Tại sao phải trả tự do cho những kẻ gây rối?

Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

20 nhận xét:

 1. Việt Nam cũng như bất kỳ quốc gia nào khác đều có luật pháp và những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đều phải bị nghiêm trị. Có lẽ “Ân xá quốc tế” nên biết điều đó để câm miệng lại.

  Trả lờiXóa
 2. ân xá cái loz chúng mày thử sang đây mà nhìn mà xem bao nhiêu tiền thuế tao đóng để xây dựng đất nước bị lũ óc chó ngu học này đốt hết phá hết rồi còn đéo đâu tao thử hỏi mồ hôi nước mắt công sức của nhân dân cả nước này đem đến để xây dựng đất nước đi đâu hết bị lũ biểu tình đập phá hết đấy t đại diện cho hơn 90tr ng VIỆT NAM yêu cầu cầm tù hết bọn chó này

  Trả lờiXóa
 3. Những hành vi trên theo “Ân xá quốc tế” là được phép hay sao mà lại lớn tiếng kêu gọi các cơ quan chức năng Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện” cho những người này. Chẳng nhẽ, “Ân xá quốc tế” đang sống trong một xã hội không có luật pháp? Thật đúng là nực cười như một trò hề. Việt Nam cũng như bất kỳ quốc gia nào khác đều có luật pháp và những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đều phải bị nghiêm trị. Có lẽ “Ân xá quốc tế” nên biết điều đó để câm miệng lại.

  Trả lờiXóa
 4. Xin hỏi “Ân xá quốc tế”, biểu tình ôn hòa là cầm gạch đá tấn công lực lượng thi hành công vụ, mang bom xăng đốt phá trụ sở cơ quan công quyền, ngăn chặn giao thông trên quốc lộ (trường hợp vụ gây rối tại trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, trụ sở cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Thuận, Công ty Pouyuen, TP. Hồ Chí Minh và thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận...) thì đó là hành vi gì? Liệu đó có phải là hành vi vi phạm pháp luật?

  Trả lờiXóa
 5. Thật đúng là một điều phi lý và nực cười. “Ân xá quốc tế” cho biết, “có khoảng 150 người bị bắt giữ tùy tiện khi tham gia những cuộc biểu tình diễn ra vào hai ngày 9 và 10 tháng 6 trên khắp đất nước Việt Nam nhằm phản đối dự thảo luật khu hành chính đặc biệt” và “có hàng chục người nói rằng họ bị tra tấn khi bị bắt”. Không biết "Ân xá quốc tế" lấy cơ sở, căn cứ gì mà phát ngôn ra được như vậy? Đây chẳng khác gì là đang nói bừa, nói nhảm.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức Ân xá quốc tế bao giờ cũng xía mũi vào chuyện của các quốc gia khác, thật nực cười. Họ không coi pháp luật của nước khác ra gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Pháp luật Việt Nam vốn rất công bằng và nghiêm minh, kẻ nào có tội thì phải đền tội, không có gì phải bàn cãi cả.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức ân xá quốc tế nghĩ gì mà dám lên tiếng trong việc này, rõ ràng mấy nhân vật kia có hành vi chống phá nhà nước Việt Nam rành rành mà chúng còn đòi thả, nghĩ gì đấy? Pháp luật của Việt Nam rất nghiêm minh nhé, có tội là cứ phải bị trừng trị thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Những ai vi phạm pháp luật ở đất nước này đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành vi trên theo “Ân xá quốc tế” là được phép hay sao mà lại lớn tiếng kêu gọi các cơ quan chức năng Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện” cho những người này. Chẳng nhẽ, “Ân xá quốc tế” đang sống trong một xã hội không có luật pháp? Thật đúng là nực cười như một trò hề.
  Việt Nam cũng như bất kỳ quốc gia nào khác đều có luật pháp và những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đều phải bị nghiêm trị. Có lẽ “Ân xá quốc tế” nên biết điều đó để câm miệng lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều rất đáng trân trọng. Nhưng mọi người cần thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật. Người yêu nước chân chính luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mỵ, xuyên tạc của kẻ địch

   Xóa
 11. Lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc là một phẩm chất đáng quý của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay, nhưng lòng yêu nước cần đặt đúng chỗ, hãy biến lòng yêu nước của các bạn thành những hành động cụ thể như vạch mặt những tên phản động Việt Tân, những kẻ xúi giục bà con biểu tình. Mà nếu như tha cho bọn chuyên đi kích động dân mình thì đất nước mình chỉ có loạn thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Xin hỏi “Ân xá quốc tế”, một người lấy cớ tham gia biểu tình mang một tảng đá lớn tầm khoảng 30kg ném vào người một chiến sỹ cảnh sát cơ động khiến người này ngã xuống (trường hợp đối tượng Võ Văn Trụ gây rối, tấn công người thi hành công vụ tại Công ty Pouyuen, TP. Hồ Chí Minh) thì đó là hành vi gì? Tự do ngôn luận, bày tỏ chính kiến hay tấn công người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích?

  Trả lờiXóa
 13. biểu tình ôn hòa là cầm gạch đá tấn công lực lượng thi hành công vụ, mang bom xăng đốt phá trụ sở cơ quan công quyền, ngăn chặn giao thông trên quốc lộ (trường hợp vụ gây rối tại trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, trụ sở cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Thuận, Công ty Pouyuen, TP. Hồ Chí Minh và thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận...) thì đó là hành vi gì? Liệu đó có phải là hành vi vi phạm pháp luật?

  Trả lờiXóa
 14. hành vi giả danh lực lượng thi hành công vụ (giả danh công an) để trà trộn vào đám đông biểu tình, tấn công những người biểu tình bằng vũ lực, sau đó quay clip rồi vu cáo cho lực lượng công an Việt Nam tấn công người biểu tình, đàn áp người biểu tình để thu hút sự quan tâm, can thiệp của quốc tế (trường hợp đối tượng Nguyễn Hồng Thái, Trần Quốc Đạt, Vũ Quốc Huy...) thì đó là hành vi gì? Hành vi đó là hành vi hợp pháp?

  Trả lờiXóa
 15. thằng nào làm thì thằng đấy chịu thôi biểu tình ôn hòa hay đây là bạo loạn chính gốc đây 1 câu hỏi lớn được đặt ra cho các bác nhất là những người đang nắm rõ tình hình và có hiểu biết ngay ở chính địa phương nơi xảy ra

  Trả lờiXóa
 16. Những hành vi trên theo “Ân xá quốc tế” là được phép hay sao mà lại lớn tiếng kêu gọi các cơ quan chức năng Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện” cho những người này. Chẳng nhẽ, “Ân xá quốc tế” đang sống trong một xã hội không có luật pháp? Thật đúng là nực cười như một trò hề.

  Trả lờiXóa
 17. Các vụ biểu tình đó đã gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, của công dân và ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại nhiều địa phương. Sau khi các cơ quan chức năng triển khai các biện pháp ngăn chặn biểu tình, giải tán người dân tham gia; bắt giữ, điều tra, xử lý các đối tượng cầm đầu, chủ mưu, có hành vi vi phạm pháp luật, các thế lực thù địch lại “tát nước theo mưa” xuyên tạc rằng, việc xử lý những đối tượng này là “đàn áp dã man” những người “biểu tình yêu nước”, kêu gọi Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế can thiệp.

  Trả lờiXóa
 18. Không phải lòng yêu nước lúc nào cũng thể hiện đúng, nhưng phải yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh. Dù quyết định của Nhà nước thế nào đi chăng nữa thì trách nhiệm của công dân đều phải thể hiện thái độ bình tĩnh, xem xét, có nhiều kênh để góp ý, thảo luận, kiến nghị chứ không phải tụ tập đông người, phá hoại tài sản

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm của bạn

   Xóa