Xin hỏi Phạm Minh Hoàng thế nào là hạ nhục lòng yêu nước?

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018
Tags: , , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Lòng yêu nước mà Phạm Minh Hoàng muốn đề cập là vậy đó. Thế nào là hạ nhục lòng yêu nước xin thưa Phạm Minh Hoàng. Sự thực thì lòng yêu nước của những con người này chỉ đáng giá vài trăm nghìn. Cái gọi là lòng yêu nước đó thực chất là núp bóng yêu nước để phá hoại, để thực hiện mưu đồ chống phá đất nước này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ phản quốc như Phạm Minh Hoàng thế mà lại đi dạy người khác về lòng yêu nước. Phạm Minh Hoàng trơ trẽn “trưng ra bằng chứng” theo đó người dân đi biểu tình chỉ vì tiền” và lòng yêu nước ấy không thể bị hạ nhục chỉ vì bởi vài trăm nghìn đồng rẻ mạt và đê tiện của những kẻ đang dùng ngòi bút bỉ ổi để thoá mạ họ. Dù Phạm Minh Hoàng có tìm cách nào để lấp liếm chuyện này thì sự thật rõ ràng vẫn là sự thật.

  Trả lờiXóa
 3. Lòng yêu nước mà Phạm Minh Hoàng muốn đề cập là vậy đó. Thế nào là hạ nhục lòng yêu nước xin thưa Phạm Minh Hoàng. Sự thực thì lòng yêu nước của những con người này chỉ đáng giá vài trăm nghìn. Cái gọi là lòng yêu nước đó thực chất là núp bóng yêu nước để phá hoại, để thực hiện mưu đồ chống phá đất nước này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước mà hành xử như những kẻ côn đồ vậy á, Phạm Minh Hoàng có đầu óc để suy nghĩ không vậy? Toàn bọn núp bóng yêu nước để làm trò phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Yêu nước đúng là dân mình yêu nước, cứ mỗi khi có việc gì ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia dân tộc là dân mình sẽ lập tức đưng lên, chính vì thế mà dân mình vẫn đang bị lợi dụng , thậm chí lợi dụng một cách đau đớn. Tên Phạm Minh Hoàng nói đúng 1 ý thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người yêu nước chân chính luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mỵ, xuyên tạc của kẻ địch; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu. Việc thể hiện lòng yêu nước bằng cách gây rối ANCT-TTATXH, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước và các công dân khác là vi phạm pháp luật và là “phản yêu nước

   Xóa
 6. Một kẻ phản quốc như Phạm Minh Hoàng thế mà lại đi dạy người khác về lòng yêu nước. Phạm Minh Hoàng CS trơ trẽn “trưng ra bằng chứng” theo đó người dân đi biểu tình chỉ vì tiền” và lòng yêu nước ấy không thể bị hạ nhục chỉ vì bởi vài trăm nghìn đồng rẻ mạt và đê tiện của những kẻ đang dùng ngòi bút bỉ ổi để thoá mạ họ. Dù Phạm Minh Hoàng có tìm cách nào để lấp liếm chuyện này thì sự thật rõ ràng vẫn là sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Đa phần những người bị bắt, bị khởi tố cho đến hôm nay đều đã khai rằng, họ chưa một lần đọc dự thảo Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. Họ xuống đường, ném đá, bom xăng, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, tấn công lực lượng công vụ đang làm nhiệm vụ là do bị kích động, do được nhận tiền và tiếp tế gạch, đá. Không ít những người trong số đó là những kẻ bất hảo, nghiện ngập... Vậy, xin hỏi Phạm Minh Hoàng đó là yêu nước?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là công dân có trách nhiệm với đất nước cần đồng hành cùng Quốc hội và Nhà nước, ý kiến đóng góp cần xuất phát từ sự am hiểu sâu sắc và niềm tâm huyết, không gây trở ngại hoặc phá hoại quá trình đi lên của dân tộc. Và khi hoạt động trên mạng xã hội cần ý thức rằng, internet không phải là khu vực không có luật pháp.

   Xóa
 8. Lòng yêu nước là cái gì đó rất thiêng liêng, cao quý và rất đáng được trân trọng. Tuy nhiên, lòng yêu nước cần được đặt đúng chỗ, được thể hiện đúng lúc và đúng cách. Người dân có quyền bày tỏ lòng yêu nước của mình, có quyền quan tâm tới vận mệnh của đất nước, nhưng yêu nước không phải là phá phách, là la hét, kích động.

  Trả lờiXóa
 9. Không phải người Việt Nam nào trên mạng xã hội cũng bày tỏ quan điểm với đầy đủ lý lẽ và dẫn chứng. Không phải người Việt Nam nào trên mạng xã hội cũng chỉ trích một điều gì đó với mục đích chính là để góp ý xây dựng thay vì chỉ chửi cho sướng mồm. Sự tự do không dành cho tất cả mọi người, mà nó chỉ dành cho những ai không lạm dụng quyền tự do của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Lòng yêu nước mà Phạm Minh Hoàng muốn đề cập là như vậy hả. Thế nào là hạ nhục lòng yêu nước xin thưa Phạm Minh Hoàng. Sự thực thì lòng yêu nước của những con người này chỉ đáng giá vài trăm nghìn. Cái gọi là lòng yêu nước đó thực chất là núp bóng yêu nước để phá hoại, để thực hiện mưu đồ chống phá đất nước này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý, điều hành kinh tế- xã hội và những vấn đề bức xúc trong đời sống nhân dân để lôi kéo, kích động gây ra sự bất ổn trong xã hội… là chiêu trò không mới.

  Trả lờiXóa
 12. một số tổ chức phản động trong nước và nước ngoài đã tuyên truyền sai sự thật, cố tình đánh lạc hướng dư luận để tạo mất ổn định chính trị, dẫn đến bạo loạn chính trị, làm cho kinh tế bị đình đốn, nghèo đi để phụ thuộc nước ngoài. Do đó, người dân hãy tỉnh táo, không vì lợi ích một vài đồng của bọn chúng cho để đi đập phá công sở, biểu tình lại vi phạm pháp luật, còn bọn xúi dục, kích động thì lại nhởn nhơ ở ngoài hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 13. Mục đích của các thế lực thù địch không chỉ dừng lại ở gây rối an ninh trật tự, mà thâm hiểm hơn còn nhằm phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, kích động chiến tranh, gây suy yếu và tiến tới lật đổ chính quyền. Trong những ngày vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện liên tục các video clip xuyên tạc Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, trong đó nói xấu rằng: “Đảng, Chính phủ bán đất tại ba vị trí chiến lược là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Trung Quốc với thời hạn 99 năm”.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

  Trả lờiXóa