TRẦN THỊ XUÂN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ ?

Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Trước những chứng cứ không thể chối cãi với hành vi vi phạm của mình, đứng trước ngã rẽ cuộc đời là trả giá cho sự sai trái thì Trần Thị Xuân mong muốn nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, mong muốn rằng: Được trở lại đời thường để có cuộc sống ổn định. Nếu như, sự ăn năn, hối lỗi này diễn ra từ sớm thì cái giá đã không quá đắt so với Trần Thị Xuân

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói rằng những việc làm chóng phá chính quyền là rỏ ràng khi y đả bị cac thế lựa phản động kích động người dan đi biểu tình .Nhưng khi đứng trước ngã rẽ cuộc đời là trả giá cho sự sai trái thì Trần Thị Xuân mong muốn nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, mong muốn rằng: Được trở lại đời thường để có cuộc sống ổn định.

  Trả lờiXóa
 3. Biết đến số tiền 170 triệu đồng mà chị từng cho là để làm từ thiện hóa ra cũng chỉ là số tiền để phục vụ lợi ích cá nhân phục vụ hoạt động chống phá. bây giờ chị vào tù cũng phải thôi. Làm ơn hãy dừng lại đi.

  Trả lờiXóa
 4. Lời khai của Trần Thị Xuân tại phiên tòa cho thấy, từ một kẻ được HAEDC lôi kéo vào hoạt động chống phá nhà nước bằng tiền và những ảo vọng chính trị do các đối tượng phản động dựng nên, Xuân dần trở thành “cốt cán” trong hoạt động của HAEDC ở miền Trung và dùng tiền từ các tổ chức phản động lưu vong, các đối tượng cực đoan trong nước để lôi kéo, xúi giục những người khác tham gia vào hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. Có những sai lầm có thể sửa chữa, nhưng cũng có những sai lầm phải trả giá bằng những năm tháng sau song sắt nhà tù, Trần Thị Xuân và Nguyễn Viết Dũng là những kẻ như vậy, đó là cái kết cho những kẻ đi ngược lại lợi ích của đất nước. việc nhận tội và bị xử lý là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan Công an đã vào cuộc và nhiều lần khuyên ngăn Trần Thị Xuân thoát ra khỏi con đường tội lỗi nhưng với bản chất ngoan cố của mình thì cô ta vẫn không nghe theo. Với hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 1, Điều 79, BLHS đã bị tòa tuyên án với mức 9 năm tù giam và 5 năm quản chế. Giờ đây thì ngồi tù cô ta sẽ biết bản thân nên chọn gì là đúng!

  Trả lờiXóa
 7. Cơ quan chức năng đã nhiều lần vận động TrầnThị Xuân không tham gia các hoạt động trong “HAEDC”, đồng thời chứng minh cho Xuân thấy được tính chất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền. Tuy nhiên, đâu cũng vào đấy và Trần Thị Xuân không hiểu mình đã sai lại càng sai thêm. Bản án mà Trần Thị Xuân phải chịu là hoàn toàn xứng đáng cho những gì cô ta làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, thật đáng đời cho kẻ phản dân hại nước

   Xóa
 8. trước những chứng cứ không thể chối cãi với hành vi vi phạm của mình, đứng trước ngã rẽ cuộc đời là trả giá cho sự sai trái thì Trần Thị Xuân mong muốn nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, mong muốn rằng: Được trở lại đời thường để có cuộc sống ổn định. Thế nhưng bọn phản động luôn nói mà không làm, giả dối, và dù có muốn như vậy thật thì chúng cũng phải nhận những bản án kia xong rồi hãy trở thành một người lương thiện, đừng để trở lại tù lần tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 9. Hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm đến sự tồn tại, vững mạnh của chính quyền nhân dân. Vì vậy cần thiết phải xử phạt bị cáo thật nghiêm nhằm đủ thời gian để giáo dục, cải tạo bị cáo trở thành công dân có ích, đồng thời đủ sức răn đe, trừng phạt cũng như phòng ngừa chung

  Trả lờiXóa
 10. Trước những chứng cứ không thể chối cãi với hành vi vi phạm của mình, đứng trước ngã rẽ cuộc đời là trả giá cho sự sai trái thì Trần Thị Xuân mong muốn nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước Việt Nam, mong muốn rằng: Được trở lại đời thường để có cuộc sống ổn định. Nếu như, sự ăn năn, hối lỗi này diễn ra từ sớm thì cái giá đã không quá đắt so với Trần Thị Xuân

  Trả lờiXóa
 11. Hội đồng xét sử kết luận hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm bởi nó xâm phạm đến sự tồn tại, vững mạnh của chính quyền nhân dân. Vì vậy cần thiết phải xử phạt bị cáo thật nghiêm để giáo dục, cải tạo bị cáo thành công dân có ích. Hội đồng xét sử đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Xuân 9 năm tù giam và 5 năm quản chế nơi cư trú sau khi chấp hành xong hình phạt tù.

  Trả lờiXóa
 12. Thật tình mà nói, Trần Thị Xuân đã sử dụng trang facebook cá nhân của mình để chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan nhằm tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; kêu gọi, kích động biểu tình... Mặc dù đã được cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh triệu tập làm việc, viết cam kết nhưng sau đó, Xuân không những không chấp hành mà còn hoạt động ráo riết hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàn cảnh gia đình của bị cáo Trần Thị Xuân thật ra cũng hết sức khó khăn: Bố, mẹ bị cáo đã chết, bị cáo ở với anh trai và đến nay bị cáo vẫn chưa lập gia đình. Với bản án 9 năm, hi vọng đủ thời gian cho Xuân nhìn nhận ra lỗi lầm và sẽ cố gắng làm lại cuộc đời sau khi ra tù mặc dù khi ra tù thì XUân cũng khá khá tuổi rồi. Nhưng muộn còn hơn là không bao giờ.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 12/4, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Trần Thị Xuân, SN 1976, trú tại thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Thị Xuân 9 năm tù giam và 5 năm quản chế sau khi chấp hành xong hình phạt tù.Bản án khiến Xuân tâm phục, khẩu phục.

  Trả lờiXóa
 15. Mong rằng trong quá trình cải tạo Xuân nhận “ngấm” được những tội lỗi mà mình gây ra, để cải tà quy chính làm lại cuộc đời. Việc liên tiếp các con rận bị kết án với những bản án khá nghiêm khắc cho thấy pháp luật không bao giờ nương tha những kẻ vi phạm pháp luật, nhất là những kẻ bán nước hại dân như đám “rận chủ” và cũng không thế lực thù địch nào có thể can thiệp, bao che, dung dưỡng cho những hành động phạm pháp đó.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động thời gian qua như xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng

  Trả lờiXóa
 17. Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.Cần chừng trị nghiêm đối đối tượng này

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm đến sự tồn tại, vững mạnh của chính quyền nhân dân. Vì vậy cần thiết phải xử phạt bị cáo thật nghiêm nhằm đủ thời gian để giáo dục, cải tạo bị cáo trở thành công dân có ích, đồng thời đủ sức răn đe, trừng phạt cũng như phòng ngừa chung

  Trả lờiXóa
 19. Với âm mưu thâm độc và những hành vi sai trái đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc như Trần Thị Xuân; nếu không được xử lý nghiêm minh thì sẽ tạo tiền lệ hết sức nguy hiểm, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và sẽ gia tăng các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ phản quốc phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa