HÀ NỘI SẼ RA SAO NẾU AI CŨNG NHƯ NGƯỜI DÂN ĐÊ LA THÀNH ?

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Số hộ dân có quyết định thu hồi đất nơi đây cần phải hiểu rằng: Chính quyền TP Hà Nội luôn sẵn lòng đối thoại, luôn mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ phía người dân. Bởi vậy, người dân nơi đây, trực tiếp là số công dân đang có hoạt động khiếu cần hết sức tỉnh táo, bản lĩnh, cần phải thể hiện tinh thần ủng hộ Thành Phố trong quá trình xây dựng đô thị

  Trả lờiXóa
 2. Trên cơ sở các yêu cầu từ việc chỉnh trang thành phố, người dân nơi đây cần phải nhìn nhận dưới nhiều góc độ tinh vi, toàn diện hơn. Người dân Đê La Thành không nên có những hành động cản trở, tác động trực tiếp đến vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn nơi địa bàn mình sinh sống. Tránh để các thế lực thù địch lại lợi dụng để xuyên tạc bóp méo và kích động người dân làm những hoạt động xấu.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền TP Hà Nội luôn sẵn lòng đối thoại, luôn mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ phía người dân. Bởi vậy, người dân nơi đây, trực tiếp là số công dân đang có hoạt động khiếu cần hết sức tỉnh táo, bản lĩnh, cần phải thể hiện tinh thần ủng hộ Thành Phố trong quá trình xây dựng đô thị, không nên có những hành động vội vàng thể hiện sự kích động như vậy được.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân cần hết sưc bình tĩnh và có những thái độ tôn trọng và bình tĩnh trước hoạt động chỉnh trang Hà Nội của chính quyền. Mọi chủ trương đưa ra đều đã được họp và phân tích để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dân cũng như phát triên đô thị. Cũng như vụ việc chặt cây xanh,... Khi mới tiến hành thì nhân dân cảm thấy không hợp lí nhưng hiện nay đã rất đẹp và phát triển rồi. Vậy nên, phía người dân cần có sự bình tĩnh và phía chính quyền cũng cần lắng nghe ý kiến của nhân dân cũng như đưa ra những hướng xử lí để nhân dân hiểu và chấp hành theo.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng việc người dân đi khiếu kiện đòi quyền lợi chính đáng của mình là điều không ai có thể ngăn cấm nhưng nên đi thế nào, gửi đơn đến đúng cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết thì người dân nên tìm hiểu. Chứ ở đây lại dùng hình ảnh người dân của mình mặc áo đỏ kéo đi khắp thành phố gây sức ép từ quận này sang quận khác, đã làm xấu hình ảnh Thủ đô như trong thời gian qua là không nên và đó sẽ là cái bẫy để cho những kẻ chống phá đất nước lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Số hộ dân có quyết định thu hồi đất nơi đây cần phải hiểu rằng: Chính quyền TP Hà Nội luôn sẵn lòng đối thoại, luôn mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ phía người dân. Bởi vậy, người dân nơi đây, trực tiếp là số công dân đang có hoạt động khiếu cần hết sức tỉnh táo, bản lĩnh, cần phải thể hiện tinh thần ủng hộ Thành Phố trong quá trình xây dựng đô thị.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc hẳn, mỗi cá nhân chúng ta nên xem lại cách thức thể hiện lòng yêu nước của mình. Thiết nghĩ, mỗi con người hãy làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ với tổ quốc,nhiều người chưa hiểu chuyện gì cũng xông pha a dua đi biểu tình. Đúng là khó hiểu mà.

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người dân phải chấp hành các chủ trương, chính sách và các văn bản pháp quy; không thể có hành động chống đối ngầm được

  Trả lờiXóa