PHẪN NỘ VỚI HÀNH VI CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ VIỆT

Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thật khốn nạn cho những lời nói xúc phạm đến tinh thần của những người trượng nghĩa. Họ đã hi sinh thân mình để bảo vệ bình yên cho xã hội vậy mà thằng dân chủ dởm lại dám có những phát ngôn bỉ ổi đến như vậy. Thử hỏi xem chúng làm được cái gì cho cái đất nước này mà luôn mồm yêu cầu đòi dân chủ và chỉ biết chống đối lại lợi ích của nhân dân. Cái lũ vốn đã không còn tính người rồi,, tốt nhất nên biến mất khỏi xã hội này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, người ta hy sinh bản thân để bắt trộm mà kêu người ta là tội phạm; chính kẻ lên án các hiệp sỹ này mới là tội phạm đó

   Xóa
 2. Những câu nói “Thiếu suy nghĩ” của những kẻ tự gắn cho mình cái mác “dân chủ” có thực sự làm lay động lòng người hay không ? Họ có bôi lem được hình ảnh của những hiệp sỹ anh dung, kiên cường hay không ? Và liệu khi những kẻ này bị kẻ xấu làm hại thì sẽ có ai giúp đỡ ? Điều này một lần nữa lại khẳng định bản chất sai trái, thiếu tính chuẩn mực đạo đức của những kẻ mang cái mác “dân chủ rởm” ở Việt Nam như hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội là chuyên xuyên tạc sự thật mà, chúng chỉ bảo vệ tội phạm thôi; bạn này sớm muộn cũng vào nhà đá

   Xóa
 3. những việc làm của các kẻ xưng danh dân chủ thật đáng bỉ ổi và lên án mạnh mẽ, hành động của các hiệp sỹ là hành động dũng cảm đáng được hoan nghênh nhưng những kẻ dân chủ thể hiện sự ngắn học ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành động của bọn nhân danh dân chủ đó cũng chỉ xoáy vào bêu rếu chính quyền để nhằm hạ uy tín công an và sự quản lý của cơ quan chức năng, cho nên dã tâm của chúng thật sâu xa.

   Xóa
 4. Đúng là con giời mới có thể đưa ra một cái phát ngôn xanh rờn như thế. Những câu nói này của kẻ tự xưng nhà hoạt động dân chủ như Nguyễn Kim Môn đã làm quặn thắt lòng của những người dân Sài Thành nói riêng và cả nước nói chung. Họ đau lòng cho những Hiệp sỹ đã trượng nghĩa ra tay giúp đỡ người dân, giúp những người lâm vào tình cảnh nguy khốn, họ ra tay để trừ gian, diệt ác. Nay, họ đã ngã xuống và chỉ còn vợ nhỏ, con thơ… ấy vậy mà, những kẻ như Kim Môn lại nỡ lòng buông lời cợt nhả? Xã hội có thực sự công bằng với những người Hiệp sỹ hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn yên tâm đi, bọn dân chủ cuội trước sau cũng đứng trước vành móng ngựa thôi

   Xóa