CẢNH SÁT GIAO THÔNG SỐP CỘP, SƠN LA CÓ SAI KHÔNG ?

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Chúng ta không thể đánh giá ai đúng ai sai khi những thông tin về vụ việc này được, nhận xét lúc này là phiến diện, không chính xác. Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì việc hành xử của người tham gia giao thông và viên cảnh sát giao thông này cũng phải xem xét lại, không thể lúc nào cũng lôi cú đấm ra giải quyết được

  Trả lờiXóa
 2. cả hai bên đều sai khi mà phạm luật thì phải chịu xử phạt còn giở trò hành hung, nhưng anh csgt cũng không đúng khi đây chưa phải thuộc diện phải sử dụng các biện pháp để ngăn chặn hành vi của người vi phạm. cho nên cái giở ở đây là dân mạng cứ share và nhiều người chém như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. quan điểm của tôi là hành động trên là thách thức pháp luật, việc hành xử của anh giao thông cũng chỉ làm tròn trách nhiệm với công việc, thử hỏi nếu anh ta không vì công việc được giao thì chẳng cớ gì phải lăn lộn với mấy tên vi phạm đó làm gì, ở nhà xơi nước cho rảnh rang.

  Trả lờiXóa
 4. Thông tin của cơ quan chức năng thì chưa có, toàn những tin lều báo, một chiều áp đặt mà dân tình cứ ùn ùn phán xét như đúng rồi vậy. Cái nhìn khách quan nhất chính là kết luận của cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa