ÔNG NGUYỄN THANH TÚ NÊN LÀM RÕ VỤ ÁN K9

Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018
Tags:

13 nhận xét:

 1. Mặc dù FBI cũng đưa ra dẫn chứng rằng: Việc thủ tiêu những nhà báo như Nguyễn Đạm Phong là bởi vì những người này có cảm tình với nhưng người Cộng sản chiến thắng tại Việt Nam. Tuy nhiên, hồ sơ của FBI đã hoàn toàn không thể hiện rõ ràng trong việc bắt và khởi tố đối tượng trong vụ án K9. Tội ác của những kẻ giết người đã được FBI mà trực tiếp là Mỹ che dấu trắng trợn, họ hoàn toàn làm ngơ trước cái chết thương tâm của những nhà báo vô tôi. Cho đến hiện tại thì con trai của ông Nguyễn Đạm Phong cũng đang trên con đường tìm công lý, và họ cũng đang mong rằng những kẻ giết người sẽ phải bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 2. Việt tân cái tổ chức này toàn con quỷ, những con quỷ không chỉ muốn phá hoại đất nước ta, mà hơn thế chúng còn là những kẻ ác nhân giết những người vô tội, tôi luôn tin vào công lý, lưới trời tuy thưa khó thoát cái hội nhóm này từng người từng người nhất định sẽ phải trả giá về tội ác của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cho đến hiện tại thì con trai của ông Nguyễn Đạm Phong cũng đang trên con đường tìm công lý, và họ cũng đang mong rằng những kẻ giết người sẽ phải bị pháp luật trừng trị. Ông Nguyễn Thanh Tú sẽ không để người ta của mình, để những mạng người mất đi, bị sát hại oan ức như vậy bởi tổ chức khủng bố Việt Tân. Dân tộc Việt Nam đứng về công lí và sẽ bảo vệ cho những làm đúng theo chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ và tổ chức khủng bố Việt Tân nay đã lộ rõ bản chất, bản chất xấu xấu xa của những kẻ ám hại người khác. Tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn tìm cách nung nấu ý định che dấu sự thật bằng cách đe dọa tinh thần con trai nhà báo Đạm Phong bằng nhiều vụ kiện, tuy nhiên, với những sự thật không thể chối bỏ thì dù chúng có che dấu bao nhiêu cũng không thể xóa đi những vết tích nhơ bẩn đó. Sẽ sớm muộn thì Mỹ cũng chẳng thể bảo vệ cho tổ chức này và chính bản thân tổ chức này chúng sẽ phải nhận những cái giá như chính những gì chúng đã làm với những người bị sát hại oan ức.

  Trả lờiXóa
 5. Tội ác của những kẻ giết người đã được FBI mà trực tiếp là Mỹ che dấu trắng trợn, họ hoàn toàn làm ngơ trước cái chết thương tâm của những nhà báo vô tôi. Ông Nguyễn Thanh Tú cần làm rõ lại vụ án này, để những người vô tội không bị sát hại oan uổng một cách vô tội như vậy, và những kẻ đã gây ra những tội ác đó sẽ phải trả giá và chịu những hình phạt thích đang với những gì chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Tội ác của những kẻ giết người đã được FBI mà trực tiếp là Mỹ che dấu trắng trợn, họ hoàn toàn làm ngơ trước cái chết thương tâm của những nhà báo vô tội. Chúng ta cần phải lên tiếng về hành vi bao che cho tội ác của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Qua vụ việc này cho thấy Mỹ và tổ chức khủng bố Việt Tân đã lộ rõ bản chất của những kẻ ám hại người khác. Hành động che dấu cho hành vi giết người của tổ chức khủng bố Việt Tân của Mỹ vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chỉ là một việc chúng ta biết để chứng minh cho hành động bao che cho tổ chức khủng bố Việt Tân của Mỹ. Chính phủ Mỹ cần xem xét dừng các hành động bao che cho tổ chức khủng bố Việt Tân, không người dân các nước sẽ lên tiếng phản đối những hành động đó của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ và bọn khủng bố chống CS chỉ là một.

  Trả lờiXóa
 10. việt tân giở chiêu trò rẻ tiền đó là kiện ông nguyễn thanh tú về mạo danh đối với đảng việt tân, nhưng kỳ thực việt tân trước nay luôn mạo danh là dân chủ nhân quyền thế mà chính quyền mỹ vẫn phớt lờ trước hành động này của việt tân.

  Trả lờiXóa
 11. Kết thúc vụ kiện với phán quyết kể từ nay trở đi ông Nguyễn Thanh Tú phải chấm dứt việc sử dụng tên Đảng Việt Tân như ông đã từng làm trong thời gian qua. Và Việt Tân vẫn tìm cách bao che tội ác của mình dưới cái danh nghĩa chống Cộng sản được Mỹ ủng hộ, để rồi chúng ra tay tàn độc nhằm sát hại bao nhiêu con người

  Trả lờiXóa
 12. Câu hỏi đặt ra là liệu có phải Việt Tân lộng hành trên đất Mỹ vì phụng sự chính quyền sở tại? Mặc dù FBI cũng đưa ra dẫn chứng rằng: Việc thủ tiêu những nhà báo như Nguyễn Đạm Phong là bởi vì những người này có cảm tình với nhưng người Cộng sản chiến thắng tại Việt Nam. Tuy nhiên, hồ sơ của FBI đã hoàn toàn không thể hiện rõ ràng trong việc bắt và khởi tố đối tượng trong vụ án K9. Tội ác của những kẻ giết người đã được FBI mà trực tiếp là Mỹ che dấu trắng trợn, họ hoàn toàn làm ngơ trước cái chết thương tâm của những nhà báo vô tội.

  Trả lờiXóa