Thủ đô Hà Nội - chặng đường 10 năm thắng lợi

Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. Phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, sự chủ động và sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội sẽ hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng, phát triển Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với vai trò, vị thế của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng, đáp ứng lòng mong đợi của Đảng, Nhà nước, của nhân dân Thủ đô và cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà đã không còn là những con chiên của Chúa, trong tâm thức của họ giờ đây Chúa đã trở lên mờ nhạt mà các giáo sĩ này chỉ tập trung vào việc chống phá chính quyền, chống phá đất nước với lợi ích cá nhân. Vì vậy các linh mục này đang lợi dụng lòng tin vào chúa của các con chiên khác để điều khiển và tiến hành các hoạt động sai trái, đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc và hủy hoại sự bình yên của nhân dân.

   Xóa
 2. Trên con đường đi tới, mặc dù sẽ còn không ít khó khăn, thách thức mới đặt ra, song, điều cốt yếu và quan trọng là những chủ trương lớn, những tiền đề quan trọng nhất về chính trị, kinh tế, xã hội bảo đảm cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Thủ đô đều đã được xác định, được cụ thể hóa thành các mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng phát triển Thủ đô, ghi rõ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc phát động “Tổng biểu tình toàn quốc ngày 5/3/2017” của “Tập hợp quốc dân Việt”, rận chủ Nguyễn Lân Thắng (nhóm No-U Hà Nội) cũng đã từng chỉ thẳng mặt âm mưu trên: “Việc kêu gọi Tổng biểu tình trên chính là một trong những dự án chính trị của một cộng đồng không nhỏ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mục đích lợi dụng phong trào đấu tranh để lập dự án kiếm tiền, đẩy những người xuống đường đối đầu với chính quyền”…

   Xóa
 3. Phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, sự chủ động và sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội sẽ hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng, phát triển Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với vai trò, vị thế của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng, đáp ứng lòng mong đợi của Đảng, Nhà nước, của nhân dân Thủ đô và cả nước.

  Trả lờiXóa
 4. Những thành tựu to lớn và toàn diện đạt được trong 10 năm qua là minh chứng hết sức sinh động và đầy thuyết phục về tầm nhìn và tính đúng đắn của quyết định mang tính lịch sử của Đảng và Quốc hội. Đó cũng là kết quả của sự nỗ lực to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, sự đoàn kết, nhất trí cao trong hệ thống chính trị. Trong đó cần đặc biệt nhấn mạnh thành công của công tác tổ chức, cán bộ của thành phố, một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và khó khăn, song thành phố đã tổ chức thực hiện với một tinh thần nghiêm túc, dân chủ, công tâm, trong sáng. Đó cũng chính là nhân tố quan trọng bảo đảm cho những thành công tiếp theo trong 10 năm qua.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay sau khi Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết, lãnh đạo cấp ủy hai Đảng bộ Hà Nội và Hà Tây đã triển khai hết sức khẩn trương hàng trăm, hàng nghìn công việc. Trước tiên là tiến hành hợp nhất tổ chức bộ máy, sắp xếp bố trí cán bộ trong toàn bộ hệ thống chính trị, một công việc quan trọng và đầy khó khăn nhằm bảo đảm sự vận hành thông suốt từ ngày 1-8-2008 cho mọi hoạt động của đời sống xã hội, của nhân dân, của doanh nghiệp.

  Trả lờiXóa