Anton Nguyễn: Khi ngu xuẩn và sự liều lĩnh là có thừa

Thứ Tư, 27 tháng 6, 2018
Tags: , ,

17 nhận xét:

 1. Đúng là một việc làm ngu xuẩn và liều lĩnh của Anton Nguyễn. Sau những gì đã xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh, thành trong các ngày 10 và 11/6, có lẽ lúc này sự cảnh giác của các cơ quan chức năng Việt Nam là có thừa. Một kẻ được liệt vào “tầm ngắm” như Anton Nguyễn mà lại ngang nhiên cầm đô la cùng bộ đồ nghề giả nhập cảnh Việt Nam để kích động biểu tình. Anton Nguyễn nghĩ rằng, an ninh Việt Nam lại khờ dại đến mức để cho hắn qua mặt. Có lẽ gã bộ trưởng tự xưng của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” này đã quên mất rằng, đây là Việt Nam, mà ở Việt Nam an ninh Việt Nam luôn được ví von là “giỏi nhất thế giới”. Một việc làm mà ở đó sự ngu xuẩn và liều lĩnh là có thừa. Khi có thừa sự ngu xuẩn và liều lĩnh thì rõ ràng cái giá phải trả là không hề rẻ. Đáng đời cho một tên ngu xuẩn như Anton Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 2. Một việc làm mà ở đó sự ngu xuẩn và liều lĩnh là có thừa. Khi có thừa sự ngu xuẩn và liều lĩnh thì rõ ràng cái giá phải trả là không hề rẻ. Đáng đời cho một tên ngu xuẩn như Anton Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 3. Trong các cuộc biểu tình, ngoài người dân bị kích động thì dấu ấn của các tổ chức phản động, khủng bố chống phá Nhà nước Việt Nam cũng rất rõ khi cử thành viên xâm nhập về nước trực tiếp kích động chống phá như Will Nguyễn hay cử các đối tượng giả danh Công an tấn công người biểu tình nhằm kích động bạo lực.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thằng ảo tưởng chuyên tự thủ dâm tinh thần này có gì đâu, bên ngoài to mồm thế thôi chứ về nước gặp công an chả run như chó phải bả ấy, bản lĩnh gì cái thứ nhát chết này.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một việc làm ngu xuẩn và liều lĩnh của Anton Nguyễn. Sau những gì đã xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh, thành trong các ngày 10 và 11/6, có lẽ lúc này sự cảnh giác của các cơ quan chức năng Việt Nam là có thừa. Một kẻ được liệt vào “tầm ngắm” như Anton Nguyễn mà lại ngang nhiên cầm đô la cùng bộ đồ nghề giả nhập cảnh Việt Nam để kích động biểu tình. Anton Nguyễn nghĩ rằng, an ninh Việt Nam lại khờ dại đến mức để cho hắn qua mặt. Có lẽ gã bộ trưởng tự xưng của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” này đã quên mất rằng, đây là Việt Nam, mà ở Việt Nam an ninh Việt Nam luôn được ví von là “giỏi nhất thế giới”.

  Trả lờiXóa
 6. Trong các cuộc biểu tình, ngoài người dân bị kích động thì dấu ấn của các tổ chức phản động, khủng bố chống phá Nhà nước Việt Nam cũng rất rõ khi cử thành viên xâm nhập về nước trực tiếp kích động chống phá như Will Nguyễn hay cử các đối tượng giả danh Công an tấn công người biểu tình nhằm kích động bạo lực.

  Trả lờiXóa
 7. Trong quá khứ, không ít tổ chức chống đối bên ngoài cử người mang theo tiền hàng bên ngoài để xâm nhập vào nội địa, tổ chức các hoạt động chống phá. Nhưng thực tế là đa số những phi vụ như thế đều thất bại. Nguyên do ngoài sự kiểm soát khá tốt của lực lượng an ninh trong nước thì vấn đề nhận thức của đám người được cử vào cũng là vấn đề. Họ cứ nghĩ Việt Nam là chốn có thể đi lại tự do như chốn không người, có thể tuỳ nghi làm việc gì đó tuỳ thích mà không bị ai đó giám sát, quản lý.

  Trả lờiXóa
 8. Anton Nguyễn tự xưng là bộ trưởng Bộ nội vụ của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” này đã quên mất rằng, đây là Việt Nam, mà ở Việt Nam an ninh Việt Nam luôn được ví von là “giỏi nhất thế giới”.Một việc làm mà ở đó sự ngu xuẩn và liều lĩnh là có thừa. Khi có thừa sự ngu xuẩn và liều lĩnh thì rõ ràng cái giá phải trả là không hề rẻ. Đáng đời cho một tên ngu xuẩn như Anton Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một việc làm ngu xuẩn và liều lĩnh của Anton Nguyễn. Sau những gì đã xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh, thành trong các ngày 10 và 11/6, có lẽ lúc này sự cảnh giác của các cơ quan chức năng Việt Nam là có thừa. Một kẻ được liệt vào “tầm ngắm” như Anton Nguyễn mà lại ngang nhiên cầm đô la cùng bộ đồ nghề giả nhập cảnh Việt Nam để kích động biểu tình. Anton Nguyễn nghĩ rằng, an ninh Việt Nam lại khờ dại đến mức để cho hắn qua mặt. Có lẽ gã bộ trưởng tự xưng của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” này đã quên mất rằng, đây là Việt Nam, mà ở Việt Nam an ninh Việt Nam luôn được ví von là “giỏi nhất thế giới”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá khứ, không ít tổ chức chống đối bên ngoài cử người mang theo tiền hàng bên ngoài để xâm nhập vào nội địa, tổ chức các hoạt động chống phá. Nhưng thực tế là đa số những phi vụ như thế đều thất bại. Nguyên do ngoài sự kiểm soát khá tốt của lực lượng an ninh trong nước thì vấn đề nhận thức của đám người được cử vào cũng là vấn đề. Họ cứ nghĩ Việt Nam là chốn có thể đi lại tự do như chốn không người, có thể tuỳ nghi làm việc gì đó tuỳ thích mà không bị ai đó giám sát, quản lý.

   Xóa
 10. Đúng là một việc làm ngu xuẩn và liều lĩnh của Anton Nguyễn. Sau những gì đã xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh, thành trong các ngày 10 và 11/6, có lẽ lúc này sự cảnh giác của các cơ quan chức năng Việt Nam là có thừa. Một kẻ được liệt vào “tầm ngắm” như Anton Nguyễn mà lại ngang nhiên cầm đô la cùng bộ đồ nghề giả nhập cảnh Việt Nam để kích động biểu tình. Anton Nguyễn nghĩ rằng, an ninh Việt Nam lại khờ dại đến mức để cho hắn qua mặt. Có lẽ gã bộ trưởng tự xưng của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” này đã quên mất rằng, đây là Việt Nam, mà ở Việt Nam an ninh Việt Nam luôn được ví von là “giỏi nhất thế giới”

  Trả lờiXóa
 11. Một việc làm mà ở đó sự ngu xuẩn và liều lĩnh là có thừa. Khi có thừa sự ngu xuẩn và liều lĩnh thì rõ ràng cái giá phải trả là không hề rẻ. Đáng đời cho một tên ngu xuẩn như Anton Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn mặt thằng này đã thấy sự ngu xuẩn của nó, không thể hiểu sao chúng có thể tự nghĩ ra chiêu bài phá hoại một đất nước đang sống trong hòa bình như vậy. Đúng là những kẻ không có tính người. Cần phải nghiêm trị đối với trường hợp này

  Trả lờiXóa
 13. Anton Nguyễn sẽ phải chịu hình phát thích đáng theo quy định của pháp luật Việt Nam, những kẻ phản động chúng mày đừng nghĩ có thể dùng tiền để kích động người dân để chống phá đất nước Việt Nam, những âm mưu của chúng mày sẽ thất bại hoàn toàn mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Trong quá khứ, không ít tổ chức chống đối bên ngoài cử người mang theo tiền hàng bên ngoài để xâm nhập vào nội địa, tổ chức các hoạt động chống phá. Nhưng thực tế là đa số những phi vụ như thế đều thất bại.

  Trả lờiXóa
 15. Anton Nguyễn tự xưng là bộ trưởng Bộ nội vụ của cái gọi là “Chính phủ VNCH lưu vong” cho thấy sự ngu xuẩn của hắn để cho tổ chức khủng bố Việt Tân chúng lừa. Cần phải xử lý nghiêm đối với Anton Nguyễn theo quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nghĩ, cần phải xử lý nghiêm Anton Nguyễn theo quy định của pháp luật

   Xóa