Cần xử lý nghiêm những kẻ quá khích kích động người dân tại tỉnh Bình Thuận

Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. cần xử lý những đối tượng cầm đầu cốt cán đứng ra kích động những hành động biểu tình này hơn thế đây không còn phải là biểu tình nữa mà đây còn là bạo động và bạo loạn dưới sự xúi giục của những kẻ bất lương xem thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại, thực hiện mưu đồ xấu. Chúng ta trân trọng và bảo vệ những người dân của mình, còn đã là giặc thì chúng ta không thể nhân nhượng. Hãy xử lý thật nghiêm những kẻ quá khích đã gây ra vụ gây rối an ninh, trật tự tại tỉnh Bình Thuận để làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. Hồng phúc của dân tộc là người dân luôn quan tâm đến vận mệnh của đất nước, nhưng sẽ là đại họa nếu những kẻ ngu dốt bày tỏ lòng yêu nước một cách mù quáng, thiếu suy nghĩ. Những ngày qua thì sự kiện tại Bình Thuận, người dân ta đã tin quá theo sự kích động của bọn thù địch mà chống đối biểu tình gây rối như vậy. Do đó, phía người dân cần tỉnh táo và nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân. Đồng thời Cơ quan Công an cần tiến hành điều tra xử lí nghiêm những đối tượng lôi kéo kích động người dân tiến hanh các hoạt động trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao mà là cơ động ở đây tao đập chết chúng mày,không lo làm ăn nước ngèo dân đói, ý nghỉ củ chuối nên công nghệ ngèo nàn, hỏi đi làm mãi không đến nơi, đi nhậu thoáng phát tới liền, chộm cắp, a dua đủ mọi tệ nạn, chúng mày mà biến các nơi đó thành một vùng kinh tế trọng yếu thì có cần phải cho thuê không, cơm khong có mà ăn hàng năm bọn tao phải ủng hộ đóng thuế đủ kiểu để kiếu trợ vậy mà dám phá tài sản

   Xóa
 4. Mỗi người đều có quyền bày tỏ tình yêu nước và thể hiện lòng yêu nước theo cách riêng của mình, đó là quyền tự do và không ai bị ngăn cấm. Ấy thế nhưng, yêu nước thế nào, yêu nước ra sao, bày tỏ lòng yêu nước thế nào cho đúng cách lại là vấn đề chúng ta cần phân biệt, tránh việc lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước. Nguyên căn một phần cũng do người dân thiếu kiến thức nhưng phần nhiều là do bọn thù địch tuyên truyền kích động lôi kéo người dân. Những kẻ ấy là những đối tượng trực tiếp đe dọa tới an toàn vững mạnh của đất nước. Do đó phải xử lí nghiêm những đối tượng ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền khác với lộng quyền, lạm quyền, loạn quyền!Có những người chỉ biết nói hai chữ yêu nước nhưng chẳng biết yêu thế nào? Thực ra họ chỉ yêu mỗi bản thân + thêm chút nhiệt tình và một chút nông nổi thì thành kẻ phá hoại, có thể là tội đồ.

   Xóa
 5. Không thể miệng thì nói yêu nước nhưng thực tế thì lại là đang phá hoại. Yêu nước là rất thiêng liêng và quý giá. Ấy thế nhưng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại, thực hiện mưu đồ chính trị xấu lại là những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm. Những kẻ kích động biểu tình tại Bình Thuận những ngày qua cần phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải xử lí nghiêm những kẻ kích động biểu tình gây rối tại Bình Thuận những ngày vừa qua. Nhìn hình ảnh những người quá khích phóng hỏa hủy hoại tài sản của nhà nước, đập phá trụ sở chính quyền, cầm gạch đá, gậy gộc tấn công lại lực lượng công vụ đang làm nhiệm vụ mà không sao chấp nhận được. Dân chủ cũng chỉ trong giới hạn, quyền bày tỏ quan điểm, chính kiến cũng chỉ trong giới hạn, không thể miệng thì nói là yêu nước, biểu tình ôn hòa mà lại hung hăng tấn công lực lượng chức năng, công khai hủy hoại tài sản của nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại, thực hiện mưu đồ xấu. Chúng ta trân trọng và bảo vệ những người dân của mình, còn đã là giặc thì chúng ta không thể nhân nhượng. Hãy xử lý thật nghiêm những kẻ quá khích đã gây ra vụ gây rối an ninh, trật tự tại tỉnh Bình Thuận để làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Qua đây cũng là một bài học cho người dân về cách thể hiện lòng yêu nước của mình, yêu nước không nhất thiết là xuống đường biểu tình. Nếu người dân muốn thể hiện lòng yêu nước của mình thì trước hết cần phải nhìn nhận đúng vấn đề, đừng để cho lòng yêu nước của mình trở thành công cụ của bọn phản động thực hiện mưu đồ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng, liệu người dân là người được hưởng lợi sau những cuộc “biểu tình ôn hòa” không? Xin thưa rằng người dân thậm chí còn mất nhiều hơn được. Nhiều người phải bỏ kinh doanh, buôn bán, lao động kiếm sống để tụ tập đông người, “biểu tình ôn hòa”. Hậu quả là bị tắc đường, lỡ chuyến bay, hàng trăm hợp đồng kinh tế bị ảnh hưởng, hình ảnh đất nước Việt Nam đối với bạn bè thế giới xấu đi... và thậm chí nhiều người dân còn bị thương, bị ốm, bị bệnh.

   Xóa
 9. Người Việt Nam yêu nước và luôn mong muốn Việt Nam sẽ phát triển, đạt được những thành tựu lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, yêu nước theo nhiều cách khác nhau. Và chắc rằng, yêu nước không phải là khi chưa hiểu đặc khu là gì? Nội dung ? lợi ích của nó là gì… bị một số kẻ xấu kích động, lợi dụng và xuống đường biểu tình, bạo loạn, đập phá, đốt cháy, điên cuồng như 2 ngày vừa qua của một số bộ phần người dân Bình Thuận.

  Trả lờiXóa
 10. chưa thấy công an khởi tố vụ án, chắc là đang trong quá trình mò những kẻ khác để truy ra thằng cầm đầu, khi đó thì một lũ chuột nhắt lại bắt đầu bài ca muôn thủa xin nhà nước khoan hồng, khoan cái con khỉ chúng mày khi đập phá thì hả hê khi vào tù thì như con chuột.

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ đứng ra gây rối an ninh trật tự phải bị xử lý đích đáng, những clip trên mạng sẽ trở thành những bằng chứng ghi hình lại những đứa nào đi đầu têu cho kích động biểu tình, đập phá trụ sở công an và ủy ban thì sẽ chấp nhận hình phạt trong nhà tù.

  Trả lờiXóa