ĐÔI LỜI VIẾT CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Đằng sau hành động tưởng như khuất phục được cả đám rận chủ trong nước là một tấn hài kịch, một âm mưu mà Đài và vợ đã chuẩn bị sẵn từ trước chỉ chờ đến phút cuối mới tung ra. Ngay sau phiên xét xử phúc thẩm những người anh em đồng chí đồng đội cốt cán cùng chung lý tưởng của mình kết thúc, lập tức Đài cùng Lê Thu Hà và vợ mình là Vũ Minh Khánh đã cất cánh đến nước Đức xa xôi, nơi có ánh sáng chân lý nhân quyền mà lâu nay Đài vẫn ảo tưởng tìm kiếm, bỏ lại 4 bị cáo còn lại ở quê nhà chấp hành án phạt.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu để ý kĩ một tí, thì trước khi phiên xét xử phúc thẩm diễn ra, Đài và gia đình mình đã tìm cách móc nối liên lạc với các cơ quan đại diện ngoại giao của phương Tây tại Việt Nam với mục đích mượn tay số này để cứu Đài như chúng đã từng cưu mang đám nô lệ thực dân Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày), Tạ Phong Tần... trước đây. Tuy Đài là đối tượng chủ mưu cầm đầu, án phạt của y là nặng nhất nhưng y lại là kẻ có quan hệ rộng nhất, có uy tín nhất, còn những kẻ còn lại thì cũng chỉ là con tốt thí mạng cho Đài.

  Trả lờiXóa
 3. Án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thôi thì án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đằng sau hành động tưởng như khuất phục được cả đám rận chủ trong nước là một tấn hài kịch, một âm mưu mà Đài và vợ đã chuẩn bị sẵn từ trước chỉ chờ đến phút cuối mới tung ra. Ngay sau phiên xét xử phúc thẩm những người anh em đồng chí đồng đội cốt cán cùng chung lý tưởng của mình kết thúc, lập tức Đài cùng Lê Thu Hà và vợ mình là Vũ Minh Khánh đã cất cánh đến nước Đức xa xôi, nơi có ánh sáng chân lý nhân quyền mà lâu nay Đài vẫn ảo tưởng tìm kiếm, bỏ lại 4 bị cáo còn lại ở quê nhà chấp hành án phạt.

  Trả lờiXóa
 6. Vài lời về Nguyễn Văn Đài - kẻ đi ngược lại lợi ích của đất nước. Thôi thì án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Thôi thì án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa

 8. Thôi thì án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 9. nguyễn văn đài và thị nở hà thân cận đã ôm ấp nhau trong vòng tay ra nước ngoài, bỏ lại đằng sau cả một đống thằng cù bất cù bơ vì chẳng còn được tiền để chống phá, anh cả như đài ra đi thì những thằng sau buồn lắm vì cuối cùng đài đã lừa được đồng bọn để đạt được mục tiêu ra nước ngoài định cư sinh sống với lũ ba que.

  Trả lờiXóa
 10. Thôi thì án cũng đã tuyên, người đi cũng đã đi, có chăng chỉ còn kẻ ở lại sống những ngày tháng trong hối lỗi vì những gì bản thân mình đã gây ra. Mong rằng 4 bị cáo còn lại sẽ sớm nhận thức được những sai lầm của mình, cải tạo thật tốt để trở thành người hoàn lương, có ích cho xã hội. Còn Nguyễn Văn Đài với nhân tình Lê Thu Hà sang đấy cố gắng sống đàng hoàng tử tế, vì chắc chắn một điều rằng từ giờ đến lúc cuối đời Đài sẽ không còn cơ hội quay về Việt Nam lần nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Những người như Lê Văn Đài dù có trốn chạy sang Đức thì cũng có ngày y phải nhập trại mà thôi

  Trả lờiXóa