Vì sao “Việt tân” điên cuồng bảo vệ Nguyễn Văn Đài và các thành viên “Hội anh em dân chủ”?

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 2. Cùng chung mục tiêu chống Nhà nước Việt Nam, những thành phần phản động bảo vệ cho nhau. “Hội anh em dân chủ” (được điều hành bởi Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn…) chính là một tổ chức ngoại vi của “Việt tân”, là cánh tay nối dài của “Việt tân” ở Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 3. Bởi là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 5. Ra là vậy, vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân là tổ chức khủng bố chuyên lợi dụng diễn biến hòa bình chống phá Đảng chống phá Nhà nước. Thật không quá khó hiểu khi tổ chức này bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đám Anh em dân chủ. Nhưng rồ chúng cũng sẽ không đạt được mục đích của mình đâu, tổ chức khủng bố này sẽ sớm phải tan rã thôi.

  Trả lờiXóa
 8. nh ra thì Hội anh em dân chủ có vẻ đang dành cả tuổi già chỉ đề ngồi tù và bóc lịch. Sau khi phiên tòa kết thúc, như thường lệ, sẽ có những sự lố bịch của hội anh em đồng minh của giới giang hồ dân chủ cuội lại diễn ra như một trò hề nhằm giảm bớt sự căng thẳng cho các tội nhân. Và cái loại khủng bố Việt tân là đầu trò nhất rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Điều này cũng quá rõ ràng thôi, Viêt Tân là nơi chứa chấp những thành phần chuyên có những bài viết xuyên tạc, lợi dụng vấn đề nhân quyền dân chủ để thực hiện các hành động nhằm chống phá chính trị và thu lợi cá nhân. không lạ gì mà việt Tân luôn ra sức bảo vệ đám này.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng đúng thôi mà, Việt Tân là tổ chức dựa hơi của đám này nếu không bảo vệ hội này thì Việt Tân đi bảo vệ ai nữa chứ. Tuy nhiên dù có ai bảo vệ đi chăng nữa thì luật pháp luôn là tối thượng, quay đầu thì sẽ được pháp luật khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rõ vấn đề mang tính quy luật: Khi các cơ quan tiến hành tố tụng tiến hành các biện pháp tố tụng đối với bị can, bị cáo có hành vi phạm tội chống Nhà nước, chống chính quyền nhân dân, xâm phạm an ninh quốc gia thì những cá nhân, tổ chức nói trên lại ra các “tuyên bố”, “thông cáo báo chí” hay “thư ngỏ”... phê phán cơ quan tiến hành tố tụng cũng như đưa ra các yêu cầu có tính áp đặt, can thiệp công việc nội bộ nước khác.

  Trả lờiXóa
 12. vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa