Hà Nội và những con số ấn tượng về kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018

Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2018
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. Hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 2. Với những con số biết nói trên cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

  Trả lờiXóa
 3. Những con số biết nói trên cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 4. Xin chúc mừng Hà Nội xin chúc mừng những thành quả mà thủ đô Hà Nội đã gặt hái được trong những năm qua chúc mừng sự dổi thay của một diện mạo mới. những con số tăng trưởng thật đáng ấn tượng xứng đáng được nhắc đến trong sự nghiệp phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Những con số đã cho thấy tình hình kinh tế-xã hội của Hà Nội rất khả quan, là một vùng đất đầy tiềm năng. Hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 6. Với những con số biết nói trên cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 7. hy vọng rằng trong 6 tháng cuối năm Hà Nội sẽ đạt được những con số kỳ tích hơn nữa để đưa đất nước phát triển về mọi mặt và chào mừng dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 8. thành phố Hà Nội đã công bố những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018 với những con số hết sức ấn tượng của Thành phố. Có thể thấy tình hình mọi mặt của Thành phố Hà Nội đang ở đà phát triển rất tốt và hy vọng các con số này sẽ ngày một đẹp hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn vào những kết quả phát triển kinh tế của Tp.Hà Nội cho thấy tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển vượt bậc năm sau cao hơn năm trước đó là thành tựu của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành phố đẩy mạnh xúc tiến kêu gọi đầu tư các dự án mới, đồng thời tích cực đôn đốc các cơ quan chuyên môn hỗ trợ nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện dự án.

   Xóa
 10. Với những con số biết nói trên cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

  Trả lờiXóa
 11. Với các chỉ số phát triển kinh tế của thành phố Hà Nội cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Chúc cho thành phố Hà Nội tiếp tục có những con số tăng trưởng kinh tế tăng cao vào dịp cuối năm 2018 và các năm tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 12. Hà Nội xứng đáng là thủ đô, thành phố đi đầu của cả nước. Và ngay trong công tác tổ chức cán bộ. Mong rằng các địa phương khác cũng như các bộ ban ngành trong quá trình thực hiện nghị quyết Trung ương 6 thì hãy lấy đây làm tấm gương.

  Trả lờiXóa
 13. Hà Nội xứng đáng là thủ đô, thành phố đi đầu của cả nước. Và ngay trong công tác tổ chức cán bộ. Mong rằng các địa phương khác cũng như các bộ ban ngành trong quá trình thực hiện nghị quyết Trung ương 6 sẽ thực hiện tốt công tác sắp xếp tổ chức cán bộ.

  Trả lờiXóa
 14. Với những con số 6 tháng đầu năm 2018 của Hà Nội cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 15. Với những con số tuyệt vời trên của Hà Nội đạt được thì hy vọng rằng, thành phố Hà Nội sẽ đạt được những kết quả quan trọng trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra, góp phần quan trọng đánh dấu sự thành công về kinh tế - xã hội trên địa bàn nhân dịp 10 năm thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

  Trả lờiXóa
 16. hà nội có bước tiến lớn nhưng vấn đề về môi trường cần phải xem xét lại, bởi nếu đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế thì con cháu chúng ta phải gánh chịu hậu quả, nhìn sông tô lịch, sông nhuệ sẽ thấy việt nam cần phải làm quá nhiều điều nữa.

  Trả lờiXóa
 17. những con số đó nên vui nhưng cũng phải chú ý bởi bong bóng phát triển kinh tế luôn đi kèm với những hậu quả khác, nếu không cân đối tốt tài chính và tài nguyên thì thâm hụt ngân sách trong giao dịch luôn là thuộc về phía nước như chugns ta.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn những con số này tăng trưởng thật sự đáng ấn tượng HÀ NỘI sẽ là một thành phố tương lai của cả nước sẽ là đô thị phồn hoa và hưng thịnh nhất của VIỆT NAM chào mừng đến với thủ đô HÀ NÔi ngàn năm văn hiến

  Trả lờiXóa
 19. những con số biết nói trên cho thấy nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cán bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018

  Trả lờiXóa
 20. Bộ mặt đô thị của Thủ đô đã thay đổi mạnh mẽ với nhiều khu đô thị hiện đại, hệ thống kết nối giao thông theo các tuyến tạo thuận lợi đi lại cho người dân. Đặc biệt, an ninh trật tự của TP luôn được đảm bảo

  Trả lờiXóa
 21. Bằng tình yêu, lòng tự hào và niềm tin vững chắc vào sự phát triển mạnh mẽ của Thủ đô, tôi hy vọng Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm và thành tựu đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng Thủ đô - "trái tim của cả nước" - ngày càng tươi đẹp, xanh, văn hiến, văn minh, hiện đại, vững bước trên con đường hội nhập và phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi thấy tăng trưởng kinh tế chưa thật sự ổn định, bền vững, chất lượng tăng trưởng cải thiện chậm; Việc triển khai một số chính sách khụyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao còn chậm. Năng suất lao động chưa cao, năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) dù đã cải thiện trong năm 2016 song vẫn chưa tương xứng với vị thế Thủ đô, chưa đáp ứng yêu cầu; kết quả cải thiện chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) chưa rõ, nhất là 3 chỉ số thành phần (Công khai, minh bạch; Trách nhiệm giải trình với người dân; Tham gia của người dân ở cấp cơ sở) đang ở mức thấp so với cả nước

  Trả lờiXóa
 23. 10 năm qua hạ tầng kỹ thuật của TP được đầu tư rất mạnh, bộ mặt đô thị, nông thôn đã có nhiều thay đổi, tạo diện mạo mới cho Thủ đô. Nhiều dự án khu đô thị mới văn minh, hiện đại đã và đang hình thành: Văn Quán, Mỹ Đình, Mỗ Lao, An Khánh về phía Tây; Việt Hưng, Vinhomes Riverside về phía Đông; Linh Đàm, Garmuda về phía Nam; Ciputra ở phía Bắc;… cùng với các khu đô thị mới trong vành đai 3 như Royal City, Times City, Trung hòa Nhân Chính… Các công trình giao thông, dự án trọng điểm được đẩy nhanh. Bên cạnh đó, hạ tầng nông thôn được chú trọng đầu tư, tỷ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới đến nay đạt 76,17% - dẫn đầu cả nước, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt. những thành công đó không thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 24. Hà Nội là đầu tàu kinh tế của cả nước, những con số đầy ấn tượng về phát triển kinh tế trên đã cho thấy điều đó

  Trả lờiXóa