Cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an kích động gây rối

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

24 nhận xét:

 1. Thấy nhiều hình ảnh công an đánh người biểu tình bị lên án, bộ Công An đóng kịch đưa tin là có bọn giả công an đánh dân để chạy tội.

  Trả lờiXóa
 2. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an này để làm gương cho những kẻ khác, đồng thời vạch trần thủ đoạn giả danh công an để kích động gây rối của các tổ chức phản động, đập tan âm mưu cướp chính quyền bằng “công nghệ biểu tình” của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rằng, đây chính là một thủ đoạn mới của các đối tượng trong các vụ gây rối an ninh, trật tự gần đây. Thủ đoạn của đối tượng là giả danh công an bằng cách mặc sắc phục công an trà trộn vào đám đông gây rối để tấn công đám đông bằng vũ lực, sau đó cử người ghi hình, quay video và đăng tải clip trên mạng để vu cáo lực lượng công an đàn áp người biểu tình, tấn công người biểu tình bằng bạo lực để kích động người dân xuống đường tấn công lực lượng chức năng, lật đổ chính quyền. Rõ ràng đây là một thủ đoạn rất tinh vi và nguy hiểm của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù hiện nay chưa có luật Biểu tình, văn bản tương đương với Luật là Nghị định 38 của Chính phủ đã quy định rất chặt chẽ, đầy đủ về quyền biểu tình, các bước để xin giấy phép biểu tình và thế nào là biểu tình trái phép, hành vi bị cấp khi biểu tình, tụ tập đông người

   Xóa
 4. Từ thực tiễn các cuộc “cách mạng sắc màu” ở các nước không gian hậu Xô viết đầu những năm 2000 và cuộc “cách mạng hoa nhài” ở các nước Bắc Phi, Trung Đông cuối năm 2010, đầu 2011 cho thấy, đây là một thủ đoạn đã được lực lượng đối lập ở các quốc gia này sử dụng. Từ việc dàn dựng ra các vụ việc công an đàn áp người dân, tấn công người dân bằng vũ lực, chúng sẽ lấy cớ kích động người dân xuống đường lên án chính quyền, tấn công lực lượng chức năng và cướp chính quyền. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện và phát hiện thủ đoạn này của các đối tượng và tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an này để làm gương cho những kẻ khác, đồng thời vạch trần thủ đoạn giả danh công an để kích động gây rối của các tổ chức phản động, đập tan âm mưu cướp chính quyền bằng “công nghệ biểu tình” của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giả danh Công an để dàn dựng cảnh tượng đánh người biểu tình hòng đưa các hình ảnh này lên mạng xã hội và xuyên tạc về hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân. Trong cuộc biểu tình vừa rồi của các đối tượng quá khích Bình Thuận các chiến sỹ Công an đã gồng mình lên để đỡ những lần tấn công của bọn quá khích mà không hề dám chống trả, vì các chiến sỹ hiểu rằng nếu trong thời điểm hiện tại mà đánh lại người biểu tình thì đám phản động sẽ vui mừng và lấy cớ đó để can thiệp vào đất nước ta. Việc giả danh lực lượng Công an cần phải nhanh chóng xử lý và mong mọi người hãy nêu cao cảnh giác để giúp lực lượng chức năng nhanh chóng bắt giữ các phần tử xấu.

   Xóa
 6. Từ việc dàn dựng ra các vụ việc công an đàn áp người dân, tấn công người dân bằng vũ lực, chúng sẽ lấy cớ kích động người dân xuống đường lên án chính quyền, tấn công lực lượng chức năng và cướp chính quyền. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện và phát hiện thủ đoạn này của các đối tượng và tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Âm mưu của bọn phản động đã bị bại lộ, đúng là một trò bẩn thật đê hèn.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu bọn giặc phá nước này nó còn có những trò mèo nào nữa, hèn đến thế là cùng. Giờ thì mọi người đã hiểu được bản chất xấu xa của bọn bán nước rồi đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng, đây chính là một thủ đoạn mới của các đối tượng trong các vụ gây rối an ninh, trật tự gần đây. Thủ đoạn của đối tượng là giả danh công an bằng cách mặc sắc phục công an trà trộn vào đám đông gây rối để tấn công đám đông bằng vũ lực, sau đó cử người ghi hình, quay video và đăng tải clip trên mạng để vu cáo lực lượng công an đàn áp người biểu tình, tấn công người biểu tình bằng bạo lực để kích động người dân xuống đường tấn công lực lượng chức năng, lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Từ thực tiễn các cuộc “cách mạng sắc màu” ở các nước không gian hậu Xô viết đầu những năm 2000 và cuộc “cách mạng hoa nhài” ở các nước Bắc Phi, Trung Đông cuối năm 2010, đầu 2011 cho thấy, đây là một thủ đoạn đã được lực lượng đối lập ở các quốc gia này sử dụng. Từ việc dàn dựng ra các vụ việc công an đàn áp người dân, tấn công người dân bằng vũ lực, chúng sẽ lấy cớ kích động người dân xuống đường lên án chính quyền, tấn công lực lượng chức năng và cướp chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện và phát hiện thủ đoạn này của các đối tượng và tổ chức phản động. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an này để làm gương cho những kẻ khác, đồng thời vạch trần thủ đoạn giả danh công an để kích động gây rối của các tổ chức phản động, đập tan âm mưu cướp chính quyền bằng “công nghệ biểu tình” của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi trên là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, bị xã hội lên án và phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Không nghiêm là bọn này sẽ thừa nước đục thả câu sau này cứ thế mà làm. Haizz. Dân mình còn nhiều người dễ bị kích động quá.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn mấy thằng giả danh công an chỉ muốn đấm cho phát, bọn chúng muốn dùng kế sách hèn hạ đó để làm xấu hình ảnh, uy tín của lực lượng công an Việt Nam. May là những đối tượng đó đã bị bắt khi chưa kịp gây hại cho người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ phản động chúng đã dàn dựng một âm mưu hèn hạ để vu khống cho lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Những kẻ thực hiện hành động đó cần phải được xử lý không thể khoan hồng, độ lượng với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Âm mưu thâm độc của bọn chúng quá đê hèn, mọi người dân cần cảnh giác trước các âm kích động mọi người tham gia biểu tình, để tránh bị chính các đối tượng đó gây hại xong vu khống cho lực lượng công an và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn những kẻ giả danh công an để thực hiện âm mưu hèn hạ do sự sai khiến của bọn phản động có thể thấy bọn chúng đang chuẩn bị thực hiện một âm mưu thâm độc phía sau, mọi người dân cần cảnh giác không để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 17. Thủ đoạn giả danh công an để tấn công người dân tham gia biểu tình là một thủ đoạn mới mà bọn phản động chúng thực hiện. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng, không để bọn chúng đạt được âm mưu xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 18. Đối với những kẻ giả danh công an cần phải nghiêm trị bọn chúng không thể áp dụng các chính sách khoan hồng đối với bọn chúng được. Cần áp dụng các hình phạt tăng nặng để làm gương cho những kẻ đang có ý đồ thực hiện như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi giả danh công an cần phải nghiêm trị không thể để cho những đối tượng giả danh công an thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật vu cáo cho lực lượng công an, làm ảnh hưởng đến hình ảnh lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 20. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an này để làm gương cho những kẻ khác, đồng thời vạch trần thủ đoạn giả danh công an để kích động gây rối của các tổ chức phản động, đập tan âm mưu cướp chính quyền bằng “công nghệ biểu tình” của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những kẻ giả danh công an này để làm gương cho những kẻ khác, đồng thời vạch trần thủ đoạn giả danh công an để kích động gây rối của các tổ chức phản động, đập tan âm mưu cướp chính quyền bằng “công nghệ biểu tình” của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Tất cả những kẻ giả danh công an để gây rối phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa