Vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal: Phải chăng Anh đã quá vội vàng?

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

8 nhận xét:

 1. Nếu không chứng minh được Nga có liên quan hay đứng sau vụ đầu độc cựu điệp viên hai mang Skripal thì nước Anh sẽ phải đối mặt với một sự đáp trả thích đáng từ Nga và cộng đồng quốc tế. Phải chăng chính phủ Anh đã quá vội vàng khi “kết tội” cho Nga?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ đây chỉ là vở kịch của nước Anh mà thôi và sau vở kịch này sẽ có những đòn trừng phạt của nước Anh, Mỹ và đồng minh

   Xóa
 2. Nếu không chứng minh được Nga có liên quan hay đứng sau vụ đầu độc cựu điệp viên hai mang Skripal thì nước Anh sẽ phải đối mặt với một sự đáp trả thích đáng từ Nga và cộng đồng quốc tế. Phải chăng chính phủ Anh đã quá vội vàng khi “kết tội” cho Nga?

  Trả lờiXóa
 3. Anh quá nóng giận dẫn đến mất khôn chăng, khi trong tay chưa nắm được bất cứ bằng chứng gì xác thực thì Anh không nên vội vàng kết luận, hành động, nó chỉ khiến cho mọi việc tồi tệ hơn thôi. Thà ém vụ này lại rồi điều tra để tìm thủ phạm còn hơn, giờ đánh động cho nó, có lẽ thủ phạm đang cười khẩy giới quan chức nước Anh, rùm beng hết cả lên mà chẳng tìm đk gì.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa bằng chứng, điều tra cũng chưa đến đâu, mới chỉ là những nghi hoặc, vậy mà đã mạnh mồm kết luận, Anh đang làm quá rồi đấy. Giờ tập trung mà điều tra đi hơn là cứ ở đó mà trục với xuất, nhỡ không tìm ra bằng chứng thì Anh sẽ trở thành trò cười cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 5. Anh quá nóng giận dẫn đến mất khôn chăng, khi trong tay chưa nắm được bất cứ bằng chứng gì xác thực thì Anh không nên vội vàng kết luận, hành động, nó chỉ khiến cho mọi việc tồi tệ hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chưa bằng chứng, điều tra cũng chưa đến đâu, mới chỉ là những nghi hoặc, vậy mà đã mạnh mồm kết luận, Anh đang làm quá rồi đấy. Giờ tập trung mà điều tra đi hơn là cứ ở đó mà trục với xuất, nhỡ không tìm ra bằng chứng thì Anh sẽ trở thành trò cười cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. Là nguyên thủ của một quốc gia, nhưng chưa có cơ sở gì đã kết luận và đổ lỗi cho nước Nga gây ra

  Trả lờiXóa