Hãy cảnh giác trước lời kêu gọi biểu tình của kẻ xấu

Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018
Tags: , , , , , ,

38 nhận xét:

 1. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 2. việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lòng yêu nước là thiêng liêng , là bất khả xâm phạm , là sức mạnh to lớn của mỗi chúng ta , vì vậy đừng để bị lợi dụng cái tình cảm thiêng liêng này

   Xóa
 3. Đám dân chủ cuội này chúng đâu có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc, mà điều chúng quan tâm là bằng cách nào có thể phá hoại khối đại đoàn kết, bằng cách nào nói xấu lãnh đạo, hay bằng cách nào có thể kiếm được nhiều tiền bố thí nhất. Mở đầu vẫn là các bài viết xuyên tạc nhằm định hướng sai dư luận, đánh vào sự tò mò, sự nóng ruột của người dân. Rồi tiếp đến là chúng kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy ngày gần đây, vấn đề Đặc khu kinh tế đang là vấn đề tương đối nóng bỏng,Rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này kêu gọi người dân biểu tình phản đối, Với những đối tượng xấu này chúng ta, những người dân phải hết sức cẩn thận tránh bị dụ dỗ, lôi kéo, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là thời điểm tương đối nhạy cảm của đất nước, cũng là lúc những đối tượng xấu nổi lên kêu gọi mọi người đi biểu tình. Chúng sẽ lợi dụng những người dân tham gia hoạt động biểu tình để có thể gây mất an ninh trật tự và mục tiêu tối cao của chúng là chống đối chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Thời điểm này là một thời điểm vô cùng nhạy cảm của đất nước, bởi có vấn đề Đặc khu kinh tế những ngày qua mà những tên zận chủ điên cuồng thi nhau xuyên tạc dựng chuyện, lại còn kêu gọi biểu tình nữa chứ đúng là những kẻ điên khùng mà. Người dân phải cảnh giác với những kẻ điên này.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng việc Quốc hội đang bàn thảo về Luật Đặc khu kinh tế, các trang mạng phản động đã phát động chiến dịch tuyên truyền xuyên tạc, cố tình gán yếu tố Trung Quốc vào dự thảo để gây tâm lý bất mãn trong người dân. Khi dư luận nóng lên về vấn đề này, chúng liền liên tục đưa ra các lời kêu gọi người dân cả nước xuống đường biểu tình phản đối việc thông qua Luật Đặc khu kinh tế với những lời mị dân: “chỉ nhằm mục đích phản đối Luật Đặc khu”; “biểu tình bất bạo động, không nhằm chống đối chính quyền”, “ tuần hành để thể hiện quyền tự do ngôn luận của người dân”,… Tuy nhiên, đây rõ ràng là chiêu trò mượn gió bẻ măng, lấp liếng nhằm che đậy ý đồ chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại trật tự công cộng của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. việc Quốc hội đang thảo luận Luật đơn vị đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt (tạm gọi là Luật Đặc khu), một số đối tượng đã dựng lên câu chuyện Đảng, Chính phủ, Quốc hội Việt Nam đang có ý định cho Trung Quốc thuê đất Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc 99 năm để kích động những người nhẹ dạ cả tin, những người chưa hiểu rõ về đặc khu, luật đặc khu xuống đường tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc.Đây là hành động thiếu suy nghĩ, kích động người dân chống chính quyền. Do đó, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi biết các bạn yêu nước, các bạn không muốn ngoại bang vào đất nước ta. Thế nhưng chúng ta đang hội nhập, chúng ta đang phát triển các bạn ạ. Không thể mãi cứ sống trong cái bóng tre làng được, chúng ta phải tiến xa hơn ra trường quốc tế chứ các bạn

   Xóa
 10. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là những âm mưu gây bạo loạn, biểu tình kích động người dân, tất cả sự thật đều là chúng bịa đặt, người dân cần hết sức tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền này. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là mô hình phát triển hiện đại tạo điều kiện cho đất nước đi lên, không phải như bọn phản động đang tuyên truyền rằng Việt Nam bán nước. Việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
 13. Có một thực tế chứng minh , và tại Việt Nam bấy lâu nay mọi người ai cũng thấy chẳng có một Đảng nào, chính phủ nào, Quốc hội nào lại đem Tổ quốc của mình đi bán cho người khác. Đó là điều mà chúng ta phải hiểu rất rõ. Chỉ có kẻ xấu mới đưa ra những thông tin xuyên tạc, kích động này. Do đó, người dân cần tỉnh táo và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ xấu vẫn luôn âm mưu chống đối lật đổ chính quyền, sự việc này là một điển hình. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Bài học kinh nghiệm được rút ra từ nhiều quốc gia trong hoạt động phát triển đất nước là xây dựng đặc khu kinh tế. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được. Do đó nhân dân hãy tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và chờ đợi thời gian tới xem ai đúng ai sai, và bọn dân chủ chống đối kia sẽ thua không biết giấu mặt vào đâu cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 16. việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
 17. Yêu nước là tốt nhưng đừng để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng vào việc phá hoại đất nước. Mong rằng mọi người sẽ tỉnh táo, đừng để những kẻ xấu lợi dụng, để rồi rước họa vào thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc đám dân chủ rêu rao là biểu tình ôn hòa chỉ là luận điệu mị dân mà thôi. Kinh nghiệm của các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng maidan” kiểu Nam Tư năm 2000, Grudia 2003, Ucraina năm 2014… đã cho thấy hậu quả rất nghiêm trọng nếu để xảy ra cái gọi là “biểu tình ôn hòa” trên đất nước ta.

   Xóa
 18. Cái lũ ba que, phản động suốt ngày tìm cách để quấy rối kích động những người dân thiếu hiểu biết chống lại chính quyền. để bọn nó lấy tiền rơ bẩn của ngoại bang ăn thôi. còn đất nước có xẩy ra chuyện gì thì nhân dân mình khổ bọn chó ấy nó ko cần biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động bao giờ cũng vậy, lợi dụng các sự kiện chính trị xã hội của đất nước để xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo, phủ nhận mọi chủ trương, đường lối, chính sách và pháp luật được đưa ra

   Xóa
 19. Hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để cảnh giác trước ý đồ kích động phá hoại của kẻ xấu. Bởi lẽ dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý

  Trả lờiXóa
 20. Việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình. Bên cạnh đó các cơ quan chức năng đã và đang thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn các hành vi tổ chức biểu tình trái pháp luật có thể diễn ra. Chưa biết vào ngày 10/6 tới sẽ có bao nhiêu kẻ nghe theo lời của những kẻ phản động, nhưng qua đây chúng ta cũng cần hiểu rõ bản chất của những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó chỉ là cái cớ cho những kẻ mang danh “vì dân chủ nhân quyền” thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước.

   Xóa
 21. Chẳng có một Đảng nào, chính phủ nào, Quốc hội nào lại đem Tổ quốc của mình đi bán cho người khác. Đó là điều mà chúng ta phải hiểu rất rõ. Chỉ có kẻ xấu mới đưa ra những thông tin xuyên tạc, kích động này. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 22. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi cử tri, mỗi người dân hãy thể hiện tình yêu nước một cách sáng suốt, tích cực và phù hợp với quy định của pháp luật nhằm góp phần tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, hòa bình, thịnh vượng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trước mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch

   Xóa
 23. Đây là những âm mưu gây bạo loạn, biểu tình kích động người dân, tất cả sự thật đều là chúng bịa đặt, người dân cần hết sức tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền này. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 24. Trong các cuộc biểu tình từ trước đến nay thì dân chúng được gì? Câu trả lời là không được gì mà còn mất khá nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, sức khỏe. Còn đám rận chủ thì sao? Tiền bạc, "uy tín" với chính kẻ thù dân tộc,..hãy tỉnh táo đi mọi người.

  Trả lờiXóa
 25. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi gần như tức hết lồng ngực khi chứng kiến hàng chục chiến sĩ bị trọng thương, hay nhìn cảnh những chiếc xe công bị đốt cháy, cổng, cửa cơ quan bị ném vỡ, giật đổ, khung cảnh tan hoang. Nỗi xót xa càng nhân lên khi nhận được thông tin ở Nha Trang, một cậu phiên dịch tiếng Trung đã bị đám biểu tình đánh nằm bất tỉnh, không biết vì lý do gì?

  Trả lờiXóa
 27. Thực tế chỉ ra rằng, lợi ích của người dân, quyền được sống và quyền được mưu cầu hạnh phúc của người dân là hoàn toàn chính đáng. Những quyền công dân ấy đã được Hiến pháp hiến định và công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo hơn 30 năm qua, tất cả đều vì hạnh phúc của nhân dân. Ngoài lợi ích chính đáng và mưu cầu hạnh phúc cho nhân dân, Đảng và Nhà nước Việt Nam không có lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 28. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 29. Đám dân chủ cuội này chúng đâu có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc, mà điều chúng quan tâm là bằng cách nào có thể phá hoại khối đại đoàn kết, bằng cách nào nói xấu lãnh đạo, hay bằng cách nào có thể kiếm được nhiều tiền bố thí nhất. Mở đầu vẫn là các bài viết xuyên tạc nhằm định hướng sai dư luận, đánh vào sự tò mò, sự nóng ruột của người dân. Rồi tiếp đến là chúng kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc tụ tập gây rối, đập phá tài sản ở Bình Thuận tác động tiêu cực đến đời sống nhân dân. Các đối tượng xúi giục cần phải bị xử lý nghiêm, còn các thanh niên bị kích động thì gia đình, địa phương sẽ có trách nhiệm quản lý. Tôi không đồng tình việc một số người dân Bình Thuận gây ra sự việc khiến nhiều người dân cả nước phải bất bình như vậy. Họ làm như vậy là sai, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

   Xóa
 30. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 31. Phải cương quyết trừng trị những kẻ chủ mưu, cầm đầu. Đây là những thế lực có ý đồ chính trị đen tối, chống đối lại Đảng, nhà nước, phá hoại chính sách phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước. Nói về khung hình phạt đối với đối tượng này, ông Hồng nêu rõ phải căn cứ vào tính chất, mức độ, hành vi từng vụ việc cụ thể. Đơn cử, các nhóm tội xâm phạm, chống chính quyền nhân dân thì hình thức cao nhất có thể tử hình.

  Trả lờiXóa