đồ của Phong là nhằm tạo nên một sức ép tới phiên tòa phúc thẩm nhằm tìm kiếm một kết quả có lợi Thuận, Điển và Phúc.

  Trả lờiXóa
 25. nhà thờ Thái Hà có những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong nên nó mới trở thành "căn cứ địa" tụ tập, ăn ở, ẩn nấp của đám zân chủ, phản động cả nước khi ra Hà Nội. Dư luận đã có không ít tố cáo nhà thờ Thái Hà câu kết với Việt Tân trong các chiến dịch biểu tình trước các phiên xử hay chiến dịch truyền thông, hậu thuẫn cho thân nhân thành viên Việt tân trong nước bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 26. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám dận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 27. Đây cũng chính là nơi diễn ra các lớp học huấn luyện cách thức đối phó với chính quyền được nhóm trong Nam và Đoan Trang từ hải ngoại và Việt tân qua Hội Anh em dân chủ tổ chức tại nhà thờ Thái Hà cho các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố” của cái gọi là “phong trào dân chủ” .

  Trả lờiXóa
 28. Khốn nạn thay khi mà các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây.

  Trả lờiXóa
 29. Nhà thờ Thái Hà là cái chó gì khi mà các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật

  Trả lờiXóa
 30. Nhà thờ Thái Hà đã chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờThái Hà và đám zận tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 31. Đây chính là một bằng chứng không thể chối cãi việc các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự” hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước của các hội nhóm lợi dụng danh nghĩa “tổ chức xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta cần tỏ rõ thái độ để Vatican, Hội đồng giám mục VN thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: “người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt”…”. Hơn hết, đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta, những người dân Việt Nam chân chính, nhất là những đồng bào có đạo hãy lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước. Không thể để chúng lộng hành như vậy được.

  Trả lờiXóa
 34. Từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 35. Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…

  Trả lờiXóa
 36. chúng ta không khỏi ngao ngán vì những người kế tục sự nghiệp của Thiên Chúa đang chọn sai các tông đồ. Những tông đồ của Chúa tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội thay vì đi rao giảng Tin Mừng lại đang thường xuyên biến các buổi cầu nguyện thành nơi tôn vinh cho những kẻ phạm tội. Xót xa lắm thay!

  Trả lờiXóa
 37. Gần đây, một số chức sắc, tín đồ lợi dụng tôn giáo, bất chấp luật pháp, xâm phạm an ninh chính trị, TTATXH, vi phạm đạo đức, vi phạm giáo lý, giáo luật. Các trường hợp này sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định.

  Trả lờiXóa