XU HƯỚNG BIỂU TÌNH THÀNH BẠO ĐỘNG

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Vấn đề xây dựng đặc khu tại Việt Nam đang trong quá trình lấy ý kiến từ người dân và sẽ thông qua khi có sự đóng góp từ quần chúng nhân dân. “Khi đưa ra dự án luật như vậy, rất nhiều bà con nhân dân, trí thức, Việt kiều đưa ra ý kiến. Tinh thần yêu nước như thế chúng ta rất hoan nghênh. Tinh thần của một dân tộc yêu nước như vậy, thể hiện qua câu chuyện này”.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là một trong những bài học vỡ lòng và sơ đẳng nhất về đối nhân xử thế. Nó không chỉ có ý nghĩa trong việc đối nội, ứng xử với người nhà mà còn có ý nghĩa quan trọng trong đối sách với người ngoài, trong bang giao giữa các quốc gia, nhất là các quốc gia láng giềng với nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Tại Việt Nam do sớm nhận ra tham vọng của Trung Quốc, cũng như dã tâm của các thế lực đang trông chờ xung đột Việt - Trung bùng nổ. Bất chấp sự khiêu khích và áp lực từ ngoại xâm, cũng như nội thù, Nhà nước Việt Nam vẫn kiên định chính sách vừa hợp tác vừa đấu tranh, cố gắng câng bằng giữa các thế lực, tránh Trung Quốc có cớ, gây hấn phát động chiến tranh, cũng như các thế lực đầu sỏ chính trị quốc tế có cơ hội lợi dụng mâu thuẫn Việt - Trung trục lợi trên xương máu Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy nhiên, với dã tâm biến Việt Nam thành chư hầu phục vụ chiến lược kìm chế Trung Quốc, đám lưu manh chính trị và con buôn dân chủ không từ bất kỳ thủ đoạn nào khiêu khích nước này. Mọi thói hư, tật xấu của Trung Quốc được tô đậm và khuếch đại tối đa. Các kênh truyền thông chính thống(theo nghĩa đã được cấp phép) đồng lõa với các thành phần lưu manh chính trị và con buôn dân chủ từ mạng xã hội tiêm nhiễm vào đầu dân chúng não trạng bài Trung một cách cực đoan đến mức bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 5. Sự mù quáng về thông tin, sự kém hiểu biết, cánh nhận diện sự việc cũng như lòng yêu nước dễ bị lợi dụng của một số bộ phận người dân vô hình dung đã trở thành “ngòi nổ” cho những âm mưu xấu xa tính toán của các tổ chức phản động. Còn với những kẻ nhận thức được những hành động mình làm, nhưng vì những lợi ích cá nhân mà có những hành động vi phạm pháp luật thì chắc rằng pháp luật sẽ không tha thứ cho những hành vi biến mình thành “giặc” như thế.

  Trả lờiXóa
 6. đây cũng là điều dễ hiểu bởi dân mang trong mình nhiều mâu thuẫn bức xúc, khi bọn phản động bên ngoài trà trộn vào cho mấy thằng xăm trổ ít tiền nó liều mình ném đá, bom xăng vào cảnh sát, nhưng cứ thử làm lần nữa xem với lần này khi dư luận đạt được đồng thuận thì chúng đi nghỉ mát nơi nhà đá hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần yêu nước luôn cháy bỏng trong mỗi người dân Việt nhưng chúng ta, nhất là anh em CN phải biết cách thể hiện một cách ý nghĩa. Trong các vụ tụ tập đông người, rất nhiều kẻ xấu trà trộn vào để lôi kéo, xúi giục CN làm theo những ý đồ của họ nhằm làm rối ren thêm tình hình, do vậy các anh chị em CN cần tỉnh táo. Hãy sáng suốt trong suy nghĩ lẫn hành động, bày tỏ lòng yêu nước bằng trái tim nóng nhưng với cái đầu lạnh, tuyệt đối không nghe lời xúc giục, kích động của kẻ xấu.

   Xóa
 7. kiểu đám người biểu tình này càng ngày càng ngu nói thật ra là dốt như con bò chính mình tự bán đứng bản thân mình chính mình lại đi đốt phá đi tiền thuế của chính bản thân mình mà thôi dm biểu tình mà ngu bị bọn phản động dắt mũi

  Trả lờiXóa
 8. Chính vì một số người dân không hiểu đúng bản chất sự việc, thể hiện thái độ nóng vội nên vô tình bị lợi dụng, lôi kéo bởi những phần tử xấu dẫn đến vi phạm pháp luật. Có nhiều kênh để người dân đóng góp ý kiến, không nhất thiết phải tụ tập đông người, bị lôi kéo gây ra những sự việc vô cùng đáng tiếc vừa qua. "Những hành động lôi kéo, kích động, quá khích của một bộ phận không phải là hành động thể hiện lòng yêu nước mà chính là phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa