Nhà thờ Thái Hà: “Thánh lễ cầu nguyện” hay lại trò tiếp tay cho những kẻ phá hoại?

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018
Tags: , , , , ,

43 nhận xét:

 1. Không ngờ ngoài việc cổ xúy, ủng hộ cho những kẻ phạm tội mà giờ đây nhà thời Thái Hà lại đang ủng hộ những người biểu tình quá khích trong các vụ biểu tình gần đây liên quan đến vấn đề đặc khu, những kẻ đó đã bị cả xã hội lên án thế mà các cha lại đi bảo vệ chúng nó là cớ làm sao. Không dừng lại ở đó, ngoài việc tiếp tục xuyên tạc về luật đặc khu thì nhà thờ này lại xuyên tạc về luật an ninh mạng vừa được thông qua. Liệu đây có phải chỉ là cuộc sinh hoạt tôn giáo bình thường hay là nơi để các cha tuyên truyền những tư tưởng, luận điệu phản động của các cha

  Trả lờiXóa
 2. Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong được cộng đồng mạng và dư luận xã hội biết đến như là con "ác quỷ" đội lốt linh mục, lợi dụng hoạt động tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chế độ. Được biết, trước những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền, "phản Chúa"

  Trả lờiXóa
 4. Từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Từ lâu, cũng chính Nhà thờ Thái Hà, là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 6. với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật

  Trả lờiXóa
 7. các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự” hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước của các hội nhóm lợi dụng danh nghĩa “tổ chức xã hội dân sự” và cần tỏ rõ thái độ để Vatican

  Trả lờiXóa
 8. à thực tế thời gian qua chúng ta có thể thấy rõ, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam nhận những khoản tiền khổng lồ từ các thế lực thù địch nước ngoài (trong đó có Việt Tân) với chỉ một nhiệm vụ duy nhất đó là kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự nhằm chống chính quyền nhân dân, hay Nguyễn Thái Hợp với những chuyến đi chui ra nước ngoài để gặp những quan chức của Mỹ và một số nước thân Mỹ, và ngay cả những đối tượng mà nhà thờ Thái Hà đang cầu nguyện thì nếu không phải là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân thì cũng là tay sai đắc lực của một tổ chức phản động lưu vong nào đó (những tổ chức chống Việt Nam tồn tại "ngang nhiên" trên đất Mỹ).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

   Xóa
 9. Nhà thờ giáo xứ Thái Hà đã từ nâu, rất nhiều lần có những hành động không đúng mực, rao giảng và xuyên tạc tình hình đất nước, tuy nhiên việc để Nhà thờ giáo xứ Thái Hà đến tận bây giờ chưa sử lý rứt điểm là điều mà chính quyền, các cơ quan ban ngành chức năng cần xem xét, đối với những kẻ người dân đã rõ bán nước hại dân, tiếp tay cho giặc như đám linh mục ở nhà thờ giáo xứ Thái Hà thì nên có những hình thức trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không còn từ nào để nói về sự khốn nạn của BBC. Tại sao BBC lại ngang nhiên đổi trắng thay đen, xuyên tạc lời nói của ông Nguyễn Thiện Nhân? Mục đích của BBC ở đây là gì? Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

   Xóa
 10. Từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không còn từ nào để nói về sự khốn nạn của BBC. Tại sao BBC lại ngang nhiên đổi trắng thay đen, xuyên tạc lời nói của ông Nguyễn Thiện Nhân? Mục đích của BBC ở đây là gì? Có lẽ không nói thì nhiều người cũng đã hiểu. Đây chính là trò xuyên tạc nhằm chia rẽ, gây mâu thuẫn Bắc - Nam. Đáng buồn thay, trò bẩn tưởi kia của BBC lại được những kẻ zân chủ giả danh trong nước như Lê Văn Luân, Nguyễn Xuân Diện... “tát nước theo mưa”. Thật đúng là không còn từ nào để diễn tả về sự khốn nạn của BBC.

   Xóa
 11. nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”

  Trả lờiXóa
 12. đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi biến nhà thờ do y quản lý thành “Căn cứ”, một “Hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật, chống phá đất nước giữa longg Thủ đô yêu dấu. Đồng thời, cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “Vào tù ra tội” được gọi là “Tù nhân lương tâm”….Nay, chúng vẫn không chịu xám hối “Ngựa vẫn quyen đường cũ” được thực hiện bằng các hành vi chống phá đất nước. Để âm mưu lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 14. Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 15. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa

  Trả lờiXóa
 16. Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 17. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà. Tham gia buổi lễ cầu nguyện có sự góp mặt của các đối tượng phản động, cực đoan, quá khích và một số nhà hoạt động dân chủ. Điều đó đã chứng tỏ rằng đây thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Trách nhiệm của linh mục là rao giảng lời Chúa, rao giảng kinh thánh để hướng con chiên của mình sống cho lương thiện, “kính Chúa yêu nước”, “tốt đời đẹp đạo”…, ấy thế nhưng lại đang làm những chuyện khiến người người nguyền rủa, lên án.

  Trả lờiXóa
 19. một số linh mục ở Thái Hà đang tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt để đẩy dư luận đi theo hướng tiêu cực, gieo rắc hoài nghi vào đầu các con chiên về những vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng và dự thảo luật đặc khu. Bản chất của vấn đề đã bị thay đổi, bị bóp méo để phục vụ cho ý đồ chống phá của những kẻ “đội lốt” linh mục.

  Trả lờiXóa
 20. Trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ ngay chính Tòa thánh Vatican cũng không mong muốn điều này. Công lý và hòa bình luôn là mục tiêu mà đạo Công giáo theo đuổi, việc xúi giục kích động giáo dân vi phạm pháp luật là hành vi bị nghiêm cấm.

  Trả lờiXóa
 22. Lũ chủ chăn phản loạn xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha, không để cho các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên quan đến việc một số người dân tham gia biểu tình thể hiện quan điểm cá nhân về dự thảo luật đặc khu, linh mục Ngô Văn Kha đã xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo nhà nước với nhiều nội dung như: “chính quyền bắt những người đi uống café, đi dạo, những người dân bình thường”, “những người dân vô tội, những người bình thường bị bắt, bị đánh đập”…. Trên thực tế, không có việc chính quyền đàn áp hay “trả thù” những người biểu tình ôn hòa như lời xuyên tạc của linh mục Kha. Lực lượng chức năng chỉ xử lý những kẻ lợi dụng biểu tình để kích động gây rối, đập phá tài sản công…

   Xóa
 24. Không hiểu lập nhà thờ lập ra để nghe giảng đạo, tổ chức các hoạt động tôn giáo như nghe hát hay....thế mà giáo dân đang để cho mấy ông linh mục kia làm gì đây, tuyên truyền chính trị, liệu có phù hợp vs một nơi tôn giáo ko? Các vị cũng phải biết nghĩ chứ, cứ nghe thằng cha đấy nói nhăng cuội thì sớm muộn cũng có họa xảy ra

  Trả lờiXóa
 25. linh mục Ngô Văn Kha cho rằng, Luật An ninh mạng của Việt Nam “sao chép hoàn toàn Luật An Ninh mạng của Trung Quốc trong đó thay vì bảo vệ an ninh mạng như luật của các quốc gia tiên tiến, nhà cầm quyền Hà nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân” không cần đếm xỉa đến nó thực sự có điều luật nào “sao chép” hay không, rằng nó có sai gì so với luật về an ninh mạng của hàng chục quốc gia phương Tây khác hay VN đang “chậm tiến, lạc hậu” trong kiểm soát an ninh mạng so với họ?

  Trả lờiXóa
 26. Mặc dù luật an ninh mạng đã được quốc hội thông qua nhưng các linh mục của dòng chúa cứu thế Thái Hà vẫn tìm cách hướng lái dư luận cộng đồng công giáo bằng những nội dung xuyên tạc, hoàn toàn bịa đặt như: “Luật an ninh mạng sao chép hoàn toàn luật an ninh mạng của Trung Quốc” hay “nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật an ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân”…

  Trả lờiXóa
 27. Nhà thờ Thái Hà mượn danh Thánh lễ để cầu nguyện cho những kẻ đã sử dụng gạch đá, gậy gộc, bom xăng tấn công cơ quan công quyền, lực lượng thi hành công vụ. Cầu nguyện cho những kẻ lợi dụng không gian mạng để xâm phạm lợi ích hợp pháp của Nhà nước, của tổ chức, công dân mà nhà thờ Thái Hà đang kêu gọi là trò tiếp sức, cầu nguyện cho những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 28. Ta có thể thấy tác giả bài viết đã rất khéo léo khi đưa ra vấn đề và lập luận. CÓ thể thấy tín ngưỡng, tôn giáo là quyền lợi chính đáng, nhu cầu bức thiết của mọi người, nó song hành và tồn tại với người dân ở các thể chế, chế dộ chính trị khác nhau. Tuy nhiên chuyện mê tín dị đoan, từ niềm tin mù quáng, nhận thức ngây ngô bị các đối tượng xấu lợi dụng thì quả là nguy hiểm. Đặc biệt là một số Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà chống đối cực đoan luôn tìm cách lừa bịp , khống chế quần chúng vào các hoạt động gây mất ổn định ANTT, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 29. Đa phần những người theo công giáo đều sống tốt đười đẹp đạo, tuân thủ pháp luật, chăm chỉ làm ăn lương thiện, họ cũng mong cho đất nước hòa bình để làm ăn yên ổn. Và Đảng, Nhà nước ta cũng tạo điều kiện tối đa cho nhân dân trong việc tự do tín ngưỡng. Nhưng đừng vì những điều đó mà lợi dụng vào việc kích động chống đối hay xuyên tạc về tình hình chính trị ở Việt Nam nhé. Hơn lúc nào hết, tất cả người dân cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước mọi thủ đoạn lừa bịp của các đối tượng xấu với những luận điệu mị dân, lừa gạt quân chúng giáo dân ta đó nhé

  Trả lờiXóa
 30. Lâu nay chúng ta đều biết Dòng chúa cứu thế Thái Hà hay đưa ra những lời kêu gọi về Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và hòa bình, hiệp thông cầu nguyện cho những đối tượng vi phạm pháp luật Việt nam đang bị xử lý, hay là nơi cho những tên đầu trâu mặt ngựa tụ tập đến để chống đối. Mình cũng không hiểu câu chuyện lắm nhưng có lẽ trách nhiệm lớn thuộc về những người đứng đầu dòng chúa cứu thế, họ đã không làm tròn nghĩa vụ coi sóc tinh thần giáo dân mà thay vào đó là những việc làm ngoài luồng. Thật đáng lên án và phê phán

  Trả lờiXóa
 31. Rõ ràng, những người có trách nhiệm trong Dòng chúa cứu thế Thái Hà đang cố tình lôi kéo các con chiên của mình vào phục vụ cho các hoat động chính trị phản động của họ dưới danh nghĩa cầu nguyện cho hòa bình, công lý. Không thể có chuyện cầu nguyện, cổ vũ cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật được. Thiết nghĩ với những người đã mang trên mình màu áo tôn kính của đạo thì hãy thể hiện mình với một tâm hồn trong sáng, đừng để nó bị nhuốm đen vì những mục đích nào đó.

  Trả lờiXóa
 32. Xin hỏi các linh mục bề trên dòng Chúa cứu thế Thái Hà, các Ngài đang thực hiện hoạt động tôn giáo hay hoạt động chính trị, các Ngài đang thực hiện chức năng mà Chúa giao phó hay lợi dụng nó để mưu cầu lợi ích. Rõ ràng là Dòng chúa cứu thế Thái Hà đang muốn tự cô lập người Công giáo ra khỏi dân tộc, tự tách mình khỏi sự vận hành của đất nước. Cầu nguyện là hoạt động nghi lễ tôn giáo bình thường, nhưng sao phải lồng ghép vào đó những nội dung xuyên tạc. Chính những linh mục này đang làm xấu đi hình ảnh của đạo Thiên Chúa trong lòng nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. cầu nguyện cho những kẻ đã sử dụng gạch đá, gậy gộc, bom xăng tấn công cơ quan công quyền, lực lượng thi hành công vụ. Cầu nguyện cho những kẻ lợi dụng không gian mạng để xâm phạm lợi ích hợp pháp của Nhà nước, của tổ chức, công dân mà nhà thờ Thái Hà đang kêu gọi chẳng phải là trò tiếp sức, cầu nguyện cho những kẻ phá hoại đó sao?

  Trả lờiXóa
 34. Thử hỏi nếu có chiến tranh ai sẽ là người được hưởng lợi, chắc chắn rằng đó là các nước tư bản phương tây, rồi một kịch bản giống như Syria, Libya… là một nguy cơ hiện hữu nếu chúng ta – những người dân yêu chuộng hòa bình không tỉnh táo thì rất dễ bị các thế lực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 35. Chính kẻ cầm đầu giáo sứ, thằng linh mục đội lốt Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ phải chịu trách nhiệm cho việc này vì chính y là một trong những kẻ cầm đầu lũ phản động , chuyên tuyên truyền kích động giáo dân tụ tập biểu tình chống phá nhà nước. Cần phải nghiêm trị những kẻ cầm đầu giáo sứ đã tham gia hội nhóm phản động và chứa chấp phản động

  Trả lờiXóa
 36. Ối giời linh mục gì bọn này ,toàn lũ sa tăng đội lốt 'Cha' có bọn thần kinh mới tin chúng nó .Rao giảng kinh thánh đạo chúa đâu ko thấy toàn núp bóng nhà thờ truyền tin mất dạy bôi nhọ xuyên tạc Đảng nhà nước ta .Bọn này phải bắt cho nó ở tù rục xương chứ để nhởn như vầy chúng càng làm tới .

  Trả lờiXóa
 37. Nhà thời bây giờ nhà nước trao cho quá nhiều đặc lợi về tự do tôn giáo nên ngày càng lộng quyền,ngày càng thích cấu kết với bọn phản động để chống phá lại chính quyền nước ta,nhà nước cần có biện pháp để chấn chỉnh tự do tôn giáo nhưng không phải muốn làm gì thì làm được đâu,còn bọn phản động kia phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 38. dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”

  Trả lờiXóa
 39. Thời gian qua, có một số chức sắc, tín đồ lợi dụng tôn giáo để chống đối Đảng, Nhà nước. Họ thực hiện hành vi phi tôn giáo, làm ô danh tôn giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; họ sẽ bị nghiêm trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa