Xét xử Nguyễn Văn Đài: Màn kịch vụng về của zân chủ

Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018
Tags: , , , , , ,

38 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng không có gì là lạ lẫm cả. Những zận chủ như Nguyễn Văn Đài làm hại dân hại nước thì cái giá phải trả là hoàn toàn phù hợp không có gì là quá đáng cả. Mong sao dưới sự trừng phạt của pháp luật thì Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn có thể giác ngộ mà sớm thay đổi tư tưởng sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. yêu cầu các cơ quan chức năng phải có những hình phạt thật nghiêm cho những kẻ phản quốc, để răn đe cho những tên khác. Mà thôi bắn cả trăm lần chăc cũng chưa rửa hết tội đâu

   Xóa
  2. Xin thưa rằng những kẻ này này không phải là dân chủ nhân quyền cái gì cả, mà là cái bọn lợi dụng dân chủ nhân quyền để vi phạm pháp luật Việt Nam mà thôi. Nếu như chúng nó hoạt động thật sự vì dân chủ nhân quyền thì đã không bị xử lý, bỏ tù hết lần này đến lần khác. Nếu như chúng thực sự vì nhân quyền dân chủ thì đã không có sự hậu thuẫn tài trợ của Mỹ, phương tây.

   Xóa
 2. Đúng là một màn kịch có chủ đích nhưng lại được dàn dựng khá vụng về của đám zân chủ quốc nội và hải ngoại. “Trả tự do ngay lập tức cho Nguyễn Văn Đài và đồng phạm”, “công lý cho HAEDC”… thực chất chỉ là trò gây áp lực lên Tòa án và Chính phủ Việt Nam của những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền”. Trả tự do thế nào khi bản thân Nguyễn Văn Đài và đồng phạm có tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này miệng thì suốt ngày kêu là dân chủ nhân quyền trong khi chẳng biết dân chủ nhân quyền thực sự ra sao. Chúng lấy cớ, lý do là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền để chống đối, chống phá đất nước đến khi bị pháp luật trừng trị. Hội anh em dân chủ và Việt Tân thì chắc chắn mỗi người dân đều biết rằng chẳng có gì tốt đẹp ở chúng, ở chúng luôn hoạt động với muc đích là lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị trừng trị là hoàn toàn thích đáng, pháp luật sẽ không bao giờ nương tay cho những kẻ chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Bản án này là quá thích đáng với những kẻ chống đối không coi pháp luật ra gì cần phải nghiêm minh như thế mới là lời răn để cảnh tỉnh những ai đã và đang đi vào con đường này hãy tỉnh ngộ

   Xóa
 3. Việc Nguyễn Văn Đài và các bị cáo Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà bị truy tố và đưa ra xét xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là dựa trên những tài liệu, chứng cứ cơ quan điều tra đã thu thập được về hành vi phạm tội của các đối tượng. Cái giá xứng đáng phải nhận cho bọn zận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bản án không hề nhẹ đó là 13 năm tù dành cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Nhưng quá xứng đáng với kẻ lâu nay có tâm địa chống chính quyền và phá hoại dân tộc Việt Nam như những kẻ này. Liệu răng sau khi ăn cơm nhà nước thì lão có thể tỉnh ngộ và ăn năn hối cải bay không. Hay lại về rồi kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ hải ngoại bơm vào

   Xóa
  2. Pháp luật Việt Nam luôn đề cao nhân đạo khoan hồng cho những kẻ vi phạm nhưng có lẽ đây cũng là điểm yếu thật vì chúng viện vào đó mà tiếp tục chống đối. Những kẻ này quá ham tiền quá, nên chúng bị đồng tiền làm mù rồi, chúng suốt ngày chỉ nghĩ đến chống phá được nhận nhiều tiền của thế lực thù địch thôi. Bản chất của bọn zận là như vậy.

   Xóa
 4. Xét xử Nguyễn văn Đài cùng nhóm đồng bọn của Anh em dân chủ là việc là rất đúng. Với những đối tượng phản động chống đối đòi hỏi pháp luật cần phải có những biện pháp trừng trị thật nghiêm khắc, vừa là để trừng trị những kẻ có tội vừa là để răn đe giáo dục những đối tượng khác không đi theo con đường của những kẻ phản động nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì pháp luật cần phải tăng mức phạt của hoạt động lật đoor chính quyền ngang với với mức phạt đối với kẻ buôn ma túi, với những kẻ này thì phải bắn bỏ ngay, và nó chính là sự tai hại của đất nước. Cần phải phải cho chúng biết sự uy lực của pháp luật, không phải thích làm gì thì làm đâu, đặc biệt những việc làm của chúng cần được lên án mạnh mẽ và gay gắt.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng càng ngày thì những kẻ chống đối ở hải ngoại càng phá hoại nhiều vào nước ta, trong đó chúng thường lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của mọi người để lợi dụng vào việc phá hoại đất nước của chúng. Mong rằng mọi người hãy xem những vụ xử lý những kẻ đó để làm kinh nghiệm đừng dại gì nghe theo lũ phản động hoặc vì đồng tiền mà nghe theo chúng, vì cái kết là ngồi tù bóc lịch mà thôi.

   Xóa
 5. Nguyễn Văn Đài sáng lập ra tổ chức có tên gọi Hội anh em dân chủ với tôn chỉ, mục đích là hoạt động lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã sử dụng nhiều công cụ, phương tiện, phương thức, thủ đoạn khác nhau để phát triển thành viên của tổ chức này một cách rộng rãi. Vì vậy việc trừng phạt hắn ta là việc đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận ra rằng hiện nay bản án của nhà nước ta đối với đám chống chính quyền này cũng khá nặng rồi tuy nhiên khi đám này ra tù rồi thì chả có việc gì làm được ra tiền nên lại quay lại con đường cũ cũng nên. Đối với những vào tù ra tội như đám “rận chủ” thì có lẽ “khoan hồng” trở thành “điểm yếu” trong pháp luật , để lũ này nó coi thường và làm càn

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng nhà nước mình cũng tốn kém để nuôi lũ rận này trong tù, càng ngày càng nhiều tên bị xử lý, vi phạm thế mà chúng vẫn không chừa. không hiểu nổi. Có khi pháp luật của việt nam cần phải cứng rắn và mạnh tay hơn nữa trong khi xử bọn zận này, chứ cứ 5-7 năm ra thì chúng thấy nhẹ và coi như chuyện bình thường ấy, ra rồi lại ngựa quen đường cũ

   Xóa
 6. Nguyễn Văn Đài có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước. Mọi hoạt động của Đài và Hội anh em dân chủ đặt dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của nhân vật có tên Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Ngoài ra Đài còn có quan hệ với một số viên chức ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy các hình phạt tù đưa ra cho các đối tượng phản động như Kiểu Nguyễn văn đài như vậy là quá nhẹ. Chúng chả khác nào cái tên gọi " rận chủ" của chúng. chỉ giỏi đi ăn bám nước ngoài để bòn tiền của thôi. Một lũ vì tiền mà bán rẻ đất nước. Chắc những kẻ rận chủ này phải mọt gông đỡ chúng ra ngoài xã hội làm càn

   Xóa
  2. Hội anh em dân chủ đã lợi dụng quyền tự do, dân chủ để tuyên truyền những nội dung sai trái, chống đối chính quyền, việc làm như thế là trái với pháp luật cho nên bị xử lí. Cần một sự trừng phạt thích đáng cho hội anh em dân chủ cho những hoạt động, việc làm mà chúng đã làm trong quá khứ, mong rằng sẽ không còn những tổ chức nào có những hành động như vậy nữa

   Xóa
 7. Có gan làm thì có gan chịu, Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn vi phạm pháp luật thì có gan ngồi tù thôi. Dù cho có Mỹ- một đất nước luôn ra giả nhân quyền thì với những hành vi của Đài cùng đồng bọn cũng phải trả giá là ngồi tù mà thôi. vậy nên, tất cả các cá nhân, tổ chức lu loa trả tự do cho 6 kẻ này chỉ là việc làm vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này nghe tên có vẻ nhân văn nhân đạo lắm đấy nhưng thực chất toàn có những hành động lừa bịp lôi kéo gián tiếp khiến nhân dân gặp điều không tốt lành gì thôi vậy thử hỏi nhân đạo ở đâu bảo vệ nhân quyền ở đâu? Hội anh em dân chủ đang cố gắng biện minh cho bản chất xấu xa, chống đối, và những việc là sai phạm của chúng sao, liệu có ai sẽ tin lời của những kẻ vừa ăn cướp vừa la làng như chúng nữa

   Xóa
 8. Trong 06 bị cáo bị đưa ra xét xử đều đã từng ngồi tù về hành vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia. Ngoài ra, Nguyễn Văn Đài là đối tượng chủ mưu, cầm đầu và từng bị tuyên án 04 năm tù giam và 04 năm quản chế về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo điều 88 Bộ Luật Hình sự Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng trọng vụ án này vi phạm rất nhiều rồi; giờ bị xử lý là đúng rồi

   Xóa
 9. Có lẽ một buổi cầm biểu ngữ của mấy nhà dân chủ này được nhiều tiền lắm hay sao mà bà Cấn thị Thêu vừa mới ra tù đã có thể lại tái hoạt động dầm rộ như thế này. Bà không có chút ăn năn hối cải nào, cứ đà này thì ngày nhập trại lại của bà chắc cũng không mấy xa xôi đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Đài hoạt động ở khu vực miền Bắc, chủ trì xây dựng cương lĩnh hoạt động của "Hội anh em dân chủ"; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia hội, chỉ đạo các thành viên phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5 - 2006. Nói cách khác thì Đài tội phải nặng nhất ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Đài bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng không có gì là lạ lẫm cả. Những zận chủ như Nguyễn Văn Đài làm hại dân hại nước thì cái giá phải trả là hoàn toàn phù hợp không có gì là quá đáng cả.

  Trả lờiXóa
 12. gieo nhân nào thì gặt quả nấy. câu nói đó của ông cha ta đâu có sai. những gì đài và đồng bọn làm đã xâm hại nghiêm trong đếnđất nước ta. ông bị xử án như thế là đúng thôi, những điều mà các kẻ này làm đáng nhận được những kết cục xứng đáng như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Các bị cáo đã lợi dụng việc đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

  Trả lờiXóa
 14. Bản án rất tương xứng với hành vi phạn tội của các đối tượng, chúng ta đã xét xử kết án một cách công tâm khách quan, làm cho bọn dân chủ tâm phục khẩu phục, hành động của đài và đồng bọn đã quá rõ ràng rồi cho nên không cần phải ngụy biện cho hành động bán nước của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án này là rất xứng đáng, tôi ủng hộ quyết định của tòa án

   Xóa
 15. Tôi ủng hộ quan điểm của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khi mà ở Việt Nam lấy đâu ra cái gọi là tù nhân lương tâm. Những kẻ mà được gọi với cái tên lạ đó thực chất là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Do đó, việc bị xử lý trước pháp luật là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 16. guyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực là những người tích cực nhất trong các hoạt động này, dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Văn Đài. Chúng thường xuyên lợi dụng các vụ việc phức tạp trong xã hội, nhất là những vấn đề căng thẳng trên Biển Đông, sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung… để kích động dân chúng biểu tình, gây rối nhằm lật đổ chính quyền ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Văn Đài sáng lập ra tổ chức có tên gọi Hội anh em dân chủ với tôn chỉ, mục đích là hoạt động lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã sử dụng nhiều công cụ, phương tiện, phương thức, thủ đoạn khác nhau để phát triển thành viên của tổ chức này một cách rộng rãi. Vì vậy việc trừng phạt hắn ta là việc đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 18. Vợ Nguyễn Văn Đài lại ăn phải bùa ngải của bọn rận chủ rồi, ăn phải bùa tiền của chúng là nói ngu ngay, đầu không thể nào sáng lên được, đó cũng là quy luật tất yếu mà thôi không thể nào phủ nhận được cả

  Trả lờiXóa
 19. Vì lòng tham và sự ích kỷ mà các nhà “dân chủ dởm” sẵn sàng bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc sự thật nhằm mục đích chống đối lại nhà nước Việt Nam. Nhưng sự thật là chúng chỉ toàn rước lấy thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Với mục tiêu “Vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”, nhưng Hội AEDC và các thành viên của tổ chức này chưa bao giờ có suy nghĩ, lời nói hành động vì dân, vì nước. Về danh nghĩa Hội AEDC đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất lại lợi dụng vấn đề “dân chủ” nhằm thực hiện ý đồ liên kết hình thành lực lượng đối lập chống lại Đảng, Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng thật quá rõ rồi, càng ngày tôi càng cảm thấy ghê tởm lũ rận này, kiểu gì chúng cũng có thể nói được, chúng xuyên tạc bẩn thỉu đến mức ngay cả đứa trẻ con cũng có thể nhận ra là những luận điệu chúng đưa ra là những lời nói bẩn thỉu và không tin nổi. Chẳng biết mộng về cuộc sống sung túc, đủ đầy có đến hay không nhưng người nông dân phút chốc trở thành những kẻ đầu đường xó chợ, thậm chí chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 22. Theo dõi quá trình hình thành và phát triển của HRW thấy rằng HRW chính là một trong những “công cụ” đắc lực của Mỹ và các nước phương Tây trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm xóa bỏ chế độ XHCN. HRW được lập ra để hoạt động chống phá các nước XHCN dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”. Có tìm hiểu như vậy mới lý giải được tại sao HRW lại thường xuyên có những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Phải chăng bởi vì Việt Nam cũng là một nước XHCN có ảnh hưởng trên thế giới và hiện nay các thế lực thù địch CNXH đang muốn đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm xóa bỏ hoàn toàn các nước XHCN trên phạm vi toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những chiêu bài khác thì “dân chủ, nhân quyền” vẫn được xem là một “mũi nhọn” trong chiến lược này và HRW chính là một trong những tổ chức nhằm hiện thực hóa ý đồ đó của Mỹ và các nước phương Tây

  Trả lờiXóa
 23. Đây là vụ án được xét xử rất công minh, đúng người, đúng tội và được công khai rộng rãi

  Trả lờiXóa