Xuyên tạc lời ông Nguyễn Thiện Nhân, BBC thực sự muốn gì?

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về tính chống đối và phản động của các đối tượng được thể hiện rõ khi theo quy định của pháp luật thì việc cử tri và công dân có thể thực hiện quyền giám sát của mình đối với đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân gián tiếp qua cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hoặc trực tiếp tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. Ngoài ra để thể hiện ý kiến của mình, công dân có thể gửi ý kiến của mình bằng văn bản tới Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội hoặc văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp.

   Xóa
 2. Đúng là không còn từ nào để nói về sự khốn nạn của BBC. Tại sao BBC lại ngang nhiên đổi trắng thay đen, xuyên tạc lời nói của ông Nguyễn Thiện Nhân? Mục đích của BBC ở đây là gì? Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất chống đối của đối tượng là mượn lời của các đại biểu quốc hội để tuyên truyền chống phá việc ban hành luật an ninh mạng đã được thông qua. Tuy nhiên, mục đích của số đối tượng này đã bị các vị đại biểu bóc mẽ. Theo đại biểu Nguyễn Anh Trí khi vị đại biểu này phản pháo lại cho rằng “việc làm của người tự xưng là "cử tri" gọi điện chất vấn đại biểu là sai nguyên tắc và ông không có trách nhiệm trả lời”.

   Xóa
  2. đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi biến nhà thờ do y quản lý thành “Căn cứ”, một “Hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật, chống phá đất nước giữa longg Thủ đô yêu dấu. Đồng thời, cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “Vào tù ra tội” được gọi là “Tù nhân lương tâm”….Nay, chúng vẫn không chịu xám hối “Ngựa vẫn quyen đường cũ” được thực hiện bằng các hành vi chống phá đất nước. Để âm mưu lật đổ chính quyền.

   Xóa
 3. lại là lũ rận chúng đúng là hêts trò, những lời nói của ông nguyễn thiện nhân mà chúng cũng xuyên tạc được, nhưng tôi tin rằng sẽ chẳng có ai tin vào những lời nói bẩn thỉu của lũ rận và tất nhiên chúng sẽ phải trả giá về những lời nói và hành vi bẩn thỉu mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm ĐỒng Thuận mưu toan tính toán những âm mưu xấu xa để kích động biểu tình. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.

   Xóa
 4. Thực chất Nhóm Đồng Thuận chỉ là cái tên để chúng lợi dụng thực hiện mưu đồ chống phá mà thôi. Vụ việc Đồng Tâm đã kết thúc được một thời gian, người nào đúng người nào sai thì người dân cũng đã biết rõ. Việc làm của Nhóm Đồng Thuận bây giờ chẳng khác nào với việc làm của các tổ chức chống đối khác, chì là hành động của một nhóm người có tư tưởng chống phá cách mạng chứ chẳng hề có bất cứ cái gì liên quan đến người dân cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi vì, sau những bài học từ buổi biểu tình trước đó cũng đã khiến cho những người dân lỡ tin lời của bọn phản động tỉnh ra. Bọn phản động giờ đây đã không còn mối làm ăn lợi dụng nào nữa rồi.

   Xóa
 5. Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

  Trả lờiXóa
 6. cần đặc biệt chú ý thủ đoạn “tổ chức biểu tình ảo” của địch trên không gian mạng. Đó là thủ đoạn Live Stream, đóng giả lực lượng chức năng đàn áp người biểu tình để gây kích động; hoặc lấy các Video Clip cũ chế lại để tạo hiệu ứng đám đông như “phong trào nhuộm đỏ trên Facebook đón đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trở về” vừa qua...

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

  Trả lờiXóa
 9. để bảo đảm đất nước có những bước đi vững chắc tới mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", bảo đảm sự nghiệp xây dựng và Tổ quốc ngày càng được củng cố, Quốc hội với tinh thần trách nhiệm cao trước nhân dân, đất nước đã bổ sung, hoàn chỉnh hoặc xây dựng mới nhiều bộ luật cũng như ngày càng hoàn thiện hệ thống các nguyên tắc ứng xử chung có tính chất bắt buộc phù hợp với yêu cầu tổ chức, quản lý, điều hành tiến trình phát triển xã hội, con người trong thời kỳ mới.

  Trả lờiXóa