ĐÂM 5 HIỆP SỸ CHỈ DIỄN RA TRONG 13S

Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Mấy cái vấn đề nóng hổi này bọn rận chủ hay các anh hùng bàn phím luôn tìm cách săn đón , với những lời comment không suy nghĩ gì ngoài việc tìm cách dìm hàng, gây hoang mang dư luận. Suy cho cùng chỉ có lực lượng công an giải quyết vụ việc, tìm ra tội phạm. ĐÚng là sự thật phũ phàng, làm tốt thì không nói gì chứ mà làm xấu thì dân mạng , lũ rận nhảy bần bẩn vào chửi rủa. Bộ mặt thật của bọn chúng là thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu không có cái đám gọi là dư luận lều báo, thì mọi chuyện đã chẳng đến mức thế này đâu các bạn nhỉ. Nhưng tiếc thay là có mấy anh chị lều báo,nên là chuyện bé bị xé ra to, chuyện to thì bị xé ra thành to đùng, to vật vã

   Xóa
 2. Chúng ta nên có cái nhìn khách quan hơn trong các vấn đề này. Bởi lẽ, bất cứ sự việc nào diễn biến mau lẹ, nhanh chóng, nếu như những người trực tiếp tại đó không can thiệp thì bất cứ cơ quan, hay lực lượng nào cũng cần có thời gian để có thể kịp thời có mặt giải quyết vấn đề. Chúng ta biết ơn những người hiệp sỹ đã bỏ sinh mạng của mình để bảo vệ sự bình yên cho người dân nơi đây, và nếu để không còn hiệp sỹ hay chiến sỹ Công an nào phải hi sinh trong mặt trận bảo vệ An ninh – trật tự thì mỗi chúng ta cần có ý thức tự bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh đó, mỗi người dân cũng có thể là những người hiệp sỹ có trách nhiệm để xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Những gì chúng ta đang nhìn nhận dưới góc độ chủ quan, phiến diện chúng ta nên tạm thời bỏ qua một bên để có thể phần nào an ủi được sự mất mát của các gia đình hiệp sỹ. Những kẻ đáng bị trừng trị rồi cũng phải trả giá, các đối tượng trong hành vi trộm cắp, đâm chết người cần phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta biết ơn những người hiệp sỹ đã bỏ sinh mạng của mình để bảo vệ sự bình yên cho người dân nơi đây, và nếu để không còn hiệp sỹ hay chiến sỹ Công an nào phải hi sinh trong mặt trận bảo vệ An ninh – trật tự thì mỗi chúng ta cần có ý thức tự bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh đó, mỗi người dân cũng có thể là những người hiệp sỹ có trách nhiệm để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Những gì chúng ta đang nhìn nhận dưới góc độ chủ quan, phiến diện chúng ta nên tạm thời bỏ qua một bên để có thể phần nào an ủi được sự mất mát của các gia đình hiệp sỹ. Những kẻ đáng bị trừng trị rồi cũng phải trả giá, các đối tượng trong hành vi trộm cắp, đâm chết người cần phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói rằng những năm qua, nhờ những hành động nghĩa hiệp của những chàng “Hiệp sỹ” đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Sự việc vừa xảy là một mất mát rất lớn với gia đình các hiệp sỹ, với xã hội. Thay vì thắc mắc tại sao lực lượng Công an không có mặt kịp thời mà thay vào đó tập trung vào đấu tranh xử lý các đối tượng để tỏ lòng biết ơn đối với những người hiệp sỹ đã bỏ sinh mạng của mình để bảo vệ sự bình yên cho người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là an ủi, hỗ trợ những gia đình của các hiệp sĩ đồng thời truy tố, xử lý các đối tượng trước phát luật chứ không phải là đi phân tích tại sao lại xảy ra như thế. Nếu có thể ngăn chặn được thì lực lượng Công an đã ngăn chặn; nhiều người thậm chí nhiều tờ báo chưa hiểu hết vấn đề đã đi đánh giá phán xét có thể dẫn đến những suy nghĩ, nhận thức lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 7. Bất cứ sự việc nào diễn biến mau lẹ, nhanh chóng, nếu như những người trực tiếp tại đó không can thiệp thì bất cứ cơ quan, hay lực lượng nào cũng cần có thời gian để có thể kịp thời có mặt giải quyết vấn đề. Sự việc ấy chỉ diễn ra quá nhanh trong vòng 13s, thậm chí còn chẳng kip thời gian cho cú điện thoại. Do đó, việc chiến sĩ Công an không kịp tới là điều ta buồn nhưng vẫn phải công nhận. Những tên tội phạm gây ra vụ án này, chúng sẽ bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an cũng là con người cả thôi, cứ thử đặt mình vào hoàn cảnh của những người công an đi, nếu bị như vậy thì sẽ như thế nào chứ, vì vậy hãy biết tôn trọng những người công an bởi họ đang ngày đêm giữ gìn cuộc sống bình yên cho chúng ta đấy

   Xóa
 8. Đừng soi xét nguyên nhân tại sao Công an không tới kịp trong khi sự việc xảy ra quá nhanh và lực lượng Công an phường lại đang đi thực hiện nhiệm vụ trực gác nghĩa trang nữa. Điều mà chúng ta cần làm bây giờ là hãy cảm thấy biết ơn những người hiệp sỹ đã bỏ sinh mạng của mình để bảo vệ sự bình yên cho người dân nơi đây, và nếu để không còn hiệp sỹ hay chiến sỹ Công an nào phải hi sinh trong mặt trận bảo vệ An ninh – trật tự thì mỗi chúng ta cần có ý thức tự bảo vệ tài sản của mình, để không còn những vụ việc như trên xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Lực lượng Công an nhân dân vẫn luôn sống và chiến đấu hy sinh vì nước vì dân, ngày ngày đều nỗ lực cố gắng, và cũng có rất nhiều chiến sĩ Công an ngã xuống vì bảo vệ ANQG. Do đó, những gì chúng ta đang nhìn nhận dưới góc độ chủ quan, phiến diện chúng ta nên tạm thời bỏ qua một bên để có thể phần nào an ủi được sự mất mát của các gia đình hiệp sỹ. Những kẻ đáng bị trừng trị rồi cũng phải trả giá, các đối tượng trong hành vi trộm cắp, đâm chết người cần phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 10. Dìm hàng cái nồn

  Trả lờiXóa
 11. Các anh đã đi mãi mà không trở về, các anh ra đi trong cuộc chiến với cái xấu và cái ác, nhưng các anh hãy yên nghỉ, cái ác rồi cuối cùng cũng sẽ bị diệt trừ, chúng nó sẽ không tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Vụ việc trên xảy ra ai cũng buồn, nhưng mọi người cần có cái nhìn từ nhiều phía để có cái nhìn khách quan hơn. Đừng có cái nhìn một chiều, nghĩ xấu cho lực lượng công an như vậy. Xin chia buồn cùng gia đình các hiệp sỹ.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người thường chỉ biết trách móc những cán bộ chiến sỹ công an, nhưng thử hỏi nếu là mọi người khi không có một công cụ hỗ trợ gì trên tay trong khi đối tượng là sát thủ máu lạnh như vậy mọi người có dám lao vào không. Đừng chỉ biết trách người như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc trên xảy ra không ai là không buồn cả, nhưng mọi người đừng vì mù quáng mà đổ hết lỗi cho lực lượng công an. Lực lượng công an đã nhanh chóng truy bắt các đối tượng để xử lý trước pháp luật là sự nỗ lực rất lớn.

  Trả lờiXóa
 15. Mọi người không nên trách lực lượng công an như vậy, vì lúc đó mọi người đâu có mặt biết sự việc diễn ra như nào. Đừng giống như các anh hùng bàn phím không biết động não. Hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc xảy ra đối với các hiệp sỹ quá nhanh gây đau buồn cho rất nhiều người, nhưng chúng ta không thể vì đau buồn mà lại có cái nhìn phiến diện, không khách quan về sự việc để trách móc lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta cần phải nhìn nhận sự thật một cách khách quan, không thể chỉ vì một vài mảnh tin vụn vặt mà có thể đánh giá cả một vụ việc nghiêm trọng như vậy. Chúng ta không nên chỉ trích lực lượng công an, do thời gian quá ngắn làm sao có thể ngăn lại kịp. Qua sự việc này chúng ta cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác của mỗi người, hãy tự bảo vệ tốt chính tài sản của mình

  Trả lờiXóa
 18. Cư dân mạng hễ có vụ việc gì là lại chửi, lại lên án, nhất là luôn chĩa mũi chỉ trích vào lực lượng công an. Xin hỏi sự việc xảy ra chỉ trong 13s thì có công an "siêu năng lực" cũng không có mặt kịp để ứng phó nữa là!

  Trả lờiXóa
 19. lâu nay báo chí đã trở nên biến chất và tha hóa, chúng sẵn sàng xin đểu giao thông, tống tiền doanh nghiệp, sử dụng tấm thẻ nhà báo như một tấm kim bài để làm bất cứ điều gì mà chúng muốn, có lẽ đã đến lúc chúng ta nên mạnh tay với đám báo chí hơn rồi.

  Trả lờiXóa