MẠO DANH “TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN VINH”

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Thái Văn Dung đã tham gia các hoạt động chống phá chính quyền ngay sau đó, đặc biệt, đối tượng này tổ chức đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt gây ra sự nghi ngờ, hiểu nhầm trong cộng đồng dân cư. Thời gian gần đây, đối tượng Thái Văn Dung đã tổ chức lợi dụng, nhân danh Người Công giáo để tổ chức đăng tải thông tin, kích động người dân chống phá chính quyền. Người Công giáo cần có trách nhiệm trong việc bị kẻ xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của Giáo phận Vinh nói riêng, giáo hội Công giáo Việt Nam nói chung. Các cơ quan chức năng cần sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có các biện pháp xử lý đối với đối tượng này. Qua đó, cần phải răn đe những kẻ đang có âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian gần đây, đối tượng Thái Văn Dung đã tổ chức lợi dụng, nhân danh Người Công giáo để tổ chức đăng tải thông tin, kích động người dân chống phá chính quyền. Người Công giáo cần có trách nhiệm trong việc bị kẻ xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của Giáo phận Vinh nói riêng, giáo hội Công giáo Việt Nam nói chung. Các cơ quan chức năng cần sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có các biện pháp xử lý đối với đối tượng này. Qua đó, cần phải răn đe những kẻ đang có âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian gần đây, đối tượng Thái Văn Dung đã tổ chức lợi dụng, nhân danh Người Công giáo để tổ chức đăng tải thông tin, kích động người dân chống phá chính quyền. Người Công giáo cần có trách nhiệm trong việc bị kẻ xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của Giáo phận Vinh nói riêng, giáo hội Công giáo Việt Nam nói chung. Các cơ quan chức năng cần sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có các biện pháp xử lý đối với đối tượng này. Qua đó, cần phải răn đe những kẻ đang có âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thái Văn Dung đã tham gia các hoạt động chống phá chính quyền ngay sau đó, đặc biệt, đối tượng này tổ chức đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt gây ra sự nghi ngờ, hiểu nhầm trong cộng đồng dân cư. gieo nhân nào gặt quả ấy hắn phải trả giá âu cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. xem ra luật an ninh mạng cần phải sớm thực thi thôi chứ kiểu này chả biết trang nào chính thống trang nào không nhưng mà theo như thiết nghĩ thì có lẽ đây là trang thật rồi chứ không phải trang giả mạo gì đâu nên chúng ta cần phải khoanh vùng và xử lý những kẻ này thôi

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi Luật An ninh mạng được Quốc Hội nhấn nút thông qua, trên mạng xã hội tuyên truyền hàng loạt những thông tin nhảm nhí như cấm Facebook, cấm google, cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền khi thông qua Luật An ninh mạng, xin thưa rằng, tất cả các luồng thông tin đó là nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 7. mục đích tạo đất sống cho đám chửi thuê và những con bò đỏ tiếp tục định hướng dư luận bằng những luận điệu sai trái, từ đó kích động người dân xuống đường, phá hoại như vu gây rối ở Phan Rí Cửa, Bình Thuận vừa qua.

  Trả lờiXóa
 8. Theo quy định trong Luật An ninh mạng, có nhiều hành vi bị cấm trên không gian mạng như: Đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng; thông tin có nội dung làm nhục, vu khống người khác; thông tin có nội dung xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Chiếm đoạt tài sản; tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng internet,…

  Trả lờiXóa
 9. các trường hợp chống lại hoặc cản trở hoạt động của lực lượng bảo vệ an ninh mạng; tấn công, vô hiệu hóa trái pháp luật làm mất tác dụng biện pháp bảo vệ an ninh mạng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh từ cuộc biểu tình vừa diễn ra ở Bình Thuận cho thấy giữa “ôn hòa” và “bạo động” chỉ cách nhau một tích tắc. Trong bối cảnh an ninh phức tạp như hiện nay, chỉ trong một ngày hôm qua, lực lượng chức năng đã bắt giữ hàng chục đối tượng mặc quân phục cải trang làm công an, thu giữ nhiều vũ khí gây sát thương như súng tự chế, dao găm, lưỡi lê; mục đích của những đối tượng này là trà trộn vào đám đông, tấn công những người biểu tình để vu vạ cho lực lượng chức năng – một kịch bản tương tự như cuộc biểu tình Maidan đã phá nát đất nước Ukraina xinh đẹp năm 2014.

   Xóa
 10. Không chỉ riêng tại Việt Nam, để đối phó với hoạt động quản lý chặt chẽ của các quốc gia trên thế giới đối với mạng xã hội, dịch vụ công nghệ thời gian gần đây, một số công ty tại Mỹ đã lôi kéo, vận động một số công ty khác như ACCA (công ty đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán toàn cầu), AIC (Liên minh Internet châu Á), UPS (công ty chuyển phát nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu về hàng hóa, tài chính, thông tin đến hơn 200 quốc gia) tổ chức hội thảo để chia sẻ quan điểm và thảo luận về chiến lược đối phó với các nước ASEAN, trọng tâm là Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

  Trả lờiXóa
 11. Luật an ninh mạng ra đời ra đời giúp chúng ta có cơ sở luật pháp để bảo vệ an ninh chủ quyền quốc gia, bảo vệ dữ liệu người dùng và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật như tấn công mạng, gián điệp, khủng bố, chống phá nhà nước, trộm cắp, xuyên tạc thông tin, lừa đảo, kích động…

  Trả lờiXóa
 12. Nếu là một “nam nhi đại trượng phu”, “dám làm giám chịu” thì Thái Văn Dung phải biết mình phải làm gì rồi đấy. Đã vào tù rồi mà không chịu sửa đổi, đã thế lại còn nhân danh tôn giáo để muốn nói gì thì nói kích động dân mình.

  Trả lờiXóa
 13. Cần khẳng định rằng, tất cả các hoạt động trên đây của tín đồ công giáo đều do một số chức sắc suy thoái tư tưởng, đạo đức, đội lốt “đức cha” để lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, kích động giáo dân thực hiện những hành vi sai trái gây rối trật tự an ninh, an toàn xã hội, vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tới cuộc sống và sự bình yên của người dân xung quanh. Dường như các linh mục cực đoan đang cố tình chia rẽ lương – giáo, phá bỏ sự đoàn kết giữa tín đồ với chính quyền sở tại.

  Trả lờiXóa
 14. Tôn giáo là một phần của đời sống giáo dân nhưng lợi dụng những đức tin đó để phục vụ cho những mục đích sai trái, vi phạm pháp luật chỉ vì những suy nghĩ cực đoan của những người đứng đầu, đó đâu phải là phục vụ cho lợi ích của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 15. Thái Văn Dung đã tham gia các hoạt động chống phá chính quyền ngay sau đó, đặc biệt, đối tượng này tổ chức đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt gây ra sự nghi ngờ, hiểu nhầm trong cộng đồng dân cư. Thời gian gần đây, đối tượng Thái Văn Dung đã tổ chức lợi dụng, nhân danh Người Công giáo để tổ chức đăng tải thông tin, kích động người dân chống phá chính quyền. Người Công giáo cần có trách nhiệm trong việc bị kẻ xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của Giáo phận Vinh nói riêng, giáo hội Công giáo Việt Nam nói chung. Các cơ quan chức năng cần sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có các biện pháp xử lý đối với đối tượng này. Qua đó, cần phải răn đe những kẻ đang có âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ không cần phải bình luận nhiều, nhìn những ánh mắt vô tư của trẻ thơ; nhìn những gương mặt khắc khổ của người già nhiều bậc phụ huynh có lẽ không cầm được nước mắt. Dưới cái nắng oi ả ngày hè miền Trung, những người già, con trẻ này liệu có hiểu luật đặc khu kinh tế, có hiểu luật an ninh mạng nhưng họ vẫn phải đứng cả tiếng đồng hồ? Những người này liệu hàng ngày có xem tivi, đọc báo hay chỉ nghe những lời xuyên tạc? Thật tội nghiệp cho họ và đáng lên án những kẻ lợi dụng họ làm công cụ cho mình.

  Trả lờiXóa
 17. Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của người dân; nhưng cũng nghiêm cấm việc lợi dụng hoạt động tôn giáo để lừa đảo, mua chuộc, dụ dỗ, xâm hại đến quyền và lợi ích của công dân, gây ảnh hưởng đến TTATXH. Vì vậy chúng ta phải đấu tranh để ngăn chặn các hành vi sai trái.

  Trả lờiXóa