Vì sao “Việt tân” điên cuồng bảo vệ Nguyễn Văn Đài và các thành viên “Hội anh em dân chủ”?

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

31 nhận xét:

 1. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 2. Cùng chung mục tiêu chống Nhà nước Việt Nam, những thành phần phản động bảo vệ cho nhau. “Hội anh em dân chủ” (được điều hành bởi Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn…) chính là một tổ chức ngoại vi của “Việt tân”, là cánh tay nối dài của “Việt tân” ở Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 3. Bởi là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 5. Ra là vậy, vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, 'Hội anh em dân chủ" là tay chân của Việt Tân cho nên Việt Tân mới điên cuồng bảo vệ hội này

   Xóa
 6. Bè lũ phản động bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bởi chúng cùng mục đích với nhau là chống lại Nhà nước Việt Nam. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân là tổ chức khủng bố chuyên lợi dụng diễn biến hòa bình chống phá Đảng chống phá Nhà nước. Thật không quá khó hiểu khi tổ chức này bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và đám Anh em dân chủ. Nhưng rồ chúng cũng sẽ không đạt được mục đích của mình đâu, tổ chức khủng bố này sẽ sớm phải tan rã thôi.

  Trả lờiXóa
 8. nh ra thì Hội anh em dân chủ có vẻ đang dành cả tuổi già chỉ đề ngồi tù và bóc lịch. Sau khi phiên tòa kết thúc, như thường lệ, sẽ có những sự lố bịch của hội anh em đồng minh của giới giang hồ dân chủ cuội lại diễn ra như một trò hề nhằm giảm bớt sự căng thẳng cho các tội nhân. Và cái loại khủng bố Việt tân là đầu trò nhất rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Điều này cũng quá rõ ràng thôi, Viêt Tân là nơi chứa chấp những thành phần chuyên có những bài viết xuyên tạc, lợi dụng vấn đề nhân quyền dân chủ để thực hiện các hành động nhằm chống phá chính trị và thu lợi cá nhân. không lạ gì mà việt Tân luôn ra sức bảo vệ đám này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước nên chúng mới bảo kê cho tội phạm

   Xóa
 10. Cũng đúng thôi mà, Việt Tân là tổ chức dựa hơi của đám này nếu không bảo vệ hội này thì Việt Tân đi bảo vệ ai nữa chứ. Tuy nhiên dù có ai bảo vệ đi chăng nữa thì luật pháp luôn là tối thượng, quay đầu thì sẽ được pháp luật khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rõ vấn đề mang tính quy luật: Khi các cơ quan tiến hành tố tụng tiến hành các biện pháp tố tụng đối với bị can, bị cáo có hành vi phạm tội chống Nhà nước, chống chính quyền nhân dân, xâm phạm an ninh quốc gia thì những cá nhân, tổ chức nói trên lại ra các “tuyên bố”, “thông cáo báo chí” hay “thư ngỏ”... phê phán cơ quan tiến hành tố tụng cũng như đưa ra các yêu cầu có tính áp đặt, can thiệp công việc nội bộ nước khác.

  Trả lờiXóa
 12. vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 13. Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Việt tân lại đi bênh vực cho Đài và đám tay chân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là tổ chức khủng bố; chúng phân tán ra các chân rết riêng lẻ để dễ bề chống phá đất nước

   Xóa
 14. Người ta có thể dễ dàng nhận ra điều này từ lâu, khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnh tham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm)

  Trả lờiXóa
 15. Vì Hà Đông Xuyến, thành viên cốt cán của Việt tân chính là kẻ sử dụng bí danh là “Dân An” điều hành Hội Anh em dân chủ, thao túng Hội này thông qua sự bảo kê của số tay chân Việt tân trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội…, lừa phỉnh được nhiều người nhẹ dạ như Lê Thị Phương Anh, Sep Phạm làm vô khối phi vụ ăn xổi cho Việt tân, khiến họ bị bắt trong vụ biểu tình ở Đồng Nai gần đây. Cho nên mất Đài và HAEDC, coi như VT mất đi một quân bài chiến lược, bảo sao chúng lu loa lên bênh vực nhau.

  Trả lờiXóa
 16. Việc VT nôn nõng bênh vực đám này không có gì là lạ nữa khi ta biết Hội Anh em dân chủ tuy bề ngoài là do các sáng lập viên như Nguyễn Văn Đài, Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng người điều hành thực chất là Việt Tân và trực tiếp là chị Hà Đông Xuyến.

  Trả lờiXóa
 17. Thực ra cái "Hội Anh em rận trủ" này là chân rết của Việt Tân thì cư dân mạng đã biết từ lâu, từ cái hồi Hội này mở lớp học qua mạng mà giảng viên là cô Hồng Thuận- Hoa Khôi Việt Tân hiện nay. Chuyện về cô Hồng Thuận cũng nhiều lắm. Hỏi Ngô Kỷ thì biết. Hay hỏi ông Gúc từ khóa "Ngô Kỷ Hồng Thuận". Còn hôm nay tôi mới biết, đó là Việt Tân ưu ái cái Hội này khi cử hẳn một ủy viên trung ương phụ trách

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân không thể bảo kê cho tội phạm được; Việt Nam có luật pháp riêng, kẻ nào vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 18. Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Thu Hà nhận bản án nghiêm khắc từ Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, không ít cá nhân, tổ chức bên ngoài đã lên tiếng bảo vệ cho họ, trong đó có lẽ tích cực và điên cuồng nhất là các thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân”. Sự bất thường của “Việt tân” thể hiện ngày càng rõ khi đưa những thông tin xuyên tạc, vu cáo chính quyền, ca ngợi, cổ vũ cho các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như một trò hề của đám mèo mả gà đồng với nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên của “Hội anh em dân chủ” là
  “Hội anh em dân chủ” (được điều hành bởi Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn…) chính là một tổ chức ngoại vi của “Việt tân”, là cánh tay nối dài của “Việt tân” ở Việt Nam hiện nay. Với vẻ bề ngoài, hình thức là do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng thực chất người điều hành và chỉ đạo toàn bộ hoạt động là tổ chức khủng bố “Việt tân” và trực tiếp là Hà Đông Xuyến (tên gọi khác là Dong Matsuda Suzie Xuyen; sinh 23/9/1965 tại Tp Hồ Chí Minh; là em vợ của Hoàng Cơ Định. Hà Đông Xuyến tham gia tổ chức “Việt tân” từ năm 1997, hiện là “ủy viên trung ương” tổ chức “Việt tân” nhiệm kỳ VII từ năm 2012 đến nay).

  Trả lờiXóa
 20. Vì là một tổ chức ngoại vi, là tay chân của “Việt tân” ở trong nước nên không khó để lý giải tại sao “Việt tân” lại điên cuồng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” như vậy. Thế mới thấy việc Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” nhập kho vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 21. Những thông tin, bài viết này, điều dễ được cảm nhận thấy, đó là những lời lẽ hằn học, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền được những kẻ chủ bút đưa ra, bên cạnh đó là những sự ca ngợi, cổ vũ, khích lệ cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 22. Đài và đồng bọn lập ra tổ chức Hội anh em dân chủ với mục tiêu hoạt đông nhằm lật đổ chính quyền. Đài nhận tiền và hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân ở hải ngoại

  Trả lờiXóa
 23. Hội Anh em dân chủ tuy bề ngoài là do các sáng lập viên như Nguyễn Văn Đài, Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng người điều hành thực chất là Việt Tân và trực tiếp là chị Hà Đông Xuyến

  Trả lờiXóa
 24. Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

  Trả lờiXóa
 25. Đơn giản thôi, “Hội anh em dân chủ” chính là một tổ chức ngoại vi của “Việt tân”, là cánh tay nối dài của “Việt tân” ở Việt Nam hiện nay. Với vẻ bề ngoài, hình thức là do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng thực chất người điều hành và chỉ đạo toàn bộ hoạt động là tổ chức khủng bố “Việt tân” và trực tiếp là Hà Đông Xuyến (tên gọi khác là Dong Matsuda Suzie Xuyen; sinh 23/9/1965 tại Tp Hồ Chí Minh; là em vợ của Hoàng Cơ Định. Hà Đông Xuyến tham gia tổ chức “Việt tân” từ năm 1997, hiện là “ủy viên trung ương” tổ chức “Việt tân” nhiệm kỳ VII từ năm 2012 đến nay)

  Trả lờiXóa
 26. Việt tân là tổ chức khủng bố nên chúng luôn bảo kê cho các tội phạm để chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa