Dương Trung Quốc người như tôi biết!

Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Ông Dương Trung Quốc người như chúng ta biết! Nhiều người gọi ông là nhà sử học, là người thẳng thắn, đứng về phía người dân. Tuy nhiên, chúng ta thấy ở nhiều vấn đề của lịch sử ông chẳng hiểu biết gì? Ông thẳng thắn hay không, đứng về phía người dân hay không có lẽ nhiều người đã quá rõ. Cái gọi là thẳng thắn và đứng về phía người dân ấy ở ông với không ít người đó chỉ là một thứ đạo đức giả mà thôi. Thật đáng buồn cho một ông Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Dương Trung Quốc người như tôi biết! Nhiều người gọi ông là nhà sử học, là người thẳng thắn, đứng về phía người dân. Tuy nhiên, tôi thấy ở nhiều vấn đề của lịch sử ông chẳng hiểu biết gì? Ông thẳng thắn hay không, đứng về phía người dân hay không có lẽ nhiều người đã quá rõ. Cái gọi là thẳng thắn và đứng về phía người dân ấy ở ông với không ít người đó chỉ là một thứ đạo đức giả mà thôi. Thật đáng buồn cho một ông Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. ông dương trung quốc đang đi quá xa với một đại biểu quốc hội đơn thuần là đóng góp và tranh luận ý kiến, ông ta đang trở thành một người có quan điểm khá lạc lõng trong quốc hội và có vẻ ông ta tự hào về điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. chả hiểu sao có ăn có học đàng hoàng tại sao mà lão ta cứ phải làm mấy cái trò này thực chất mục đích của lão là gì định công nhận luật mại dâm ư thuần phong mỹ tộc dân tọc này là trò cười của lão à. công nhận lính VNCH là liệt sĩ ư định mệnh công nhận cái máu l già mà ngu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gần đây, ông Dương Trung Quốc và các nhân vật chống Cộng có nhiều phát biểu rất giống nhau. Chẳng hạn, ngày 29/05, Nguyễn Quang A đòi các đại biểu Quốc hội “công khai nút bấm” của mình khi thông qua dự luật An ninh Mạng và dự luật Đặc khu, để “dân biết ai là người yêu nước và ai là kẻ bán nước” [5]. Ngày 02/06, Mai Quốc Ấn tiếp lời Nguyễn Quang A, khiviết rằng ông Dương Trung Quốc đã đưa ra đề nghị này từ năm2010

   Xóa
 5. Ông Dương Trung Quốc từng để lại ấn tượng với cử tri bởi lối phát biểu thẳng thắn, cách đặt câu hỏi hóc búa, thậm chí là có phần hơi đối nghịch, thế nhưng với không ít người, những phát biểu ấy của ông Dương Trung Quốc thực sự chỉ là những trò “mỵ dân”, “đạo đức giả” mà thôi. Những cái gọi là hình ảnh của ông bây giờ thật nhạt nhòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vài giờ sau khi ông Dương Trung Quốc lên báo, nhiều gương mặt lề trái khác, như MC Phan Anh và Lê Nguyễn Hương Trà, và cả dàn "nhân sỹ trí thức" tự nhận "Lão mà chưa an" đã phát biểu tương tự ông. Các lập luận này nhanh chóng được truyền thông của giới lề mạng, chống Nhà nước lan truyền rằng bạo loạn ở Phan Rí xảy ra do không có Luật Biểu tình, và Quốc hội cần ra Luật Biểu tình để tránh bạo loạn, nêm nếm thêm gia vị và kết án chính quyền mới là nguyên nhân khiến các cuộc bạo loạn nổ ra.

   Xóa
 6. Việc ông Dương Trung Quốc công khai thừa nhận, mình là một trong 15 người không tán thành thông qua dự thảo Luật An ninh mạng có lẽ không có vấn đề gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, việc ông Dương Trung Quốc đề nghị Quốc hội “công khai nút bấm” của các Đại biểu rõ ràng là vấn đề khiến người ta quan tâm? Nhiều người đặt câu hỏi, ông Dương Trung Quốc muốn Quốc hội “công khai nút bấm” để làm gì? Và chưa từng có trường hợp cho hoạt động này, hơn nữa, việc công khai nút bấm sẽ gây ra quá nhiều những tác động tới cá nhân, quan điểm từng người và có thể gây mâu thuẫn. Do đó, những suy nghĩ và phát biểu của ông Dương Trung Quốc thật không thể đồng tình được.

  Trả lờiXóa
 7. Dương Trung Quốc là một Đại biểu Quốc hội đã có thâm niên nhiều năm, ấy thế nhưng nhiều người lại không hoàn toàn đồng tình với những gì ông Dương Trung Quốc đã làm. Ông Quốc ở trong một tập thể, khi vấn đề gì đó đang được thảo luận, tranh luận ông hoàn toàn có quyền đưa ra tiếng nói của mình, đưa ra tranh luận, nhất là với những vấn đề chưa rõ, chưa đồng tình. Còn khi tập thể đã thông qua vấn đề gì thì ông phải biết rằng, mình phải tôn trọng quyết định của tập thể và không nên nói đi nói lại.

  Trả lờiXóa
 8. Trong một cuộc họp, những người tham gia có quyền phát biểu ý kiến của mình, tuy nhiên khi số đông trong cuộc họp đó đã biểu quyết thông qua vấn đề gì thì những người tham gia cần tôn trọng quyết định của tập thể. Không nên sau cuộc họp ra ngoài lại nói đi nói lại, nói những vấn đề của cuộc họp với những người không liên quan. Đó mới thực sự là những người đáng tin tưởng. Ấy thế nhưng ông Dương Trung Quốc đã không làm được điều này. Bởi Quốc Hội đã thông qua mà ông lại đưa ra những phát biểu không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Dương Trung Quốc người như tôi biết! Nhiều người gọi ông là nhà sử học, là người thẳng thắn, đứng về phía người dân. Tuy nhiên, tôi thấy ở nhiều vấn đề của lịch sử ông chẳng hiểu biết gì? Ông thẳng thắn hay không, đứng về phía người dân hay không có lẽ nhiều người đã quá rõ. Cái gọi là thẳng thắn và đứng về phía người dân ấy ở ông với không ít người đó chỉ là một thứ đạo đức giả mà thôi. Thật đáng buồn cho một ông Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 10. Là một Đại biểu Quốc hội đã có thâm niên nhiều năm, ấy thế nhưng nhiều người lại không hoàn toàn đồng tình với những gì ông Dương Trung Quốc đã làm. Ông Quốc ở trong một tập thể, khi vấn đề gì đó đang được thảo luận, tranh luận ông hoàn toàn có quyền đưa ra tiếng nói của mình, đưa ra tranh luận, nhất là với những vấn đề chưa rõ, chưa đồng tình. Còn khi tập thể đã thông qua vấn đề gì thì ông phải biết rằng, mình phải tôn trọng quyết định của tập thể và không nên nói đi nói lại.

  Trả lờiXóa
 11. Ông Dương Trung Quốc người như tôi biết! Nhiều người gọi ông là nhà sử học, là người thẳng thắn, đứng về phía người dân. Tuy nhiên, tôi thấy ở nhiều vấn đề của lịch sử ông chẳng hiểu biết gì? Ông thẳng thắn hay không, đứng về phía người dân hay không có lẽ nhiều người đã quá rõ. Cái gọi là thẳng thắn và đứng về phía người dân ấy ở ông với không ít người đó chỉ là một thứ đạo đức giả mà thôi. Thật đáng buồn cho một ông Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, đại biểu Quốc hội thì phải xứng tầm

   Xóa