Sự thật về “Đoàn trí thức” của ông Nguyễn Quang A bị côn đồ gây hấn ở Đồng Tâm

Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

21 nhận xét:

 1. Kế hoạch lần này đích thân Nguyễn Quang A phải ra mặt, mọi khi ông Quang A chỉ đứng ở vai trò nhà tài trợ hoặc cố vấn cho các hoạt động, các phong trào. Về cùng Quang A còn có một số thành viên của clb Lê Hiếu Đằng và Hoàng Hưng – thành viên của nhóm Văn đoàn độc lập. Điều này cũng cho thấy sau những nỗ lực của Nguyễn Quang A và đám nhân sĩ rân chủ hòng dựng lại phong trào đấu tranh đang rệu rã sau khi những nhân vật lớn phải ăn cơm tù.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của Nguyễn Quang A và đám “Đồng Thuận” là như vậy. Dư luận cần tỉnh táo để không bị những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Đào Tiến Thi, Lê Đình Công… dắt mũi. Chúng ta cần phải lên án cái đám đồng thuận này để chúng không còn làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù ai đúng ai sai trong cuộc xung đột ở Đồng Tâm, thì “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng liên quan cũng đang cố duy trì, thổi phồng xung đột để tìm cách trục lợi. Khi tổ chức lễ kỷ niệm một năm vụ bắt cóc, họ khiêu khích chính quyền, để khơi lại cuộc xung đột tưởng đã êm xuôi. Nếu xung đột bùng phát trở lại, họ sẽ dùng những màn “Chí Phèo ăn vạ”, như vụ Lê Đình Kình bị gãy chân năm ngoái, để trục lợi từ dư luận và nước ngoài.

   Xóa
 3. bản chất của vấn đề đã rõ, đó là đám “Đồng Thuận” và nhóm “trí thức” đểu do Nguyễn Quang A cầm đầu đã cố tình la liếm đến “Đồng Tâm” để “ăn hôi”, dàn dựng lên câu chuyện kỷ niệm 1 năm ngày Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại với nhân dân Đồng Tâm để cố tình làm sai lệch, méo mó sự việc. Khi ra về không may là họ đã gây ra một vụ tai nạn cho 2 người khác. Ấy thế nhưng thay vì hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc thì họ lại tụ tập nhau cùng đám “Đồng Thuận” gây rối làm ách tắc giao thông và vu cáo cho công an dàn dựng vụ tai nạn. Thậm chí, vào lúc 20h ngày 21/4, nhóm “Đồng Thuận” còn tổ chức cái gọi là "Họp Báo" để vu vạ chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, không thể chấp nhận được hành động của Nguyễn Quang A và nhóm trí thức đểu này

   Xóa
 4. Xét về thời điểm xảy ra va chạm, đó là khi đoàn rân chủ này từ Đồng Tâm về Hà Nội, và đoàn này đã đến, thăm hỏi, truyền kinh nghiệm chống phá cho cha con cụ Lê Đình Kình xong cũng như đã ra hiện trường khu đất, chỉ chỏ chụp ảnh rất đẹp. Vậy nếu để xảy ra một vụ va chạm giao thông lúc này thì nhằm mục đích gì, công an mà làm thì khác gì hở sườn cho các đối tượng vu vạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân ở Đồng Tâm đã nhận ra được bản chất bịp bợm, lừa dối của ông Kình và nhóm Đồng Thuận. Dù họ đã bắt đầu hành động lại nhưng sau khi vụ việc cách đây 1 năm thì họ không thể dễ dàng lừa gạt người dân như trước nữa. Nếu không chịu ăn năn hối cải thì thành viên của nhóm Đồng Thuận sẽ sớm vào tù boc lịch mà thôi.

   Xóa
 5. Bên cạnh đó, khi xảy ra va chạm giao thông thì công an phải đến giải quyết là đúng rồi. Công an không đến thì lại lu loa là cho mấy anh đầu gấu gây va chạm, đánh người mà không thấy công an đến, lại cũng khổ. Mà đồn rằng, các cụ rân chủ nhà mình va chạm cái, mồm nhanh hơn não, lại chửi ầm lên chứ ai nói lại được các cụ câu nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái kiểu làm ăn của Hợp tác xã dịch vụ Minh Anh yêu cầu người dân có trâu, bò muốn được thả ra đồng thì phải đóng những khoản phí rõ ràng là không đúng quy định của pháp luật. Hợp tác xã này chắc chẳng mấy chốc bị sờ gáy thôi.

   Xóa
  2. Rõ ràng chúng ta thấy rằng, bức tâm thư không phải muốn giải quyết triệt để vấn đề ở Đồng Tâm, mà bức tâm thư chỉ là một chiêu trò của nhóm Đồng Thuận nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, lợi dụng sự kiện 1 năm Đồng Tâm và hội nghị Trung ương 7 diễn ra. Nhóm Đồng Thuận đang hành động ngày một chuyên nghiệp hơn.

   Xóa
 6. Trong cách hành xử trên đã thấy rằng cái danh “trí thức” chẳng qua chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của nhóm do Nguyễn Quang A cầm đầu. Và thực chất những người này xuống đây hoàn toàn không có gì tốt đẹp, không phải để cuộc sống của người dân Đồng Tâm ổn định hơn mà thực chất là gặp gỡ với các thành viên nhóm Đồng Thuận để “hà hơi tiếp sức”.

  Trả lờiXóa
 7. Cái kiểu làm ăn bó láo, bố toét như của Hợp tác xã dịch vụ Minh Anh sớm muộn cũng bị xử lý thôi. Làm gì có cái Luật nào cho phép Hợp tác xã được thu cái khoản tiền đồng cỏ của nhân dân, khoản phí chăn thả nữa chứ. Đây là việc thu không đúng quy định cần nhanh chóng phải xử lý để người dân thấy được sự công minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. LẠi thêm cái Nguyễn Quang A khi với sự tài trợ đôi bên cùng có lợi với Lê Đình Kình thực chất cũng là sự vạch trần bộ mặt của A và Kình cùng nhóm Đồng thuận về việc muốn thêm lần nữa khơi lại việc về 1 năm về trước trong việc chống đối chính quyền và xuyên tạc những lời nói của cán bộ để lôi kéo người dân tham gia chống đối chính quyền. Rồi sớm muộn cũng vào tù cả thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Cứ ở đâu có thể kiếm chác được là ở đó có mặt các đối tượng dân chủ. Sự việc ở Đồng Tâm với những đối tượng trong nhóm Đồng Thuận dẫn đầu thực sự đã là miếng mồi béo bở cho các đối tượng dân chủ. Từ Nguyễn Quang A đến Trịnh Bá Phương chúng "hô hào' "kích động" nhóm Đồng Thuận hoạt động, chúng bày mưu, tính kế, chỉ đường cho nhóm này hoạt động. Chung quy vì những hoạt động ấy có tiền các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 10. bản chất của đám “Đồng Thuận” và nhóm “trí thức” đểu do Nguyễn Quang A cầm đầu đã cố tình la liếm đến “Đồng Tâm” để “ăn hôi”, dàn dựng lên câu chuyện kỷ niệm 1 năm ngày Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại với nhân dân Đồng Tâm để cố tình làm sai lệch, méo mó sự việc. Khi ra về không may là họ đã gây ra một vụ tai nạn cho 2 người khác. Ấy thế nhưng thay vì hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc thì họ lại tụ tập nhau cùng đám “Đồng Thuận” gây rối làm ách tắc giao thông và vu cáo cho công an dàn dựng vụ tai nạn. Thậm chí, vào lúc 20h ngày 21/4, nhóm “Đồng Thuận” còn tổ chức cái gọi là "Họp Báo" để vu vạ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. ở đâu có điểm nóng và những cuộc vụ lợi từ bọn dân chủ cuội là ở đó có mặt Nguyễn Quang A. tất cả mọi người dân đều nhận thức rõ được bản chất của hắn, nên dù có ăn vạ , vu cáo thì cũng chả ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 12. Nhóm “trí thức” đểu do Nguyễn Quang A cầm đầu đã cố tình la liếm đến “Đồng Tâm” để “ăn hôi”, dàn dựng lên câu chuyện kỷ niệm 1 năm ngày Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại với nhân dân Đồng Tâm để cố tình làm sai lệch, méo mó sự việc. Khi về còn gây ra tai nạn nhưng lại không chịu hợp tác cùng CSGT mà lại bù lu bù loa, gọi cứu viện từ Lê Đình Công đến làm ách tắc giao thông!

  Trả lờiXóa
 13. Đám “Đồng Thuận” và nhóm “trí thức” đểu do Nguyễn Quang A cầm đầu đã cố tình la liếm đến “Đồng Tâm” để “ăn hôi”, dàn dựng lên câu chuyện kỷ niệm 1 năm ngày Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về đối thoại với nhân dân Đồng Tâm để cố tình làm sai lệch, méo mó sự việc.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A cùng đồng bọn lợi dụng mác “nhân sĩ, trí thức” để lòe bịp, dắt mũi dư luận nhằm thực hiện những mưu đồ gây mất ổn định chính trị – xã hội trong nước của chúng. Vụ việc đám “nhân sĩ trí thức dởm” trên về Đồng Tâm không phải để giúp ổn định cuộc sống của người dân mà là để tiếp sức cho nhóm “đồng thuận” gây áp lực lên chính quyền địa phương nhằm cướp đất công phục vụ lợi ích riêng.

  Trả lờiXóa
 15. Những ngưởi trong Tổ Đồng thuận hãy tỉnh lại mau, chấm dứt các hành động chống đối chính quyền; đừng làm con rối của bọn dân chủ cuội; kẻo lại ân hận

  Trả lờiXóa