CẢNH SÁT GIAO THÔNG SỐP CỘP, SƠN LA CÓ SAI KHÔNG ?

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Chúng ta không thể đánh giá ai đúng ai sai khi những thông tin về vụ việc này được, nhận xét lúc này là phiến diện, không chính xác. Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì việc hành xử của người tham gia giao thông và viên cảnh sát giao thông này cũng phải xem xét lại, không thể lúc nào cũng lôi cú đấm ra giải quyết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, đúng hay sai phải chờ kết luận của cơ quan chức năng

   Xóa
 2. cả hai bên đều sai khi mà phạm luật thì phải chịu xử phạt còn giở trò hành hung, nhưng anh csgt cũng không đúng khi đây chưa phải thuộc diện phải sử dụng các biện pháp để ngăn chặn hành vi của người vi phạm. cho nên cái giở ở đây là dân mạng cứ share và nhiều người chém như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai sai người đó chịu trách nhiệm, nhưng trước hết phải xem video này có thực không đã và cơ quan chức năng sẽ kết luận ai sai, ai đúng

   Xóa
 3. quan điểm của tôi là hành động trên là thách thức pháp luật, việc hành xử của anh giao thông cũng chỉ làm tròn trách nhiệm với công việc, thử hỏi nếu anh ta không vì công việc được giao thì chẳng cớ gì phải lăn lộn với mấy tên vi phạm đó làm gì, ở nhà xơi nước cho rảnh rang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên anh nông dân này phải làm gì thì mới có chuyện anh công an đánh; nhưng cũng phải chờ kết luận đã

   Xóa
 4. Thông tin của cơ quan chức năng thì chưa có, toàn những tin lều báo, một chiều áp đặt mà dân tình cứ ùn ùn phán xét như đúng rồi vậy. Cái nhìn khách quan nhất chính là kết luận của cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, phải chờ kết luận của cơ quan điều tra

   Xóa
 5. Phải xem video này có đúng không đã, thứ nữa là phải chờ kết luận của cơ quan điều tra mới chốt được ai sai

  Trả lờiXóa