Ông Nguyễn Quang A và "đoàn trí thức" đểu la liếm đến Đồng Tâm với mục đích gì?

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

28 nhận xét:

 1. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 2. cái gọi là đàon tri thức đó chẳng qua là do một tên rận chủ quang A càm đầu chuyên đi bôi nhọ nói xấu nhà nưóc .Nhóm “trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu la liếm đến Đồng Tâm nhằm tiếp tay, ủng hộ cho những hoạt động phi pháp của cha con ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhằm cướp đất Đồng Tâm, biến đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn thành đất nông nghiệp, đất có tranh chấp

  Trả lờiXóa
 3. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 4. cái gọi là đàon tri thức đó chẳng qua là do một tên rận chủ quang A càm đầu chuyên đi bôi nhọ nói xấu nhà nưóc .Nhóm “trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu la liếm đến Đồng Tâm nhằm tiếp tay, ủng hộ cho những hoạt động phi pháp của cha con ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhằm cướp đất Đồng Tâm, biến đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn thành đất nông nghiệp, đất có tranh chấp

  Trả lờiXóa
 5. Mọi chuyện ở Đồng Tâm đã kết thúc rồi càng lôi sự việc này ra cũng không có lợi ích gì cho người dân, đừng để những kẻ cơ hội như Nguyễn Quang A lợi dụng sự việc này để hâm nóng cho âm mưu của chúng. Với những hành động không coi trọng danh dự của bản thân thì đối với chúng không gì là không thểm

  Trả lờiXóa
 6. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Một đoàn " tri thức" đểu đến Đồng Tâm với mong muốn có cơ hội được nói xấu Đảng nhà nước ta. làm ơn chuyện ĐỒng Tâm xảy ra cũng tương đối lâu rồi để cho bà con an tâm sản xuất đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A cùng đoàn trí thức đểu tới Đồng Tâm là vì mục đích đen tối; kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền, chống phá Đảng ta; chúng ta phải cảnh giác cao độ

   Xóa
 8. Một cách Pr đánh bóng tên tuổi bản thân của ông Nguyễn Quang A quả thực cũng khá hiệu quả khi một loạt anh chị zân chủ cùng góp mặt ở xã Đồng Tâm cùng bàn luận về một sự việc xảy ra được giải quyết thấu tình đạt lý cách đây 1 năm trời. Mà so sánh ông Nguyễn Quang A béo tốt bao nhiêu thì ông Kình da bọc sương bấy nhiêu ấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 9. Gọi là đoàn tri thức cho oai vậy thôi chứ tri thức gì, toàn tri thức dởm bởi đây là tập hợp một nhóm người có tài nhưng không có đức, được Nhà nước Việt nam cho ăn học đàng hoàng nhưng không đem tài năng cống hiến dựng xây đất nước mà quay lại cắn xé chính vị đã nuôi nấng ra mình.

  Trả lờiXóa
 10. Có khi nào cuộc viếng thăm và gặp gỡ của đoàn thi thức giả hiệu mà Nguyễn Quang A cầm đầu chỉ là một bình phong để các tổ chức phản động rót tiền cho cha con ông Kình bởi được biết trước đó hoạt động của cha con ông Kình được rầm rộ như vậy là do đã nhận một lượng tiền không nhỏ của đám quan thầy hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 11. Ngoài mục đích là chu cấp tài chính cho cha con ông Kình tiếp tục hoạt động thì thêm một mục đích nữa của “đoàn trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm hôm 21/4 còn với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân".

  Trả lờiXóa
 12. Hãy nhìn thành phần “đoàn trí thức” đến Đồng Tâm vấn an ông Lê Đình Kình hôm 21/4 để thấy rõ điều này. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong những cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
 13. Với những gì đã diễn ra sau đó thì sau khi có mặt tại Đồng Tâm, “đoàn trí thức” của ông Nguyễn Quang A chủ yếu gặp ông Lê Đình Kình (người đứng đầu nhóm “Đồng Thuận” ở Đồng Tâm). Theo nguồn tin riêng, khả năng Nguyễn Quang A đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Có người hỏi Nguyễn Quang A lấy đâu ra tiền thì xin khẳng định rằng, đứng sau hỗ trợ về tài chính cho ông TS này là cả một “phong trào dân chủ” quốc nội cũng như hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Nguyễn Quang A kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền và cho họ ít tiền để đạt được mục đích xấu xa của hắn

   Xóa
 14. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích Nguyễn Quang A và những con người này xuống Đồng Tâm thì không có tốt đẹp gì đâu, điều này được chắc chắn hơn khi những con người này xuống gặp gỡ nhóm Đồng Thuận, tập trung một số kẻ cơ hội lợi dụng lòng tin của người dân mà làm loạn, chúng ta nên nhìn vào thực tế để nhìn bản chất của lũ này.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Đợt này chúng ta còn thấy có cả đối tượng hơn năm nay chuyên lợi dụng sự kiện Fomorsa xả thải cũng lò dò từ miền Trung ra Đồng Tâm hòng “kiếm ăn”. Tuy nhiên, mưu đồ của chúng sớm phá sản bởi người dân Đồng Tâm không vì vấn đề đất đai để chuyển sang vấn đề chính trị, không vì bức xúc mà chống chính quyền. Một phần chúng ta đã giải quyết sự việc này rất nhanh và công tâm được lòng người dân nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Theo nguồn tin riêng, khả năng Nguyễn Quang A đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi

  Trả lờiXóa
 19. M
  Mục đích của “đoàn trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm hôm 21/4 còn với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Qua đó nhằm kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết “giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, chúng ta nên cảnh giác trước âm mưu thâm độc của Nguyễn Quang A và đồng phạm

   Xóa
 20. Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 21. Sau khi được Nhà nước tạo điều kiện cho ăn học thành tài, Nguyễn Quang A không dốc lòng tận tâm tận tụy để cống hiến cho đất nước, thể hiện tinh thần của người con trong một gia đình cách mạng mà ngược lại, trong nhiều năm trở lại đây Quang A câu kết với bè lũ bán nước, nghe theo tiếng gọi của đồng đôla kếch xù mà ông chủ trả đều đặn hàng tháng để tham gia các phong trào, hoạt động nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Quang A - chân dung của một kẻ phản quốc, một kẻ phản bội Tổ quốc, vô lương tâm đạo đức, phải nói là vong ân bội nghĩa, được hưởng điều kiện ăn học,kinh doanh thuận lợi do Nhà nước hết sức tạo điều kiện mà không ghi nhớ công ơn đền đáp, không góp sức cống hiến cho đất nước mà luôn tìm cách phá hoại đất nước, liên kết nhờ sự ủng hộ của các tổ chức phản động lưu vong để phá hoạI đất nước, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A, những điều mà Quang A vẽ ra hoàn toàn là giả dối, đã thế không biết xấu hổ mà còn cứ kêu gào lên làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Quang A kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền và cấp tiền cho Tổ Đồng thuận làm chuyện xấu xa đó là nhằm đạt được mục đích bẩn thỉu của hắn; hậu quả là những ai vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm khắc, còn chúng nhởn nhơ đứng ngoài cười

  Trả lờiXóa