Ai đứng đằng sau các cuộc gây rối tại Bình Thuận?

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

10 nhận xét:

 1. Những người đi biểu tình khi được hỏi họ có biết Vân Đồn là cái gì không thì chả thẳng cha nào biết được nhưng mà hỏi đi biểu tình được bao nhiêu tiên thì họ đồng thanh đáp được hơn 1 ngày lương chỉ cần cầm đá ném là đã được 3 400k rồi

  Trả lờiXóa
 2. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi một bộ phận người biểu tình do nghe theo lời xúi dục của lũ phản động mà đã tham gia biểu tình và thậm chí có một sô biểu hiện quá khích để giờ đây phải đối mặt với nguy cơ bị pháp luật xử lý thì mấy thằng phản động kích động người dân ở bên kia thế giới đang hoan hỉ vì chiến công bán nước của mình. Qua đây chúng ta thực sự mới biết được những hậu quả tai hại của việc nghe theo lời xúi dục của bọn phản động, nghe theo chúng là tiếp tay cho hành động bán nước của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, từ lời khai của những người tham gia vụ gây rối, ném đá, bom xăng, tấn công lực lượng cảnh sát cơ động tại UBND tỉnh Bình Thuận; thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) và trụ sở PCCC Công an tỉnh Bình Thuận cho thấy, đã có những cá nhân, tổ chức đứng đằng sau các vụ gây rối, ném đá, bom xăng và tấn công lực lượng chức năng này. Vậy, đó là ai, cá nhân, tổ chức nào?

  Trả lờiXóa
 5. Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, rõ ràng hành vi kích động đông người gây rối, tấn công lực lượng chức năng tại Bình Thuận không phải là của những con người riêng lẻ, bột phát mà đó là hành vi có tổ chức được chuẩn bị từ trước. Nói cách khác, đứng sau chỉ đạo các vụ gây rối, tấn công lực lượng chức năng này chính là các tổ chức phản động và đã được lên kế hoạch, chuẩn bị từ trước.

  Trả lờiXóa
 6. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Cần xử lý nghiêm những người đã thực hiện các hành vi gây rối. Tuy nhiên, trước khi đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, các cơ quan chức năng cần phải tiến hành phân loại để xác định những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những người bị kích động, lôi kéo tham gia. Phải kiên quyết xử lý những kẻ chủ mưu, cầm đầu, những kẻ đứng sau chỉ đạo, giật dây, cấp tiền để kích động gây rối, tấn công lực lượng chức năng để trừng trị chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ chống phá việt nam bên ngoài đã nhập cảnh về và chi tiền nặng tay trong vụ việc tại bình thuận vừa qua, cơ quan công an đã bắt giữ và sàng lọc va thời gian tới thì một lô một lốc các chú chuẩn bị được gia nhập câu lạc bộ đập đá ở vùng núi.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân có thể bày tỏ chính kiến của mình, nhưng lại có hành vi vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Hành vi ra chặn xe, đốt phá xe là vi phạm pháp luật. Việc này phải xử lý kịp thời, nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 10. Sự mù quáng của một số đối tượng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đất nước, cần phải xử lý chặt và nghiêm ngặt vào. Hơn nữa cần tìm ra kẻ cầm đầu và bắt chúng ra nhận tội không thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa