VẤN ĐỀ THỦ THIÊM: KẺ ĐỊCH CÓ THỂ LỢI DỤNG

Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018
Tags:

24 nhận xét:

 1. Nhìn vào những hành động này của những người đứng đầu đất nước, chúng ta càng thêm tin tưởng và hi vọng về một chính phủ kiến tạo, trong sạch, liêm khiết, gần với dân và vì dân, sẵn sàng đương đầu và đối mặt với những sai lầm trong quá khứ để sửa chữa, khắc phục, lấy lại niềm tin cho quần chúng nhân dân. Vì vậy, khi tiếp nhận thông tin về vụ việc Thủ Thiêm, hãy có cái nhìn đa chiều, toàn diện, đừng để các đối tượng thù địch lợi dụng vào để gây chia rẽ giữa Đảng, chính quyền và nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, khi tiếp cận các thông tin cần phải tỉnh táo phân biệt thật giả

   Xóa
 2. Vào chiều 09/05, tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM gồm bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP, ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận 2, lắng nghe những bức xúc của người dân và hứa với người dân sẽ giải quyết bằng được vụ Thủ Thiêm, lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy là chính quyền đã rất quan tâm đến vấn đề này; bà con hãy hết sức bình tĩnh để các cơ quan chức năng giải quyết

   Xóa
 3. Mấy ngày gần đây, vụ việc ở Thủ Thiêm đã gây nên một cơn sốt trong dư luận, bởi vì tính thời sự cũng như nhạy cảm của nó. Rất mong các cấp chính quyền sớm làm rõ sự việc, cho người dân một câu trả lời thích đáng và mọi người cũng hãy luôn tin tưởng vào chính phủ đừng để kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền se có giải pháp phù hợp nhất, chúng ta nên bình tĩnh không để kẻ xấu lợi dụng

   Xóa
 4. Thông tin về vụ việc Thủ Thiêm, hãy có cái nhìn đa chiều, toàn diện, đừng để các đối tượng thù địch lợi dụng vào để gây chia rẽ giữa Đảng, chính quyền và nhân dân. Đây là sự việc làm trái quy định của UBND tp Hồ Chí Minh và chính phủ ta đang nghiêm túc vào cuộc xử lí nghiêm nếu có những hành vi vi phạm thực sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta cần nhìn nhận một cách khách quan; không tin theo kẻ xấu; chính quyền sẽ giải quyết kịp thời

   Xóa
 5. Vu việc này nghiêm trọng quá, nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyên lợi của quần chúng nhân dân,gây ra nhiều bất bính, phẫn lộ trong lòng quần chúng nếu vấn đề không được làm rõ và có câu trả lời chính đáng nhất. Rất mong các cấp chính quyền sớm làm rõ sự việc, cho người dân một câu trả lời thích đáng và mọi người cũng hãy luôn tin tưởng vào chính phủ đừng để kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng xuyên tạc Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vây, người dân nên tin tưởng vào chính quyền các cấp, chớ nghe theo kẻ xấu xuyên tạc

   Xóa
 6. Tổ đại biểu quốc hội đã trực tiếp gặp mặt nhân dân và lắng nghe những tâm tư và ức chế những ngày qua của nhân dân, và hội Đại biểu quốc hội đã hứa sẽ làm rõ vụ việc này. Nhìn vào những hành động này của những người đứng đầu đất nước, chúng ta càng thêm tin tưởng và hi vọng về một chính phủ kiến tạo, trong sạch, liêm khiết, gần với dân và vì dân, sẵn sàng đương đầu và đối mặt với những sai lầm trong quá khứ để sửa chữa, khắc phục, lấy lại niềm tin cho quần chúng nhân dân. Vì vậy, khi tiếp nhận thông tin về vụ việc Thủ Thiêm, hãy có cái nhìn đa chiều, toàn diện, đừng để các đối tượng thù địch lợi dụng vào để gây chia rẽ giữa Đảng, chính quyền và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ đại biểu cái nồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói thô tục quá; tôi thấy bạn đang đói văn hóa thì phải

   Xóa
 8. Những toan tính cá nhân được đánh đồng cho cái gọi là “bảo vệ đạo, bảo vệ lợi ích của giáo hội”. Tuần hành, kêu gọi, viết đơn kêu cứu với lý do chính quyền đàn áp tôn giáo, tất cả đã vẽ nên một bức tranh xấu về tôn giáo ở VN và nếu ngắn não nhiều kẻ quy kết ngay lập tức cho nguồn cơn lại là chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin xuyên tạc, nhưng lại có rất nhiều người cổ xúy và có goc nhìn phiến diện nên tao ra dư luận xấu đó thôi

   Xóa
 9. Trong thời gian gần đây, dư luận cả nước đang đặc biệt quan tâm tới vấn đề ở Thủ Thiêm. Vấn đề ở Thủ Thiêm sẽ là điều béo bở để xuyên tạc, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Thông tin về Thủ Thiêm các cơ quan báo chí nước cần đưa thông tin chính xác đến với người dân, để mọi người dân hiểu được vấn đề, không để cho các đối tượng phản động có điều kiện để lợi dụng xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng thông tin cụ thể, chi tiết cho mọi người dân đều biết thì kẻ địch càng khó xuyên tạc

   Xóa
 11. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch, vấn đề ở Thủ Thiêm sẽ bị các đối tượng xuyên tạc, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng và thực hiện hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 12. Mong rằng khi thông tin về những vấn đề ở Thủ Thiêm các cơ quan báo chí đưa tin một cách khách quan, không để các đối tượng lợi dụng để công kích, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề Thủ Thiêm đang là một trong những vấn đề mà các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, chống phá chính quyền. Các cơ quan chức năng cần tuyên truyền thông tin về vấn đề Thủ Thiêm để người dân biết được chủ trương, chính sách.

  Trả lờiXóa
 14. Chính phủ luôn lắng nghe nguyện vọng của nhân dân, mong rằng trong thời gian sắp tới các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc để có câu trả lời thấu đáo cho người dân nơi đây. Đây là vẫn đề nhạy cảm nên các thế lực thù địch thường vin vào đó để chống phá chính quyền, mỗi người dân chúng ta phải thật cảnh giác, tránh bị bọn chúng lừa gạt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải giải quyết nhanh chóng và phù hợp để các thế lực thù địch không thể xuyên tạc được

   Xóa