Ông Nguyễn Đức Chung nói gì về Luật An ninh mạng và các vụ kích động gây rối gần đây?

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018
Tags: , , , , , ,

45 nhận xét:

 1. Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi được mấy ai dám dũng cảm chỉ ra những sai sót trong hệ thống quản lý của mình như ông Chung. Một người dám công khai chỉ ra một bộ phận không nhỏ cán bộ chính quyền cấp cơ sở đang bao che, bảo kê của những vấn nạn xã hội, kể cả việc mua bán kinh doanh trái phép vỉa hè. Một lãnh đạo có tâm, có tài Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói đang hiện diện ở Thủ Đô Hà Nội này đây!

   Xóa
 2. Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là những chiêu trò lợi dụng mạng xã hội để kích động quần chúng nhân dân. Chúng 'ta những người dân Việt nam yêu nước phải cảnh giác với những chiêu trò kiểu như thế này, không để chúng nó lợi dụng làm láo được.

   Xóa
 3. Luật chỉ ngăn cấm hành vi và đối tượng xấu, những đối tượng cơ hội chính trị, phản động, hoặc những người có hành vi vi phạm pháp luật, dùng hình ảnh bôi nhọ lẫn nhau đưa lên không gian mạng hoặc có hành động xúc phạm nhân phẩm. Ví dụ, chúng ta có bắt thông tin liên quan tới môi giới mại dâm, buôn bán tang vật trên mạng, lừa đảo trên mạng, đa cấp... Luật An ninh mạng bảo vệ hệ thống mạng cũng chính là bảo vệ quyền tự do cho mọi người dùng internet và mạng xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại chiêu trò tát nước theo mưa nhằm phô trương thanh thế và gây sự chú ý với các cơ quan trong nước và quốc tếương. TƯởng chừng như Đồng Tâm đã được yên ổn sau một thời gian thì bây giờ nhòm ĐỒng THuận lại tiếp tục chiêu trò chống phá. BẢn chất rận chủ đang được bộc lộ ngày càng mạnh mẽ.

   Xóa
  2. Kiên quyết và thẳng thắn, ông Nguyễn Đức Chung nói: "Công việc ở phường giờ đã giảm đi nhiều khi đã áp dụng dịch vụ công trực tuyến, chi trả lương hưu đã qua bưu điện… Tuyển dụng thêm 1.000 người là không ổn. Nếu có tuyển dụng thì phải thi tuyển nghiêm túc".

   Xóa
 4. Các đối tượng đã lợi dụng triệt để tâm lý "bài Trung Quốc" để kích động, chia rẽ tình hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc, kích động người dân kéo đi tuần hành. Từ đó, một số đối tượng lợi dụng dùng gạch đá, bom xăng tấn công lực lượng chức năng. Các vấn đề được lợi dụng triệt để kích động để bao gồm bức xúc về đền bù, giải phóng đất đai, vấn đề môi trường, an ninh mạng…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

   Xóa
 5. Đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm ĐỒng Thuận mưu toan tính toán những âm mưu xấu xa để kích động biểu tình. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.

   Xóa
  2. Từ đó cho thấy, mong muốn lớn nhất của nhân dân Đồng Tâm đối với các cấp đó chính là đối thoại để cùng đi đến thống nhất, đi đến chân lý của lẽ phải. Và cụ thể ở đây đó chính là bà con muốn được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Thành phố chính là Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung. Hoan hô chủ tịch

   Xóa
 6. Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất chống đối của đối tượng là mượn lời của các đại biểu quốc hội để tuyên truyền chống phá việc ban hành luật an ninh mạng đã được thông qua. Tuy nhiên, mục đích của số đối tượng này đã bị các vị đại biểu bóc mẽ. Theo đại biểu Nguyễn Anh Trí khi vị đại biểu này phản pháo lại cho rằng “việc làm của người tự xưng là "cử tri" gọi điện chất vấn đại biểu là sai nguyên tắc và ông không có trách nhiệm trả lời”.

   Xóa
 7. Rõ ràng một âm mưu của bọn phá hoại đó là tận dụng mọi cơ hội cứ có gì " hot" là bọn chúng sẽ tích cực đưa ra những luận điệu xuyên tạc để khiến cho dân minh- đặc biệt là những người không chịu đọc kĩ thông tin trở thành những người làm hại đến chính quốc gia dân tộc mình thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hoàn toàn đồng tình và ủng hộ quyết định của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung. Bây giờ khoa học công nghệ phát triển, đã giảm thiểu rất nhiều nhân lực cho các cơ quan hành chính. Do vậy, tuyển thêm thì công chức đi làm việc chắc chỉ có nhìn mặt nhau điểm danh rồi về. Quyết định trên đã quán triệt tinh thần Nghị quyết trung ương 6 vừa rồi của BCH TƯ Đẳng cộng sản Việt Nam.

   Xóa
 8. Thực tế có nhiều kẻ lợi dụng không gian mạng để trục lợi, để gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của xã hội vì vậy Luật an ninh mạng ra đời sẽ là cơ sở pháp lý vững chắc để xử lý những kẻ đó, đem lại sự bình yên, tốt lành cho cộng đồng dân cư. Cỏn biểu tình bạo loạn - đây là bài học xương máu cho dân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định của chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội là điều hết sức đúng đắn và hợp với lòng dân. Nhất là trong bối cảnh Đảng và nhà nước ta đang trong quá trình tinh giảm biên chế mà lại có thông tin tuyển thêm 1000 công nhân viên chức nhà nước là một con số quá lớn. Tôi hoàn toàn đồng ý với quyết định của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

   Xóa
 9. Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

  Trả lờiXóa
 10. nhiều nhóm chống Cộng đang tích cực tung tin đồn rằng Luật An ninh Mạng sẽ cấm bán hàng online, hoặc sẽ khiến Facebook và Google rời khỏi Việt Nam. Đây là hai tin đồn thất thiệt. Người bán hàng online không hề bị ảnh hưởng bởi Luật An ninh Mạng, nếu họ nghiêm chỉnh tuân thủ luật pháp Việt Nam. Còn Facebook và Google đã đặt một số máy chủ ở Việt Nam từ năm 2014, nên những quy định mới trong luật có thể sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ.

  Trả lờiXóa
 11. Về phương diện cá nhân, tôi yêu sự tự do, vì tôi biết khi tôi phát ngôn điều gì, dù là đồng cảm hay đi ngược lại hẳn với cả xã hội, tôi đều có lý lẽ, dẫn chứng để bảo vệ luận điểm của mình, và tôi đều thể hiện quan điểm một cách văn minh, lịch sự. Tôi xin nói ra một sự thật khó nghe: không phải ai cũng như thế. Không phải người Việt Nam nào trên mạng xã hội cũng phát ngôn một cách có văn hoá.

  Trả lờiXóa
 12. Sự ra đời của Luật an ninh mạng là điều cần thiết vì hiện nay trên không gian mạng có rất nhiều loại hình tội phạm diễn ra như: tấn công hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp lấy trộm các tài liệu quý giá hay ăn trộm cước viễn thông...

  Trả lờiXóa
 13. Luật an ninh mạng sẽ hạn chế, khắc phục tình trạng lợi dụng mạng xã hội để tung tin sai sự thật gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân. Chỉ có những kẻ có ý đồ lợi dụng mạng xã hội để vi phạm mới sợ luật An ninh mạng được thông qua.

  Trả lờiXóa
 14. Để có môi trường không gian mạng trong sạch thì việc ra đời Luật An ninh mạng theo tôi thấy là cần thiết vì những người lợi dụng không gian mạng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật là rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 15. Nhiều đối tượng lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối trật tự công cộng. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Quyết định của chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội là điều hết sức đúng đắn và hợp với lòng dân. Mọi người dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Những kẻ phản động chúng không thể ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Những người bán hàng online không hề bị ảnh hưởng bởi Luật An ninh Mạng, nếu họ nghiêm chỉnh tuân thủ luật pháp Việt Nam. Còn Facebook và Google đã đặt một số máy chủ ở Việt Nam rồi, nên những quy định trong luật An ninh mạng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ.

  Trả lờiXóa
 18. Theo tôi thì Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng là điều hoàn toàn đúng đắn để xử lý các đối tượng tung tin xuyên tạc trên mạng Internet. Để môi trường không gian mạng trong sạch hơn. Để người dân được tiếp cận những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 19. Âm mưu của những kẻ phản động và các đối tượng chống đối là tận dụng mọi cơ hội cứ có gì " hot" là bọn chúng sẽ tích cực đưa ra những luận điệu xuyên tạc để khiến cho dân minh- đặc biệt là những người không chịu đọc kĩ thông tin trở thành những người làm hại đến chính quốc gia dân tộc thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Luật An ninh mạng bảo vệ hệ thống mạng cũng chính là bảo vệ quyền tự do cho mọi người dùng internet và mạng xã hội chứ không phải ngăn cản quyền tự do ngôn luận của mọi người dân. Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu của bọn xâu.

  Trả lờiXóa
 21. Không có Luật An ninh mạng thì người dân Việt Nam còn phải đọc nhiều tin không phải sự thật do bọn phản động chúng đăng tải nhằm gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân và xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Nói chung là người dân Việt Nam vẫn còn dễ bị kẻ xấu kích động, dụ dỗ; các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu được các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Không để cho những kẻ xấu chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân phục vụ mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 23. Thực tế có nhiều kẻ lợi dụng không gian mạng để trục lợi, để gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của xã hội vì vậy Luật an ninh mạng ra đời sẽ là cơ sở pháp lý để xử lý những đối tượng lợi dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Luật An ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông qua sáng 12/6 với 423 trong tổng số 466 đại biểu có mặt tán thành (tỷ lệ 86,86%) đã cho thấy sự ra đời của Luật An ninh mạng là điều cần thiết để giúp cơ quan chức năng xử lý các đối tượng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật trên không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 25. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều mặt trái và đây chính là một mặt trái nó đã giúp những kẻ chống đối có cách để lừa gạt nhân dân thật tinh vi.

  Trả lờiXóa
 26. Hoan hô chính quyền thủ đô đã đảm bảo an nih, trật tự trên địa bản. Hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, kiên quyết không để xảy ra biểu tình trái pháp luật và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi tuyên truyền kích động.

  Trả lờiXóa
 27. Việc xử lý nghiêm khắc những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động những hành vi quá khích, bạo loạn là đương nhiên. Tuy nhiên, một hành lang pháp lý với những ràng buộc, quy định cụ thể để đối phó, xử trí từ lúc manh nha đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 28. Đất nước đang phát triển như thế này cmay lại ko muốn lại làm trò phản động hại những người vô tội. tôi nguyện nếu đi đường mà gặp bọn này tôi sẽ cũng các chiến sĩ bảo vệ đất nước đánh đuổi cno

  Trả lờiXóa
 29. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ trong vòng 6 năm trở lại đây, đã có 23 quốc gia trên thế giới ban hành trên 40 văn bản luật, dưới luật về an ninh mạng. Nhận thức về vấn đề này đã được cụ thể hóa thành các chiến lược an ninh mạng, các đạo luật hoặc tương tự trên 80 quốc gia, tổ chức, liên minh quốc tế như Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Canada, Hàn Quốc, NATO... nhằm tạo ra các thiết chế, cơ sở pháp lý chống lại các nguy cơ đe dọa đến an ninh quốc gia từ không gian mạng; thành lập các lực lượng chuyên trách về an ninh mạng, tình báo mạng, chiến tranh mạng, phòng chống khủng bố mạng và tội phạm mạng.

   Xóa
 30. Việc biểu tình lợi dụng việc phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng vừa qua được đánh giá là cao điểm hoạt động chống phá chính quyền của các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên đám dân chủ Hà Nội lại mất tích, đơn giản vì nhóm dân chủ tại đây đã không còn uy tín nữa và cái tâm lý sợ bị trừng trị của pháp luật khiến chúng run sợ và không dám gì.

  Trả lờiXóa
 31. Luật An ninh mạng là điều phải làm chứ không vì dư luận mà chúng ta chao đảo. Sự việc đáng tiếc xảy ra vừa qua là do chúng ta chưa giải thích kỹ cho dân hiểu về tầm quan trọng cũng như sự bức thiết của luật An ninh mạng. Bây giờ chúng ta vừa làm vừa thuyết phục để mọi người cùng hiểu và tôi tin chắc sẽ có sự đồng lòng trong vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 32. Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 33. không ít cá nhân trong và ngoài nước cũng được dịp “lên án” vấn đề an ninh mạng, chỉ trích Quốc hội, Nhà nước Việt Nam. Có thể thấy rõ, đó là những người có hành vi phạm pháp, lợi dụng không gian mạng để chống phá đất nước, đã bị cơ quan chức năng xử lý dưới các hình thức.

  Trả lờiXóa