Cần xử lý nghiêm những kẻ quá khích kích động người dân tại tỉnh Bình Thuận

Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

31 nhận xét:

 1. cần xử lý những đối tượng cầm đầu cốt cán đứng ra kích động những hành động biểu tình này hơn thế đây không còn phải là biểu tình nữa mà đây còn là bạo động và bạo loạn dưới sự xúi giục của những kẻ bất lương xem thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại, thực hiện mưu đồ xấu. Chúng ta trân trọng và bảo vệ những người dân của mình, còn đã là giặc thì chúng ta không thể nhân nhượng. Hãy xử lý thật nghiêm những kẻ quá khích đã gây ra vụ gây rối an ninh, trật tự tại tỉnh Bình Thuận để làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. Hồng phúc của dân tộc là người dân luôn quan tâm đến vận mệnh của đất nước, nhưng sẽ là đại họa nếu những kẻ ngu dốt bày tỏ lòng yêu nước một cách mù quáng, thiếu suy nghĩ. Những ngày qua thì sự kiện tại Bình Thuận, người dân ta đã tin quá theo sự kích động của bọn thù địch mà chống đối biểu tình gây rối như vậy. Do đó, phía người dân cần tỉnh táo và nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân. Đồng thời Cơ quan Công an cần tiến hành điều tra xử lí nghiêm những đối tượng lôi kéo kích động người dân tiến hanh các hoạt động trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao mà là cơ động ở đây tao đập chết chúng mày,không lo làm ăn nước ngèo dân đói, ý nghỉ củ chuối nên công nghệ ngèo nàn, hỏi đi làm mãi không đến nơi, đi nhậu thoáng phát tới liền, chộm cắp, a dua đủ mọi tệ nạn, chúng mày mà biến các nơi đó thành một vùng kinh tế trọng yếu thì có cần phải cho thuê không, cơm khong có mà ăn hàng năm bọn tao phải ủng hộ đóng thuế đủ kiểu để kiếu trợ vậy mà dám phá tài sản

   Xóa
 4. Mỗi người đều có quyền bày tỏ tình yêu nước và thể hiện lòng yêu nước theo cách riêng của mình, đó là quyền tự do và không ai bị ngăn cấm. Ấy thế nhưng, yêu nước thế nào, yêu nước ra sao, bày tỏ lòng yêu nước thế nào cho đúng cách lại là vấn đề chúng ta cần phân biệt, tránh việc lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước. Nguyên căn một phần cũng do người dân thiếu kiến thức nhưng phần nhiều là do bọn thù địch tuyên truyền kích động lôi kéo người dân. Những kẻ ấy là những đối tượng trực tiếp đe dọa tới an toàn vững mạnh của đất nước. Do đó phải xử lí nghiêm những đối tượng ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền khác với lộng quyền, lạm quyền, loạn quyền!Có những người chỉ biết nói hai chữ yêu nước nhưng chẳng biết yêu thế nào? Thực ra họ chỉ yêu mỗi bản thân + thêm chút nhiệt tình và một chút nông nổi thì thành kẻ phá hoại, có thể là tội đồ.

   Xóa
 5. Không thể miệng thì nói yêu nước nhưng thực tế thì lại là đang phá hoại. Yêu nước là rất thiêng liêng và quý giá. Ấy thế nhưng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại, thực hiện mưu đồ chính trị xấu lại là những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm. Những kẻ kích động biểu tình tại Bình Thuận những ngày qua cần phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc biểu tình ngày 10 tháng 6, cùng sự kích động của các thế lực trục lợi chỉ giống như những giọt nước làm tràn cái ly đã đầy. Dù có hay không có Luật Biểu tình, thì cái ly sẽ vẫn tràn khi thời điểm đến. Do đó, Dương Trung Quốc và những người ủng hộ chỉ đang lợi dụng dân Phan Rí để tuyên truyền chính trị, nhằm phục vụ mục đích riêng của mình, chứ không hề muốn giải quyết vấn đề thật của người dân

   Xóa
 6. Cần phải xử lí nghiêm những kẻ kích động biểu tình gây rối tại Bình Thuận những ngày vừa qua. Nhìn hình ảnh những người quá khích phóng hỏa hủy hoại tài sản của nhà nước, đập phá trụ sở chính quyền, cầm gạch đá, gậy gộc tấn công lại lực lượng công vụ đang làm nhiệm vụ mà không sao chấp nhận được. Dân chủ cũng chỉ trong giới hạn, quyền bày tỏ quan điểm, chính kiến cũng chỉ trong giới hạn, không thể miệng thì nói là yêu nước, biểu tình ôn hòa mà lại hung hăng tấn công lực lượng chức năng, công khai hủy hoại tài sản của nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại, thực hiện mưu đồ xấu. Chúng ta trân trọng và bảo vệ những người dân của mình, còn đã là giặc thì chúng ta không thể nhân nhượng. Hãy xử lý thật nghiêm những kẻ quá khích đã gây ra vụ gây rối an ninh, trật tự tại tỉnh Bình Thuận để làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Qua đây cũng là một bài học cho người dân về cách thể hiện lòng yêu nước của mình, yêu nước không nhất thiết là xuống đường biểu tình. Nếu người dân muốn thể hiện lòng yêu nước của mình thì trước hết cần phải nhìn nhận đúng vấn đề, đừng để cho lòng yêu nước của mình trở thành công cụ của bọn phản động thực hiện mưu đồ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng, liệu người dân là người được hưởng lợi sau những cuộc “biểu tình ôn hòa” không? Xin thưa rằng người dân thậm chí còn mất nhiều hơn được. Nhiều người phải bỏ kinh doanh, buôn bán, lao động kiếm sống để tụ tập đông người, “biểu tình ôn hòa”. Hậu quả là bị tắc đường, lỡ chuyến bay, hàng trăm hợp đồng kinh tế bị ảnh hưởng, hình ảnh đất nước Việt Nam đối với bạn bè thế giới xấu đi... và thậm chí nhiều người dân còn bị thương, bị ốm, bị bệnh.

   Xóa
 9. Người Việt Nam yêu nước và luôn mong muốn Việt Nam sẽ phát triển, đạt được những thành tựu lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, yêu nước theo nhiều cách khác nhau. Và chắc rằng, yêu nước không phải là khi chưa hiểu đặc khu là gì? Nội dung ? lợi ích của nó là gì… bị một số kẻ xấu kích động, lợi dụng và xuống đường biểu tình, bạo loạn, đập phá, đốt cháy, điên cuồng như 2 ngày vừa qua của một số bộ phần người dân Bình Thuận.

  Trả lờiXóa
 10. chưa thấy công an khởi tố vụ án, chắc là đang trong quá trình mò những kẻ khác để truy ra thằng cầm đầu, khi đó thì một lũ chuột nhắt lại bắt đầu bài ca muôn thủa xin nhà nước khoan hồng, khoan cái con khỉ chúng mày khi đập phá thì hả hê khi vào tù thì như con chuột.

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ đứng ra gây rối an ninh trật tự phải bị xử lý đích đáng, những clip trên mạng sẽ trở thành những bằng chứng ghi hình lại những đứa nào đi đầu têu cho kích động biểu tình, đập phá trụ sở công an và ủy ban thì sẽ chấp nhận hình phạt trong nhà tù.

  Trả lờiXóa
 12. Mấy năm qua, đã không ít lần những chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, những công việc lớn của quốc gia, những sự cố bị các thế lực xấu lợi dụng để xuyên tạc, kích động như xung quanh việc sửa đổi Hiến pháp, Bộ luật Hình sự, Luật Đất đai; việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo; sự cố về môi trường biển 4 tỉnh miền Trung…

  Trả lờiXóa
 13. Đây là mưu đồ chống Đảng, chuyển hóa chế độ thông qua đấu tranh dân chủ, nhân quyền mà các thế lực thù địch áp dụng những bài học về “cách mạng màu” vào Việt Nam. Thực chất cái gọi là “cách mạng màu” mà các nước phương Tây, đứng đầu là Mỹ tiến hành nhằm gây rối loạn xã hội, lật đổ chính quyền để thành lập chính quyền mới lệ thuộc vào Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động quá khích kích động người dân đập phá trụ sở chính quyền, hủy hoại tài sản nhà nước, tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải phân biệt rất rõ đâu là yêu nước và đâu là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại, thực hiện mưu đồ xấu. Chúng ta trân trọng và bảo vệ những người dân của mình, còn đã là giặc thì chúng ta không thể nhân nhượng.

  Trả lờiXóa
 15. Các cơ quan chức năng cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của người dân về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, âm mưu, hoạt động lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng quyền con người để phá hoại ANCT – TTATXH nước ta; vận động nhân dân chấp hành tốt pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. sau đó sẽ có một tổ chức quốc tế núp bóng nhân quyền nào đó “lên tiếng”. Các “đốm lửa” sẽ lan ra tấn công vào chính quyền, vào chế độ hợp hiến. Những chiêu bài cũ mèm này từng được các lực lượng đối lập, với sự hậu thuẫn của phương Tây áp dụng thành công ở một số nước Đông Âu, Trung Đông… Sự kết hợp giữa chiến lược “diễn biến hòa bình” và “bạo loạn lật đổ” được giật dây từ bên ngoài đã đẩy các quốc gia này vào tình trạng chiến tranh liên miên, “nồi da nấu thịt”.

  Trả lờiXóa
 17. Trên thực tế, các chính sách, chủ trương không phải lúc nào cũng nhận được 100% ý kiến đồng thuận của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh những nội dung đạt đồng thuận thì ta phải quan tâm ý kiến trái chiều. Việc quan tâm và phân tích kỹ những ý kiến trái chiều này sẽ đóng góp trở lại cho công tác soạn thảo chính sách, các dự án luật của cơ quan Nhà nước. Nhưng phá hoại không phải là cách thể hiện ý kiến trái chiều.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay, các lực lượng chức năng bước đầu đã mời làm việc, tạm giữ một số đối tượng cầm đầu, cùng nhiều người trực tiếp tham gia gây mất an ninh trật tự và sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật. CHúng ta không cổ súy, không tập trung theo dõi, không kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động trái pháp luật của những phần tử xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Các gia đình cần thường xuyên theo dõi, tăng cường vận động người thân và con em mình không nên tụ tập, hạn chế đi lại tại các khu vực có tụ tập bất hợp pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra cho mình và người thân, nhất là trẻ em trong những vụ việc như vừa rồi. Thật đáng kinh sợ, không biết những người đã tham gia gây rối, khi nhìn lại clip với những hành động kinh khủng ấy, liệu họ có hiểu nổi mình đang thể hiện hành vi yêu nước hay phá hoại?

  Trả lờiXóa
 20. Tại sao họ lại đập phá trụ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thiêu rụi cả xe cứu hỏa? Mai đây nhà họ cháy, cái gì sẽ đến cứu họ?
  Hành động ấy có khác gì những kẻ hành hung chính bác sĩ đang cứu chữa cho mình; những kẻ được đưa đi cấp cứu nhưng lại đập phá xe cứu thương?
  Những người phá hết đốt hết, lấy gì để dạy con cái họ làm người tốt, người biết dựng xây?

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta cần đặt câu hỏi: "Tại sao trong vụ gây rối kia, lại có cả những đứa trẻ?" Những đứa trẻ ấy đã hiểu gì về đặc khu mà cũng cầm gạch đá lao vào các chiến sĩ nhẫn nại đứng im giơ khiên lên che chắn?
  Bao nhiêu người đã biết thông tin QH thống nhất lùi dự án luật đặc khu, mà vẫn đập phá?
  Bao nhiêu người biết phân tích bằng lý trí của mình, thay vì chịu sự dẫn dắt từ những lời thì thào của người khác?

  Trả lờiXóa
 22. Có một câu hỏi đơn giản: Nếu những người cầm gạch đá hung hãn biết rằng trong số cảnh sát cơ động đang đứng nhẫn nại giơ khiên chịu trận đó, có con/cháu/chồng/cha mình, liệu họ có vung tay tiếp?
  Có phải thân thể của con/ chồng/ cha/ cháu mình thì quý hơn thân nhân của người khác?
  Chắc chắn trong số đông xuống đường, có nhiều người muốn tuần hành ôn hòa, đúng pháp luật, với tấm lòng yêu nước thực sự. Nhưng ngay cả những người ấy đã làm gì để khuyên can/ ngăn chặn những kẻ quá khích đập phá tài sản công và đánh cắp sự ôn hòa?

  Trả lờiXóa
 23. Việc người dân biểu đạt ý kiến không đồng ý với đề xuất của cơ quan chức năng một số vấn đề trong Dự án Luật về đặc khu cũng là phù hợp với quy định của pháp luật. Điều này đã được Quốc hội tiếp nhận để điều chỉnh cho phù hợp. Nếu những hành vi quá khích mà gây ảnh hưởng tới tài sản của công thì đều không đúng, cần hết sức cẩn thận để tránh dẫn đến vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Thiết nghĩ người dân không nên bị ai đó xúi giục dẫn đến từ phản đối dự án luật thành một mục tiêu khác cực đoan đập phá, chống người thi hành công vụ, gây ách tắc giao thông, thậm chí gây bạo loạn mất kiểm soát. Nếu đập phá thì chính người dân cũng bị ảnh hưởng tới sinh kế, tới đời sống, an ninh an toàn của chính mình. Đây là điều mà người dân cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 25. Mỗi người dân, trước khi tham gia vào một sự việc nào đó, cần phải tìm hiểu thật kỹ xem cốt lõi vấn đề. Tuyệt đối không thể hành động theo kiểu “tâm lý đám đông”, dễ dẫn đến vi phạm pháp luật và vô tình tiếp tay cho những kẻ cơ hội, các đối tượng tội phạm. Sau này chắc chắn sẽ bị xử lý

  Trả lờiXóa
 26. Bày tỏ lòng yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là bổn phận cao cả của mỗi người dân đất Việt. Có nhiều cách để bày tỏ lòng yêu nước, ví như các văn nghệ sĩ sáng tác văn chương, nghệ thuật để ngợi ca tình yêu Tổ quốc, tri ân các thế hệ anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Thầy giáo đứng trên bục giảng tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, sinh viên thấm nhuần sâu sắc ý nghĩa, giá trị của tinh thần yêu nước.

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ quá khích, gây rối trật tự công cộng tại Bình thuận phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa