Về bài giảng thánh lễ của linh mục Giuse Nguyễn Văn Toản Dòng chúa cứu thế Thái Hà

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018
Tags: , , , ,

49 nhận xét:

 1. Không thể để một linh mục với tinh thần của ma quỷ chống lại Thiên Chúa, chống lại giáo hội như Nguyễn Văn Toản đứng trong hàng ngũ giáo hội. Những người Thiên Chúa cần phải lên tiếng để bảo vệ Chúa và chính giáo hội của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo đẹp như vậy nhưng bây giờ giá trị dường như đã bị xóa nhòa do những hành động ngày càng điên cuồng của đám linh mục chống đối. Đám này đúng là tội đồ của cả dân tộc khi đã phá hỏng cả một giá trị vì lợi ích cá nhân của bản thân.Trước tình trạng đám linh mục chống đối một ngày đưa ra không biết bao nhiêu bài xuyên tạc như hiện nay thì việc cấp bách cần làm là giáo dục tuyên truyền nhân dân không tin theo những lời lẽ xuyên tạc đó để không bị lừa gạt lôi kéo.

   Xóa
 2. Những kẻ đã chà đạp lên lịch sự dân tộc, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phá hoại sự bình yên của đất nước. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên, nhà thờ Thái Hà trở thành địa điểm cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật mà trước đó, các linh mục nơi đây đã tổ chức nhiều buổi lễ để cầu cho những kẻ vi phạm pháp luật mà được các linh mục cho là “tù nhân lương tâm”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ việc xử lý đám linh mục chống đối này đang khiến cơ quan công an vô cùng đau đầu mạnh tay cũng ko đc mà nhẹ tay thì lại càng lấn tới, mong rằng ta nhanh chóng có cách xử lý phù hợp vừa kiên quyết vừa khôn khéo. Lại là những chiêu trò bẩn thỉu của tên linh mục đội lốt,thật đáng buồn những vị linh mục đã lợi dụng việc tổ chức Thánh lễ cho Công Lý và Hòa bình để lồng ghép những nội dung tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử dân tộc, sai sự thật

   Xóa
  2. Những buổi lễ cầu nguyện ấy do các linh mục chống đối tiến hành mà đám linh mục ấy thì đâu có nghĩ cho dân đâu lúc nào cũng chỉ mong nhân dân đất nước bị chia rẽ chịu khổ thôi nên nội dung cầu nguyện của chúng chỉ có vậy thôi. Suốt ngày cầu nguyện, nhưng lại cầu với cái mục đích trên trời dưới biển gì ý. Còn những cái cần thiết, đó là quốc thái dân an, đất nước được bình yên, phồn vinh và phát triển thì lại chẳng thấy cầu nguyện gì cả.

   Xóa
 3. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng những linh mục cực đoan, chống đối thường xuyên tiến hành các hoạt động xuyên tạc mà không cầu cho quốc thái dân an thì chúng nó kiếm ăn bằng gì? Đất nước này có loạn lạc thì chúng nó mới có cơ hội kiếm thêm mấy đồng xu tài trợ của bọn đế quốc chứ. Thiết nghĩ rằng cần có biện pháp xử lí nghiêm khắc những hành vi lợi dụng tôn giáo để kích động bà con giáo dân chống đối chính quyền, xuyên tạc Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Những tên linh mục này đang bị các tổ chức phản động làm cho thoái hóa biến chất, đánh mất phẩm chất đạo đức của một vị linh mục thực thụ. Những buổi lễ cầu nguyện chỉ là vỏ bọc chỉ là lý do trá hình nhằm hợp pháp hóa hoạt động tuyên truyền các tư tưởng sai trái chống đối đảng và nhà nước thôi. Việc này cần tính toán các giải pháp ngăn chặn ngay.

   Xóa
 4. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dân thường xuyên tham gia các buổi cầu nguyện như thế này đừng bị ảnh hưởng bởi các luận điệu xuyên tạc của đám linh mục chống đối. Đám đó chỉ làm lợi cho chúng thôi chứ không vì dân như chúng hay nói đâu. Nói không phải độc mồm độc miệng chứ cầu cho quốc thái dân an thì có khác gì cầu cho mấy tay linh cẩu chết hết đi? Chúng nó còn đấy thì quốc thái dân an kiểu gì?

   Xóa
  2. Những linh mục cực đoan, chống đối như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phòng thường lợi dụng việc rao giảng cho con chiên về trách nhiệm với quê hương đất nước, sống tốt đời đẹp đạo... như ý nguyện của chúa thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thường xuyên gieo rắc những thông tin, luận điệu xuyên tạc tình hình đất nước, bôi nhọ lãnh tụ. Thật khó có thể tin được một vị linh mục lại có thể buông ra những lời xấu xa, thô bỉ đến như vậy.

   Xóa
 5. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Việc làm này của các linh mục nhà thờ Thái Hà cho thấy họ đang biến nhà thờ trở thành nơi tổ chức các vụ việc đi ngược lại lợi ích dân tộc và Giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Thái Hà đang công khai thể hiện sự ủng hộ, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ “đội lốt” dân chủ để chống phá đất nước. Mà gần đây nhất, trong các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý hòa bình diễn ra tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tục “cầu nguyện” cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, thành viên của hội anh em dân chủ...

   Xóa
  2. Không nên biến công giáo thành một tôn giáo có nhiều thành tích đối đầu với chính quyền. Công giáo không có lỗi, chỉ là có những kẻ lợi dụng tôn giáo chống lại nhà nước thì thực sự đáng khinh, đáng bị lên án và xử lý. Linh mục mà không dạy con chiên điều hay lẽ phải biết yêu đất nước, mà chỉ chỉ con chiên đi vào con đường " lạc lối ", làm việc thiện không làm mà chỉ toàn chỉ con chiên làm điều ác

   Xóa
 6. Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu luôn có những hành động phát ngôn đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc, hạng cha xứ phản động này không xứng đáng làm người rao giảng đức tin của chúa. Chính những kẻ này, đang làm cho công giáo xấu đi trong mắt bạn bè, chính những người này đang làm cho người ta thấy ghê sợ công giáo, người ta không thích công giáo.

   Xóa
  2. Biết rõ bản chất của hắn như vậy rồi quần chúng giáo dân đừng nghe theo những lời lừa gạt kích động xúi giục của hắn nữa. Nhân dân cần tỏ ra kiên quyết để cô lập hắn hạ uy tín của hắn để bảo vệ quyền lợi cho tôn giáo. Người theo giáo họ cũng là người bình thường như bao người khác và họ đang bị những vị linh mục xấu lợi dụng vào các mưu đồ xấu

   Xóa
 7. Một ngày Chúa Nhật ý nghĩa như vậy mà họ lại biến thành ngày cầu nguyện cho những rận chủ vi phạm pháp luật như Cấn Thị Thêu,Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý..Những kẻ này đã biến nhà thờ Thái Hà là một nơi thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo thành một nơi tụ họp để chúng thực hiện những hành vi sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là vậy, lợi dụng tôn giáo để thực hiện âm mưu của mình, lợi dụng nó để mà thực hiện hành vi tuyên truyền xuyên tạc chống phá Nhà nước Những kẻ làm xấu đi hình ảnh tôn giáo gây ảnh hưởng đến giá trị tôn giáo đến lợi ích tôn giáo như vậy không có đủ tư cách để làm một linh mục đi giảng đạo nữa hắn bây giờ chỉ xứng đáng với thân phận một kẻ ngồi bóc lịch thôi.

   Xóa
 8. Qua những vụ việc trên cho thấy nhà thờ Thái Hà giờ đây đã hoàn toàn bị những kẻ xấu lợi dụng. Nhà thờ đã trở thành địa điểm tập hợp để cho các vị linh mục dòng chúa cứu thế thực hiện các hoạt động của đám rận chủ vẫn thường làm đó là: tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật về chính quyền, Đảng, Nhà nước...chúng lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân, lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia các hành vi vi phạm pháp luật. Quả là những con người tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 9. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ bức ảnh cùng câu nói đó mà Nguyễn Ngọc Nam Phong kết luận “bán nước đúng quy trình” thì rõ ràng sự khốn nạn của tên cẩu nô này đã lên tới đỉnh điểm. Việc xây dựng các đặc khu ở Việt Nam là điều rất cần thiết, không cần phải bàn cãi. Từ kinh nghiệm của các nước khác và từ thực tiễn Việt Nam cho thấy, việc xây dựng các đặc khu ở Việt Nam là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tạo sự chuyển biến đột phá trong phát triển kinh tế.

   Xóa
 10. việc tham dự lễ Chúa nhật là một nhu cầu chính đáng của giáo dân nên họ đến nhà thờ Thái Hà tham dự thánh lễ. Nắm bắt tâm lý này, các linh mục đã lợi dụng ngày lễ thiêng liêng này để tổ chức cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật là muốn lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 11. Thái Hà bây giờ còn là nơi gặp gỡ, tiếp đón, úy lạo, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức vài Đại sứ quán phương Tây có truyền thống chống phá VN. Những báo cáo, phúc trình sai lệch, méo mó về tự do tôn giáo, tự do ngôn luận... đều được soạn thảo, minh họa ở đây.

  Trả lờiXóa
 12. Lâu nay, Giáo hội Công giáo Việt Nam có ba đứa con bất trị thường xuyên làm mình mất mặt. Ấy là các dòng chúa cứu thế Thái Hà, Kỳ Đồng và vài giáo xứ thuộc giáo phận Vinh. Giáo xứ Thái Hà gần đây đã trở thành nơi hoạt động của bè lũ phản động. Mong rằng giáo dân Thái Hà nhận ra được bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của Quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà thờ, nơi rao giảng tin mừng nhưng nay đã biến thành trụ sở hội đoàn chính trị trá hình, đấy là dòng chúa cứu thế Thái Hà. Các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa "các tổ chức xã hội dân sự" hoạt động chống nhà nước. Cần phải ra tay xử lý nghiêm khắc các hành động này của các linh mục Thái Hà. Và hơn ai hết là giáo dân Thái Hà cần thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: "người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt".

  Trả lờiXóa
 14. Từ xưa đến nay nhà thờ là nơi giáo dân tụ hợp để tôn vinh phụng thờ Đức Chúa Trời, nơi học hỏi kinh thánh giáo lý... Vậy mà giờ nó lại biến thành địa điểm cho những thành phần phá nước hại dân tụ hợp bàn mưu tính kế chống đối nhà nước, chống đối chế độ.

  Trả lờiXóa
 15. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tác, đó là những ai tôn trọng độc lập, chủ quyền, thiết lập và mở rộng quan hệ hữu nghị, hợp tác bình đẳng, cùng có lợi với Việt Nam. Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, không quốc gia nào có thể tự mình phát triển nếu không tham gia vào quá trình hội nhập, liên kết, vì những giá trị phát triển chung của nhân loại ngày càng được phổ biến, chia sẻ trên toàn cầu. Đặc biệt là về kinh tế, các chuỗi cung ứng giá trị hàng hóa đang hình thành thì không một quốc gia đơn lẻ nào có thể đảm đương được tất cả. Quốc gia nào sớm tham gia vào chuỗi cung ứng giá trị đó sẽ sớm được hưởng lợi và có đối tác.

   Xóa
 16. Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, đây là điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội để ngăn chăn lại không cho nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong thích làm gì thì làm , hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính,

  Trả lờiXóa
 17. Chúng bị thần kinh như nhau, nhưng mỗi một con người, một tổ chức lại có lợi ích riêng, có bản chất riêng nên mỗi nhóm, mỗi cá nhân một phách, thậm chí như trường hợp trên Lân Thắng đã tát thẳng vào mặt các tổ chức, cá nhân luôn lấy những sự kiện lịch sử để giả vờ làm lễ tưởng niệm nhằm gia tăng hận thù giai cấp, hận thù dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Ở buổi cầu nguyện lần này có nhiều người không phải giáo dân ngồi ở những hàng ghế đầu, có những người mặc áo có in hình phản đối đường lưỡi bò Trung Quốc và dễ dàng nhận thấy những gương mặt thân quen của “Hội Anh em dân chủ” – một hội nhóm trái pháp luật có những hành vi tuyên truyền chống nhà nước, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, biểu tình chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Là một linh mục nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại công khai thể hiện sự ủng hộ, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ “đội lốt” dân chủ để chống phá đất nước. Mà gần đây nhất, trong các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý hòa bình diễn ra tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tục “cầu nguyện” cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, thành viên của hội anh em dân chủ... Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến nhà thờ- một địa điểm sinh hoạt tôn giáo, nơi gửi gắm niềm tin, cầu mong sự an lành thành một “lô cốt” để hậu thuẫn cho những hoạt động chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Núp dưới các chiêu bài tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” hay cái gọi là đấu tranh đòi "công lý", "sự thật", những vị linh mục Nhà thờ Thái Hà ngày càng cố tình can dự trái phép vào các hoạt động chính trị, trái với chức trách, bổn phận của các linh mục; luôn tìm cách "hình sự hóa", "chính trị hóa", "quốc tế hóa" các vụ việc vi phạm pháp luật, không những chẳng làm trọn bổn phận công dân, nguy hiểm hơn, họ luôn tìm cách chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ tôn giáo, chia rẽ giữa chính quyền với nhân dân...

   Xóa
 20. Nhìn nhận sự thật khách quan chúng ta sẽ nhận thấy ngưu tầm ngưu, mã tầm mã không thể khác được. Vì vậy, những kẻ phản động thì sẽ tụ tập lại với nhau bàn chuyện chống phá, còn có chống phá được hay không thì lại là việc khác

  Trả lờiXóa
 21. Còn nhớ ông Nguyễn Trọng Nghĩa đã chỉ rõ linh mục Nguyễn Văn Toản đã “dùng toà giảng để rao giảng lời Chúa thành “hội trường” tuyên truyền chính trị là sai trái và mang tính chất phá hoại giáo hội, biến giáo hội thành một tổ chức chính trị chứ không còn là một tôn giáo nữa”, vi phạm Điều 285 giáo luật, lời răn của của Chúa và lời dạy của Thánh Phao - Lô Tông đồ gửi tín hữu Cô - Rin - Tô…Ông Nghĩa cho hành vi của cha Toản đã làm trò cho cộng đồng và xã hội nghĩ xấu cho giáo hội, đề nghị Giám mục nhanh chóng xử phạt cha Toản để cộng đồng dân Chúa và cộng đồng xã hội được yên lòng!

  Trả lờiXóa
 22. Với những gì mà vị linh mục Nguyễn Văn Toản đã làm thì chỉ càng làm xấu đi dong tu này mà thôi, và cũng sẽ làm xấu đi trong mắt những người không theo đạo cũng như những nhà chức trách, việc làm của ông ta không xứng đáng với một vị linh mục được mọi người kính trọng

  Trả lờiXóa
 23. tôi nói thật là dân ta cũng có nhiều kẻ ngu thật, để cho một cái tôn giáo ngoại nhập đi tuyên truyền cái kiểu chống lại đất nước, chống lại lịch sử mà cũng nghe được, không tư duy nổi đâu đúng đâu sai nữa sao mà để cho thằng linh mục đấy nói bậy thế, gặp tôi thì cho dù đến mức nào nó mở mồm ra những câu đấy thì ăn thẳng dép vào mặt rồi

  Trả lờiXóa
 24. Thêm một lần nữa dư luận rất bức xúc trước những hành vi cố tình vi phạm pháp luật của các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà. Đồng bào tôn giáo cũng như không tôn giáo trong cả nước mong rằng: Đảng, Nhà nước ta luôn khẳng định và thực hiện “tự do tín ngưỡng, tôn giáo” là một trong các quyền cơ bản của con người, nhưng không vì thế mà chúng ta nương nhẹ với những hành vi sai trái, coi thường pháp luật của các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 25. Là người dân Việt Nam chắc hẳn ai cũng đang rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ và sớm xử lý nghiêm minh trước pháp luật với những kẻ đã và đang xuyên tạc, phí bảng lịch sử như linh mục Nguyễn Văn Toản và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 26. Trong Huấn từ của Giáo hoàng Benedict XVI có đoạn viết: “Bằng đời sống xây nền trên đức ái, sự liêm chính, việc quý trọng công ích, anh chị em giáo dân phải chứng tỏ rằng là người Công giáo tốt cũng là người công dân tốt”. Vậy linh mục Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được những gì hay chỉ là bảng thành tích tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chống phá đất nước?

  Trả lờiXóa
 27. có phải linh mục Nguyễn Văn Toản và các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà đang bất tuân sự thừa hành của chính quyền do Thiên Chúa giao phó? Bất tuân lời Chúa chỉ là kẻ ma quỷ! Không thể để một linh mục với tinh thần của ma quỷ chống lại Thiên Chúa, chống lại giáo hội như Nguyễn Văn Toản đứng trong hàng ngũ giáo hội. Những người Thiên Chúa cần phải lên tiếng để bảo vệ Chúa và chính giáo hội của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, ông Ngô Văn Kha và một số linh mục ở Thái Hà đang tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt để đẩy dư luận đi theo hướng tiêu cực, gieo rắc hoài nghi vào đầu các con chiên về những vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng và dự thảo luật đặc khu. Bản chất của vấn đề đã bị thay đổi, bị bóp méo để phục vụ cho ý đồ chống phá của những kẻ “đội lốt” linh mục.

   Xóa
 28. Nghe các lập luận như với Luật Đặc khu “Họ (chính quyền) sẵn sàng đánh đổi sự tồn vọng của đảng bằng sự tồn vọng của dân tộc, của giống nòi.”, rằng “thay vì hủy bỏ hoàn toàn bộ luật này theo ý nguyện của người dân, nhà cầm quyền Việt nam đang tìm mọi cách gây sức ép lên người dân bắt ký những bản cam kết đồng ý với luật đặc khu để có thể thông qua trong kỳ họp tới” cho thấy rõ ràng mấy vị linh mục này “nói theo những kẻ hoang tin phản động”,

  Trả lờiXóa
 29. Đây là những luận điệu hoàn toàn không hề nghiên cứu, phản biện hay góp ý gì cho dự luật đặc khu, bởi rõ ràng những lập luận này theo kiểu nói lấy được, nói không cần chứng minh đúng hay sai, thật hay giả và quan trọng nhất kẻ nói không hề đếm xỉa tới việc mình đang bịa đặt, dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng đây là những lời lẽ nhằm đánh tráo bản chất và sự cần thiết của luật an ninh mạng. Khi khoa học công nghệ, mạng internet ngày càng phát triển thì càng cần có luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên không gian mạng và ngăn chặn những nguy cơ xâm phạm đến lợi ích quốc gia, lợi ích của tổ chức, cá nhân. Luật an ninh mạng cũng không hề xâm phạm đến quyền tự do thông tin của người dân mà chỉ đề cao trách nhiệm về những phát ngôn, những thông tin phát tán trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 31. Thử hỏi những con người người được tôn vinh là cha tinh thần liệu có xứng đáng với điều đó hay không. Nhân danh đức Chúa nhưng thực tế những vị chủ chăn ở các giáo xứ trên đây đã lợi dụng thánh lễ, lợi dụng đức tin để tuyên truyền lừa bịp, kích động bà con giáo dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa