Ai đứng đằng sau các cuộc gây rối tại Bình Thuận?

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

20 nhận xét:

 1. Những người đi biểu tình khi được hỏi họ có biết Vân Đồn là cái gì không thì chả thẳng cha nào biết được nhưng mà hỏi đi biểu tình được bao nhiêu tiên thì họ đồng thanh đáp được hơn 1 ngày lương chỉ cần cầm đá ném là đã được 3 400k rồi

  Trả lờiXóa
 2. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi một bộ phận người biểu tình do nghe theo lời xúi dục của lũ phản động mà đã tham gia biểu tình và thậm chí có một sô biểu hiện quá khích để giờ đây phải đối mặt với nguy cơ bị pháp luật xử lý thì mấy thằng phản động kích động người dân ở bên kia thế giới đang hoan hỉ vì chiến công bán nước của mình. Qua đây chúng ta thực sự mới biết được những hậu quả tai hại của việc nghe theo lời xúi dục của bọn phản động, nghe theo chúng là tiếp tay cho hành động bán nước của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, từ lời khai của những người tham gia vụ gây rối, ném đá, bom xăng, tấn công lực lượng cảnh sát cơ động tại UBND tỉnh Bình Thuận; thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) và trụ sở PCCC Công an tỉnh Bình Thuận cho thấy, đã có những cá nhân, tổ chức đứng đằng sau các vụ gây rối, ném đá, bom xăng và tấn công lực lượng chức năng này. Vậy, đó là ai, cá nhân, tổ chức nào?

  Trả lờiXóa
 5. Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, rõ ràng hành vi kích động đông người gây rối, tấn công lực lượng chức năng tại Bình Thuận không phải là của những con người riêng lẻ, bột phát mà đó là hành vi có tổ chức được chuẩn bị từ trước. Nói cách khác, đứng sau chỉ đạo các vụ gây rối, tấn công lực lượng chức năng này chính là các tổ chức phản động và đã được lên kế hoạch, chuẩn bị từ trước.

  Trả lờiXóa
 6. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ chống phá việt nam bên ngoài đã nhập cảnh về và chi tiền nặng tay trong vụ việc tại bình thuận vừa qua, cơ quan công an đã bắt giữ và sàng lọc va thời gian tới thì một lô một lốc các chú chuẩn bị được gia nhập câu lạc bộ đập đá ở vùng núi.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân có thể bày tỏ chính kiến của mình, nhưng lại có hành vi vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Hành vi ra chặn xe, đốt phá xe là vi phạm pháp luật. Việc này phải xử lý kịp thời, nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 10. Sự mù quáng của một số đối tượng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đất nước, cần phải xử lý chặt và nghiêm ngặt vào. Hơn nữa cần tìm ra kẻ cầm đầu và bắt chúng ra nhận tội không thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 11. Những thằng như Anthony Nguyễn này cần phải bị sử lí nghiêm trươc pháp luật .Để cho nó biết hậu quả của những việc nó đang và sẽ làm. cho nên cần xử lý mạnh những kẻ vi phạm pháp luật này để làm gương.

  Trả lờiXóa
 12. Riêng đợt biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan năm 2014 đã lan ra 22 tỉnh, thành phố. Một số cuộc biểu tình nhân sự cố môi trường biển tại dự án Formosa Hà Tĩnh đã chuyển sang thành bạo động, cướp bóc, phá hoại tài sản, khiến 5 người thiệt mạng, tài sản bị đập phá, phải bồi thường, xử lý lên tới hàng nghìn tỷ đồng…

  Trả lờiXóa
 13. Trong thời đại mới, lòng yêu nước đã tạo dựng nên chủ nghĩa anh hùng cách mạng, triệu người như một, đoàn kết xung quanh Đảng, Bác Hồ, quyết đứng lên đánh đổ chủ nghĩa thực dân, đế quốc, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong thế kỷ XX, thực hiện thắng lợi công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. việc đám dân chủ rêu rao là biểu tình ôn hòa chỉ là luận điệu mị dân mà thôi. Kinh nghiệm của các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng maidan” kiểu Nam Tư năm 2000, Grudia 2003, Ucraina năm 2014… đã cho thấy hậu quả rất nghiêm trọng nếu để xảy ra cái gọi là “biểu tình ôn hòa” trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Về mặt thực tế, nếu nhìn toàn bộ câu chuyện, ta sẽ thấy cuộc bạo động ở Bình Thuận không xuất phát từ Luật Biểu tình hay dự luật Đặc khu. Thay vào đó, nó xuất phát từ sự bất mãn đã tích tụ lâu năm của người dân địa phương khu vực Phan Rí, Tuy Phong, khi một nhà máy nhiệt điện do Trung Quốc đầu tư xây dựng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, khiến họ bị mất sức khỏe và sinh kế.

  Trả lờiXóa
 17. Hơn lúc nào hết, Đảng, Nhà nước luôn mong muốn nhân dân ta cả trong và ngoài nước cùng đoàn kết nhất trí chung sức, chung lòng, biến lòng yêu nước thành hành động thiết thực, cụ thể đóng góp xây dựng và kiến thiết quê hương, đất nước; tự giác tham gia phòng chống âm mưu, hoạt động lợi dụng tự do, dân chủ để chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Khi các lực lượng chức năng vào cuộc để vãn hồi trật tự, không ít kẻ trong số đó sẽ lợi dụng đám đông để chống trả. Những “mồi lửa” như vậy rất dễ bùng phát thành những đám cháy lớn. Đó chính là mục tiêu của những kẻ cơ hội chính trị hòng tạo ra những bất ổn trong xã hội, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó làm thay đổi chế độ chính trị.

  Trả lờiXóa
 19. Bám vào luận điệu này, chúng lôi kéo người dân xuống đường hòng tìm cách tạo ra những “đốm lửa nhỏ” bằng bất cứ thủ đoạn hèn hạ nào, từ tạo tình huống để kích thích đám đông, đến đóng giả cảnh sát để thừa cơ tấn công dân thường. Trong số đám đông vừa qua ở Bình Thuận có cả những cặp vợ chồng bồng bế con nhỏ đi ngang qua vô tình đứng xem, chỉ cần bị một “ai đó” kích động, tấn công là lập tức sự giận dữ của đám đông sẽ được thổi bùng lên. Cũng vậy, các chiến sĩ Cảnh sát chỉ cần một chút thiếu kiềm chế trước bạo lực là sẽ bị lấy làm cái cớ để vu oan cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Cần xử lý nghiêm khắc các trường hợp gây rối trật tự công cộng, biểu tình trái pháp luật đê răn đe kẻ khác

  Trả lờiXóa