Vì sao “lời kêu gọi biểu tình toàn quốc ngày 24/6” thất bại?

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018
Tags: , , , , ,

28 nhận xét:

 1. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt”, với những kẻ cố tình “chạy đi”, có tư tưởng phản động và hành vi hại nước, hại dân thì sẽ bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác trước những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của bọn phản động; hãy tin tưởng vào chính sách khoan hồng, nhân văn, nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta

   Xóa
 2. như chúng ta biết Mục đích của Thái Văn Dung khi quản trị fanpage này là nhằm thông qua fanpage “Truyền thông công giáo Vinh” để kích động, tụ tập, lôi kéo giáo dân đi biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh tại các địa bàn trên toàn tỉnh, các tỉnh lân cận vào các ngày cuối tuần. Việc mạo danh “người Công giáo” để kích động biểu tình có lẽ là điều mà người Công giáo sẽ không bao giờ chấp nhận. Dù Giáo phận Vinh và Giám mục giáo phận Nguyễn Thái Hợp chưa chính thức lên tiếng nhưng rất nhiều người đã biết, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” rõ ràng là một trang mạo danh truyền thông Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 3. sau khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này. Họ đã hiểu hơn về những quy định được đưa ra trong hai đạo luật này, bởi vậy họ đã biết được đâu là đúng, đâu là sai, đâu là những lời xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”

   Xóa
 4. Bọn phản động cứ nghĩ là sẽ lừa được người dân Việt Nam nhưng rất tiếc người dân Việt Nam cũng cảnh giác và tỉnh táo lắm. Sau cuộc lôi kéo biểu tình hụt này chắc bọn rận chủ lỡ mất một vố tiền to đây. Mong cơ quan an ninh sẽ xử ly thật nghiêm những tên cầm đầu kích động lôi kéo biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi biến nhà thờ do y quản lý thành “Căn cứ”, một “Hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật, chống phá đất nước giữa longg Thủ đô yêu dấu. Đồng thời, cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “Vào tù ra tội” được gọi là “Tù nhân lương tâm”….Nay, chúng vẫn không chịu xám hối “Ngựa vẫn quyen đường cũ” được thực hiện bằng các hành vi chống phá đất nước. Để âm mưu lật đổ chính quyền.

   Xóa
 5. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi vì, sau những bài học từ buổi biểu tình trước đó cũng đã khiến cho những người dân lỡ tin lời của bọn phản động tỉnh ra. Bọn phản động giờ đây đã không còn mối làm ăn lợi dụng nào nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Lời kêu gọi biểu tình ngày 24/6 thất bại là do người dân đã hiểu được bản chất của những kẻ phản động chúng kêu gọi mọi người đi biểu tình chỉ là để lợi dụng để bọn chúng nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Sự thất bại trong lần kêu gọi, kích động người dân đi biểu tình ngày 24/6 là đòn giáng mạnh cho những kẻ phản động. Qua đó chúng ta thấy mọi người dân đã ý thức và nhận ra được âm mưu của các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu. Đối với những chính sách, chủ trương hệ trọng của đất nước, người yêu nước chân chính biết thông qua các cơ quan và đại biểu dân cử các cấp góp ý kiến hoặc gửi kiến nghị đến các tổ chức, đoàn thể xã hội

   Xóa
 8. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền của những kẻ phản động mọi người dân đã biết rõ thì những âm mưu của bọn chúng đều bị thất bại mà thôi. Các cơ quan chức năng cần xử lý các đối tượng kích động người dân tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân tôi cũng không hề phủ nhận một điều rằng những giáo dân biểu tình ngày hôm đó không hề bị xúi giục hay mua chuộc, họ chỉ nghe theo lời chỉ đạo của các linh mục. Có người sẽ phản biện lại rằng: “Ôi không, giáo dân đều tự phát chứ không nghe theo bất cứ ai, các linh mục cũng không thể bắt một lượng giáo dân đông như vậy đi biểu tình”. Có lẽ điều đó chỉ đúng ở ngoài đất nước Việt Nam, chứ ở trong đất nước Việt Nam này, trong Cộng đoàn Kitô hữu ở Việt Nam thì lời của linh mục chính là lời Chúa.

   Xóa
 9. Các cơ quan chức năng cần chủ động trong việc tuyên truyền để mọi người dân hiểu được vấn đề và bản chất xấu xa của những kẻ phản động, để mọi người không nghe theo kẻ xấu tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm ĐỒng Thuận mưu toan tính toán những âm mưu xấu xa để kích động biểu tình. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.

   Xóa
 10. Với sự vào cuộc của chính quyền các cấp và các cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền để mọi người dân hiểu về Luật An ninh mạng và Dự thảo luật Đặc khu kinh tế đặc biệt đã đập tan âm mưu của những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người dân tham gia biểu tình do sự thiếu hiểu biết và bị những kẻ xấu chúng kích động. Nhưng qua các buổi thông tin về các luật đã và đang chuẩn bị được thông qua mọi người dân đã hiểu và không tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 12. Những âm mưu xấu xa của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị bóc mẽ thì làm sao có thể kích động người dân tham gia biểu tình được. Chính quyền địa phương cần tiếp tục công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu được chủ trương của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 14. Internet, mạng xã hội từng là phương thức tán phát thông tin thất thiệt vì những mục tiêu hiểm độc, đê hèn, như: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến khủng bố tinh thần-đe dọa đưa lên mạng những thông tin cá nhân, đời tư, khiến nhiều gia đình tan nát, cuộc sống bị xáo trộn, thậm chí không ít người còn tìm đến cái chết...

  Trả lờiXóa
 15. Hỡi ôi yêu nước đâu phải là xuống đường biểu tình này kia đâu, hãy yêu nước theo cách văn minh hơn, hãy làm một công dân tốt, một công dân tích cực, sống và làm theo hiến pháp và pháp luật, đừng vì cái lợi ích trước mắt mà tự tay đạp đổ chén cơm của chính mình và gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 16. Người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận và lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mỵ, xuyên tạc của kẻ xấu; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích đen tối. Đối với những chính sách, chủ trương hệ trọng của đất nước, người dân cần thông qua các cơ quan và đại biểu dân cử các cấp góp ý kiến hoặc gửi kiến nghị đến các tổ chức, đoàn thể xã hội. Việc thể hiện lòng yêu nước bằng cách gây rối an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước và các công dân khác là vi phạm pháp luật và là “phản yêu nước”.

  Trả lờiXóa
 17. Sau sự việc này, chính quyền cũng coi đây là bài học về mặt giáo dục, quan tâm về công tác tư tưởng cũng như tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, vận động người dân có nhận thức pháp luật đúng đắn, không bị các đối tượng lôi kéo, kích động, tham gia vào các hoạt động biểu tình, chống đối trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Phản đối Dự luật đặc khu và an ninh mạng cũng chỉ là cái cớ. Trong dòng người đổ xuống đường ngày hôm đó, bao nhiêu người thực sự lo lắng cho an ninh quốc gia? Bao nhiêu người hiếu kỳ? Bao nhiêu người bị lợi dụng vào những mục tiêu đen tối? Đó chính là mục tiêu của những kẻ cơ hội chính trị hòng tạo ra những bất ổn trong xã hội, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó làm thay đổi chế độ chính trị.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng, chính phủ, người đứng đầu Đảng đã tỏ rõ quan điểm nhất quán trong đổi mới, xây dựng đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Đảng không có mục đích nào khác là đem lại quyền lợi cho nhân dân. Mọi quyết sách của Đảng đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân. Phát huy dân chủ, bàn bạc thống nhất và hành động.

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả những hành vi quá khích đều do các thế lực thù địch đứng sau ngấm ngầm, tiếp sức, sự việc vừa qua không hề làm cho một ai “nức lòng” như Ng. Dân đã xuyên tạc, mà đó chính là một hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta cần đặt lòng yêu nước cho đúng chỗ, không để kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 21. Đối với các cá nhân trực tiếp tham gia gây rối, hậu quả với họ là sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật. Đơn cử là trường hợp đối tượng Trương Hữu Lộc (sinh năm 1961, ngụ tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh), ngày 14-6 vừa qua đã bị khởi tố về hành vi “phá rối an ninh”. Liên tục trong nhiều ngày, Lộc lên mạng xã hội để kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình, gây rối, tham gia lật đổ chính quyền nhân dân. Cùng với Lộc, Công an TP Hồ Chí Minh cũng bắt giữ và xử lý hơn 300 đối tượng khác, trong đó tạm giữ hình sự 7 đối tượng có liên quan đến các tổ chức lưu vong nước ngoài chuyển tiền về trong nước để kích động người dân chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa