Nhà thờ Thái Hà cầu nguyện cho công lý và hòa bình là thế này sao?

Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

45 nhận xét:

 1. Rõ ràng, những lời giảng của Trịnh Ngọc Hiên là những lời xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc chủ trương đại đoàn kết của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cố tình chia rẽ giữa hai miền Nam- Bắc, được lên kịch bản từ trước, là hành động cùng hội cùng thuyền với luận điệu về “ngày quốc hận” của đám cờ vàng hải ngoại trong thời gian vừa qua nhằm xuyên tạc về ý nghĩa ngày 30/4.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải lần đầu tiên mà đây là một trong rất nhiều lần chúng làm điều này và bóp méo sự thật nói xấu Đảng và Nhà nước, tôi hết sức lên án những việc làm của chúng.Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có vẻ càng ngày càng quá đáng rồi, có lẽ nên phải có hình thức xử lý đối với những người này, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý ngay những hành động sai trái, tuyên truyền chống nhà nước

   Xóa
  2. Đây là việc làm sai trái, xuyên tạc, phản động của LM Hiên cần phải xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Những lời giảng của Trịnh Ngọc Hiên là những lời xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc chủ trương đại đoàn kết của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cố tình chia rẽ giữa hai miền Nam- Bắc, được lên kịch bản từ trước, là hành động cùng hội cùng thuyền với luận điệu về “ngày quốc hận” của đám cờ vàng hải ngoại trong thời gian vừa qua nhằm xuyên tạc về ý nghĩa ngày 30/4.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Thái Hà dường như đã trở thành nơi trú ẩn của hàng loạt tội phạm đó chính là tội phạm lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần ngay cho hắn ta một slot vào nhà đá đi, hắn có phải linh mục nữa đâu, hắn đã rất nhiều lần nói xấu Đảng và các nhân vật lịch sử của đất nước, hắn đáng bị xử lý. Không thể để những hành động như vậy tiếp diễn được.

   Xóa
  2. Trong những lời rao giảng ở Thái Hà thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang lồng ghép những nội dung xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc chính sách ngoại giao, kích động chống phá Nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc... Cần phải xử lý nghiêm linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong theo đúng các quy định của pháp luật.

   Xóa
 3. Những lời giảng của Trịnh Ngọc Hiên là những lời xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc chủ trương đại đoàn kết của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cố tình chia rẽ giữa hai miền Nam- Bắc, được lên kịch bản từ trước, là hành động cùng hội cùng thuyền với luận điệu về “ngày quốc hận” của đám cờ vàng hải ngoại trong thời gian vừa qua nhằm xuyên tạc về ý nghĩa ngày 30/4.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như Nhà thờ Thái Hà đang lợi dụng những tù nhân lương tâm để thể hiện ý đồ chống chế độ của mình, không đường hoàng lắm đâu vì đám tù nhân đó, lắm kẻ chẳng ra gì hết đâu. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh đẹp của Công giáo trong mắt người dân cũng như bộc lộ bản chất chống phá của mình.

   Xóa
  2. Giờ đây nhà thờ Thái Hà đang rất xấu trong mắt của người dân vì những hành động bao che, chống phá. Nhà thờ Thái Hà từng bố trí nơi ở cho đối tượng Lê Quốc Quân để y có thể thực hiện các hoạt động liên lạc, chỉ huy các đối tượng là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân trong nước để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá đất nước.

   Xóa
 4. Có thể nói, ngày 30/4/1975 đã mở ra một trang mới cho lịch sử dân tộc, ngày thống nhất để phát triển của dân tộc Việt Nam. Cũng là ngày nước Việt Nam độc lập và thống nhất mang đến cho khu vực và thế giới một cơ hội để hòa bình, hội nhập. Những người đã và đang sai lầm hãy tỉnh ngộ và hãy sống, làm việc theo Pháp luật Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám linh mục chống đối có lẽ không phải không hiểu về lịch sử đâu mà có khi hiểu rồi vẫn cố tình xuyên tạc bịa đặt để phục vụ cho âm mưu chống đối của mình ý, tội này phải xử nặng hơn những người không hiểu thật sự nhiều lần. Thiết nghĩ rằng cần phải trừng trị cho sự chống đối, sai trái mà một kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm, hãy để cho hắn tự nhận lấy hậu quả mà hắn đã gây ra

   Xóa
  2. Nếu không có chiến thắng ngày 30/4 thì chắc VN ta chả khác nào Hàn quốc với triều tiên bây giờ, cùng 1 dân tộc nhưng bị chia cắt. Chỉ có đám 3 que và con cháu bọn đu càng mới nói 30/4 là ngày quốc hận thôi, còn tất cả dân tộc VN đều biết đó là ngày giang sơn về 1 mối. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích nhân dân và đất nước.

   Xóa
  3. các con chiên đừng nên tin những lời tên linh cẩu này nói đừng để hắn dụ dỗ lôi kéo rồi lại lợi dụng mọi người để kiếm tiền như hắn đã từng làm trước kia thôi

   Xóa
 5. Đại thắng mùa xuân 1975, với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử luôn được xem là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Với chiến thắng này đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo dõi livestream của thánh lễ Công lý và Hòa Bình sẽ thấy những lời giảng của các linh mục bị cộng đồng mạng chỉ trích nhất nhiều sự xuyên tạc sự thật hàm chứa trong đó, nhiều đến nỗi trang Truyền Thông Thái Hà phải xóa hết những comment đó. Những giáo dân quá nhàm chán khi phải nghe cha rao giảng về những tiêu cực của xã hội này và họ muốn thánh lễ trở về theo đúng nghĩa của nó

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang khiến mọi người mất niềm tin, khi mà Nguyễn Ngọc Nam Phong toàn đi lo những chuyện không liên quan đến sự phát triển của Công giáo. Một buổi cầu nguyện cho công lý và hòa bình không diễn ra đúng ý nghĩa của nó, mà nó đã bị các linh mục cực đoan lợi dụng để tuyên truyền những tư tưởng sai lệch. Mong rằng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên hối lỗi nhận ra sai lầm khi đừng để quá muộn, nhận ra những tội lỗi với Chúa

   Xóa
 6. Đại thắng mùa xuân 1975, với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử luôn được xem là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Với chiến thắng này đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thánh lễ công lý và hòa bình của Nguyễn Ngọc Nam Phong này nên dẹp ngay, thánh lễ gì mà phần lễ thì ít, nói xấu xã hội thì nhiều. Đọc lại những dòng này có lẽ tất cả chúng ta đều cảm thấy Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có sự bất mãn về vấn đề chính trị, liệu có nhất thiết phải như vậy không. Thiết nghĩ rằng cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động xuyên tạc, lừa bịp.

   Xóa
  2. Như một thói quen, những linh mục mà giáo lý thì không rao giảng, thích đi làm những kẻ chống phá, xuyên tạc ý nghĩa lịch sử và tầm vóc của chiến thắng ngày 30/4, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, chúng cần phải bị trừng trị thích đáng trước luật pháp. Một kẻ mang danh linh mục, công dân của một nước nhưng không tự hào về ngày đại thắng của dân tộc ngược lại đi xuyên tạc, phủ nhận những thành quả cách mạng của nhân dân ta

   Xóa
 7. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên. Đó là sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động này đang bị dư luận hết sức phản đối, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc rằng đó là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn, “ngày tang thương” của dân tộc, miền Bắc xâm lược miền Nam, gây hậu quả đến 42 năm đất nước đang bị “Tàu” xâm lược, thao túng bộ máy, chiếm biển đảo, giết hại dân. Cần phải ngăn chặn và trừng trị những hành động như vậy không để nó xảy ra

   Xóa
 8. Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 9. Nhà thờ Thái Hà quá nổi tiếng rồi. Độ chục năm trở lại đây những phiền toái, lo âu của người dân Thủ đô cũng được Nhà thờ Thái Hà "đóng góp" đáng kể đấy.Từ việc tổ chức tuyên truyền những luận điệu nói xấu đảng, nhà nước thông qua các bài giảng đến việc kích động bà con giáo dân lấn chiếm đất, phá hoại tài sản công, tụ tập biểu tình gây mất an ninh trật tự khu vực.Một nhà thờ đầy vết nhơ như vậy vẫn còn tồn tại là nỗi thống khổ đối với người dân Thủ đô như chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà thờ Thái Hà là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ lưu manh vô đạo đức được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp. Tóm lại, nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay để xử lý kẻ khoác áo thầy tu nhưng bán thầy, phản bạn, câu kết với các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 11. Đại thắng mùa xuân 1975, với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử luôn được xem là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.Chúng ta ngày hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập là nhờ công ơn của biết bao nhiêu người đã ngã xuống. Nếu ai đó đang cố tình xuyên tạc lịch sử là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống. Những kẻ như Trịnh Ngọc Hiên, Nguyễn Văn Toản và trước đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn miệng nói ra những bài giảng “thánh lễ”, ấy thế nhưng chúng lại đang chà đạp và xúc phạm lên lịch sử, phủ nhận những gì mà cha ông ta đã gây dựng. Chúng không xứng là con người chứ đừng nói là những vị chủ chăn. Chúng xứng đáng phải nhận những lời nguyền rủa của muôn đời.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta ngày hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập là nhờ công ơn của biết bao nhiêu người đã ngã xuống. Nếu ai đó đang cố tình xuyên tạc lịch sử là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống. Những kẻ như Trịnh Ngọc Hiên, Nguyễn Văn Toản và trước đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn miệng nói ra những bài giảng “thánh lễ”, ấy thế nhưng chúng lại đang chà đạp và xúc phạm lên lịch sử, phủ nhận những gì mà cha ông ta đã gây dựng. Chúng không xứng là con người chứ đừng nói là những vị chủ chăn. Chúng xứng đáng phải nhận những lời nguyền rủa của muôn đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác; giáo đường không phải là nơi để xuyên tạc sự thật, tuyên truyền chống phá đất nước

   Xóa
 13. Đại thắng mùa xuân 1975, với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử luôn được xem là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Với chiến thắng này đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta ngày hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập là nhờ công ơn của biết bao nhiêu người đã ngã xuống. Nếu ai đó đang cố tình xuyên tạc lịch sử là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống. Những kẻ như Trịnh Ngọc Hiên, Nguyễn Văn Toản và trước đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn miệng nói ra những bài giảng “thánh lễ”, ấy thế nhưng chúng lại đang chà đạp và xúc phạm lên lịch sử, phủ nhận những gì mà cha ông ta đã gây dựng. Chúng không xứng là con người chứ đừng nói là những vị chủ chăn. Chúng xứng đáng phải nhận những lời nguyền rủa của muôn đời.

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù có sự khác về người chủ lễ, ấy thế nhưng, cũng như các buổi lễ rao giảng “thánh lễ” dịp 30/4 hàng năm, bài giảng “Thánh lễ công lý và hòa bình” sáng và tối 29/4 năm nay tại Nhà thờ Thái Hà, người ta lại vẫn nghe linh mục Nguyễn Văn Toản và linh mục Trịnh Ngọc Hiên tiếp tục nhai đi nhai lại luận điệu “hối hận lịch sử” cho Chiến thắng 30/4, cho đó là “cái giá quá đắt cho dân tộc”, cho việc ăn mừng chiến thắng này là “khoét sâu mâu thuẫn giữa kẻ thắng người bại”, rằng cộng sản đã khiến dân tộc thụt lùi, tụt hậu, rằng “43 năm là quá đủ”, “đất nước cần đổi thay”, “cả dân tộc đang bị thua cuộc, tụt hậu so với cả những nước yếu như Lào và Campuchia”…

  Trả lờiXóa
 16. Đây là một hoạt động phản động chứ cầu nguyện gì ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn; đây là buổi tuyên truyền chống phá đất nước

   Xóa
 17. thằng này không thể gọi nó là linh mục nữa, mà nên gọi nó là thằng phản động, chống đối chế độ thì đúng hơn, với cái bản chất của hắn và những phát ngôn láo xược thì bà con giáo dân cần phải xem xét và tảy chay hắn

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta ngày hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập là nhờ công ơn của biết bao nhiêu người đã ngã xuống. Nếu ai đó đang cố tình xuyên tạc lịch sử là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống. Những kẻ như Trịnh Ngọc Hiên, Nguyễn Văn Toản và trước đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn miệng nói ra những bài giảng “thánh lễ”, ấy thế nhưng chúng lại đang chà đạp và xúc phạm lên lịch sử, phủ nhận những gì mà cha ông ta đã gây dựng. Chúng không xứng là con người chứ đừng nói là những vị chủ chăn. Chúng xứng đáng phải nhận những lời nguyền rủa của muôn đời.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà thờ Thái Hà là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ lưu manh vô đạo đức được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp. Tóm lại, nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay để xử lý kẻ khoác áo thầy tu nhưng bán thầy, phản bạn, câu kết với các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 20. Nhà thờ Thái Hà quá nổi tiếng rồi. Độ chục năm trở lại đây những phiền toái, lo âu của người dân Thủ đô cũng được Nhà thờ Thái Hà "đóng góp" đáng kể đấy.Từ việc tổ chức tuyên truyền những luận điệu nói xấu đảng, nhà nước thông qua các bài giảng đến việc kích động bà con giáo dân lấn chiếm đất, phá hoại tài sản công, tụ tập biểu tình gây mất an ninh trật tự khu vực.Một nhà thờ đầy vết nhơ như vậy vẫn còn tồn tại là nỗi thống khổ đối với người dân Thủ đô như chúng tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, các cơ quan chức năng nên vào cuộc để xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 21. Đại thắng mùa xuân 1975, với đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử luôn được xem là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Với chiến thắng này đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Bắt đầu từ đây, non sông ta liền một dải, Bắc - Nam sum họp một nhà. Chúng ta đã chiến đấu, chiến thắng để bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, để giữ gìn giang sơn gấm vóc mà tổ tiên ta đã gây dựng ngàn đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một linh mục nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại công khai thể hiện sự ủng hộ, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ “đội lốt” dân chủ để chống phá đất nước. Mà gần đây nhất, trong các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý hòa bình diễn ra tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tục “cầu nguyện” cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, thành viên của hội anh em dân chủ...

   Xóa
 22. Cần phải khẳng định rằng, công giáo hay bất kể những tôn giáo nào ở Việt Nam không hề xấu, chỉ là những linh mục cực đoan luôn nhồi nhét vào đầu giáo dân những tư tưởng chống đối, ép họ làm những việc vi phạm pháp luật, làm xấu đi hình ảnh tôn giáo của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Ông Hiên đã bỏ qua một thực tế rằng hai miền Việt Nam đã thống nhất cách đây 43 năm, còn hai miền Triều Tiên hiện vẫn chưa thống nhất. Thêm nữa, hai miền Triều Tiên cũng đã cố thống nhất bằng vũ lực, không khác hai miền Việt Nam. Dù tổng số người chết trong chiến tranh Triều Tiên thấp hơn chiến tranh Việt Nam, nó cũng đã đạt đến hàng triệu.

  Trả lờiXóa
 24. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ người nào, tổ chức nào xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc những giá trị cốt lõi của cuộc kháng chiến cứu quốc vĩ đại của dân tộc. Nguyễn Ngọc Nam Phong và những kẻ “khốn nạn” xứng danh loài “linh cẩu” như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 25. Nói về linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội) có lẽ không biết dùng từ ngữ nào để miêu tả hết được sự khốn nạn của một tên cẩu nô khoác áo thầy tu này. Trong mấy năm qua, người Hà Nội và những tín đồ của mạng Internet đã quá quen với hình ảnh của một tên cẩu nô khoác áo thầy tu xuất hiện trong những buổi rao giảng “thánh lễ công lý và hòa bình” ở Nhà thờ Thái Hà vào tối chủ nhật hàng tuần.

  Trả lờiXóa
 26. Là LM, giáo dân hay là người dân thì đều phải tuân thủ pháp luật; do đó các cơ quan chức năng phải sớm vào cuộc và xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa