CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI CẦN LÀM RÕ HÀNH VI CỦA LÊ ANH HÙNG

Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018
Tags: , ,

55 nhận xét:

 1. Chúng ta biết rằng, thời gian qua trong nỗ lực “vì dân, vì nước”, một số nhà lãnh đạo Việt Nam như: TBT Nguyễn Phú Trọng đã nỗ lực hết mình cho công cuộc chống tham nhũng, qua đó làm trong sạch bộ máy và giúp cho đất nước ngày càng tiến bộ và phát triển hơn. Nếu kể đến những cống hiến to lớn của các nhà lãnh đạo Việt Nam trong thời gian qua thì chúng ta khẳng định rằng: TBT Nguyễn Phú Trọng là người xứng đáng dành được niềm tin tuyệt vời từ phía người dân. Vậy. với những hành động, việc làm sai trái của Lê Anh Hùng, các cơ quan chức năng cần tiến hành xác minh, điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày càng coi thường pháp luật hay vẫn nghĩ pháp luật ko dám làm gì, ko phải vậy đâu là chưa đến lúc thôi nên nếu ko biết điều thì cứ yên tâm chờ đến ngày bị xử trước pháp luật bằng hình phạt nghiêm khắc nhất.

   Xóa
  2. Các đối tượng dân chủ cứ không thỏa mãn được tiền bạc của nhau là sẵn sàng dìm nhau, nói xấu nhau. Bản chất của chúng cũng là hấng đồng tiền của kẻ khác thí cho, vậy mà chúng cứ tự tung hô nhau trên lều báo, rồi khoe mẽ nội dung dân chủ đẹp lắm. Nhưng thế mới biết được, đẹp mồm rồi quay ra cắn đớp nhau tranh miếng ăn.

   Xóa
  3. Hùng rất hay hoang tưởng ra các câu chuyện không có thật rồi viết thành tài liệu tán phát lên mạng. Vì hành vi này mà Hùng đã có lần bị Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam. Tuy nhiên sau đó Công an Quảng Trị đã phải thả Hùng ra vì kết quả trưng cầu giám định cho biết “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” và áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh. Thế nhưng khả năng các bác sĩ tâm thần cũng bó tay với Hùng vì anh ta không chịu uống thuốc và điều trị. Thế nên với căn bệnh hoang tưởng anh ta vẫn viết bài và tán phát lên mạng với những câu chuyện giả tưởng như trên.

   Xóa
 2. không loại trừ khả năng Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của những kẻ đang tự thừa nhận là đấu tranh vì lý tưởng dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà “dân chủ” Việt như Lê Anh Hùng hình như do nhu cầu rất lớn về việc tung tin xuyên tạc, vu cáo, gây chia rẽ Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã khiến cho đầu óc của chúng được hoạt động một cách tối đa, một “sức sáng tạo vô bờ bến” trong sáng tạo ra các câu chuyện xuyên tạc, lừa đảo. Thật buồn là nhiều khi câu chuyện của chúng quá đỗi phi lý, đến nỗi người đọc phải cười vào sự ngây ngô của chúng.

   Xóa
 3. có thể thấy Lê Anh Hùng rất manh động khi mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và cũng không loại trừ khả năng Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của những kẻ đang tự thừa nhận là đấu tranh vì lý tưởng dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, các thế lực thù địch, phản động có âm mưu rất thâm độc; Lê Anh Hùng vì mấy đồng bạc bố thí mà đi làm cái việc xấu xa, phản động đó

   Xóa
 4. Với tình trạng bệnh tâm thần của Lê Anh Hùng, có lẽ sự việc này là sự lợi dụng của đám dận chủ trong nước. Không chừa bất cứ thủ đoạn nào, chúng hoạt động chống phá để trục lợi cho bản thân. Cơ quan chức năng hãy làm rõ vụ việc này, bắt những kẻ xúi giục phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, phải xử lý thật nghiêm khắc Lê Anh Hùng

   Xóa
 5. đúng là quá quát thật, không biết trong đầu nó nghĩ gì mà có thể cầm cái băng rôn đi nói xấu lãnh đạo của nhà nước ta như vậy nhỉ,thằng này phải cho pháp luật trừng trị thì mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng rất hay hoang tưởng ra các câu chuyện không có thật rồi viết thành tài liệu tán phát lên mạng. Vì hành vi này mà Hùng đã có lần bị Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam. Tuy nhiên sau đó Công an Quảng Trị đã phải thả Hùng ra vì kết quả trưng cầu giám định cho biết “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” và áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh. Thế nhưng khả năng các bác sĩ tâm thần cũng bó tay với Hùng vì anh ta không chịu uống thuốc và điều trị. Thế nên với căn bệnh hoang tưởng anh ta vẫn viết bài và tán phát lên mạng với những câu chuyện giả tưởng như trên.

   Xóa
  2. Những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

   Xóa
 6. không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

   Xóa
 7. chắc là lại đớp mấy đồng của bọn hải ngoại rồi, công nhận là nó xuyên tạc, biến tấu cũng ra gì đấy, thôi để pháp luật trừng trị nhưng tên xấu xa như này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởn nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ.

   Xóa
 8. Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng chính căn bệnh của mình để có những hành động căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức. Hành động của Hùng đã bị các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước tìm cách cổ súy, tán phát rộng rãi… điều này tác động trực tiếp đến nhận thức, tư tưởng của một bộ phận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả cô vợ Lê Thị Phương Anh sau khi ra tù, kiếm được bồ mới đã bỏ rơi Hùng, tự mình nuôi ba con, xem Hùng như phế phẩm. Giờ thì Hùng chỉ còn mỗi việc ngồi nhà, tiếp tục thúc đẩy căn bệnh hoang tưởng của mình bằng các bài viết, đơn thư tố cáo tất cả những ông lãnh đạo chóp bu nào cũng đều là tội đồ bán nước cho Trung Quốc cả, đúng ý VOA và hệ thống truyền thông được Mỹ, phương Tây hậu thuẫn và các nhà “đấu tranh dân chủ” do Mỹ tạo dựng

   Xóa
  2. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

   Xóa
 9. Các lực lượng chức năng thuộc chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng. Cơ quan chức năng cần phải xem xét các nhà in nào đã trực tiếp in băng rôn cho đối tượng Lê Anh Hùng để đối tượng có được “sản phẩm” phục vụ cho mục đích của đối tượng. Cần phải xác định được tính chất, mức độ sai phạm và sự ảnh hưởng của những nội dung này đối với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng

   Xóa
 10. Nếu kể đến những cống hiến to lớn của các nhà lãnh đạo Việt Nam trong thời gian qua thì chúng ta khẳng định rằng: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người xứng đáng dành được niềm tin tuyệt vời từ phía người dân. Vậy. với những hành động, việc làm sai trái của Lê Anh Hùng, các cơ quan chức năng cần tiến hành xác minh, điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà “dân chủ” Việt như Lê Anh Hùng hình như do nhu cầu rất lớn về việc tung tin xuyên tạc, vu cáo, gây chia rẽ Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã khiến cho đầu óc của chúng được hoạt động một cách tối đa, một “sức sáng tạo vô bờ bến” trong sáng tạo ra các câu chuyện xuyên tạc, lừa đảo. Thật buồn là nhiều khi câu chuyện của chúng quá đỗi phi lý, đến nỗi người đọc phải cười vào sự ngây ngô của chúng.

   Xóa
 11. Đúng là tên này có vẻ như đang có vấn đề về suy nghĩ mất rồi, đưa một tấm băng rôn khâu hiệu như vậy ra một chỗ đông người qua lại và đông dân cư, một hành động thiếu văn minh, làm sao người dân tin lời hắn được chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

   Xóa
 12. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng

   Xóa
 13. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ chống phá đất nước phải bị nghiêm trị

   Xóa
 14. Nhìn hành động giăng băng rôn biểu ngữ nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Lê Anh Hùng, chúng ta thấy đây là hành động túng quẫn của y, hành động của một con sói đơn độc. Hành động của Lê Anh Hung đã càng ngày càng liều lĩnh không chỉ còn bằng nói, bằng bài viết mà giờ đây đã còn bằng hành động. Có lẽ, Lê Anh Hùng đã đến giới hạn của mình rồi. Y nên dừng lại ở trại tâm thần bắt buộc hay nhà tù nếu chứng minh y không còn lá bùa tâm thần nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Năm 2008, Lê Anh Hùng chuyển vào Quảng Trị (quê vợ) để sinh sống. Tại đây, chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt ngày càng nặng khiến Hùng luôn luôn sống trong ảo tưởng. Bị một số đối tượng cực đoan, chống phá Nhà nước dẫn dắt, gã bắt đầu tán phát các tài liệu vi phạm pháp luật lên mạng internet.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bọn phản động luôn lợi dụng các trường hợp tâm thần để chống phá Việt Nam

   Xóa
 16. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng xấu hổ cho tổ chức dân chủ trong khi lúc nào cũng mạnh mồm cho rằng tổ chức mình sẽ tồn tại mãi mãi và vĩnh viễn nhưng thực tế giờ đây người đầu tiên trong tổ chức dân chủ đã mắc phải căn bệnh tâm thần thì tiếp theo đó sẽ là bè lũ đồng đảng của hắn. ở cạnh nhau ắt hẳn sẽ lây lan đúng theo quy luật của tự nhiên; bên cạnh đó cơ quan chức năng cân phải cẩn thận đối với những tên dan chủ tiếp theo bởi lúc điên lên không biết chúng sẽ còn làm những điều dại dột nào đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

   Xóa
 18. Lê Anh Hùng ak, mày đừng thể hiện độ ngu của mày ra nữa, nhiều thằng cũng đòi đa nguyên đa đảng mà dân cho một bài học rồi đấy.Đa nguyên đa đảng để rồi nước ta ra gì nào, đa nguyên đa đảng để rồi chúng đánh nhau còn đất nước chẳng phát triển nổi ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn thường gây ra các vụ việc gây rối an ninh trật tự, quần chúng nhân dân chẳng mấy ai ưa cái trò mất dạy của Việt Tân nên họ không kiềm chế được mà xung đột với số phần tử Việt Tân này, Tuy nhiên, mấy kẻ “bợ đít ngoại bang” rất giỏi lấp liếm, chống chế, chúng ngay lập tức quay phim, chụp ảnh rồi vu cáo cho đó là lực lượng công an chìm để xuyên tạc, hạ uy tín lãnh đạo Đảng ta

   Xóa
 19. Thời buổi này nhiều thằng khốn nạn, lợi dụng người tàn tật, lợi dụng nạn nhân chất độc màu da cam, lợi dụng người già, trẻ em, lợi dụng người tâm thần, lợi dụng người nghèo,... để kiếm tiền. Như thế đã là khốn nạn lắm rồi, đằng này còn lợi dụng thằng tâm thần hoang tưởng để chống chế độ thì lại càng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng.

   Xóa
 20. Lê Anh Hùng không những nghiện ngập nặng mà còn bị bệnh tâm thần, và đây không phải lần đầu tiên Hùng viết đơn tố cáo cán bộ cấp cao của Đảng mà trước đó đã có nhiều lần rồi... không ai chấp kẻ tâm thần cả tuy nhiên bọn rận chủ kia mới thật sự là chó má. Lợi dụng người bị tâm thần để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối và việc phá bĩnh, quấy rối... có trò mèo nào bọn chúng chưa thử nữa không???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bọn phản động đã rất bẩn thỉu khi lợi dụng Lê Anh Hùng để phục vụ cho mưu đồ chính trị đó là chống phá Việt Nam

   Xóa
 21. Không hiểu bọn rận muốn lợi dụng một kẻ có bệnh hoang tưởng để làm gì? Chắc là chẳng bao giờ kéo dài được, chỉ được một thời gian thôi. Kể ra thì bọn chúng cũng có cái lý khi lợi dụng kích động những kẻ như Hùng, bởi với tính cách, bệnh từ trước của hắn, thì những hoạt động chống phá giúp ích cho bọn rận có thể mạnh mẽ hơn. Haizz. Tổ chức rận thu nạp nhiều thành phần quá, hết mấy cái loa phóng thanh tục tũi kêu gào như Bùi Hằng... lại đến kẻ có tiền sử bệnh tâm thần hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 22. các vị dâm chủ nước ta rất là dân chủ ạ, dân chủ đến mức sử dụng một kẻ tâm thần và nghiện ma túy nặng để làm công cụ chống chính quyền nhân dân. Tưởng các vị đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh như thế nào, hóa ra là mang cái người không có khả năng nhận thức ra để làm bia đỡ đạn. Đúng là bản chất gian manh của những kẻ bán nước luôn luôn hiện hữu trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

   Xóa
 23. Nếu thực sự có bằng chứng xác thực về những gì bọn chúng nói thì chắc chắn sẽ chẳng có cái trò viết đơn thư tố cáo này đâu. Việc viết đơn tố cáo chỉ là trò lố xuyên tạc của lũ bán nước. Chúng nghĩ ra cái trò này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền từ lũ phản động nước ngoài và hạ thấp danh dự các vị lãnh đạo trong nước, làm người dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

   Xóa
 24. Tuy nhiên không khó để người đọc thấy được sự dối trá, bịa đặt đầy ắp những mâu thuẫn của câu chuyện. Chứng cứ chúng đưa ra hoàn toàn không có tính thuyết phục, chỉ suy diễn một chiều. Chúng không hề có bằng chứng xác đáng nào về các cuộc nói chuyện trực tiếp hay cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Trần Đại Quang, hay cung cấp các số điện thoại mà ông dùng khi liên lạc với chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê anh hùng cái tên này càng nói thì càng thể hiện bản chất ngu dốt của mình, hắn đã ngu dốt và cứ thích thể hiện, tỏ ra mình có hiểu biết. Nhứng lời nói của hắn ta lúc nào cũng sặc mùi phản động, hắn theo chân bọn phản động việt tận muốn biến nhà nước ta thành nhà nước đa đảng nhưng ít mơ mộng ảo tưởng đi lê anh hùng ạ, hãy về với thực tại và quay đầu lại đi trước khi quá muộn.

   Xóa
 25. chuyện hoang đường như thế mà những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền lại có thể bịa đặt ra được. những ngày trọng đại của đất nước thì những kẻ này lại càng điên cuống nói xấu, bịa đặt những thông tin làm hoang mang dư luận

  Trả lờiXóa
 26. Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 27. Những con chó điên sủa thay cho mỹ, sủa gì chứ cắn bậy cắn bạ đồng bào của mình chỉ vì những thằng tây lông nhiều âm mưu. Ý đồ hại nước hại dân như thế mà chúng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, chúng vẫn nghĩ là mỹ sẽ bảo hộ chúng suốt đời để chúng yên tâm mà sủa thì sớm muộn cũng như 2 vợ chồng nhà này thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, không thể để những kẻ phản động ngang nhiên chống phá đất nước được

   Xóa
 28. Trong cơn bấn loạn, "lên cơn" đầy thù hằn, Lê Anh Hùng đã công khai tội ác của Nguyễn Thùy Trang là kẻ đã tố cáo thông qua "vạch mặt" của y qua facebook. Trong khi chính đồng bọn của y vào đưa ra các lý lẽ nhằm thuyết phục y nên tin tưởng Nguyễn Thùy Trang vì thị cũng là "cùng hội, cùng thuyền" "đấu tranh dân chủ". Nhưng có lẽ, những lời thuyết phục trên của đồng bọn càng làm cho căn bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng tái phát và lên cơn, y sục sôi máu lửa khi chì chiết, cố tìm được danh tính của kẻ đã vạch mặt mình qua mạng xã hội facebook.

  Trả lờiXóa
 29. Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm của “Nhóm nghiên cứu thể chế” nhưng hắn tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng. Vì vậy, cơ quan công an đã áp giải đối tượng Hùng về trụ sở Công an thành phố Hà Nội để phục vụ điều tra. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa