“Tâm thư” hay trò mèo của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận”?

Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018
Tags: , , , , , ,

16 nhận xét:

 1. vẫn chỉ là trò “cố đấm ăn xôi”, “đổi trắng thay đen” là trò mèo của ông Lê Đình Kình và Nhóm Đồng Thuận mà thôi. Bọn này nghĩ mình là ai vậy, à chắc là do được các thành viên thuộc Việt Tân bổ trợ phía sau nên mới dám ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là có Việt Tân thò tay vào để kích động Tổ Đồng Thuận chống đối chính quyền

   Xóa
 2. Nhóm Đồng Thuận đang lo sợ bị pháp luật trừng trị vì những hành vi lừa bịp, sai trái, kích động người, vi phạm pháp luật thế nên họ mới “cố sống cố chết” bám vào lời hứa của ông Nguyễn Đức Chung. Xin thưa rằng, pháp luật rất nghiêm minh, những hành động vi phạm pháp luật, ngoan cố và không chịu nhận lỗi, hối cải thì cần phải trừng trị nghiêm khắc, để răn đe đối với những người xấu khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, cần phải trừng trị nghiêm khắc những người cố tình chống đối chính quyền và lấn chiếm đất quốc phòng

   Xóa
 3. Tâm thư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân Đồng Tâm cái gì chứ? Chỉ có Lão Kình và tổ Đồng Thuận vẫn đang cố chấp chống đối chính quyền bởi bộ mặt trục lợi của chúng đã bại lộ với bản kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội. Một lũ đã sai lè lè ra mà vẫn không biết đường hối, thật đáng chê trách.

  Trả lờiXóa
 4. mong ông sống để đức lại cho con cháu một tí gần đất xa trời rồi nên xem lại cách sống nhìn lại một đời và tận hưởng những giây phút bên con cháu chứ đừng nên kiện tụng vô bổ thế này

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích, ý đồ của nhóm Đồng Thuận có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó.

  Trả lờiXóa
 6. bao nhiêu lần rồi mà nhóm Đồng THuận vẫn không chịu buông, không chịu chấp hành pháp luật ,vẫn cứ cố chấp lợi dụng bà con để gây rối loan cho chính quyền , chắc càn phải có biện pháp mạnh hơn nữa thì mới có thể giải quyết triệt để được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn ngĩ, cần phải mạnh tay hơn nữa, không thể để Tổ Đồng thuận ngang nhiên chống đối như vậy được

   Xóa
 7. Bản chất sảo trá, lừa lọc của Cụ thì tôi không muốn nhắc lại nữa nhưng việc cụ tiếp tục gửi đơn sau một thời gian yên ắng là điều cho thấy Cụ vẫn không hối cải và tiếp tục trở thành một kẻ điêu ngoa, xảo trá. Tiếp sau đây không biết Cụ còn chiêu trò bẩn gì nữa được tung ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất bỉ ổi của Lê Đình Kình đã bị vạch trần và chính người dân Đồng Tâm cũng thấu hiểu điều này. Từ một cụ ông vi phạm pháp luật đã trở thành một kẻ ngồi không và đưa ra lời lẽ kích động, xuyên tạc để nhận tiền từ các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động đã bố thì tiền cho Tổ Đồng thuận đề chống đối chính quyền mà

   Xóa
 9. chắc là ông Kình và nhóm Đồng Thuận được một sô nhơn sĩ về thăm và bơm cho các chiêu trò. Có lẽ nhóm này định gây sức ép với lãnh đạo trung ương nhân kỳ họp lần này, đó là âm mưu của bọn nhơn sĩ dân chủ mong muốn.

  Trả lờiXóa
 10. "Tâm thư của người dân Đồng Tâm", chỉ có hội Đồng Thuân và cả cái dòng họ Lê Đình chứ đâu. Tội thì rõ ràng rồi mà vẫn còn cãi chày cãi cối, chống đối chính quyền ngoan cố hơn trước. Cuộc sống của nhân dân Đồng Tâm có trở về yên bình thì cần phải giải tán được cái hội này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, cần phải trừng trị những kẻ cố tình chống đối chính quyền để làm gương cho những người khác

   Xóa
 11. Lê Đình Công còn không dám đến gần nhà Bùi Thanh Liêm, mà co ro trong nhà đầy sợ hãi. Không biết những kẻ đó nghĩ gì, nhưng có một điều Ba, Công, Hiểu, Tuyển, Quang và một số kẻ đã có nhiều việc làm gây bất ổn về an ninh trật tự và làm mất sự yên tĩnh của Thành Hoàng làng tại đình Hoành đều cảm nhận được “quả báo” đang đến với mình.

  Trả lờiXóa