ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CÙNG PHẠM THỊ ĐOAN TRANG

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018
Tags:

21 nhận xét:

 1. Phạm Đoan Trang đưa ra lý lẽ như không hề có chút suy nghĩ, mặc dù ả cũng được coi là một người có tố chất thông minh, song, càng đọc bài viết của Phạm Đoan Trang càng cảm thấy mức độ “Xàm” tăng lên. Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không ? Thế mà, Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự từ khinh bỉ không thể đủ diễn tả hết nỗi lòng của bản thân với Đoan Trang. Ả ta đưa ra lý lẽ như không hề có chút suy nghĩ, mặc dù ả cũng được coi là một người có tố chất thông minh, song, càng đọc bài viết của Phạm Đoan Trang càng cảm thấy mức độ “Xàm” tăng lên. Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không ? Thế mà, Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đoan Trang là kẻ chống phá Nhà nước Việt Nam quyết liệt thông qua việc sử dụng mạng xã hội để tổ chức đưa tin tuyên truyền. Nếu Trang vẫn tiếp tục hành vi chống phá nhà nước của mình thì Trang sẽ có dịp được đứng trước vành móng ngựa. Hy vọng trước khi quá muộn Trạng sẽ tỉnh ngộ, biết sữa đổi lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức. có lẽ những đồng tiền mà bọn nước ngoài tài trợ cho Trang đã lấp hết nhân cách và nhận thức của TRang.

  Trả lờiXóa
 5. Cái tên Đoan Trang không còn là gì trong làng dân chủ khi mà Đoan Trang trên thực tế có rất nhiều móc nối, câu kết với nhiều đối tượng trong và ngoài nước để tổ chức tiến hành các hoạt động đưa tin tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Như vậy thì Phạm Đoan Trang không có một tư chất nào để làm điệp viên như mọi người vẫn ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Đoan Trang đưa ra lý lẽ như không hề có chút suy nghĩ, mặc dù ả cũng được coi là một người có tố chất thông minh, song, càng đọc bài viết của Phạm Đoan Trang càng cảm thấy mức độ “Xàm” tăng lên. Bởi vì, Phạm Đoan Trang cũng như tất cả các đối tượng dân chủ khác đều luôn to mồm nói yêu nước vì dân những không bao giờ có những hành động vì nước vì dân, đó là cái bản chất bỉ ổi xấu xa của bè lũ dân chủ bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoan Trang chỉ nói lí luận mà không áp sát với thực tế, không trực tiếp biết cuộc sống người dân như thế nào mà vẫn ra mồm nhận xét. Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không ? Thế mà, Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không ? Thế mà, Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức.

  Trả lờiXóa
 9. Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không ? Thế mà, Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức

  Trả lờiXóa
 10. Nhắc đến “Bloger” Phạm Đoan Trang là cộng đồng mạng lại hồi tưởng ngay đến nhiều hành động lừa bịp trong quá khứ. Đành rằng, hầu hết những gì mà Phạm Đoan Trang đã thực hiện từ trước đến nay đều là xuyên tạc và lừa bịp. Nhưng ở ả ta lại có sự khôn ngoan mà không phải rận chủ nào cũng có

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Thị Đoan Trang là tên tuổi khá nổi tiếng trong làng dân chủ Việt, với nhiều hành vi và hoạt động đi ngược lại với lợi ích toàn dân tộc. Đoan Trang với danh nghĩa là người đứng đầu “Mạng lưới blogger Việt Nam” cùng với nhóm “Green Trees” đã có hàng nhiều hoạt động móc nối, câu kết giữa các thành viên trong nhóm, cũng như các đối tượng, tổ chức phản động trong & ngoài nước để tuyên truyền chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Thị Đoan Trang đã có hàng loạt bài viết, phóng sư có nôi dung uyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đặc biệt là trong vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm; Formosa Hà Tĩnh; vấn đề giải tỏa mặt bằng tại Bắc Ninh… Y luôn tự nhận mình là người sẽ đem ánh sang đến cho chế độ Cộng sản ở Việt Nam, cũng thông qua đó y luôn tự cho rằng sẽ đưa người dân Việt Nam đển một nguồn tư duy mới đó chính là theo chân Mỹ và các nước Tây phương (Trang đã từng quy phục dưới lá cờ vàng ba sọc vào năm 2014 khi có dịp giao lưu với chế độ tay sai VNCH).

  Trả lờiXóa
 13. Không dừng lại ở các hoạt động tuyên truyền mà Đoan Trang còn tiến hành các hoạt động cổ súy cho các đối tượng chống đối trong các nhóm cùng phe cánh như: No-u; Hoàng Sa… Các phong trào kêu gọi xuống đường biểu tình đều được y nhiệt tình hưởng ứng nhằm thúc đẩy một phong trào “dã chiến” ngay tại lòng Hà Nội hoặc các địa bàn trọng điểm trên cả nước. Thiết nghĩ cần ngay lập tức dùng pháp luât để xử lý kẻ phá hoại này

  Trả lờiXóa
 14. Gần đây nhất ả là tác giả cuốn “chính trị bình dân” đã gây ra nhiều sự hoang tưởng trong đồng bọn cua y và chúng “tự đắc” cho rằng chính quyền Việt Nam đi theo hướng bác bỏ “tự do quyền con người” và ngoa ngoắt đưa Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền tại điều 19 vào cuốn “chính trị bình dân” để đả phá chế độ. Và điều đương nhiên, cái sai trên hết của y là cuốn sách này hoàn toàn chưa được cấp phép và cũng không cho lưu hành trong nước. Vậy sao chúng ta ko mạnh tay xử lý ả đi

  Trả lờiXóa
 15. “Đoan Trang” trong tiếng Việt thường được hiểu là đứng đắn, nghiêm trang, ngay thẳng. Với người phụ nữ, “đoan trang” còn được dùng để chỉ người phụ nữ tính tình đoan trang, thùy mị. Có lẽ khi đặt tên cho con mình, bố mẹ của Phạm Thị Đoan Trang cũng mong sau này con gái mình cũng sẽ trở thành một người phụ nữ thùy mị, nết na. Tuy nhiên, họ đã phải thất vọng, thậm chí có phần tủi hổ với cô con gái có cái tên rất đẹp của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Không thể phủ nhận rằng cái tên Phạm Đoan Trang là cái tên có lẽ được nhắc đến nhiều nhất trong giới “dân chủ” Việt trong thời gian gần đây. Sự hút khách của cô ta không phải ngẫu nhiên mà hoàn toàn từ các tính toán có chủ đích của cô nàng này.

  Trả lờiXóa
 17. Tham vọng dân chủ của Đoan Trang và đám dân chủ cuội thể hiện rõ mưu đồ bất chính, mục đích cuối cùng của những kẻ này cũng chỉ vì tiền, thế nhưng đời xưa nay vốn công bằng, luật nhân quả luôn thể hiện rõ và ứng vào những kẻ chuyên gieo rắc điều ác và cái xấu. Thật tội nghiệp cho tham vọng của Đoan Trang bởi cuối cùng nó sẽ thất bại thảm hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Thị quá mù quáng vào những định hướng và tham vọng của tương lai. Nhưng thật tội nghiệp bởi cuồng vọng của Việt Tân suốt 40 năm nay cũng chưa đủ sức làm đứt cọng lông nào của chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam, nói chi đến những kẻ “đái không qua ngọn cỏ” như kiểu Đoan Trang và đám bại não dân chủ đàn em đang quỳ phục dưới chân của thị. Cả một làng dân chủ với những trò hề rẻ tiền có lẽ đã đến lúc phải hạ màn bởi suy cho cùng với trí tuệ của chúng cũng không thể làm được gì hơn ngoài “ăn vạ và chửi rủa”.

  Trả lờiXóa
 19. Phạm Đoan Trang vẫn đưa ra những lý luận cùn, với lời lẽ thô kệch để mỉa mai lực lượng quân đội Việt Nam. Phạm Đoan Trang cũng sinh ra trong môi trường danh giá, cũng là những người có ăn học, tuy nhiên, những gì mà Trang thể hiện lại hoàn toàn không giống với những người mang tầm tri thức.

  Trả lờiXóa
 20. Càng đọc bài viết của Phạm Đoan Trang càng cảm thấy mức độ “Xàm” tăng lên. Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không?

  Trả lờiXóa
 21. Phạm Đoan Trang đưa ra lý lẽ như không hề có chút suy nghĩ, mặc dù ả cũng được coi là một người có tố chất thông minh, song, càng đọc bài viết của Phạm Đoan Trang càng cảm thấy mức độ “Xàm” tăng lên.Trên thực tế, Phạm Đoan Trang chưa một lần bám dân, bám biển, chưa một lần lên tàu biển ra Hoàng Sa, Trường sa… Phạm Đoan Trang có biết cuộc sống của những cán bộ, chiến sỹ nơi đầu sóng, ngọn gió khổ cực thế nào không?

  Trả lờiXóa