Gọi Tổng thống Trump là “đồ ngốc”, Chánh Văn phòng Nhà Trắng sắp phải ra đi?

Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Nếu ông John Kelly sẽ phải ra đi trong thời gian sắp tới thì có lẽ sau hơn một năm trở thành ông chủ Nhà Trắng nội các của Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thể nào có sự ổn định thực sự. Cách đây chưa lâu, Tổng thống Donald Trump đã quyết định sa thải Ngoại trưởng Rex Tillerson vì những tuyên bố và đường hướng hoạt động khác xa với những gì ông Trump mong muốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc sa thải các cánh tay đắc lực đối với ông Trump là chuyện rất bình thường mà

   Xóa
 2. Trước khi bổ nhiệm vị tướng có quan hệ gần gũi về Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã nhiều lần ca ngợi ông Kelly về các hoạt động an ninh nội địa, bao gồm kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn và thực hiện lệnh cấm nhập cư từ 6 quốc gia Hồi giáo

  Trả lờiXóa
 3. Rốt cuộc tổng thống Trump từ khi nhận chức đến giờ đã làm đươc gì để người dân ca tụng chưa?

  Trả lờiXóa
 4. Việc xa thải Chánh văn phòng Nhà trắng cho thấy những bất động về quan điểm ngay trong nội bộ của Chính quyền tổng thống Donal trump. Dường cách suy nghĩ, hành động của vị tổng thống này có nhiều điểm khác biệt, phá vỡ những nguyên tắc trước đây. Vốn xuất thân là tỷ phố, ông ta năng lực và kinh nghiệm nhiều hơn trong vấn đề kinh tế thay vì những hoạt động chính trị. Chính điều này có thể dẫn đến những quyết định bất ngờ đi ngược với suy nghĩ của các chuyên gia

  Trả lờiXóa
 5. Thế mà nhiều kẻ vẫn bưng bô bợ đít cho Mỹ nói rằng ở Mỹ là tự do ngôn luận tuyệt đối, thế mới thấy ở Việt Nam mình còn dân chủ và tự do ngôn luận chán, thích thì lên mạng chém gió chửi lãnh đạo, chế độ, có thấy thằng nào bị bắt đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Với quyền hành ông Trum có thể sa thải bất cứ người nào; vậy nên người dân Mỹ đâu có quyền chọn lựa để bầu các cán bộ chủ chốt của đất nước Mỹ (ngoại trừ Tổng thống mà thôi)

  Trả lờiXóa