Lời sám hối của Nguyen William Anh

Thứ Tư, 20 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

19 nhận xét:

 1. William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Kích động người dân biểu tình gây cản trở giao thông và nhiều hậu quả xấu khác. Đã rõ ràng như vậy rồi mà các nhà dân chủ Hoa Kỳ lại dám gửi thư đòi tự do cho William thật là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà dân chủ Hoa Kỳ thật là thiếu suy nghĩ khi có những hành động như vậy. Sự thật đã bày ra trước mắt, William Anh cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bức thư này nên được rút lại để tránh làm trò cười cho thiên hạ. Thừa nhận sai lầm của bản thân cũng là một hành động đáng khen cho William.

  Trả lờiXóa
 3. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ. Hãy hạ giọng và tiếp tục khuyên Nguyen William Anh hợp tác. Đó là cách tốt nhất vào lúc này để phía Việt Nam cân nhắc và xem xét giảm nhẹ hình phạt với Nguyen William Anh.

  Trả lờiXóa
 4. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyen William đã nhận ra hành vi sai trái của mình, một kẻ chân ướt chân ráo vừa ở Việt Nam mà đã dám làm loạn, phải có hình phạt nghiêm để cho hắn tỉnh ngộ ra.

  Trả lờiXóa
 6. đệt mẹ thằng chó đệt má mày tưởng mang danh nghĩa là người nước ngoài mà xâm phạm vào lợi ích hợp pháp của quốc gia tao sao, lợi ích An Ninh Quốc Gia của chính Việt Nam hay sao chứ đm bỏ tù cmm là đúng rồi đéo có cái ddisss gì phải xàm hối cả nhé

  Trả lờiXóa
 7. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động của Nguyen William Anh đã được lực lượng chức năng ghi hình. Do đó, công an đã mời người này lên làm việc. Tuy nhiên Nguyen William Anh không hợp tác mà vùng vẫy, la hét nhằm tẩu thoát. Dù bị đưa lên xe, Nguyen William Anh vẫn tiếp tục hô hào, kêu gọi những người dân xuống đường tiến về trung tâm TP.HCM. Do đó, những hành vi này cùng với những tài liệu cơ quan An ninh thu được thì phải xử lí nghiêm đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 9. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 10. Hãy hạ giọng và tiếp tục khuyên Nguyen William Anh hợp tác. Đó là cách tốt nhất vào lúc này để phía Việt Nam cân nhắc và xem xét giảm nhẹ hình phạt với Nguyen William Anh. Những hành vi của anh ta đã bị Cơ quan Công an ghi lại cả rồi, dù có chốn tránh có không chấp nhận thì cũng không thay đổi được gì nữa. Hãy chon con đường là từ thú thì tốt hơn là chày cối ngoan cố. Pháp luật Việt Nam khoan hồng nhưng cũng rất nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 11. "Tôi đã sai và biết mình vi phạm luật pháp Việt Nam" và “tôi hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường… mình đã cản trở giao thông. Và cũng đã gây chuyện ra cho gia đình và bạn bè... tôi sẽ không tham gia đến những hoạt động mà sẽ chống phá chính quyền Việt Nam nữa". Đây là lời sám hối của Nguyen William, tôi cho rằng anh ta nhận thức được ra vấn đề như vậy là tốt. Tuy nhiên, với những hành động gây ra như trên thì vẫn phải xử lí nghiêm, không thể gây tội mà có thể bỏ qua dễ dàng như vậy được!

  Trả lờiXóa
 12. 15 dân biểu Hoa Kỳ kêu gọi Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo phải điều tra ngay lập tức hành động “vi phạm nhân quyền” và phải làm tất cả mọi thứ có thể để bảo đảm Nguyễn William Anh được trả tự do. Vậy, hãy điều tra đi hỡi những kẻ ngoài kia. Hãy điều tra để thấy được rõ những hành vi và hành động vi phạm của anh ta, để không còn mồm mà cãi nữa. Ở nước các người, hành động đó là vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, nó là vi phạm pháp luật và phải vào tù. Tại Việt Nam, tất nhiên pháp luật Việt Nam cũng không nương tay với những hành vi như vậy!

  Trả lờiXóa
 13. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 14. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ. Hãy hạ giọng và tiếp tục khuyên Nguyen William Anh hợp tác. Đó là cách tốt nhất vào lúc này để phía Việt Nam cân nhắc và xem xét giảm nhẹ hình phạt với Nguyen William Anh.

  Trả lờiXóa
 15. Hãy hạ giọng và tiếp tục khuyên Nguyen William Anh hợp tác. Đó là cách tốt nhất vào lúc này để phía Việt Nam cân nhắc và xem xét giảm nhẹ hình phạt với Nguyen William Anh. Những hành vi của anh ta đã bị Cơ quan Công an ghi lại cả rồi, dù có chốn tránh có không chấp nhận thì cũng không thay đổi được gì nữa. Hãy chon con đường là từ thú thì tốt hơn là chày cối ngoan cố. Pháp luật Việt Nam khoan hồng nhưng cũng rất nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 16. xàm hội cái bíp gì phạm luật VIỆT NAM đã quy định rõ kẻ nào người nào có hành vi xâm phạm ANQG Việt Nam dù là người có quốc tịch VIỆT NAM hay nước ngoài thì đều xử lý công bằng như nhau mà ở đó mà than sao lúc biểu tình kích động đéo nghĩ đến mấy cái này đi

  Trả lờiXóa
 17. Công an không trấn áp người biểu tình ôn hòa, Công an chỉ trấn áp, bắt giữ những kẻ chủ mưu, cầm đầu kích động, tổ chức, lợi dụng người biểu tình để chống phá đất nước cũng như các thành phần quá khích vi phạm pháp luật như Will Nguyễn, như Nguyễn Hống Thái, Nguyễn Minh Kha.

  Trả lờiXóa
 18. Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng? Hãy hạ giọng xuống xin thưa các vị dân biểu kia. Quốc gia nào cũng có luật pháp và mọi người khi đến phải tôn trọng luật pháp của quốc gia sở tại. Nguyen William Anh không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 19. Được biết, ngay tại phiên tòa, Viện kiểm sát nhận thấy bị cáo William Nguyễn Anh đã nhận ra hành vi sai trái, hứa cam kết sửa chữa và trong lời nói cuối cùng bị cáo William Nguyễn Anh mong muốn được sửa chữa lỗi lầm, mong được khoan hồng để tiếp tục được học tập, phấn đấu trở thành người tốt, giúp ích cho quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa