Thông cáo báo chí Kỳ họp 27 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2018
Tags: , , , , ,

31 nhận xét:

 1. Cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong, Ngô Văn Kha đang tiếp tục cho thấy bản chất phản động của một số linh mục tại giáo xứ Thái Hà. Nếu để các đối tượng linh mục rởm này tiếp tục hành động, không biết chừng, giáo xứ Thái Hà sẽ tiếp tục trở thành cơ sở cho đám rận chủ hoạt động trong thời gian tới đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc kiểm tra, kết luận tuân theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước với nguyên tắc khách quan, thận trọng, đúng người, đúng tội, đúng hành vi. Đây cũng chính là bài học lớn trong chống tham nhũng, suy thoái, Đảng muốn dân tin tất phải xử nghiêm, phải loại bỏ yếu tố “vùng cấm”, phải nêu gương chính mình để dân tin, dân nghe, dân ủng hộ.

   Xóa
  2. Trong thời gian qua sự quyết liệt của các cấp lãnh đạo và quyết tâm của Bộ chính trị là rất rõ trong phòng nạn tham nhũng hiện nay, lần lượt các vụ án lớn đã được đưa ra xét xử thể hiện sự công minh khách quan của Bộ chính trị ta. Tinh thần quyết liệt chống tham nhũng phải lan tỏa, thổi sức nóng xuống đến các cấp chính quyền ở địa phương, cơ sở thì mới đem lại chuyển biến thực sự trong toàn hệ thống chính trị và của cả đất nước

   Xóa
  3. Trời mưa và thời tiết lạnh như vậy nhưng tất cả đều không làm được lò nguội đi không dập tắt được ngọn lửa đang cháy lớn trong lò, lò vẫn cháy lớn và tăng nhiệt hết mức có thể để đưa những biểu hiện của tham nhũng ra ánh sáng. Thật buồn cho lực lượng công an- những người được xem là thanh bảo kiếm của Đảng, những người chỉ biết còn đảng thì còn mình

   Xóa
 2. người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngô Văn Kha tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này thực chất là lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà. Thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Hàng loạt vụ án tham nhũng lớn được đưa ra xét xử, nhiều cán bộ cấp cao bị xử lý, kỷ luật và thông tin rộng rãi đến quần chúng nhân dân. Điều đó cho thấy sự thống nhất trong nhận thức của toàn Đảng, toàn hệ thống chính trị và toàn xã hội. Lò chống tham nhũng đang cháy rừng rực. Tổng Bí thư hành động hợp với lòng dân, tuân theo di huấn của Bác Hồ và các bậc tiền nhân lập Đảng mở nước.

   Xóa
  3. Nóng ,nóng nóng nóng,cái lò nóng như thế mà mấy cái thằng xuyên tạc nó không cảm giác được sao.Hay là cái sợi thần kinh của chúng bị tê liên mất rồi. Việc phải kỷ luật nhiều cán bộ đảng viên là một mất mát lớn đối với đội ngũ lãnh đạo của đảng nhưng chỉ có làm như vậy thì bộ máy mới nhanh chóng được làm trong sạch và nhân dân mới tin tưởng ủng hộ đảng.

   Xóa
 3. Qua theo dõi, những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sâu chuỗi lại những gì mà các linh mục giáo xứ Thái Hà đã làm trong suốt thời gian qua có thể thấy, công việc chính của họ là rao giảng Tin Mừng, dạy dỗ chân lý đức tin lại đang là công việc phụ, còn tham gia bàn luận chính trị, quốc gia đại sự xem ra mới là công việc chính. Các vị Linh mục này đang đi quá xa phận sự của mình rồi đó.

   Xóa
  2. Có dẹp được cái tệ tham nhũng này đi thì đất nước mới có động lực để phát triển. Cứ trông chờ vào đám quan tham thì chỉ càng ngày càng tụt hậu thôi. Và quan trọng là cái quyết tâm của người đứng đầu. Mong cụ Tổng giữ được quyết tâm và sức khỏe như bây giờ để tiếp tục công cuộc đốt lò chống tham nhũng, bảo vệ sự bình yên của tổ quốc.

   Xóa
  3. Nếu chúng vẫn cứ điệp khúc này việc chúng ta cần làm là phải làm tốt công tác tư tưởng với quần chúng nhân dân để nhân dân thực sự hiểu và ủng hộ không bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ xuyên tạc vô căn cứ ấy. Mọi người cần phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng.

   Xóa
 4. Bên cạnh việc xử lý nghiêm đối với những trường hợp sai phạm, chúng ta cũng cần có cơ chế để bảo vệ, khuyến khích những cán bộ, đảng viên, người đứng đầu dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, mạnh dạn, đi đầu trong đổi mới vì sự phát triển của đất nước; việc đánh giá, nhìn nhận về các sai phạm cũng cần phải đặt trong những điều kiện, hoàn cảnh lịch sử cụ thể để có quan điểm xử lý khách quan, phù hợp. Đồng thời, cần kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phần tử xấu muốn lợi dụng cuộc đấu tranh PCTN để chia rẽ nội bộ, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và chế độ ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy rằng kết quả cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta là không thể phủ nhận, đã góp phần củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận, phấn chấn trong nhân dân, cũng là nguồn động lực to lớn để các cả nước hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tay thích đánh bóng tên tuổi bằng những lời lẽ chống cộng cực đoan.Tổ quốc và nhân dân đã nuôi dưỡng vị linh mục này, nhưng lại có những lời lẽ hành động đáng xấu hổ. Cần trục xuất Nguyễn Ngọc Nam Phong ra khỏi địa bàn thủ đô vì những lời lẽ kích động phản cách mạng, để giáo dân không phải nghe những lời bịa đặt, xuyên tạc nữa

   Xóa
 5. Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Bọn Linh mục đểu này cần phải bị đuổi ra khỏi giáo đường và bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là những luận cứ phản động, thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện, xuyên tạc, làm sai lệch bản chất của Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Một bộ phận người Công giáo đang khoét sâu mâu thuẫn dân tộc, mâu thuẫn giữa người có đạo và người không có đạo. Thiết nghĩ cần lắm Luật An ninh mạng được có hiệu lực ngay lập tức.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Việt Nam ngày nay đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nước, một thành viên có trách nhiệm, có vai trò và vị thế quan trọng của cộng đồng quốc tế, đóng góp ngày càng tích cực và hiệu quả cho hòa bình, ổn định và hợp tác ở khu vực và trên thế giới.Lần này hoặc không bao h nữa, cuộc chiến chống tham nhũng đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, Đảng và Nhân dân đồng lòng thì nhất định sẽ thành công

   Xóa
 6. việc phát động “Tổng biểu tình toàn quốc ngày 5/3/2017” của “Tập hợp quốc dân Việt”, rận chủ Nguyễn Lân Thắng (nhóm No-U Hà Nội) cũng đã từng chỉ thẳng mặt âm mưu trên: “Việc kêu gọi Tổng biểu tình trên chính là một trong những dự án chính trị của một cộng đồng không nhỏ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mục đích lợi dụng phong trào đấu tranh để lập dự án kiếm tiền, đẩy những người xuống đường đối đầu với chính quyền”…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng Luật An ninh mạng là tất yếu, khách quan, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

   Xóa
  2. Cuộc đấu tranh chống tham nhũng mặc dù gặp nhiều khó khăn những bước đầu đã đạt được nhiều kết quả, lấy lại được niềm tin từ nhân dân. Chúng ta phải triệt để, giải quyết đến cùng vụ việc này. Để bảo vệ sự tồn vong của thể chế, bảo vệ sự lãnh đạo của Đảng, góp phần phát triển kinh tế đất nước, công tác chống tham nhũng phải đặt lên hàng đầu. Hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước

   Xóa
 7. Qua việc xử lý kiểm điểm một số lãnh đạo tại các Bộ, Ngành và địa phương càng khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, quản lý của nhà nước. Mọi người dân đừng để cho những kẻ xấu gây hoang mang tư tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những vụ việc trên cho thấy nhà thờ Thái Hà giờ đây đã hoàn toàn bị những kẻ xấu lợi dụng. Nhà thờ đã trở thành địa điểm tập hợp để cho các vị linh mục dòng chúa cứu thế thực hiện các hoạt động của đám rận chủ vẫn thường làm đó là: tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật về chính quyền, Đảng, Nhà nước...

   Xóa
  2. Với những lời phát biểu vô cùng kiên quyết của tổng bí thư trong cuộc họp hy vọng rằng công cuộc phòng chống tham nhũng trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả hơn nữa. Cá nhân tôi tin rằng,nhân dân sẽ luôn ủng hộ chủ trương đúng đắn này của đảng. Cũng như trong kháng chiến, vì được dân tin và đi theo nên sự nghiệp của đảng mới được như bây giờ..lũ sâu mọt phải diệt tận gốc.

   Xóa
 8. Trước những sai phạm của cán bộ, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận và đưa ra một số hình thức xử lý đối với từng cá nhân và tập thể có những sai phạm. Điều đó thể hiện sự quyết tâm trong xử lý các cán bộ, lãnh đạo sai phạm của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Những giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà đã không còn là những con chiên của Chúa, trong tâm thức của họ giờ đây Chúa đã trở lên mờ nhạt mà các giáo sĩ này chỉ tập trung vào việc chống phá chính quyền, chống phá đất nước với lợi ích cá nhân. Vì vậy các linh mục này đang lợi dụng lòng tin vào chúa của các con chiên khác để điều khiển và tiến hành các hoạt động sai trái, đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc và hủy hoại sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao những vùng khác, linh mục, giáo dân thực hiện rất tốt khẩu hiệu: "sống tốt đời, đẹp đạo", "sống phúc âm trong lòng dân tộc". Vậy mà tới cái Thái Hà, tới cái dòng Chúa cứu thế lại zỡ quẻ, từ linh mục đến giáo dân đều chống đối chính quyền đến phát cuồng??

  Trả lờiXóa
 11. qua những phiên hội nghị này mới thấy thêm vai trò chỉ đạo sâu sát của đảng đối với trận tuyến phòng chống tham nhũng hiện nay và cần nhiều hơn nữa cách làm kiểm soát được tình hình ở việt nam .

  Trả lờiXóa
 12. quyết tâm chống tham nhũng của việt nam đang trở thành một hiện tượng gây ra phản ứng tích cực cho dư luận xã hội, đây là bước đi quan trọng để đảng cộng sản lấy lại niềm tin cho nhân dân nếu không tất cả sẽ trở thành nước chảy bèo trôi, phụ lòng mong ước của nhiều người.

  Trả lờiXóa
 13. Việc làm của UBKT Trung ương là rất khách quan và thiết thực, được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa